Tìm hiểu về Công ty Địa ốc Sông Tiên

Tạ Thị Thanh Thúy
Công ty Địa ốc Sông Tiên luôn muốn tạo nên dấu ấn về sự khác biệt của riêng mình mong muốn đem đến những sản phẩm độc đáo dựa trên những giá trị vững bền trở thành niềm tự hào của cộng đồng cư dân văn minh,hiện đại.

Giới thiệu về Công ty Địa ốc Sông Tiên

Giới thiệu chung 

  • Tên quốc tế: Song Tien Real Estate Development corporation
  • Mã số thuế: 0315269237
  • Địa chỉ công ty: 191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Người đại diện công ty: Trương Văn Việt
  • Ngày hoạt động: 13/09/2018
  • Quản lý bởi Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh
  • Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN
  • Tình trạng: Đang hoạt động

Công ty Địa ốc Sông Tiên là nhà đầu tư, kiến tạo và phát triển bất động sản quốc tế, với phương châm xây dựng thương hiệu bền vững cho hoạt động kinh doanh, định hướng phát triển dẫn đầu thị trường.

Công ty luôn hướng tới sự Sáng tạo - Uy tín - Phát triển bền vững luôn tiên phong trong việc phát triển các dự án theo phong cách đương đại, nhất quán về mọi mặt, nhưng vẫn phát huy và duy trì những giá trị truyền thống cốt lõi của dân tộc.

cong-ty-dia-oc-song-tien-1-1656061489.jpg
Công ty Địa ốc Sông Tiên là chủ đầu tư, nhà kiến tạo và phát triển bất động sản mang tầm vóc quốc tế

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Địa ốc Sông Tiên được biết đến là một chủ đầu tư, một ông lớn trong việc kiến ​​tạo và phát triển các sản phẩm bất động sản với tầm cỡ quốc tế.

Phương châm hoạt động của doanh nghiệp đó là xây dựng thương hiệu hàng đầu và bền vững trong hoạt động kinh doanh cũng như dẫn đầu trên thị trường bất động sản. Định hướng trong tương lai sẽ phát triển theo hướng sáng tạo - uy tín - bền vững.

Chính vì hướng phát triển đó, Sông Tiền Corp đã xây dựng và phát triển các dự án bất động sản, cung cấp các sản phẩm mang phong cách đương đại nhất quán về mọi mặt. Nhưng đồng thời vẫn phát huy cũng như duy trì những giá trị truyền thống của dân tộc.

Sông Tiền Corp được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 13/09/2018, có trụ sở chính tại Lầu 9 - Tòa nhà HUBA - 22 Võ Văn Kiệt - Phường Nguyễn Thái Bình - Quận 1 - TP.HCM. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm xây dựng và kinh doanh dự án bất động sản.

Sông Tiền Corp ra đời và phát triển trong thị trường bất động sản đầy thách thức và cạnh tranh. Đó là lý do tại sao doanh nghiệp muốn phát triển và tạo được ấn tượng trên thị trường cần phải tạo cho mình những ấn tượng mới và khác biệt so với các dự án. Theo đó, Sông Tiền đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo từ những giá trị bền vững, đề cao yếu tố tự nhiên.

cong-ty-dia-oc-song-tien-2-1656061507.jpg
Định hướng trong tương lai sẽ phát triển theo xu hướng sáng tạo – uy tín – bền vững.

Sứ mệnh 

Công ty tạo ra xu hướng bất động sản cao cấp với những dự án sinh thái độc đáo và mang tính biểu tượng và kiến tạo nên những dự án bất động sản mang đậm bản sắc văn hóa Việt, là niềm tự hào của cộng đồng cư dân ưu tú.

Các dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp của Sông Tiền mang sứ mệnh kiến ​​tạo một cộng đồng văn minh; sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt là chú trọng đến những trải nghiệm của khách hàng để giúp mang đến một không gian sống trọn vẹn chứa đầy cảm xúc.

cong-ty-dia-oc-song-tien-3-1656061526.jpg
Công Ty CP Phát Triển Địa Ốc Sông Tiên hoạt động trong lĩnh vực cốt lõi là bất động sản với xu hướng

Lĩnh vực hoạt động

Công ty CP Phát triển Địa ốc Sông Tiên hoạt động trong lĩnh vực cốt lõi là bất động sản với xu hướng chủ đạo là thể hiện đẳng cấp, phong cách sống thời thượng, hướng đến đối tượng khách hàng là giới thượng lưu và siêu giàu tại Việt Nam cũng như thế giới.

Bên cạnh đó, công ty này còn hoạt động trong lĩnh vực thương mại, giải trí sẽ trở thành lĩnh vực trọng tâm và phát triển trong thời gian tới. Sản phẩm của loại hình này bao gồm: các khu vui chơi giải trí; công viên thể thao; thế giới giải trí dưới nước; trung tâm mua sắm; Rạp chiếu phim; Trung tâm Hội nghị…

Với sự đầu tư hoành tráng, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được triển khai và thi công bởi các tập đoàn quốc tế, Công ty CP Phát triển Địa ốc Sông Tiên có triển vọng trong tương lai xây dựng các khu thương mại, vui chơi giải trí sẽ hút khách. lượng lớn du khách trong và ngoài nước, tạo thành biểu tượng kết nối Việt Nam và thế giới.

cong-ty-dia-oc-song-tien-4-1656061549.jpg
Công ty CP Phát triển Địa ốc Sông Tiên với sự đầu tư hoành tráng, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Dự án của Công ty Địa ốc Sông Tiên

Khu đô thị Angel Island Đồng Nai do Công ty CP Phát triển Địa ốc Sông Tiên làm chủ đầu tư có tổng quy mô lên đến 204 ha với hơn 50% không gian xanh trên tổng diện tích và mật độ xây dựng chỉ 18,8%. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 4.700 tỷ đồng.

Dự án Khu đô thị Angel Island cung cấp khoảng 644 căn shophouse có diện tích từ 154 - 158 m2, 586 căn biệt thự vườn có diện tích từ 240 - 252 m2, 600 căn biệt thự lớn có diện tích từ 330 - 480 m2, 149 căn biệt thự đẳng cấp với diện tích 600m2, 67 căn biệt thự mặt tiền sông diện tích 900m2 và 1 block xây dựng khoảng 1.700 căn hộ.

Dự án có mật độ phủ xanh lớn khoảng 109,87 ha với hơn 20.000 cây xanh bao phủ khắp đảo. Ngoài ra, dự án còn có các công viên lớn như: công viên trung tâm 11 ha, công viên ven sông 25,2 ha, công viên kênh 13,5 ha, cây xanh nội khu 60,17 ha.

Từ Angel Island dễ dàng kết nối đến các cụm khu công nghiệp nhờ đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây như: KCN Amata, KCN Biên Hòa 1, Thủ Đức Hi - Khu Công nghệ cao, Khu Công nghệ cao Tp.

cong-ty-dia-oc-song-tien-5-1656061575.jpg
Khu đô thị Angel Island Đồng Nai do Công ty CP Phát triển Địa ốc Sông Tiên làm chủ đầu tư

Kết luận

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp, Công ty Địa ốc Sông Tiên còn mang trong mình sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng dân cư hiện đại và đẳng cấp tập trung vào các giá trị phát triển bền vững hơn là tăng trưởng bền vững mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng cho một không gian sống trọn vẹn và đầy cảm xúc.