Shophouse Biên Hòa Universe Complex – Chính sách ưu đãi & Giá bán

0
99
Shophouse Biên Hòa Universe Complex
Shophouse Biên Hòa Universe Complex

Shophouse Biên Hòa Universe Complex là sản phẩm do Hưng Thịnh Group trực tiếp phát triển. Tọa lạc ngay tại mặt tiền xa lộ Hà Nội thuộc phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa. Sự có mặt của Shophouse sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư kinh doanh, cho thuê hay bán lại sinh lời.

Thông tin về dự án Biên Hòa Universe Complex

Shophouse Bien Hoa Universe Complex - Shophouse Biên Hòa Universe Complex - Chính sách ưu đãi & Giá bán - du-an-noi-bat
Shophouse Biên Hòa Universe Complex

Shophouse Biên Hòa Universe Complex quả thực không thể phủ nhận được độ Hot hiện nay. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và tiềm năng tương lai. Nhất là khi sản phẩm hội tụ đầy đủ các nhân tố hàng đầu chinh phục khách hàng và nhà đầu tư khó tính. Dưới đây là tổng quan các thông tin về sản phẩm phát triển:

 • Về vị trí: Shophouse xây dựng ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội kết nối tuyến Quốc lộ 1A kéo dài thuộc phường Hố Nai, TP. Biên Hoa. Đây là khu vực đông đúc với tốc độ phát triển nhanh. Từ Shophouse có thể kết nối được các công trình, tiện ích thông qua hạ tầng ấn tượng. Đây là vị trí tuyệt vời có thể mở ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời với số lượng khách hàng đều đặn, đông đúc.
 • Tên thương mại: Shophouse Biên Hòa Universe Complex
 • Số lượng căn: 45 căn
 • Đặc điểm:
  • Mục đích hoạt động vừa kinh doanh, mua bán vừa cho thuê
  • Tiện ích đầy đủ chuẩn 5 sao. Bao gồm như  công viên, sân chơi, nhà trẻ, sky Garden, thể thao, hồ bơi, BBQ, Gym,…
  • Ngoại ích kết nối hoàn thiện có thể tới hệ thống trường học, Trung tâm thương mại, Bệnh viện. Hoặc là ga đường sắt Hố Nai, Sân vận động, công viên, Các KCN lớn.

Mặt bằng shophouse Biên Hòa Universe Complex

Shophouse Biên Hòa Universe Complex được bố trí ngay ở khối đế của 7 tòa tháp chung cư. Bao gồm tầng 1 và tầng 2. Quy cách xây dựng thông minh đảm bảo hiệu quả kinh doanh và thuận tiện tiếp cận khách hàng.

Block Modern va Block Dynamic

Các căn shophouse tầng 1 ở hai tòa tháp sẽ được xây dựng với diện tích cực kỳ rộng rãi. Nơi đây bố trí kèm theo tiện ích khu sinh hoạt cộng đồng với số lượng giới hạn. Trong đó mặt sàn tầng 1 Block Modern bố trí gồm 4 căn Shophouse là chính. Ở Block Dynamic số lượng có hạn với 3 căn Shophouse.

Mat bang Shophouse tang 1 Block Dynamic Modern - Shophouse Biên Hòa Universe Complex - Chính sách ưu đãi & Giá bán - du-an-noi-bat
Mặt bằng Shophouse tầng 1 Block Dynamic – Modern

Lên đến tầng 2 kết cấu xây dựng shophouse bắt đầu thay đổi. Theo đó các sản phẩm sẽ xây dựng kết hợp với các căn hộ chung cư trên một mặt sàn. Và ở mỗi Block sẽ gồm 2 căn Shophouse là chính.

Mat bang Shophouse tang 2 Block Dynamic Modern - Shophouse Biên Hòa Universe Complex - Chính sách ưu đãi & Giá bán - du-an-noi-bat
Mặt bằng Shophouse tầng 2 Block Dynamic – Modern

Block Passion Block Lucky và Block Clever

Cũng được bố trí ở tầng 2 khối đế nhưng Shophouse Biên Hòa Universe Complex ở Block Passion, Lucky và Clever hoàn toàn khác nhau. Theo đó ở tầng 1 Block Passion xây dựng Shophouse cùng khu căn hộ view nhìn ra công viên và tiện ích sân thể thao. Mặt bằng bố trí gồm 4 căn Shophouse chính. Ở Block Lucky và Clever xây dựng Shophouse kèm khu sinh hoạt cộng động. Trong đó Block Lucky gồm 3 căn/mặt sàn còn Clever là 2 căn/mặt sàn.

Mat bang Shophouse tang 1 Block Passion Block Lucky va Block Clever - Shophouse Biên Hòa Universe Complex - Chính sách ưu đãi & Giá bán - du-an-noi-bat
Mặt bằng Shophouse tầng 1 Block Passion Block Lucky và Block Clever

Lên đến mặt bằng tầng 2 Shophouse tiếp tục được xây dựng chung với các căn hộ. Vậy nên số lượng sản phẩm trên mỗi mặt sàn tầng có sự giảm sút. Bao gồm như:

 • Block Passion bao gồm 4 căn Shophouse
 • Block Lucky bao gồm 2 căn Shophouse
 • Block Clever bao gồm 2 căn Shophouse
Mat bang Shophouse tang 2 Block Passion Block Lucky va Block Clever - Shophouse Biên Hòa Universe Complex - Chính sách ưu đãi & Giá bán - du-an-noi-bat
Mặt bằng Shophouse tầng 2 Block Passion Block Lucky và Block Clever

Block sunshine va block elite

So với các Block khác tại Sunshine và Elite các sản phẩm Shophouse được bố trí đặc biệt hơn hẳn. Đây cũng là dấu ấn giúp cho sản phẩm Shophouse nơi đây được chú ý hơn nhiều. Trong đó  các sản phẩm Shophouse được bố trí ở tầng 1 và 2 của Block Elite. Mỗi mặt sàn tầng gồm 3 – 4 căn Shophouse.  Tại 2 tầng khối đế này ở Block Sunshine không có Shophouse.

Mat bang Shophouse tang 1 va 2 Block Elite va Sunshine - Shophouse Biên Hòa Universe Complex - Chính sách ưu đãi & Giá bán - du-an-noi-bat
Mặt bằng Shophouse tầng 1 và 2 Block Elite và  Sunshine

Tuy nhiên lên đến tầng 7 của tòa chung cư Biên Hòa Universe Complex các căn Shophouse tiếp tục lại được xây dựng. Theo đó ở mỗi Block trên mặt sàn bố trí gồm 2 căn Shophouse với view nhìn ra tiện ích sân vườn.

Mat bang Shophouse tang 7 Block Elite va Sunshine - Shophouse Biên Hòa Universe Complex - Chính sách ưu đãi & Giá bán - du-an-noi-bat
Mặt bằng Shophouse tầng 7 Block Elite và  Sunshine

Đầu tư shophouse Biên Hòa Universe Complex

Shophouse Biên Hòa Universe Complex được phát triển tại Xa Lộ Hà Nội, thành phố Biên Hòa. Đây là thành phố trực thuộc tỉnh với dân số đông nhất cả nước. Mật độ dân số bình quân của thành phố đạt  hơn 4.000 người/km2.

Xét về hạ tầng giao thông dường như ít thành phố vệ tinh nào thuộc khu vực đô thị Tp.HCM đạt tốc độ phát triển như Biên Hòa. Hàng loạt các công trình lớn đã và đang triển khai nâng cao “cú hích” mạnh mẽ cho thị trường BĐS. Trong tương lai, nhiều dự án cao tốc, hạ tầng hoàn thiện sẽ tạo ra những lợi thế rất lớn cho Shophouse Universe Complex nói riêng và BĐS nói chung bứt phá mạnh mẽ. Ví dụ như:

 • CT Biên Hòa – Vũng Tàu
 • CT Bến Lức – Long Thành
 • Đường Vành đai 3
 • Ga Suối tiên kéo dài
 • Sân bay Long Thành
 • …  
Shophouse Universe Complex gia tang tiem nang sinh loi tu cu hich tu thi truong - Shophouse Biên Hòa Universe Complex - Chính sách ưu đãi & Giá bán - du-an-noi-bat
Shophouse Universe Complex gia tăng tiềm năng sinh lời từ cú hích từ thị trường

Mặt khác mô hình kinh doanh Shophouse tại thành phố Biên Hòa hiện nay vẫn đang trong tình trạng khan hiếm. Thị trường vắng bóng nhiều dự án triển. Trong khi đó nhu cầu đầu tư, mua bán Shophouse vẫn đang có xu hướng tăng.

Chính vì thị trường như vậy nên sự có mặt của Shophouse Universe Complex như “gà vàng” giữa thị trường. Việc rót vốn đầu tư vào sản phẩm nơi đây quả thực là quyết định không thể nào hoàn hảo hơn. Giới đầu tư và khách hàng hoàn toàn có thể hưởng trọn lợi nhuận về tiềm năng tăng giá. Sở hữu Shophouse nơi đây không khác gì sở hữu gà đẻ trứng vàng.

Chính sách giá shophouse Universe Complex

Gia ban Shophouse Universe Complex duoc danh gia la vo cung hop ly - Shophouse Biên Hòa Universe Complex - Chính sách ưu đãi & Giá bán - du-an-noi-bat
Giá bán Shophouse Universe Complex được đánh giá là vô cùng hợp lý

Shophouse Biên Hòa Universe Complex đã chính thức mở bán trên thị trường. Mức giá mua bán sản phẩm hoàn toàn đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng và vị thế khu vực. Trong đó chỉ từ 6 tỷ đồng khách hàng hoàn toàn có thể chốt đơn một căn Shophouse vị trí tốt cho mình. Tuy nhiên mức giá mua bán sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo diện tích, vị trí, thiết kế,…Ví dụ như:

 • Căn Shophouse diện tích 249.87m2 giá bán 11.494 tỷ đồng
 • Căn Shophouse diện tích 263.47m2 giá bán 12.357 tỷ đồng
 • Căn Shophouse diện tích 124m2 giá bán 6 tỷ đồng.

Khi mua bán khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng uy tín MP Bank và VP Bank. Mức hỗ trợ lên tới 70% giá trị Shophouse. Khách hàng chỉ cần ký hợp động 15% còn lại trả chậm trong 32 tháng không lãi suất. ước tính hỗ trợ thanh toán vượt lãi suất 22%/năm. Phương thức thanh toán theo vốn tự có áp dụng trong nhiều đợt khác nhau với tỷ lệ thanh toán hợp lý.

Ngoài ra khách hàng mua sản phẩm Shophouse Universe Complex còn được hưởng trọn nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó toàn bộ khách hàng đặt mua sẽ được nhận chiết khấu ngay 1% giá trị sản phẩm. Nếu khách hàng đang làm việc hoặc có hộ khẩu, tạm trú trong thành phố, tỉnh Đồng Nai còn được hưởng trọn chiết khấu thêm 2% giá trị. Trường hợp khách hàng mua số lượng lớn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa.

Shophouse Biên Hòa Universe Complex là sản phẩm hiếm có bạn không nên bỏ lỡ khi rót vốn đầu tư. Chắc chắn một khi quyết định tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bạn sẽ hài lòng với thành quả mà mình nhận được. Vậy nên bạn còn chờ gì mà không liên hệ tư vấn để chọn cho mình mẫu căn Shophouse đẹp nhất, phù hợp nhất.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments