Tìm hiểu thông tin chi tiết về Công ty Cổ phần Đầu tư Ecopark Hải Dương

Tạ Thị Thanh Thúy
Công ty cổ phần đầu tư Ecopark Hải Dương là một trong những doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư trong giới bất động sản. Tại sao lại như vậy? Theo dõi hết bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất bạn nhé!

Giới thiệu tổng quan về công ty cổ phần Đầu tư Ecopark Hải Dương

 • Tên Tiếng Việt: Công ty cổ phần Đầu tư Ecopark Hải Dương
 • Tên quốc tế: Ecopark Hai Duong Investment Joint Stock Company
 • Tên viết tắt: ECOPARK HAI DUONG JSC
 • Người đại diện:Nguyễn Công Hồng
 • Mã số thuế: 0801206002
 • Địa chỉ thuế: Tòa nhà Minh Anh plaza, số 76-80, phố Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
 • Quản lý bởi: Cục thuế tỉnh Hải Dương
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà Minh Anh plaza, số 76-80, phố Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
 • Điện thoại: 0913 568 577
 • E-mail: Ecorivershaiduong@gmail.com
 • Website:https://ecorivers.vn/cong-ty-co-phan-dau-tu-ecopark-hai-duong/
 • Ngày hoạt động: 21/ 02/ 2017
 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần ngoài nhà nước
 • Lĩnh vực hoạt động: Bất động sản và xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng
cong-ty-co-phan-dau-tu-ecopark-hai-duong-1-1656171907.jpg
Công ty cổ phần đầu tư Ecopark Hải Dương là một trong những doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay

Lịch sử hình thành và phát triển 

Được biết công ty đầu tư Ecopark Hải Dương chính là tiền thân của công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng hay còn được gọi tắt với tên gọi là Vihajico.

Cách đây gần 20 năm khi Việt Nam đang trong quá trình hoạch định nhiều chiến lược nhằm đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và trong đó có cơ chế sử dụng quỹ đất giúp tạo vốn xây dựng cơ sở hạ tầng trở thành cú huých lớn, mở ra hướng phát triển cho toàn ngành kinh tế đa sắc của Việt Nam.

Nắm bắt được chủ chương đó của đảng và nhà nước vào năm 2003, một nhóm nhà đầu tư đã cùng nhau thành lập lên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng (Vihajico). Sự ra đời của của công ty này gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu sinh thái đầu tiên ở Việt Nam theo đúng xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia phát triển trên thế giới.

Trải qua nhiều thăng trầm và cố gắng của ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên trong toàn công ty thì vào ngày 18/ 08/ 2009, công ty cổ phần và phát triển đô thị Việt Hưng đã chính thức khởi công xây dựng dự án Ecopark với diện tích lên tới 500 ha với nhiều loại hình căn hộ đa dạng như: Nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, căn hộ chung cư…

Sau nhiều năm triển khai và xây dựng thì Ecopark cũng đã được đón những cư dân tới sinh sống và làm việc đầu tiên vào ngày 26/ 03/ 2012 tại phân khu Rừng Cọ. Tiếp nối sau đó là những dân cư sinh sống trong các khu biệt thự khách như: Vườn tùng, vườn mai…Để phục vụ cho nhu cầu cần thiết của cư dân thì mỗi phân khu đều có các tuyến phố shophouse và clubhouse đúng theo kiểu mẫu khu đô thị Châu Âu.

Sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Ecopark đã trở thành khu đô thị xanh kiểu mẫu của Việt Nam cũng như các nước trong khu vực. Không chỉ thế mà có còn là khởi đầu cho cuộc hành trình lớn đưa các cư dân trải nghiệm cuộc sống với những giá trị tinh thần về cộng đồng cũng như văn hóa con người.

Những năm gần đây ban lãnh đạo cũng đã có những bước cải tiến mới mẻ nhằm đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Vượt trội nhất có lẽ chính là bước ngoặt lớn diễn ra vào năm 2018. Đó chính là sự kiện Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) chính thức được đổi tên thành Công ty cổ phần đầu tư Ecopark Hải Dương, với mục tiêu phấn đấu đưa Ecopark trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và trong toàn khu vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản xanh nói chung.

cong-ty-co-phan-dau-tu-ecopark-hai-duong-2-1656171925.jpg
Tổng quan dự án Ecopark

EcoRiver Hải Dương - Dự án bất động sản HOT nhất 2020

EcoRiver Hải Dương là một trong những dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu từ Ecopark Hải Dương HOT nhất trong vài năm trở lại đây. Dự án này có gì đặc biệt mà lại được nhiều người quan tâm và chú ý đến thê? Theo dõi ngay tại phần dưới đây bạn nhé!

Tổng quan về dự án EcoRiver Hải Dương

EcoRiver Hải Dương do Công ty cổ phần đầu tư Ecopark Hải Dương làm chủ đầu tư và được xây dựng trên diện tích đất lên tới 109 Ha với tổng mức đầu tư là 1.100 tỷ VNĐ. Đây có thể nói là dự án lớn nhất Hải Dương tính tới thời điểm hiện tại và được khởi công xây dựng vào quý 2 của năm 2018. Tới nay thì dự án đã hoàn thành và bước đầu được rao bán ra ngoài thị trường.

cong-ty-co-phan-dau-tu-ecopark-hai-duong-3-1656171940.jpg
Bản mô tả dự án EcoRiver Hải Dương

Tại sao lại nói EcoRiver Hải Dương là dự án HOT nhất 2020?

Ngoài việc có danh nghĩa được đầu tư bởi nhà đầu tư lớn Ecopark ra thì nó còn có được cho mình nhiều ưu điểm khác như:

Vị trí địa lý “ Vàng”

Dự án khu đô thị Xanh Ecoriver Hải Dương tọa lạc trên vị trí vô cùng đắc địa, nó được đặt cạnh ven sông Thái Bình – Phường Ngọc Châu – Phường Hải Tân của thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Với vị trí này, ta có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm của thành phố cũng như những vị trí giáp ranh khác như:

 • Phía Bắc giáp khu đô thị mới Đông Nam Cường.
 • Phía Nam giáp đường liên tỉnh 391.
 • Phía Đông giáp sông Thái Bình.
 • Phía Tây giáp khu du lịch sinh thái Hà Hải và khu dân cư phường Hải Tân và Ngọc Châu.
cong-ty-co-phan-dau-tu-ecopark-hai-duong-4-1656171955.jpg
Ecoriver Hải Dương sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực

Về tiện ích

Nhờ vào việc được ra đời và dẫn dắt của tập đoàn bất động sản của Việt Nam nên việc việc được cách tân và đổi mới hoàn toàn từ hệ thống tiện ích hiện đại và đang dạng làm lên đẳng cấp 5 sao cũng là điều dễ hiểu.

Những tiện ích hiện đại đó bao gồm:

 • Trung tâm thương mại nằm dọc khu đô thị.
 • Club House: bể bơi, sân tennis, khu tập Gym, Yoga, khu cà phê.
 • Trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trường học liên cấp 1, 2, 3 đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Hệ thống an ninh 24/24.
cong-ty-co-phan-dau-tu-ecopark-hai-duong-5-1656171974.jpg
Hệ thống tiện ích hiện đại và đang dạng làm lên đẳng cấp 5 sao tại Ecoriver Hải Dương 

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Công ty Cổ phần Đầu tư Ecopark Hải Dương cũng như những dự án làm lên tên tuổi của công ty. Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai với sự nhiệt huyết của ban lãnh đạo cũng như sự tận tình của đội ngũ công nhân viên sẽ giúp công ty có thể ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.