Tập đoàn Vingroup - Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người

Tạ Thị Thanh Thúy

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất cả trong nước và khu vực. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ở hầu hết các lĩnh vực, Vingroup không ngừng nỗ lực phát triển không ngừng để chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của mọi khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về Vingroup - niềm tự hào của người dân Việt Nam.

Lịch sử hình thành tập đoàn Vingroup

Giai đoạn từ 1993 đến 2000

Tập đoàn Vingroup được biết đến là một tập đoàn kinh tế đa ngành đứng đầu trong số những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Đây là công ty do ông Phạm Nhật Vượng thành lập tại Ukraine vào ngày 8/8/1993 với tên gọi là Technocom. Hoạt động của công ty lúc này là sản xuất mì gói với thương hiệu nổi tiếng Mivina. 

Sau khi nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng, đầu năm 2000 ông Phạm Nhật Vượng đã quay trở về Việt Nam với mong muốn phát triển kinh tế tại quê hương. Ông bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu là Vinpearl và Vincom.

Giai đoạn từ 2000 đến nay

Năm 2007, Vingroup được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh. Năm 2010, Vingroup đã bán những hoạt động tại Ukraine cho công ty Nestlé với mức giá là 150 triệu USD.

Tháng 01 năm 2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, tạo nên tập đoàn kinh tế Vingroup. Với tổng mức vốn hoá là 16 tỷ USD, Vingroup trở thành tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam và trong khu vực.

Tháng 10 năm 2014, Vingroup mua lại chuỗi siêu thị Ocean Mart với mục đích giành thị phần trong ngành bán lẻ rồi đổi tên thành VinMart. Đến tháng 10/2015, Vingroup mua lại chuỗi siêu thị Việt Nam Maximark gồm 9 cửa hàng.

Năm 2016, Vingroup bắt đầu vận hành các công ty con của họ là chăm sóc sức khoẻ Vinmec và giáo dục Vinschool dưới hình thức phi lợi nhuận nhằm cải thiện xã hội Việt Nam.

Tháng 9 năm 2017, Vingroup khởi công xây dựng nhà sản xuất ô tô của riêng mình. Vào tháng 10 năm 2018, Tập đoàn Vingroup thông báo VinFast sẽ trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam, với công suất sản xuất hàng năm là 250.000 ô tô, với mức đầu tư dự án là 3,5 tỷ đô la.

Tháng 12/2018, Vingroup tham gia vào thị trường điện thoại thông minh với sự ra đời của thương hiệu V Smart chạy trên nền tảng Android, và được sản xuất bởi VinFast.

vingroup-1-1646025418.jpg
Vingroup trở thành tập đoàn phát triển bậc nhất Việt Nam

Tầm nhìn

Vingroup luôn phấn đấu định hướng phát triển trở thành tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp – Thương mại và dịch vụ hàng đầu khu vực châu Á. Tập đoàn luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

vingroup-2-1646025417.jpg
Vingroup từng bước phát triển đa ngành nghề, nâng tầm vị thế Việt Nam

Sứ mệnh 

Vingroup luôn mang trong mình sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người”. Bằng khát vọng dẫn đầu thời cuộc cùng chiến lược đầu tư – phát triển hiệu quả, tập đoàn Vingroup cố gắng mang đến cho thị trường những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất. Từ đó, con người Việt Nam bằng những điều kiện tốt nhất có thể phát huy bản lĩnh, trí tuệ và đạo đức để đưa Việt Nam ngày càng đi lên.

Giá trị cốt lõi

TÍN 

Vingroup đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí, phương tiện để cạnh tranh và bảo vệ chữ tín của doanh nghiệp như bảo vệ danh dự của chính mình.

Vingroup luôn cố gắng chuẩn bị, trau dồi năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn những cam kết của mình với khách hàng cũng như đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng của sản phẩm - dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

Vingroup đặt chữ TÂM như là một trong những nền tảng quan trọng trong việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Vingroup coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm vấn đề trọng tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách lên hàng đầu, luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công của tập đoàn.

Vingroup chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, tận tâm và luôn hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

vingroup-3-1646025417.jpg
Vingroup luôn nỗ lực dùng chữ “Tâm” để phục vụ khách hàng

TRÍ

Vingroup coi sáng tạo là sức sống thiết yếu nhất, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra những giá trị khác biệt và mang bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm - dịch vụ mang tới khách hàng.

Vingroup đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng và khám phá những tiến bộ khoa học kỹ thuật, và công nghiệp mới vào quản lý sản xuất , luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Vingroup đề cao chủ trương “Doanh nghiệp học tập”, luôn không ngại khó để học, tự học và vượt lên chính thành công của mình.

TỐC

Vingroup lấy Tốc độ và sự hiệu quả trong từng hành động làm tôn chỉ và lấy khẩu hiệu “Quyết định nhanh - Đầu tư nhanh - Triển khai nhanh - Bán hàng nhanh - Thay đổi và thích ứng nhanh” làm giá trị bản sắc riêng của tập đoàn.

Vingroup đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Vingroup coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “ Không nhanh ẩu đoảng” để tự trấn an, an ủi mình.

TINH

Vingroup có mục tiêu: Tập hợp những nhân viên tinh hoa, làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được hưởng thụ một cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

Vingroup luôn muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả đức lẫn tài mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực và công việc của mình.

Vingroup quan niệm: hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Họ “chiêu hiền đãi sĩ và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng để phát triển tập đoàn nhưng cũng sẵn sàng lọc những người không phù hợp và không có chí tiến thủ.

vingroup-4-1646025417.jpg
Đội ngũ nhân viên “tinh hoa” của Vingroup luôn nhiệt thành với từng công việc

NHÂN

Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng tinh thần thiện chí, tình thân ái và sự nhân văn chính là điều mà tập đoàn Vingroup luôn hướng tới.

Vingroup luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hiện các chính sách phúc lợi hấp dẫn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV công ty.

Những lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Vingroup 

Khi tham gia vào lĩnh vực nào đó, Vingroup luôn là đơn vị tiên phong và dẫn đầu xu thế thị trường, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mang tiêu chuẩn quốc tế. Với mục tiêu phát triển hệ sinh thái đa dạng, Vingroup tham gia vào hầu hết tại các lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội, nhưng tập trung lớn nhất với 3 lĩnh vực chính là công nghệ, công nghiệp, thương mại và dịch vụ.

Lĩnh vực công nghệ

Với mảng công nghệ, Vingroup tập trung đầu tư cho nhân sự, cơ sở hạ tầng hiện đại để phát triển sản xuất phần mềm; đầu tư trung tâm nghiên cứu, phát triển, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất. Đồng thời, Vingroup lập Quỹ đầu tư về công nghệ để tìm kiếm các cơ hội hợp tác, phát triển các dự án công nghệ - trí tuệ nhân tạo.

VinTech được thành lập 8/2008, hoạt động với mô hình quản trị holdings với nhiều công ty công nghệ bên dưới, kèm viện nghiên cứu và các phòng lab sáng tạo. VinTech là công ty sản xuất về công nghệ, mục tiêu là tạo ra các sản phẩm sáng tạo từ các công ty phần mềm, từ đó đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển công nghệ thông qua các viện nghiên cứu. Cuối cùng, tạo ra hệ sinh thái khởi nghiệp hoàn chỉnh dưới sự dẫn dắt của VinTech City.

Lĩnh vực thương mại và dịch vụ

Với lĩnh vực thương mại dịch vụ - Tập đoàn Vingroup đóng vai trò là chỗ dựa tài chính, là hệ sinh thái quan trọng để tạo môi trường, hỗ trợ công tác nghiên cứu, buôn bán các sản phẩm công nghệ và công nghiệp trong nước và quốc tế.  

VinHomes

VinHomes được biết đến là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở phức hợp với các phân khúc tầm trung và cao cấp như: Hệ thống căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại với những dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Các dự án của VinHomes đều được đặt ở các vị trí đắc địa tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc.

vingroup-5-1646025418.jpg
Những dự án nhà ở, biệt thự của VinHomes đều đạt tiêu chuẩn quốc tế

VinSchool

VinSchool là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non lên đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Với mong muốn là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài Việt Nam.

