Xác định mục tiêu làm giàu từ kinh doanh bất động sản

0
331

Bạn Có muốn mua bất động sản Có tiềm năng sinh lợi ở Kathmandu không? Trừ phi bạn đang ở Nepal thì không nói, chứ chắc chắn là bạn không phải nghĩ ngợi quá lâu về câu trả lời. Và nếu ai đó ép bạn giải thích, thì bạn dễ dàng đưa ra những lý do thực tế tại sao không: Ở đó xa quá. Du lịch đến đó khó khăn lắm. Xác định mục tiêu làm giàu từ kinh doanh bất động sản sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Bạn biết gì về thị trường kinh doanh bất động sản ở Nepal?

Khi những nhà đầu tư địa ốc thành đạt ra quyết định tìm kiếm bất động sản có khả năng sinh lợi ở đâu, họ sẽ áp dụng một vài lý do tương tự mà bạn vừa làm để loại trừ Kathmandu.

Trong bài này, bạn sẽ học cách sử dụng một pho tiêu chuẩn xác định mục tiêu đúng đắn và đã qua thực nghiệm để quyết định chọn khu dân cư mục tiêu nào đem đến khả năng sinh lợi tốt nhất cho bạn khi bán lại.

xac dinh muc tieu lam giau tu bat dong san 1 - Xác định mục tiêu làm giàu từ kinh doanh bất động sản - cho-nha-dau-tu
1. Xác định mục tiêu làm giàu từ bất động sản

Về mặt cơ bản mà nói, bạn sẽ học vào trọng tâm cách thức mua nhà cho cá nhân bạn.

Xác định khu dân cư mục tiêu là một quy trình gồm hai bước. Trong bước đầu tiên, bạn sẽ phải nhận diện cho được nhiều yếu tố đa dạng liên quan đến việc đánh giá một khu dân cư.

Chúng tôi gọi những yếu tố này là các tiêu chí mục tiêu. Một vài trong số chúng sẽ được chứng minh là tiêu chí đầu tư, còn số khác sẽ mang tính cá nhâm nhiều hơn. Trong bước thứ hai, bạn sẽ áp dụng các tiêu chí để chọn lựa các khu dân cư mục tiêu.

Có thể bạn quan tâm: Bất động sản – cơ hội kinh doanh bắt đầu bằng chiến lược và ý tưởng

Tại sao phải xác định mục tiêu?

tai sao phai xac dinh duoc muc tieu - Xác định mục tiêu làm giàu từ kinh doanh bất động sản - cho-nha-dau-tu
2. Xác định được khu dân cư mục tiêu giúp bạn tập trung nguồn lực của mình

 Xác định được khu dân cư mục tiêu giúp bạn tập trung nguồn lực của mình để có thể tìm ra được những đầu mối hợp lý nhất về bất động sản cần đầu tư.

Những nỗ lực này có thể mất thời gian và gây tốn kém – điều quan trọng hơn trong số những nỗ lực đó là phải nhận diện và xác định cho được khu dân cư mục tiêu Có khả năng đem lại thành công cao nhất.

Chúng tôi hết sức nhấn mạnh việc nhắm đến khu dân cư mục tiêu và trở thành một chuyên gia đối với bất động sản trong khu đó là quan trọng đến chừng nào.

Bạn sẽ ra quyết định rõ ràng, tự tin và nhanh chóng. Ngay cả những nhà đầu tư bản lĩnh nhất đôi khi cũng phạm những lỗi lầm không tránh khỏi khi họ đầu tư vào những vùng đất mà họ không biết rõ.

Chúng tôi học được bài học này từ kinh nghiệm xương máu của mình. Có một dạo, chúng tôi mua một căn nhà cách vài trăm mét theo đúng nghĩa đen một trong những khu dân cư mục tiêu đang có giá, nơi đây chúng tôi đã và đang thực hiện nâng cấp hàng tá nhà.

Chúng tôi dư sức mua được căn nhà đó Với giá thấp và nghĩ rằng việc kiếm lãi từ nó sẽ chẳng có vấn đề gì. Nhưng lần này chúng tôi đã không thực hành nguyên tắc trên – căn nhà nằm ngay bên cạnh một đường cao tốc quan trọng.

Những nguyên tắc chi phối đến khu dân cư mục tiêu của chúng tôi không vươn tới khu vực này. Giá bán rớt và việc tu sửa những căn nhà trở nên được mắt để bán là không thực tế. Rốt cuộc mười một tháng sau, căn nhà bán được với tiền lời ít hơn 1.000 USD. 

Hiện tại có rất nhiều người thành công trên con đường kinh doanh bất động sản mang lại cho mình khối tài sản lớn.

Điều gì tạo nên một khu dân cư có triển vọng?

dieu gi tao nen khu dan cu co trien vong - Xác định mục tiêu làm giàu từ kinh doanh bất động sản - cho-nha-dau-tu
3. Bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau

Có thể bạn quan tâm: Đầu tư bất động sản thương mại – Cơ hội không chỉ cho tỷ phú

Chúng ta sẽ không cần thiết bàn đến các khu dân cư đang “Có tính thời sự” có giá trị đang gia tăng nhanh chóng. Mua – sửa chữa – bán lại nhà thì căn bản là về việc mua được nhà với giá hợp lý và sau đó làm tăng thêm giá trị qua việc sửa sang Có chọn lọc.

Nếu bạn hiểu biết cặn kẽ giá trị của căn nhà trong thời gian bạn giữ nó, thì đó là một điểm thưởng Cộng thêm. Bạn nên nhớ rằng nếu bạn chỉ cậy nhờ vào sự hiểu biết cặn kẽ để kiếm lời thì bạn đang hành động giống một người đầu Cơ chứ không phải là một nhà đầu tư.

Là một nhà đầu tư, khi bạn tìm kiếm triển vọng đầu tư ở những khu vực khác nhau, bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Đó là sáu yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi gọi là Sáu tiêu chuẩn tìm kiếm khu dân cư.

Trên đây là bài viết chia sẻ Xác định mục tiêu làm giàu từ kinh doanh bất động sản của các chuyên gia Meey Land. Hy vọng sẽ đây là những kiến thức bổ ích giúp bạn bổ xung thêm vận dụng thành công cho công việc của minh. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều bài viết khác liên quan đến chủ đề này tại chuyên mục Lời khuyên cho nhà đầu tư, tại đây chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên từ các chuyên gia dành cho người đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản để sinh lợi nhuận. Hãy theo dõi và tham khào ngay nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments