Chỉ một cái nắm tay biết ngay sang hèn: Bạn nắm tay theo cách nào?

Nguyễn Thị Thùy

Chỉ một cái nắm tay đơn giản cũng giúp mọi người hiểu hơn về bản thân cũng như những điều đang giấu kín. Rất đơn giản, hãy nắm tay lại và xem bàn tay của mình trông như thế nào?

Trong cuộc sống, chỉ cần một chút quan sát sẽ giúp bạn hiểu hơn về mọi người. Thực tế, cơ thể sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về nội tâm đối phương, giúp bạn hiểu hơn và tìm ra cách giao tiếp với họ.

Bright Side gợi ý rằng, bạn có thể thử một bài kiểm tra nhỏ thông qua việc nắm tay. Rất đơn giản, hãy nắm bàn tay mình lại, sau đó nhìn xuống bên dưới để chọn phương án phù hợp với bạn nhất.

ngon-tay-1653365413.png
Bạn nắm tay theo kiểu nào?

Bây giờ, hãy kéo xuống dưới để khám phá những điều thú vị về bản thân mình.

Ngón tay cái trên đầu bàn tay 

Nếu đây là kiểu nắm tay của bạn, điều này chứng tỏ bạn là một trong những người nhiều năng lượng nhất trên thế giới. Cuộc sống của bạn là không ngừng tìm kiếm kiến thức và những điều mới mẻ. Chưa kể, bạn còn không ngừng nắm bắt mọi thứ cùng một lúc. Trong lịch trình của bạn không bao gồm việc lười biếng, nằm dài trước TV.

ngon-tay-1-1653365575.jpg
Nếu đây là kiểu nắm tay của bạn, điều này chứng tỏ bạn là một trong những người nhiều năng lượng nhất trên thế giới

Bạn là người vị tha đến tận xương thủy. Bạn là một người tốt bụng, luôn giúp đỡ và trấn an tất cả mọi người. Thực tế, bạn là người làm được nhiều hơn những gì mình nói. Đáng chú ý, độ tin cậy và lòng tốt của bạn khiến mọi người tôn trọng và đánh giá cao. Bạn là người truyền cảm hứng và năng lượng bất tận cho những người xung quanh. Số phận đã sắp đặt bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài năng, được mọi người kính trọng.

Ngón tay cái bên trong bàn tay

Nếu đây là cách nắm tay của bạn, điều này chứng tỏ bạn là người đáng yêu và thông minh. Tuy nhiên, bạn lại không quá giỏi giang trong việc kết giao bạn bè cũng như các mối quan hệ mới. Đối với nhiều người xung quanh, bạn có thể gây ấn tượng là một người lầm lì, ít nói và thậm chí là khó gần. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với bạn nhiều hơn, họ sẽ nhận ra bạn là người nhạy cảm, mềm yếu, đôi lúc còn rất dễ bị tổn thương. 

ngon-tay-2-1653365574.jpg
Đối với nhiều người xung quanh, bạn có thể gây ấn tượng là một người lầm lì, ít nói và thậm chí là khó gần

Bù lại, bạn có giác quan khá nhạy bén. Bạn dễ dàng nhìn ra được gốc rễ của bất kỳ vấn đề nào đó, đồng thời nhanh chóng tìm ra được cách giải quyết phù hợp. Bạn khá thông minh và nhạy bén. Tầm nhìn của bạn thường chính xác nhất, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong cả cuộc sống lẫn công việc. 

Sự chính xác và chu đáo có lợi cho bạn, mặc dù đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều ở bản thân và quá lo lắng về những vấn đề xung quanh. Đó là lý do tại sao bạn cần một người hiểu bạn mà không cần phải nói quá nhiều. Một người tri kỷ là điều bạn cần nhất ở thời điểm hiện tại. 

Ngón tay cái nằm sang một bên của bàn tay

Nếu đây là cách nắm tay của bạn, điều này chứng tỏ bạn là một người khá đặc biệt. Phương châm sống của bạn đó là “mọi người đều chọn con đường của riêng mình”. Trong cuộc sống, bạn thường chọn cho mình những con đường khó khăn để trải nghiệm và thử thách bản thân mình.

Bên cạnh đó, bạn còn là người thực tế và nghiêm túc. Bạn nhanh nhạy, nhạy bén và hiểu được giá trị của mình. Hiểu đơn giản rằng, xương sống của bạn ít nhất cũng là titan. Do đó, bạn yêu thích sự trải nghiệm, sẵn sàng đứng lên trước những thất bại và khó khăn. 

ngon-tay-3-1653365574.jpg
Trong cuộc sống, bạn thường chọn cho mình những con đường khó khăn để trải nghiệm và thử thách bản thân mình

Tuy nhiên, nỗi sợ thất bại thường ngăn cản bạn đưa ra những quyết định táo bạo trong cuộc sống lẫn công việc. Đây là điểm yếu duy nhất có thể khiến sự tự tin của bạn bị lung lay. Đó là lý do tại sao bạn thường cần sự chấp thuận và khen ngợi từ mọi người. Những lời khích lệ, cổ vũ và động viên sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh và sự tự tin để mạnh mẽ theo đuổi mục tiêu của mình.  

Bạn bè đánh giá cao sự chân thành, đáng tin cậy và đặc biệt là sự sắc sảo của bạn. Những người xung quanh cảm thấy được bảo vệ khi có bạn ở bên và luôn hạnh phúc khi có bạn là chỗ dựa tinh thần. Hãy nhớ rằng, với sự hỗ trợ của những người thân thiết, bạn có thể làm được bất cứ điều gì mà mình muốn, quan trọng là bạn có dám thử hay không. 

Ngón tay cái hướng hẳn lên trên

Nếu khi nắm tay lại, ngón tay cái của bạn hướng hẳn lên trên, điều này chứng tỏ bạn là người khiêm tốn nhưng hiểu biết và vô cùng linh hoạt. Bạn là người có đầu óc nhanh nhạy. Bạn có thể nảy sinh ra vô số ý tưởng trong đầu, mỗi ý tưởng thoạt nghe đều có vẻ vô lý nhưng lại đều đặc biệt và ấn tượng.

ngon-tay-4-1653365574.jpg
Nếu khi nắm tay lại, ngón tay cái của bạn hướng hẳn lên trên, điều này chứng tỏ bạn là người khiêm tốn nhưng hiểu biết và vô cùng linh hoạt

Bạn thuộc tuýp người thích khám phá thế giới. Chưa kể, bạn còn có đủ thời gian và hành trang để làm điều đó. Tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy khó tập trung vào một vấn đề gì đó cụ thể. Nguyên nhân bởi, bạn muốn biết tất cả mọi thứ thay vì một khía cạnh cụ thể. 

Mọi người khác nghĩ bạn giống như một cuốn bách khoa toàn thư biết đi. Mọi người thường xuyên tìm đến bạn để tâm sự, trải lòng và xin lời khuyên. Nhìn bên ngoài, bạn khá hoạt ngôn và dễ gần; tuy nhiên thực tế bạn là người khá khép kín, cẩn thận lựa chọn bạn bè và chỉ đưa ra những lời khuyên giá trị nhất cho những người được chọn.

Trên đây là một bài test thú vị về cách nắm tay để khám phá và thấu hiểu nhiều hơn về bản thân mình. Hãy thử kiểm tra và xem mình thuộc tuýp người nào nhé!