Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên - Đơn vị bất động sản uy tín

Tạ Thị Thanh Thúy
Có thể nói rằng những năm gần đây không có ngày nào mà lĩnh vực bất động sản bất động, những hoạt động giao dịch hay các dự án liên tục thi nhau đổ dồn về các thành phố lớn của nước ta đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Là một thành phố không bao giờ ngừng phát triển, tại đây có rất nhiều công ty bất động sản lớn nhỏ hoạt động trong đó phải kể đến một đơn vị được coi là lão làng trong nghề - Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên hay còn gọi tắt là Công ty phúc phúc yên. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về công ty bất động sản uy tín này nhé!

Tóm tắt cơ bản về Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên

cong-ty-phuc-phuc-yen-1655619278.jpg
Logo của công ty bất động sản Phúc Phúc Yên

Phía bắc có Hà Nội, Hải Phòng; phía nam có Thành phố Hồ Chí Minh, đây là các thành phố có thị trường bất động sản sôi nổi nhất của nước ta từ trước đến nay đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Hằng năm có đến hàng trăm dự án bất động sản với đủ quy mô được tiến hành và bán trên các sàn giao dịch vậy nên số lượng các công ty bất động sản cũng mọc lên như nấm và cạnh tranh kịch liệt với nhau. Tuy nhiên dù có nhiều hơn những công ty mới đi nữa thì Công ty phúc phúc yên vẫn là một đơn vị sáng giá dành cho khách hàng.

Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên là một công ty bất động sản lâu năm được thành lập từ ngày 9 tháng 7 năm 2015 dưới sự dẫn dắt của bà Châu Thị Mỹ Linh. Các hoạt động liên quan đến thuế quan của công ty sẽ do chi cục thuế Phú Nhuận xử lý với mã số thuế là 0313342481. Bà Châu Thị Mỹ Linh vừa giữ chức vị giám đốc của công ty vừa giữ chức vị người đại diện pháp lý của Công ty phúc phúc yên.

Tóm tắt quá trình hình thành Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên

cong-ty-phuc-phuc-yen-1-1655619278.jpg
Đôi nét ngắn gọn về lịch sử hình thành Phúc Phúc Yên 

Theo những thông tin có được từ cổng thông tin điện tử và trên website giới thiệu của công ty thì tính đến nay công ty đã hoạt động được 7 năm tính từ ngày 9/7/2015 đến nay. Với kinh nghiệm trong suốt những năm qua cũng như sự nỗ lực từ toàn thể đội ngũ đã tạo dựng được một thương hiệu uy tín, chất lượng đem lại niềm tin cho toàn thể khách hàng.

Lời tuyên bố sứ mệnh của Công ty phúc phúc yên

Với những kinh nghiệm và lòng tin có được từ khách hàng công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất cho người Việt. Với phương châm niềm tin là giá trị cốt lõi, khách hàng là thượng đế sẽ khiến cho khách hàng luôn có những trải nghiệm hài lòng và thoải mái nhất.

Những lĩnh vực mà Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên hoạt động 

cong-ty-phuc-phuc-yen-2-1655619278.jpg
Một số ngành nghề mà Phúc Phúc Yên đang theo đuổi

Những lĩnh vực mà hiện nay công ty đang tham gia và sẽ tiếp tục tham gia đó là:

  • Lĩnh vực kinh doanh bất động sản: bao gồm đầu tư các dự án, thực hiện xây dựng và phân lô đất nền, buôn bán các lô đất trên sàn giao dịch. Tư vấn cho khách hàng các dự án bất động sản tốt cũng như có nhiệm vụ môi giới cho 2 bên mua và bán.
  • Các hoạt động trong lĩnh vực môi trường như xây dựng hệ thống xử lý rác thải cho môi trường nước, đất, và các quy trình xử lý các chất thải, độc cho các khu công nghiệp.

Định hướng tầm nhìn cho công ty trong tương lai 

Với nhiều năm kinh nghiệm công ty muốn lấy ngành bất động sản làm nền tảng làm nòng cốt để tiến đến trở thành 1 đơn vị mạnh trong ngành. Đồng thời lấy các ngành xử lý rác thái và bảo vệ môi trường làm bệ phóng cho việc phát triển bền vững sau này.

List dự án do Công ty phúc phúc yên triển khai 

  • Dự án Prosper Plaza căn hộ cao cấp
  • Dự án Lakeview Tower căn hộ cao cấp

Dự án đầu tư BĐS do Công ty phúc phúc yên đầu tư 

cong-ty-phuc-phuc-yen-3-1655619278.jpg
Các dự án bất động sản hiện nay của Phúc phúc yên 

Với 7 năm làm trong ngành kinh doanh bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty luôn tập trung hướng đến những dự án về nhà ở như căn hộ, chung cư, biệt thự dành cho người dân đang có nhu cầu tìm chỗ ở. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dự án nổi bật nhất của công ty đó là dự án Prosper Plaza căn hộ cao cấp.

Danh sách dự án BĐS mở bán của phúc phúc yên 

Dưới đây là dự án được mở bán do Công ty phúc phúc yên đầu tư và vẫn đang được mở bán trên các sàn giao dịch hay các nơi mua bán bất động sản hiện nay.

Dự án Prosper Plaza khu căn hộ tại Quận 12 

cong-ty-phuc-phuc-yen-4-1655619278.jpg
Hình ảnh dự án Prosper Plaza từ trên cao

Phải nói rằng dự án khu căn hộ cao cấp này có quy mô cực khủng ngay trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. Với sự hội nhập và nhộn nhịp như hiện nay thì việc đầu tư vào khu căn hộ này quả là một ý tưởng không tồi và có thể thu lại được lợi nhuận cao gấp nhiều lần khi bỏ ra.

Dự án Prosper Plaza căn hộ cao cấp tại Quận 12 đang giai đoạn nào?

  • Vào năm 2016 thì dự án này được Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên đầu tư và được khởi công ngay trong năm 2016.
  • Vào năm 2018 thì dự án này đã được hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư dự án.
  • Tính đến nay thì dự án đã được bán và cũng sắp bán hết, tuy nhiên vẫn có nhiều căn hộ được bán theo kiểu bất động sản chứ không dùng cho mục đích sử dụng nên giá trị của nó ngày một tăng cao và được nhiều người chú ý.

Một số thông tin thêm về dự án Prosper Plaza căn hộ cao cấp

Dự án này nằm ở quận 12 thành phố HCM, đây được xem là vị trí đắc được nhất nhì của thành phố với giao thông và cơ sở hạ tầng, công trình công cộng lớn. Quy mô của dự án này lên đến gần 16 nghìn mét vuông trong đó bao gồm 3 tòa là tòa A,B,C. Mỗi tòa nhà sẽ có khoảng 19 đến 20 tầng và có 2 hầm xe giữ xe vô cùng tiện nghi. Với 3 tòa nhà này thì số căn hộ được tính là 1540 căn hộ bình thường, 75 căn hộ shophouse dùng để cho mục đích thương mại.

Nhận xét từ báo chí về dự án Prosper Plaza căn hộ cao cấp

Để bạn có cái nhìn khách quan hơn cũng như đánh giá được đúng nhất tiềm năng của dự án thì chúng tôi xin phép được trích dẫn một số bài báo nói về dự án này.

Các đánh giá tốt về dự án Prosper Plaza căn hộ cao cấp
cong-ty-phuc-phuc-yen-5-1655619278.jpg
Các đánh giá tốt về dự án Prosper Plaza 

https://reviewcanho.vn/review-can-ho-prosper-plaza/

https://nha.today/co-nen-mua-prosper-plaza-khong/ 

Có thể nói rằng từ khi dự án này được khởi công cho đến khi được tung ra bán tại thị trường thì toàn nhận về những lời khen có cánh từ các nhà báo cũng như những chuyên gia bất động sản và người mua từ thiết kế cho đến các giấy tờ pháp lý và tiềm năng thu lợi nhuận.

Kết luận

Nếu như bạn đang muốn tìm một căn hộ có thể thỏa mãn những yêu cầu cơ bản đến khắt khe của bạn thì có thể xem xét các dự án mà Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên đầu tư đảm bảo sẽ không làm cho bạn phải thất vọng đâu.