Với 27 cơ sở trên toàn quốc, có khoảng hơn 23000 học sinh được tập trung tại các thành phố như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng,... VinSchool thể hiện sự khác biệt của mình khi thiết kế những giáo án giảng dạy theo chương trình quốc tế IB. Ở đó, các môn học của giáo dục cá nhân như giáo dục thể chất, kỹ năng mềm, phẩm chất, các môn học trải nghiệm như công dân toàn cầu,.. được đặt vị trí quan trọng như các môn văn hoá. 

VinSchool cũng là đơn vị tiên phong khi muốn thay đổi để nâng cao chất lượng giáo dục của nước nhà bằng việc trở thành trường duy nhất giảng dạy học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. 

vingroup-6-1646025418.jpg
Hệ thống trường học VinSchool đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế

Một điểm đáng chú ý của VinSchool chính là cơ sở hạ tầng được đầu tư đặc biệt, hiện đại. Chất lượng giáo viên giảng dạy vô cùng chất lượng, chuyên môn cao, đảm bảo phẩm chất và đạo đức tốt. Học sinh VinSchool được rèn luyện nhiều kỹ năng học tập và phát triển năng lực tư duy, khả năng lãnh đạo, trau dồi phẩm chất và thái độ để trở thành một công dân toàn diện sau này.

VinPearl 

VinPearl là thương hiệu về dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu một hệ sinh thái đa dạng, phong phú gồm các resort, khách sạn, khu vui chơi giải trí và trung tâm hội nghị cao cấp.

Các dự án Vinpearl sở hữu vị trí thuận lợi tại các khu du lịch, thắng cảnh nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Khi lựa chọn VinPearl, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các dịch vụ All In One (tất cả trong một) như: Khu nghỉ dưỡng, khách sạn, công viên giải trí, spa, sân golf, nhà hàng, trung tâm hội nghị, khu trung tâm thương mại và mua sắm,... để có trải nghiệm và kì nghỉ dưỡng hài lòng nhất.

Với những dịch vụ cao cấp, VinPearl sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng bởi hàng năm, các khu du lịch này đều được cải tiến, nâng cao những dịch vụ 5 sao đẳng cấp nhất để gửi tới khách hàng. Những dự án này luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế đến với VinPearl Đà Nẵng, VinPearl Nha Trang, VinPearl Phú Quốc, VinPearl Hạ Long,... 

vingroup-7-1646025418.jpg
Hình ảnh vô cùng ấn tượng và thu hút của VinPearl Hạ Long

VinUni

VinUni là trường đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận được tập đoàn Vingroup xây dựng lần đầu tiên tại Việt Nam. Ngày 17/2/2019, VinUni đã chính thức được phê duyệt quyết định thành lập, với tổng mức đầu tư hơn 6.500 tỷ đồng.

 VinUni trở nên vô cùng đặc biệt khi là trường đại học tại Việt Nam nhưng có kiến trúc như những trường đại học châu Âu, cơ sở vật chất đều vô cùng hiện đại tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên trong và ngoài nước. VinUni được thành lập với mong muốn đào tạo ra một thế hệ người tài có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của đất nước ở cấp học cao. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đại học, chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

VinUni đào tạo 3 lĩnh vực chính:

  • Lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý: gồm quản trị kinh doanh, bất động sản và quản trị khách sạn.
  • Lĩnh vực Kỹ thuật - Máy tính và Công nghệ thông tin: gồm kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện và khoa học máy tính.
  • Lĩnh vực Sức khỏe : gồm y khoa và điều dưỡng.
vingroup-8-1646025418.jpg
Với mức đầu tư cực “khủng”, VinUni còn được gọi là “Đại học Hoàng Gia”

VinMec 

VinMec là hệ thống y tế pdo Vingroup thành lập với mục đích mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. Được đầu tư xây dựng vào năm 2017, VinMec dần đã trở thành thương hiệu y tế tư nhân hàng đầu Việt Nam với đầy đủ các hệ thống y tế hàng đầu thế giới: Bệnh viện đa khoa, Phòng khám, chuỗi các viện nghiên cứu chuyên sâu và hệ thống đào tạo y khoa vô cùng chuyên nghiệp.

Hiện nay, VinMec đang vận hành 7 bệnh viện trên toàn Việt Nam. Hoạt động các chuỗi bệnh viện đa khoa tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hoà, Quảng Ninh và Phú Quốc để nâng cao chất lượng dịch vụ đến với đông đảo người dân.

Các bệnh viện VinMec đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế, trong đó VinMec Times City và VinMec Central Park là 2 bệnh viện đã được công nhận đạt chuẩn JCI ( Joint Commission International) – chứng chỉ an toàn bệnh viện khắt khe nhất thế giới. Từ đó, VinMec tự hào tạo ra giá trị khác biệt trong chăm sóc sức khỏe cho mọi người theo đúng tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

vingroup-9-1646025417.jpg
VinMec là hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng

VinID 

VinID là siêu ứng dụng thông minh của Vingroup, tích hợp mọi khả năng để giải quyết vấn đề hàng ngày ngày của khách hàng Vingroup, giúp cuộc sống của họ trở nên dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Là một nền tảng công nghệ ưu Việt và có hệ thống bảo mật an toàn, VinID có các tiện ích trong việc thanh toán khi mua hàng, quản lý căn hộ, thanh toán hoá đơn, nạp thẻ điện thoại, mua vé vui chơi giải trí,…

VinCom

VinCom là thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam gồm 4 dòng sản phẩm là VinCom Center, VinCom Mega Mall, VinCom Plaza và VinCom+. VinCom có cơ sở trên khắp cả nước, với đầy đủ các loại hình mua sắm, ẩm thực và vui chơi giải trí phong phú đa dạng. VinCom là đơn vị tiên phong, dẫn dắt xu hướng tiêu dùng, khẳng định uy tín của nhà đầu tư quản lý bất động sản thương mại chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với 15 năm “chinh chiến” trên thị trường bán lẻ, VinCom Retail đang là chủ sở hữu mặt bằng Trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, tổng giá trị tài sản của công ty đã đạt hơn 1,7 tỷ USD. Trong đó, có 300 triệu USD được đầu tư từ Warburg Pincus. Đến nay, VinCom đã có hơn 700 đơn vị bán lẻ trong nước và quốc tế đồng hành và phát triển, đồng thời đang tạo động lực thúc đẩy mở rộng các trung tâm thương mại lớn hơn nữa để nâng tầm kinh tế Việt.

vingroup-10-1646025418.jpg
Hệ thống trung tâm thương mại Vincom trải dài khắp cả nước

Lĩnh vực Công nghiệp

Với mảng công nghiệp, Vingroup chú trọng đẩy mạnh sản xuất ô tô và sản xuất sản phẩm điện tử thông minh – gia dụng. Đồng thời, Vingroup cũng đẩy mạnh  xuất khẩu các sản phẩm công nghiệp này ra thị trường thế giới.

VinFast

VinFast có tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và kinh doanh VinFast. Đây là một nhà máy sản xuất ô tô Việt Nam được thành lập vào năm 2017, thuộc tập đoàn Vingroup, được sáng lập bởi tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Trụ sở công ty được đặt tại Hà Nội và nhà máy sản xuất đặt tại Hải Phòng với tổng diện tích 335 hecta với tổng số vốn đầu tư là 3,5 tỷ đô la.

Hiện nay VinFast đã ký kết và hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trong mảng sản xuất xe hơi và phụ tùng linh kiện để đảm bảo cho những chiếc xe có mẫu mã đẹp và đạt chất lượng tốt nhất. Các đơn vị hợp tác của VinFast như: Magna Steyr của Áo, Robert Bosch, BMW, Siemens AG của Đức, thương hiệu  Pininfarina của Ý...

Đầu năm 2020, VinFast công bố số liệu bán hàng tổng hợp của năm, với hơn 17.000 ô tô và 50.000 xe máy điện VinFast đã được khách hàng đặt mua. Năm 2021, doanh số bán hàng của VinFast Fadil vẫn tiếp tục tăng trưởng khi xe cỡ nhỏ hạng A đạt doanh số tháng 6 là 2.552 xe, tăng 684 xe so với tháng 5/2021. Thành tích này giúp Fadil tiếp tục dẫn đầu thị trường trong tháng 6, vượt qua Hyundai i10 để trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc.

Thương hiệu VinFast có slogan ấn tượng là “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam”. Câu khẩu hiệu dựa trên khát vọng mà tập đoàn Vingroup muốn hướng đến đó chính là: sản xuất ra những sản phẩm ô tô đầy chất lượng, có phong thái mạnh mẽ, quyết liệt như một quyết tâm mang bước chân của tinh thần, của con người Việt Nam ra đấu trường quốc tế.

vingroup-11-1646025417.jpg
Sản phẩm ô tô VinFast như một bước tiến mới trong sản xuất ô tô tại Việt Nam

VinSmart 

Ngày 12/6/2018, tỷ phú Phạm Nhật Vượng ra công bố thành lập “Công ty cổ phần nghiên cứu và sản xuất VinSmart”, với mức vốn điều lệ ban đầu là 3 nghìn tỷ đồng để sản xuất các thiết bị thông minh.

Ngày 14/12/2018, công ty công bố ra mắt 4 dòng sản phẩm điện thoại đầu tiên, gồm 2 sản phẩm thuộc dòng tầm thấp: Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+ và 2 sản phẩm thuộc tầm trung: Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+ chạy trên hệ điều hành VOS 1.0. 

Tuy nhiên, vào tháng 5/2021, tập đoàn Vingroup đã bất ngờ thông báo VinSmart sẽ dừng sản xuất TV và smartphone để tập trung nguồn lực phát triển các sản phẩm điện tử, các tính năng, công nghệ giải trí cho xe ô tô của VinFast. 

Thành tựu nổi bật của Tập đoàn Vingroup

Từ 2008 tới 2013, Tập đoàn Vingroup vinh dự 05 lần nhận được giải thưởng "Sao vàng đất Việt"; 04 lần nhận giải thưởng "Top 10 Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ xuất sắc" dành cho thương hiệu Vincom; 04 lần nhận Giải thưởng "Top 10 khách sạn 5 sao" dành cho thương hiệu Vinpearl.

Năm 2012, Tập đoàn Vingroup cũng tự hào khi nhận các giải thưởng quốc tế như: "Giao dịch thị trường vốn tốt nhất Việt Nam 2012 - Vietnam Capital Markets Deal" do tờ báo nổi tiếng International Financing Review bình chọn (tháng 12/2012).

Cùng năm đó, Vingroup nhận giải danh mục "Chủ đầu tư tốt nhất - Best Developer" và "Dự án biệt thự tốt nhất - Best Villa Development" tại Lễ trao giải "Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2012" tại Singapore (tháng 11/2012);  Giải "Nhà đầu tư bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2012 - Best Retail Developer Award" do Tạp chí Euromoney bình chọn (tháng 9/2012).

Đến đầu năm 2013, Tập đoàn Vingroup nhận các giải: Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam (3/2013); Giải thưởng về "Kiến trúc năng lượng hiệu quả" cho Vinpearl Resort Nha Trang và Vincom Center Đồng Khởi (ngày 28/3/2013),...

Trên thị trường quốc tế, Tập đoàn Vingroup được Diễn đàn Kinh tế Thế giới WEF thăng hạng lên cấp Thành viên sáng lập Hiệp hội các Công ty Phát triển toàn cầu (GGC). Đây là danh vị cấp cao dành cho 1.000 doanh nghiệp xuất sắc nhất trên toàn cầu. Họ có vai trò kích thích sự phát triển nền kinh tế trong nước, đồng thời có khả năng phát triển mạnh trên thế giới.

Bên cạnh đó còn nhiều giải thưởng như "2018 Travelers' choice" tặng bởi TripAdvisor, "Vietnam’s Leading Beach Resort 2017" tặng bởi World Travel Award, "Vietnam’s Top Hospitality and Entertainment Complex 2018" tại vinh danh "A Star is born" bởi AUTOBEST European,...

vingroup-12-1646025417.jpg
Vingroup xứng danh tập đoàn hàng đầu với vô số các giải thưởng danh giá

Đoạn kết

Hi vọng từ thông tin chi tiết chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích khi tìm hiểu về tập đoàn Vingroup - niềm tự hào của người dân Việt Nam. 

 Địa chỉ liên hệ:

Tập đoàn Vingroup

  • Địa chỉ: Số 7 Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
  •  Điện thoại:+84 (24) 3974 9999
  •  Fax: +84 (24) 3974 8888

Website : https://vingroup.net/