Công ty Cổ phần Coastal Living Land- đơn vị sở hữu nhiều bất động sản đột phá

Tạ Thị Thanh Thúy
Coastal Living Land là một đơn vị ra mắt thị trường chưa quá lâu xong lại thu về tay nhiều dự án bất động sản chất lượng. Đây là một đơn vị có tiềm năng lớn trong ngành bất động sản được xây dựng theo lĩnh vực kinh tế tư nhân. Và giờ đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin về công ty cổ phần Coastal Living Land ngay dưới đây nào. 

Giới thiệu tổng quan về công ty cổ phần Coastal Living Land

Thông tin chi tiết về công ty

logo-cong-ty-coastal-living-land-1655983775.jpg
Logo công ty Coastal Living Land

Theo thông tin được cập nhật, công ty có tên đầy đủ là công ty cổ phần Coastal Living Land với mã doanh nghiệp là 0314662195 và được cấp vào ngày 05/10/2017 bởi chi cục thuế quận Bình Thạnh. Địa chỉ công ty nằm tại 25 Hoàng Hoa Thám- phường 7- quận Bình Thạnh- TP.Hồ Chí Minh. Người đại diện của công ty là bà Đỗ Thị Mai Phương, địa chỉ của bà ở tại 1E4 Chí Linh- phường Thắng Nhất- Thành Phố Vũng Tàu- BÀ Rịa- Vũng Tàu. Giám đốc công ty là bà Vũ Thị Xim.

Coastal Living Land được xây dựng theo lĩnh vực kinh tế tư nhân, loại hình tổ chức đấy là tổ chức kinh tế SXKD dịch vụ, hàng hóa, thuộc loại hình kinh tế cổ phần, cấp chương (754) kinh tế hỗn hợp ngoài quốc doanh.

Lĩnh vực kinh doanh của Coastal Living Land

cong-ty-coastal-living-land-1655983775.jpg
Hiện tại Coastal Living Land đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực

Hiện tại Coastal Living Land đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Khai thác thủy sản biển, bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào, chiếm tỷ trọng lớn trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp, khai thác đá, cát, sỏi, đất sét, dịch vụ lưu trú ngắn hạn, nuôi trồng thủy sản nội địa, nuôi trồng thủy sản biển, vận tải hành khách, xây dựng nhà, dịch vụ phục vụ đồ uống, điều hành tua du lịch, hoạt động của các cơ sở thể thao…song đơn vị xác định lựa chọn ngành kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê làm ngành nghề chính.

Địa chỉ liên hệ

  • Địa chỉ: 25 Hoàng Hoa Thám- phường 7- quận Bình Thạnh- TP.Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 028 3636 7777
  • Fax: 028 3636 7766
  • E-mail: info@coastallivingland.com.vn
  • Website: http://www.coastallivingland.vn/

Quá trình hoạt động và lịch sử phát triển

Công ty cổ phần Coastal Living Land được thành lập vào năm 2017. Tại thời điểm các tỉnh thành Việt Nam đang rộ lên những cơn sốt bất động sản, nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng, chớp lấy cơ hội đấy Coastal Living đã nhanh chóng gia nhập vào lĩnh vực bất động sản.

Cho đến hôm nay, mới chỉ sau 5 năm thành lập, Coastal Living Land đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực, về tay nhiều dự án lớn, tiêu biểu có thể nhắc đến đấy là dự án căn hộ khách sạn Ray River Residence Vũng Tàu. Qua đấy cũng đã dần khẳng định được độ uy tín và cũng như vị trí của công ty trong lĩnh vực bất động sản.

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

Coastal Living Land luôn phấn đấu để trở thành công ty cung cấp các dịch vụ, dự án, công trình bất động sản tốt nhất, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, khiến bất động sản Việt Nam không chỉ phát triển mạnh trong nước mà còn là khu vực Đông Nam Á, Châu Á và cả thế giới.

Sứ mệnh

Công ty từ những ngày mới chập chững bước chân vào ngành đã luôn theo đuổi sứ mệnh tạo ra chuỗi giá trị tối ưu nhất cho khách hàng, cộng đồng và cả doanh nghiệp.

Dự án căn hộ khách sạn Ray River Residence Vũng Tàu

Vị trí dự án Ray River Residence

Dự án được xây dựng tại Hồ Tràm- huyện Xuyên Mộc- tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Từ khách sạn Ray River Residence, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí trung tâm TP. Vũng Tàu, khu du lịch Hồ Tràm, cảng quốc tế Cái Mép, sân bay Long Thành, sân golf Hồ Tràm, casino The Grand Hồ Tràm, khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu- Phước Bửu…

vi-tri-du-an-1655983775.png
Vị trí dự án Ray River Residence

Quy mô dự án Ray River Residence Vũng Tàu

phoi-canh-khoi-can-ho-du-an-ray-river-residence-vung-tau-1655983775.png
Phối cảnh khối căn hộ dự án

Đây là dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 7,5 ha, quy mô xây dựng gồm 14 block, mỗi tòa có khoảng 14-20 tầng. Khi dự án được hoàn thành dự kiến sẽ cung cấp được 3.000 căn cho thị trường.

mat-bang-tong-the-du-an-ray-river-residence-vung-tau-1655983775.png
Mặt bằng tổng thể dự án

Theo những thông tin được chia sẻ, dự án Ray River Residence được đầu tư xây dựng dưới loại hình hometel, không chỉ là căn hộ mà còn là khách sạn, bao gồm 4 khu chính: khối căn hộ, khối shophouse, khối hầm để xe và thêm cả khối cảnh quan sân vườn.

Theo báo cáo, diện tích mỗi căn hộ Ray River Residence Vũng Tàu sẽ dao động trong khoảng từ 45- 90m2, trong đấy được bố trí một căn phòng ngủ rộng khoảng 45-58m2, căn 2 phòng ngủ có không gian khoảng 68-90m2.

Tiện ích nội khu

Đến với dự án Ray River Residence anh chị sẽ được tận hưởng một chuỗi các tiện ích nội khu được xây dựng, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng như: Hồ bơi, phòng Gym, Spa, đường dạo phố, khu bến du thuyền, khu ăn uống, các quán cà phê, phòng đọc sách,...đáp ứng được mọi nhu cầu của các tệp khách hàng.

Thông tin dự án Ray River Residence 

Dự án căn hộ Ray River Residence được xây dựng và phát triển bởi công ty Cổ phần Coastal Living Land.

Dự án bắt đầu được quy hoạch và khởi công từ năm 2018 và dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao lại vào năm 2021.

Theo thông tin được cập nhật sau khi khảo sát giá thị trường cho biết: Giá bán thấp nhất của mỗi căn hộ Ray River Residence sẽ dao động trong khoảng 1,2 tỷ đồng/căn.

Thông tin nhanh của dự án căn hộ Ray River Residence Vũng Tàu

Dự án: Ray River Residence

Tổng diện tích: 7,5ha

Vị trí: Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ, khách sạn

Ngày khởi công: Năm 2018

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Coastal Living Land (đơn vị phát triển)

Năm hoàn thành: Năm 2021

Lời kết

Thông tin được cập nhật trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, có thể doanh nghiệp mới làm thủ tục thay đổi thông tin hệ thống chưa cập nhật kịp thời. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi.