Thói quen đeo túi đơn giản tiết lộ 99% bạn là ai: Bạn chọn số mấy?

Nguyễn Thị Thùy

Ắt hẳn nhiều người không biết, nhiều thói quen hàng ngày của chúng ta, đơn giản như việc đeo túi cũng có thể tiết lộ nhiều điều hay ho, thú vị.

Mỗi con người là một kho tàng bí ẩn. Đến chính bản thân chúng ta cũng chưa chắc đã hiểu hết về bản thân mình. Vì thế, khám phá bản thân là mục tiêu được nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, hiểu hơn về mình không phải là điều đơn giản, chúng ta phải bắt đầu để ý từ những hành động, thói quen hàng ngày.

Chỉ với một bài kiểm tra đơn giản, bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra nhiều điều thú vị về mình. Chỉ cần nhìn xuống bên dưới và lựa chọn thói quen đeo túi quen thuộc, sau đó check đọc đáp án.

aaa-1649048110.jpg
Chỉ cần nhìn xuống bên dưới và lựa chọn thói quen đeo túi quen thuộc, sau đó check đọc đáp án

Đeo túi sau lưng

Nếu bạn thích đeo ba lô bên mình, có vẻ như bạn luôn sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu và có thể khởi hành bất cứ khi nào. Bạn là người tràn ngập khát khao và mục tiêu chinh phục thế giới này. Năng lượng với bạn lúc nào cũng ngập tràn. Bạn quan tâm đến nhiều vấn đề, không chỉ bản thân mà còn nhiều người khác. Những điều tích cực từ bạn là điều mà mọi người luôn muốn học theo.

Thích xách túi trong tay

Bạn là người thích kiểm soát mọi thứ. Bạn luôn có ý kiến riêng, luôn lên kế hoạch chu đáo, tỉ mỉ và không muốn bất kỳ bất đề gì phát sinh hay bị chệch hướng. Bạn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc một cách chân thành nhất. Với bạn, sự tin tưởng chính là kim chỉ nam của cuộc sống này.

Đeo túi một bên vai

Những người đeo túi kiểu này thường rất thích đọc sách. Vị trí này giúp họ dễ dàng tìm được cuốn sách yêu thích của mình. Những người này rất tinh tế, khéo léo, biết đối nhân xử thế, luôn hòa nhã với mọi người. Đặc biệt, người đeo túi kiểu này hiếm khi tức giận.

Đeo chéo qua vai

Đeo túi kiểu này khá an toàn trong việc quản lý tài sản. Tuy nhiên, có vẻ như bạn thích phô trương khối tài sản của mình. Nhưng bù lại, bạn cũng rất hào phóng. Thế nhưng, hào phóng quá mức cũng không tốt. Một số người có thể coi đây là điểm yếu của bạn để lợi dụng, tìm kiếm lợi ích từ bạn với mục đích không tốt. 

Đeo túi trước bụng

Người đeo túi ở trước bụng thường có tốc độ tựa như... tên bắn. Họ đeo túi kiểu này vừa nhanh chọn, vừa tiện di chuyển. Những người này thường có tính cách vô cùng lập dị, thậm chí sự lập dị của họ còn vượt quá giới hạn. Bù lại, họ lại là người có đầu óc nhạy bén, sáng tạo cùng trí tưởng tượng sống động.