Khang Điền hành trình trở thành "Nơi đặt niềm tin - Nơi xây tổ ấm"

Võ Thị Lệ Hằng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (Khang Điền) sau 21 năm thành lập và phát triển, đã đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao chiến lược với sự tin cậy, tín nhiệm của đông đảo cổ đông, đối tác, khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (Khang Điền) sau 21 năm thành lập và phát triển, đã đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao chiến lược với sự tin cậy, tín nhiệm của đông đảo cổ đông, đối tác, khách hàng. 

Giới thiệu chung

Tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (Khang Điền) là Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền được thành lập vào năm 2001. Lĩnh vực hoạt động của công ty là đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản nhà ở. Từ năm 2007, Khang Điền chính thức hoạt động dưới mô hình là một công ty cổ phần với địa bàn hoạt động chính là Thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2010, bất động sản Khang Điền được niêm yết và giao dịch trên HOSE (Sở giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh).

khang-dien1-1642413565.jpg

Trải qua hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, công ty cp đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền luôn kiên định với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ tối ưu và chuyên nghiệp nhất. Bằng tiềm lực mạnh về tài chính và vững vàng về kinh nghiệm, tập đoàn Khang Điền luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng một nơi “đất lành chim đậu”, nhằm nâng cao vị thế của mình trên trường bất động sản Việt Nam, luôn tạo được giá trị uy tín vững chắc trong lòng khách hàng và những đối tác.

Thông tin chi tiết về tập đoàn Khang Điền

Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền

Tên giao dịch tiếng Anh: KHANG DIEN HOUSE TRADING AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Thành lập năm: 2001

Địa chỉ: Phòng 1 và 2, tầng 11 tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Mã chứng khoán: KDH

Mã số thuế: 0302588596

Giấy phép kinh doanh số: 0302588596

Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Người đại diện pháp luật: Ngô Thị Mai Chi

khang-dien2-1642413615.jpg

Tháng 12 năm 2001, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Khang Điền được thành lập. Trải qua mấy mươi năm hình thành và phát triển, bất động sản Khang Điền đã tạo nên nhiều dấu ấn đặc sắc trên thị trường bất động sản nói chung và ở khu Đông Sài Gòn nói riêng. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản tối ưu nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

Quá trình phát triển

 • Năm 2001: Thành lập công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền
 • Năm 2007: Khang Điền chính thức hoạt động dưới mô hình là một công ty cổ phần với vốn điều lệ 332 tỷ đồng
 • Năm 2010: Bất động sản Khang Điền được niêm yết và giao dịch trên HOSE (Sở giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh) với mã chứng khoán là KDH. Vốn điều lệ được tăng từ 332 tỷ đồng lên 439 tỷ đồng.
 • Năm 2014: Vốn điều lệ được tăng lên 750 tỷ đồng. Sau thành công của hai dự án nhà ở liền kề Mega Residence và Mega Ruby thì lại một lần nữa thương hiệu Khang Điền được khẳng định trên thị trường. 
 • Năm 2015: Vốn điều lệ được tăng lên 1.800 tỷ đồng. Mở bán những dự án Mega Village, Melosa, Lucasta. Nắm trong tay 57,3% vốn điều lệ của Công ty CP ĐT XD Bình Chánh (BCCI).
 • Năm 2018 - 2020: Vốn điều lệ được tăng lên 4.140 tỷ đồng. Sát nhập hoàn tất Khang Phúc House, đánh dấu một cột mốc đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển của tập đoàn. 

Triết lý kinh doanh

Chính phương châm kinh doanh và chiến lược phát triển là hướng đến chất lượng của sản phẩm đã mang thương hiệu Khang Điền lên một vị thế cao trên thị trường bất động sản. Mỗi dự án tham gia, tập đoàn Khang Điền luôn dốc hết sức lực và xem đó như là ngôi nhà của chính mình. 

khang-dien3-1642413657.jpg

 • Tầm nhìn: Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản trên cơ sở của chiến lược phát triển bền vững. Mang đến những dự án chất lượng, hoàn chỉnh, tiện ích đồng bộ và thân thiện với môi trường. 
 • Sứ mệnh: Kiến tạo nên một đô thị văn minh, một môi trường xanh sạch và một cộng đồng nhân văn. Mang đến cho khách hàng một môi trường sống tiện nghi, hiện đại bằng dịch vụ tận tâm.
 • Giá trị cốt lõi: Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu - Lợi ích cho khách hàng là ưu tiên - hướng đến cộng đồng và môi trường là điều không thể thiếu - Tạo dựng ấn tượng, sắc màu riêng. 

Lợi thế cạnh tranh 

Đối mặt với vô số các đối thủ nặng ký trên thương trường bất động sản, nhưng Khang Điền vẫn tự tin khẳng định được vị thế là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam nhờ các lợi thế cạnh tranh đáng tự hào.

khang-dien4-1642413686.jpg

 • Tạo dựng được thương hiệu uy tín: Hơn 20 năm có mặt trên thị trường bất động sản, Khang Điền đã gây dựng nên một thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng.
 • Kinh nghiệm: Bằng kinh nghiệm dày dặn và sự am hiểu thị trường có được trong đầu tư và phát triển quỹ đất cũng như triển khai dự án từ năm 2001 đến nay, Khang Điền lọt top các công ty bất động sản tin cậy.
 • Quỹ đất: Sở hữu quỹ đất lớn tại Tp. Hồ Chí Minh và khả năng đầu tư phát triển hiệu quả quỹ đất trong tương lai.
 • Tài chính: Tiềm lực tài chính vững chắc và an toàn khi mà mỗi năm đều được kiểm toán sát sao bởi Công ty kiểm toán Ernst & Young. Nhận về sự tín nhiệm và ủng hộ từ cổ đông công ty, trong đó có cổ đông lớn là các quỹ đầu tư nước ngoài như quỹ VinaCapital và quỹ Dragon Capital.

Những thành tựu tiêu biểu Khang Điền đạt được

Bằng thế mạnh cả bên trong lẫn đối tác chiến lược, tập đoàn Khang Điền đã đạt được nhiều thành tựu tiêu biểu khi kiến tạo nên rất nhiều những dự án xứng tầm.

khang-dien5-1642413760.jpg

 • 4 năm liên tục được Forbes bình chọn nằm trong top 50 công ty niêm yết hàng đầu Việt Nam.
 • Khang Điền vinh dự nhận được danh hiệu “Thương hiệu Việt và Thương hiệu Vàng được yêu thích nhất năm 2020” tại lễ trao giải “Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2020” do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.
 • Thuộc top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín của năm 2020

Kết

Tích lũy 20 năm kinh nghiệm trên thương trường bất động sản, Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu trở thành “Nơi đặt niềm tin - Nơi xây tổ ấm”. Công ty Khang Điền luôn kinh doanh trên cơ sở pháp lý rõ ràng, minh bạch. Những sản phẩm đưa ra thị trường có chất lượng đảm bảo, kiến trúc đẹp mắt, giá thành phải chăng. Thế nên tập đoàn bất động sản này luôn nhận về sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng và sự gắn bó đồng hành dài lâu của các cổ đông lớn, những quỹ đầu tư từ nước ngoài về và các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam: Vina Capital, Dragon Capital, Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank,...

khang-dien6-1642413818.jpg

Những dự án được công ty Khang Điền triển khai nổi bật gần đây như là căn hộ Lovera Vista và quần thể biệt thự - nhà liền kề Verosa Park đã bán hết gần như tuyệt đối; căn hộ Safira được bàn giao đã vượt tiến độ 3 tháng. Các dự án đã hoàn thiện trước đó Mega, Lucasta, The Venica, Melosa,...được nhiều khách hàng lựa chọn mua, dọn về dựng xây tổ ấm và hình thành nên các cộng đồng dân cư văn minh, môi trường trong lành,...

khang-dien7-1642413867.jpg

Dự kiến tương lai sắp tới, nhờ vào lợi thế sở hữu quỹ đất lớn tại Bình Tân, Bình Chánh, hơn cả TP. Thủ Đức được đánh giá là động lực tăng trưởng mới cho tập đoàn Khang Điền. 

Năm 2021 đã khép lại, đánh dấu một chặng đường 20 năm thành lập với vô số những thành quả đáng ghi nhận và đáng được vinh danh, Khang Điền tiếp tục theo đuổi mục tiêu kiến tạo nên những dự án nhà ở xứng tầm, khu dân cư đáng sinh sống và hướng đến tầm nhìn tạo dựng nên các khu đô thị hoàn chỉnh với quy mô vượt trội, xanh - sạch - đồng bộ - hiện đại, chung tay tạo nên một diện mạo đô thị thành phố mang tên Bác nói riêng và cả nước nói chung. Từ đó kiến tạo nên một giá trị thiết thực, đáng tin cậy cho khách hàng, đối tác và cổ đông.