Tập đoàn Bất động sản An Gia (An Gia Group)

Nguyễn Ngọc Huyền

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây đang sôi động hơn bao giờ hết. Cùng với đó là sự xuất hiện của các ông lớn bất động sản. An Gia Group hiện cũng nổi tiếng với rất nhiều dự án nhà ở cao cấp, giữ vị trí vững chắc trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh. Thông qua bài viết này, khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về An Gia Group cũng như các dự án nổi bật của doanh nghiệp này.

Giới thiệu khái quát về An Gia Group

Năm 2008, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản An Gia được thành lập. Với điểm xuất phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản. Năm 2014, An Gia Investment chính thức chuyển mình trở thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại TP. Hồ Chí Minh.

an-gia-group-1-1642736112.png

Ngày 26/7/2015, sau gần 1 năm tìm hiểu và làm việc, An Gia Group ký kết hợp tác toàn diện với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) trị giá 200 triệu USD. Đây là cột mốc đáng giá đánh dấu sự phát triển lên tầm cao mới của chủ đầu tư Tập đoàn An Gia.

Creed Group – Công ty chuyên về phát triển các dự án bất động sản với tổng tài sản lên đến 5 tỷ USD. Năm 1996 Creed Group được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động. Tính đến nay, quỹ rất giàu kinh nghiệm khi đã phát triển nhiều dự án bất động sản ở các quốc gia như: Nhật Bản, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Cambodia, Myanmar, Bangladesh. 

Tại Việt Nam An Gia Land được chọn làm đối tác chiến lược của Creed Group. Không chỉ đầu tư vốn, Creed Group đã chuyển giao công nghệ phát triển dự án của Nhật Bản cho An Gia. Nhờ vậy mỗi dự án đều được đảm bảo quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế về tiến độ, kiến trúc, xây dựng.

“Người lái đò” của An Gia Group

Ông Nguyễn Bá Sáng sinh năm 1981 hiện đang là chủ tịch An Gia Group. Từ năm 1999 khi còn ngồi trên ghế giảng đường, ông đã tham gia vào thị trường môi giới nhà đất. Năm 2006 ông xin vào làm tại Công ty An Gia, nhưng đến năm 2008 thị trường bước vào giai đoạn đóng băng. Vào thời điểm Công ty An Gia đang lao đao chống đỡ, ông chi 100.000 USD mua lại thương hiệu này. Từ đây ông chính thức bước chân vào doanh nghiệp và trở thành chủ tịch HĐQT An Gia Group, nắm điều hành đưa công ty vượt qua khó khăn.

an-gia-group-2-1642736145.jpeg

Năm 2009, với những kinh nghiệm tích lũy khi còn là một nhà môi giới trẻ. Ông chủ yếu tập trung vào thị trường môi giới nhỏ lẻ, tập trung mua đi bán lại. Với hướng đầu tư vào phân khúc nhà ở tầm trung và giá rẻ. Từng bước đầu tư từ những căn hộ lẻ sau đó tiếp tục mua nguyên tầng.

Năm 2012, Công ty bất động sản An Gia đã mua hoàn thiện một block chung cư. Tuy nhiên, với định hướng trở thành chủ đầu tư, chủ động trong việc kiểm soát tiến độ và chất lượng của dự án. An Gia Group đã chính thức đầu tư và phát triển hai dự án đầu tiên là The Garden và The Star vào năm 2019.

an-gia-group-3-1642736157.jpeg

Quá trình hình thành và phát triển Công ty bất động sản An Gia

Nhờ chiến lược và phương châm phát triển rõ ràng, hướng đến thị hiếu khách hàng đã giúp cho các dự án mang thương hiệu An Gia Land luôn giữ được sức nóng trên thị trường. Trong mỗi dự án, bất động sản An Gia luôn coi đó như ngôi nhà của chính mình và dành tất cả những điều tốt nhất vào đây. Chính vì vậy, Công ty An Gia sau 10 năm xuất hiện và tham gia vào thị trường bất động sản đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Cũng như khẳng định vị thế và tiềm năng phát triển của mình trên thị trường bất động sản cả nước. 

Năm 2019 là một cột mốc lịch sử, đánh dấu 5 năm An Gia Land có bước đột phá từ nhà cung cấp dịch vụ bất động sản sang nhà phát triển dự án bất động sản. Trong 5 năm qua, đơn vị tập trung vào việc “định hình lại” phân khúc thị trường tầm trung. Tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội và hơn thế nữa, không chỉ làm hài lòng khách hàng, mà còn mong muốn tất cả người dân đều có thể sở hữu một căn hộ thuộc bất động sản An Gia.

an-gia-group-4-1642736175.jpeg

Với cách làm này, An Gia đã giúp các sản phẩm sau luôn tốt hơn sản phẩm trước. Mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường đều nhận lại sự đón nhận, nhiều dự án đạt tỉ lệ hấp thụ trên 80% chỉ trong 3 tháng. Chính nhờ niềm tin của khách hàng đối với uy tín An Gia, chìa khóa thành công là nắm bắt được sự tin tưởng thì mọi việc trở nên dễ dàng.

Trong quá trình phát triển, đội ngũ An Gia Group luôn nhận định mình phải cố gắng vì công ty chưa phải doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm nhất cũng chưa tài giỏi nhất. Nhưng bất động sản An Gia gặt hái được tài sản quý giá nhất, đó chính là sự chính trực trong mọi hoạt động và suy nghĩ. 

an-gia-group-5-1642736188.jpg

Đây chính là giá trị giúp An Gia có được sự tin tưởng và đồng hành lâu dài từ nhiều đối tác, những đơn vị quốc tế như: Coteccons Group, Nam Hưng Land, Danh Khôi (DKRS), Creed Group, Hoosiers,...

Việc An Gia Group niêm yết trên sàn chứng khoán mới chỉ là sự khởi đầu trong quá trình phát triển. Kể từ khi thành lập, dấu mốc quan trọng của Công ty bất động sản An Gia luôn gắn với thị trường kinh doanh không thuận lợi. Vì vậy, An Gia luôn phải nỗ lực tìm kiếm một con đường, xây dựng phương án để vượt qua khó khăn. 

an-gia-group-6-1642736202.jpg

Trong suốt cuộc hành trình này, mọi nguồn lực của An Gia Group sẽ tập trung vào việc chăm sóc khách hàng. Mang đến cho cư dân những trải nghiệm trong môi trường sống tốt hơn. Mang đến sự vui vẻ và hài lòng cho đối tác và nhà đầu tư. Đồng thời cũng kiến tạo nên môi trường làm việc hoàn hảo cho nhân viên. Trong tương lai, công ty bất động sản An Gia sẽ đầu tư xây dựng các khu phức hợp quy mô lớn tại các tỉnh lân cận. Định hướng trở thành nhà phát triển thành phố trong 5 năm tới.

an-gia-group-7-1642736224.jpg

Một số dự án bất động sản An Gia đang được thực hiện 

Dự án Căn hộ Cao cấp West Gate

Dự án Căn hộ Cao cấp West Gate được đầu tư bởi An Gia Group và Creed Group sẽ được bàn giao vào Quý I năm 2023. Được xây dựng trên diện tích 31.005 m2, sở hữu vị trí đắc địa với bốn mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh, Công viên trung tâm. 

an-gia-group-8-1642736269.jpg

Dự án The Sóng Vũng Tàu

The Sóng Vũng Tàu có quy mô 8.816 m2, dự kiến bàn giao vào Quý I/2022. Là một trong số dự án căn hộ condotel nổi bật bên bãi biển Thùy Vân, có mặt tiền là đường Thi Sách - trục giao thông huyết mạch kết nối Vũng Tàu - TP. Hồ Chí Minh.

an-gia-group-9-1642736293.jpg

Căn hộ chung cư Smartel Signial 

Smartel Signial được xây dựng và thiết kế đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, tọa lạc ngay vị trí được ví như trái tim mới của khu Nam Sài Gòn. Chủ đầu tư sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống chất lượng cho cư dân.

an-gia-group-10-1642736317.jpg

Dự án Căn hộ Sky 89

Căn hộ Chung cư Sky 89 nằm ngay vị trí vàng tại góc đường Đào Trí – Hoàng Quốc Việt. Khu vực này liền kề với các dự án do An Gia và Creed Group đầu tư như: An Gia Skyline, An Gia Riverside, và River Panorama.

an-gia-group-11-1642736333.jpg

Một số giải thưởng Công ty bất động sản An Gia đạt được

Thành tựu đã đạt được: 1.000.000 diện tích sàn ( m2) bàn giao, chuyển nhượng dự án; 90% IRR trung bình cho vốn góp AGG; 80% tỷ lệ hấp thụ trung bình sau 3 tháng mở bán dự án.

Giải thưởng:

  • Top chủ đầu tư uy tín nhất do hiệp hội môi giới Việt Nam bình trọn.
  • Năm 2018, tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award đạt "Giải thưởng căn hộ phân khúc trung cấp" (Best Mid-end Condo) cho dự án skyline.
  • Năm 2019, tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award đạt "Giải thưởng căn hộ thiết kế xuất sắc nhất" ( Best Condo Architectural Design) cho dự án The Sóng Vũng Tàu
  • Năm 2019, tại giải thưởng thường niên Vietnam Property Award đạt “Giải thưởng căn hộ thiết kế nội thất xuất sắc nhất” (Best Condo Interior Design) cho dự án The Sóng Vũng Tàu.

an-gia-group-12-1642736396.jpg

Tại sao lại lựa chọn An Gia Group

An Gia Group có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, năng động, thấu hiểu và mang đến những sản phẩm hiện đại, chất lượng phục vụ khách hàng. Tầm nhìn của công ty là trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng đa quốc gia.

Với ngân quỹ hạn hẹp, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm cao cấp, hiện đại từ bất động sản An Gia. Bởi doanh nghiệp này nằm trong top 5 chủ đầu tư phân khúc thị trường nhà ở và căn hộ lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm của Công ty An Gia luôn có giá cả cạnh tranh và vẫn đáp ứng nhu cầu sống mới.

An Gia Land đã và đang hợp tác với nhiều đơn vị danh tiếng và uy tín như:  Creed Group, VietinBank, Coteccons, v.v. Các đối tác luôn dành sự tin tưởng và những lời khen có cánh khi nói về doanh nghiệp này. Người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Creed Group đã nhận xét về An Gia Group như sau: "quá trình hợp tác cùng An Gia, chúng tôi ấn tượng bởi tinh thần minh bạch và thị cầu. Creed Group sẽ cùng hợp tác với An Gia lâu dài bằng sự chân thành, chia sẽ quyền lợi với khách hàng chứ không đơn thuần là lợi nhuận".

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Tên viết tắt: An Gia

Mã cổ phiếu: AGG (HOSE)

Vốn điều lệ: 750.000.000.000 VND (Bảy trăm năm mươi tỷ đồng)

Trụ sở: Số 30 đường Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam.

Số điện thoại: (+84) 28 3930 3366

Fax: (+84) 28 3930 9595

Email: info@angia.com.vn

Web: angia.com.vn