Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bái Tử Long - nền tảng của sự phồn vinh

Tạ Thị Thanh Thúy
Khi nhắc đến lĩnh vực xây dựng kỹ thuật dân dụng thì chúng ta không thể không nhắc đến công ty cổ phần đầu tư Bái Tử Long. Với gần 20 năm kinh nghiệm, công ty trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này. Các bạn biết gì về công ty Bái Tử Long chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về công ty Bái Tử Long

Tên chính thức: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bái Tử Long

Tên quốc tế: BTL CORP

Mã số thuế: 0303975950

Địa chỉ: 113 Khu E Đường Liên Phường, Khu Dân Cư và Trung Tâm Y Tế, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Nguyễn Thành Long

Điện thoại: 0837432868

Fax: 0837432867

Ngày cấp: 15/09/2005

Ngành nghề chính: Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

cong-ty-bai-tu-long-1jfif-1655943337.jpg
Ngành nghề chính của công ty Bái Tử Long là xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

Công ty Bái Tử Long được xây dựng và thành lập theo quyết định số 4103003757 vào ngày 23 tháng 8 năm 2005, do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép. Những năm 2005-2010 là thời kỳ nền kinh tế nhà nước có nhiều biến động. Nhưng công ty đều vượt qua bao thăng trầm thách thức của nền kinh tế thị trường, công ty cổ phần Đầu Tư Bái Tử Long đã từng bước khẳng định mình bằng sự nhiệt huyết, uy tín, tận tình của đội ngũ cán bộ và công nhân viên. Bên cạnh đó, công ty đã được tổ chức thương mại quốc tế bình chọn là một trong top 100 các doanh nghiệp uy tín của Việt Nam liên tục hai năm 2010- 2011 và là một thành viên tiêu biểu của VietNam Enterprises.

Tầm nhìn - Sứ mệnh -Giá trị cốt lõi của công ty Bái Tử Long

Tầm nhìn

Là một doanh nghiệp có thời gian hoạt động tương đối dài và dày dặn kinh nghiệm, công ty đã xác định mục tiêu cho mình là trở thành một đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng kỹ thuật dân dụng vào năm 2025.

cong-ty-bai-tu-long-2jfif-1655943337.jpg
Công ty đã xác định mục tiêu cho mình là trở thành một đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam 

Sứ mệnh

Công ty còn xác định sứ mệnh cho mình là cung cấp những giải pháp về xây dựng kỹ thuật bền vững, hiệu quả, thân thiện với môi trường và đảm bảo sự linh động theo yêu cầu của khách hàng.

cong-ty-bai-tu-long-3jfif-1655943337.jpg
Công ty còn xác định sứ mệnh cho mình là cung cấp những giải pháp về xây dựng kỹ thuật bền vững

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là nguyên tắc hoạt động của một công ty. Đây là giá trị đặc trưng, cốt lõi mà công ty cho rằng là quan trọng nhất. Giá trị này sẽ theo suốt hành trình phát triển lâu dài của của công ty.

Công ty Bái Tử Long luôn đề cao sự tận tâm. Bái Tử Long luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động của mình,công ty cho rằng thành thật xin lỗi khi mắc sai phạm là một biểu hiện của sự trân trọng niềm tin yêu và sự ủng hộ của khách hàng, đồng thời luôn chủ động và xem khách hàng như những người bạn bè thân thiết.

Tiếp theo là tính sáng tạo. Nỗ lực và chăm chỉ học hỏi là không bao giờ đủ mà công ty luôn khuyến khích nhân viên không ngừng đổi mới, sáng tạo cách làm mới, tư duy khác biệt để có thể đón đầu các công nghệ tiên tiến để làm chủ xu hướng và trở thành người dẫn đầu góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh đột phá.

Thứ ba là sự trung thực. Trung thực ở đây không chỉ được hiểu là trung thực trong tiền bạc mà còn là trung thực trong các mối quan hệ. Để thu hút được các nhà đầu tư đến với công ty thì chữ tín phải được đặt lên hàng đầu. Hơn thế, việc trung thực trong tiền bạc và các mối quan hệ còn giúp công ty tránh được những tranh chấp và rủi ro sau này.

Một số công ty liên quan

Bên cạnh lĩnh vực chính là xây dựng kỹ thuật dân dụng thì công ty còn hoạt động trong một số lĩnh vực khác như du lịch, dược phẩm…

Công ty TNHH một thành viên du lịch Bái Tử Long - Sài Gòn

Công ty TNHH một thành viên du lịch Bái Tử Long - Sài Gòn có địa chỉ tại 139, đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Sài Gòn.

Mã số thuế: 0311275180

Đại diện pháp luật: Nguyễn Thành Sơn

Ngày cấp giấy phép: 10/11/2011

Ngành nghề chính của công ty là chuyên tổ chức và điều hành các tua du lịch, giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu các khu di tích lịch sử. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đồng thời có sự hiểu biết phong phú chắc chắn sẽ giúp các bạn có một chuyến đi trọn vẹn.

cong-ty-bai-tu-long-4jfif-1655943337.jpg
Ngành nghề chính của công ty là chuyên tổ chức và điều hành các tua du lịch

Công ty TNHH Một thành viên Dược Phẩm Bái Tử Long

Địa chỉ: Số 113 Khu E đường Liên Phường, KDC TYT, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0311311093

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Thành Sơn

Ngày hoạt động: 03/11/2011

Công ty này chủ yếu hoạt động về lĩnh vực sản xuất thuốc, hóa dược và dược liệu nhằm đáp ứng nhu cầu về bảo vệ sức khỏe của mọi người. Công ty sở hữu máy móc, quy trình sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên tài giỏi.

cong-ty-bai-tu-long-5jfif-1655943337.jpg
Công ty chủ yếu hoạt động về lĩnh vực sản xuất thuốc, hóa dược và dược liệu

Danh sách các dự án của công ty Bái Tử Long

Dự án đã triển khai

Một trong những dự án gặt hái được nhiều thành công nhất của Bái Tử Long là dự án khu dân cư Bái Tử Long Bình Trưng Đông nằm tại phường Bình Trưng Đông, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có diện tích lớn lên đến 33,000 m2. Công ty chủ trương quy hoạch dự án nhà ở xây dựng mới. Bái Tử Long và một số bên liên quan xây dựng một khu dân cư theo quy hoạch gồm nhà phố liền kề, biệt thự vườn, nhà cao tầng, công viên, bệnh viện quốc tế, trường học và hạ tầng cơ sở khác. Dự án này hướng đến người dân trên địa bàn quận, cán bộ nhân viên, những người có thu nhập thấp và cả nhà ở tái định cư tại chỗ.

binh-trung-1-1655923582.jpg
Một trong những dự án gặt hái được nhiều thành công nhất của Bái Tử Long là dự án khu dân cư Bái Tử Long Bình Trưng Đông

Dự án đang triển khai

Khu Dân Cư Bái Tử Long Đại Phước đã được ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận đầu tư số: 47121000206 do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bái Tử Long làm chủ đầu tư. UBND huyện Nhơn Trạch đã chấp thuận cho phép Công ty Bái Tử Long nghiên cứu để lập dự án khu nhà ở. Đây là một phần khu dân cư Đại Lộc.

Dự án có diện tích lớn-diện tích sử dụng là 7,17ha có vị trí khá đẹp. Phía bắc dự án giáp đường quy hoạch khu dân cư Đại Phước, phía nam giáp rạch, phía đông giáp kênh đào Ông Cộ, phía tây giáp đường quy hoạch khu dân cư Đại Lộc.

Lời kết:

Như vậy, chúng tôi đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về công ty Bái Tử Long. Đây là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm và chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.