4 Lý do nên mua nhà ở Úc – Đất nước đáng sống nhất

0
599
4 Lý do nên mua nhà ở Úc
4 Lý do nên mua nhà ở Úc

Không chỉ sở hữu một môi trường giáo dục tốt, một nền kinh tế lớn mạnh mà ở quốc gia đáng sống nhất thế giới này có vô vàn điều thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 Lý do nên mua nhà ở Úc – đất nước đáng sống nhất thế giới này.

Có thể bạn quan tâm: Nên hay không nên đầu tư vào bất động sản Úc? | Tin Tức Meey Land

Chất lượng sống cao

Chất lượng sống ở Úc được xếp đầu bảng thế giới. Với thiên nhiên khí hậu trong lành, nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, y tế phát triển được chính phủ tài trợ đã tạo nên một cuộc sống viên mãn, hấp dẫn nhiều người. Mức độ không khí ở Úc luôn thấp nhất thế giới là một điều vô cùng tuyệt vời. Nơi đây luôn là quốc gia xếp top đầu có tuổi thọ cao nhất thế giới

4 Ly do nen mua nha o uc 2 - 4 Lý do nên mua nhà ở Úc - Đất nước đáng sống nhất - cac-van-de-co-yeu-to-nuoc-ngoai
Chất lượng sống cao khi sống ở Úc ( ảnh minh họa )

Không phải dĩ nhiên mà lượng người dân Châu Á di dân sang mua nhà ở Úc ngày càng đông và Việt Nam là một trong số quốc gia có số lượng người sinh sống ở úc đứng thứ 4 châu Á. Phức lợi xã hội hội ở úc tốt hơn nhiều quốc gia phát triển mạnh mẽ như Mỹ, Anh, Canasa… Ở đây phúc lợi của dân bản xứ cũng tương đương với người định cơ nên quyền lợi tương đồng.

Tiềm năng sinh lời nhà đất hiệu quả

Với môi trường sống lý tưởng, trong số 4 Lý do nên mua nhà ở Úc – đất nước đáng sống nhất chính là bất động sản có giá trị sinh lời tiềm năng cao.

Thống kê trong gần một thập kỷ cho thấy giá nhà đất nơi này mỗi năm tăng trung bình 7-10%. Giá thuê nhà ở Úc cũng không hề rẻ nên nhiều gia đình cho con em du học Úc đã tận dụng tiền đầu tư sở hữu nhà ở Úc ffeer vừa giúp người thân ổn định, an tâm học tập vừa tạo ra nguồn đầu tư sinh lời hiệu quả.

Quốc gia an toàn

Với hệ thống pháp lý chặt chẽ, mọi quyền lợi mua bán nhà đất, kể cả là người nước ngoài tại úc đều dược Chính phủ bảo vệ nên người mua có thể yên tâm tuyệt đối về tài sản nhà ở hợp pháp mình sở hữu. Đó cũng chính là 1 trong 4 Lý do nên mua nhà ở Úc .

4 Ly do nen mua nha o uc 1 1 - 4 Lý do nên mua nhà ở Úc - Đất nước đáng sống nhất - cac-van-de-co-yeu-to-nuoc-ngoai
Úc quốc gia an toàn nhất

Vấn an ninh của người nhập cư vô cùng quan trọng và an ninh nước úc cho người nhập cư đảm bảo an toàn hơn ở Mỹ. Quốc gia yên bình không có vũ khí súng đạn.

Ở Úc cũng hoàn toàn không có sự phân biệt chủng tộc nên Úc có hơn 200 cộng đồng dân cư từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Định cư dễ dàng

Úc là quốc gia phát triển duy nhất có chính sách cấp visa cư trú dễ dàng. Chỉ cần đủ điều kiện là có thể nộp đơn cấp quốc tịch kép. Và với chính sách nhân đạo visa diện bảo lãnh nên người định cư ở Úc dễ dàng đưa đón người thân sang sống cùng.

Cùng với đó là những điều kiện thuận lợi về tương đồng khí hậu, múi giờ không chênh lệch nhiều cũng như khoảng cách địa lý cho chuyến bay chỉ mất khoảng 1 ngày 8h. Nên dễ dàng giúp các doanh nhân Việt có thể sống ở Úc cũng có thể điều khiển hoạt động kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm: Luật Đầu Tư Nước Ngoài Tại Việt Nam Và Một Số Thông Tin Cần Biết

Để mang đến nhiều thông tin giá trị hơn cho bạn đọc thì tại Meey Land sẽ giới thiệu những thông tin chính sách pháp luật và chủ trương của chính phủ Việt Nam đối với người nước ngoài (Tìm hiểu thêm tại Các vấn đề có yếu tố nước ngoài) . Việt Nam là một đất nước hòa bình và thân thiện nơi mà bạn đáng đến đây để sinh sống và trải nghiệm văn hóa địa phương

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments