Tổng quan về Công ty TNHH Bến Thành- Long Hải

Tạ Thị Thanh Thúy
Thị trường đầu tư bất động sản Việt Nam không ngừng phát triển và chuyển động. Nếu nhắc đến các tập đoàn nổi tiếng tại thị trường đầu tư bạc tỷ này thì mọi người thường sẽ nhớ đến Công ty TNHH Bến Thành Long Hải. Sau một khoản thời gian dài phát triển và xây dựng hình ảnh thì Công ty TNHH Bến Thành Long Hải đã để lại một vị trí khó quên trong giới đầu tư bất động sản. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến Công ty TNHH Bến Thành Long Hải thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tập đoàn này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về Công ty TNHH Bến Thành Long Hải  

 • Tên Tiếng Việt: Công ty trách nhiệm hữu hạn Bến Thành Long Hải
 • Tên giao dịch: BEN THANH - LONG HAI CORPORATION
 • Mã số thuế: 3500783805
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tỉnh lộ 44A, Thị Trấn Phước Hải, Huyện Đất đỏ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
 • Điện thoại: 0643506226
 • Ngày hoạt động: 01/03/2007
 • Người đại diện: Ngô Thúy Vân
 • Lĩnh vực hoạt động: Bất động sản và xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

Công ty TNHH Bến Thành Long Hải được thành vào năm 2007 tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Sau thời gian hình thành và phát triển công ty đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong nền kinh tế Việt Nam và ngành bất động sản tại thị trường Việt Nam nói riêng. Quyết định phát triển thương hiệu Công ty TNHH Bến Thành Long Hải tại thị trường Việt Nam là điều đúng đắn của công ty.

Thời gian đầu trong khi thị trường bất động sản tại Việt Nam còn non trẻ và trên khắp cả nước chưa một trường đại học nào dạy về chuyên ngành này, Công ty TNHH Bến Thành Long Hải cùng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự ủng hộ của người thân đã mạnh mẽ dắn thân vào thị trường non trẻ để làm nên tên tuổi thương hiệu Công ty TNHH Bến Thành Long Hải như hiện nay.

cong-ty-tnhh-ben-thanh-long-hai-1-1655975152.jpg
Dắn thân vào thị trường khi ngành bất động sản tại Việt Nam còn rất non trẻ

Lĩnh vực hoạt động

 • Kinh doanh các dự án về bất động sản, cấp quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
 • Xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng
 • Hoạt động xây dựng công trình chuyên dụng
 • Hoàn thiện các loại công trình xây dựng

Tầm nhìn- giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Bến Thành Long Hải

Tầm nhìn

Vào thời kỳ mở cửa của hội nhập đã mở ra một thị trường cạnh tranh lành mạnh nhưng cũng không kém sự khắc nghiệt, nếu không theo kịp trong cuộc đua này có nghĩa là bạn tự loại bỏ mình ra khỏi thị trường cạnh tranh. Hiểu được sự tàn khốc của thực tại nên ban lãnh đạo của Công ty TNHH Bến Thành Long Hải đã chuẩn bị cho doanh nghiệp mình một hành trang thật vững chắc để duy trì phát triển công ty.

Mục tiêu của Công ty TNHH Bến Thành Long Hải không chỉ đơn giản để tồn tại mà là còn xây dựng tên tuổi thương hiệu có tầm ảnh hướng, mang tầm vóc của quốc tế trong các lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án liên quan đến bất động sản.

cong-ty-tnhh-ben-thanh-long-hai-2-1655975174.jpg
Không chỉ là tồn tại mà còn phải vươn tầm ra thị trường quốc tế 

Giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Bến Thành Long Hải

Hợp tác- tận tụy- uy tín luôn luôn là kim chỉ nam của Công ty TNHH Bến Thành Long Hải hướng đến, đây là hướng mà công ty luôn duy trì trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty.

Môi trường làm việc của Công ty TNHH Bến Thành Long Hải thoải mái năng động luôn luôn tạo sự gắn kết giữa các cán bộ nhân viên với nhau. Dựa trên tinh thần thống nhất đó, mỗi cá nhân trong công ty sẽ có môi trường phát huy bản thân các điểm mạnh của bản thân. Luôn tận tụy, hết mình trong công việc vì vậy luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

cong-ty-tnhh-ben-thanh-long-hai-3-1655975193.jpg
Hợp tác- tận tụy- uy tín luôn là kim chỉ nam của doanh nghiệp

Dự án của Công ty TNHH Bến Thành Long Hải

Dự án Wyndham Tropicana 

Dự án Wyndham Tropicana tọa lạc tại tỉnh lộ 44A, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1 tiếng 45 phút và cách sân bay Long Thành 1 tiếng lái xe, và đồng thời toạ lạc trên cung đường ven biển kéo dài từ Long Hải đến Mũi Né, thuận tiện cho việc di chuyển tới các địa điểm du lịch giải trí khác.

Quy mô dự án Wyndham Tropicana

cong-ty-tnhh-ben-thanh-long-hai-4-1655975213.jpg
Là dự án có quy mô rộng lớn 

Dự án Wyndham Tropicana được quy hoạch trên tổng diện tích đất rộng 12,64 ha. Trong giai đoạn 1 khi thi công dự án, chủ đầu tư chính sẽ xây dựng tòa căn hộ khách sạn cao 18 tầng và gồm 356 phòng, xây khu biệt thự với 28 căn biệt thự view biển trên diện tích 2,69ha. Sang giai đoạn 2 của công trình, chủ đầu tư sẽ tiếp tục hoàn thiện tòa nhà xây dựng căn hộ khách sạn cao 25 tầng gồm 550 phòng và 96 căn biệt thự núi trên diện tích 9,95ha.

cong-ty-tnhh-ben-thanh-long-hai-5-1655975232.jpg
Là dự án chia làm 2 giai đoạn để hoàn thiện công trình 

Dự án Wyndham Tropicana gồm 2 dòng sản phẩm kinh doanh là biệt thự căn hộ trong đó: dòng sản phẩm biệt thự gồm có các biệt thự 2 phòng ngủ (diện tích lên đến 120m2 đối với căn biệt thự 1 tầng), nhà biệt thự 2 phòng ngủ (diện tích rộng 140m2 với biệt thự 2 tầng).

cong-ty-tnhh-ben-thanh-long-hai-6-1655975249.jpg
Mặt bằng tổng thể dự án Wyndham Tropicana
cong-ty-tnhh-ben-thanh-long-hai-7-1655975273.jpg
Có nhiều sự lựa chọn về diện tích căn hộ 

Bên trong dự án Wyndham Tropicana được thiết kế với nhiều hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách từ nghỉ dưỡng cho đến giải trí. Ngoài ra khu dự án này còn có thể đến các địa khác: cách căn cứ Minh Đạm khoảng 2km, cách chợ Phước Hải 3km với đầy đủ các loại hải sản tương sống.

Kết luận 

Bài viết trên đây là tất cả các thông tin cụ thể và chi tiết nhất về Công ty TNHH Bến Thành Long Hải, cũng như là các dự án của Công ty TNHH Bến Thành Long Hải đã và đang phát triển. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin cần thiết, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên.