Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Đất nền dự án
Tỉnh Hải Dương
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Đất nền dự án Hải Dương mới nhất 5/2023

8 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường

Mua bán đất nền Hải Dương

Trong khoảng 3 - 4 năm trở lại đây, đất nền Hải Dương là kênh đầu tư nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cả nước và vẫn ngày càng tăng nhiệt. Vậy đất nền Hải Dương có sức hút như thế nào mà lại hấp dẫn đến thế? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân tích chi tiết về tiềm năng của thị trường này. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thông tin mới nhất về mua bán đất nền  tại các tỉnh khác của miền Bắc trong các đường link dưới đây:   

Bạn đọc cũng có thể tham khảo thông tin mới nhất về mua bán đất nền  tại các tỉnh khác trong các đường link dưới đây: 

Tổng quan về tỉnh Hải Dương

Vị trí địa lý tỉnh Hải Dương

Hải Dương nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương cách trung tâm thủ đô Hà Nội 57km về phía tây và cách trung tâm thành phố Hải Phòng 45km về phía đông..

Tỉnh Hải Dương sở hữu vị trí đắc địa tiếp giáp với các tỉnh:

 • Phía đông Hải Dương giáp tỉnh Quảng Ninh và TP Hải Phòng
 • Phía bắc Hải Dương tiếp giáp với tỉnh Bắc Giang
 • Phía tây Hải Dương giáp các tỉnh Hưng Yên và Bắc Ninh
 • Phía nam Hải Dương giáp tỉnh Bắc Ninh và Hải Dương,Thái Bình

Cơ sở giao thông Hải Dương

Về đường bộ, địa bàn tỉnh hải Dương có nhiều tuyến quốc lộ chạy qua, gồm: QL5, Ql18, QL37, QL38, QL38B, QL5B (đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng); cùng với 14 tuyến tỉnh lộ dài tổng cộng 347,36 km, 392,589 km huyện lộ và 1.386,15 km xã lộ.

Về đường sắt, hiện địa bàn tỉnh có 2 tuyến đường sắt chạy qua là đường sắt Hà Nội - Hải Phòng và Yên Viên - Cái Lân.

Về đường thuỷ nội địa, tỉnh có 16 tuyến sông chính nối các sông nhỏ dài 400km, đáp ứng các loại tàu thuyền trọng tải 500 tấn có thể qua lại. Cảng Cống Câu, Hải Dương có công suất 300.000 tấn/năm cùng hệ thống bến bãi đáp ứng vận tải hàng hóa qua đường thủy một cách thuận lợi. 

Hệ thống giao thông phát triển hiện đại, bài bản và đồng bộ là nền tảng cho việc giao lưu kinh tế từ tỉnh đi cả nước và ra nước ngoài trở nên thuận lợi.

Nền kinh tế Hải Dương

Tỉnh Hải Dương có vị trí trọng yếu trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, nằm trên hành lang kinh tế quan trọng Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và kề sát vành đai kinh tế biển vịnh Bắc Bộ.

Trong nửa đầu năm 2022, vượt qua nhiều thách thức, Hải Dương đã duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế trong nhóm dẫn đầu cả nước. Tăng trưởng kinh tế 6 tháng đầu năm 2022 của Hải Dương đạt 11,8%, xếp thứ 6 cả nước, đứng thứ 2 trong vùng đồng bằng sông Hồng ( chỉ sau tỉnh Bắc Ninh), dù phải hứng chịu nhiều tác động từ dịch bệnh, cùng giá nguyên liệu đầu vào tăng cao...

Tăng trưởng kinh tế trong quý I tăng 14,8% nhờ sự phục hồi mạnh mẽ của sản xuất công nghiệp và dịch vụ. Tăng trưởng quý II ước tăng 9,2%, tuy thấp hơn quý I, nhưng vẫn là mức cao và tương đương thời điểm chưa xảy ra dịch Covid - 19 (2015 - 2019 tăng trưởng bình quân đạt 9,1%/năm).

Cũng trong 6 tháng đầu năm, tỉnh thu hút đầu tư trong nước đạt 363 tỷ đồng, trong đó, có 11 dự án mới và điều chỉnh 26 dự án. Tổng thu ngân sách đến thời điểm 15/6/202 ước đạt 9.445 tỷ đồng, đã tăng 14,1% so với cùng kỳ năm trước.

Tốc độ đô thị hóa

Thời gian qua, tỉnh Hải Dương đã hình thành một số khu đô thị hiện đại mới, có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Hoàn thành điều chỉnh địa giới hành chính, nâng cấp thành phố Hải Dương thành đô thị loại I, Chí Linh thành thành phố trực thuộc tỉnh và Kinh Môn trở thành thị xã. Tỷ lệ đô thị hóa tỉnh đạt 32,2%

Những thành quả trong phát triển đô thị đã giúp tỉnh Hải Dương tiến gần tới việc hoàn thành mục tiêu đặt ra là nâng tỷ lệ đô thị hóa đến 2025 đạt trên 45%, đạt trên 60% vào năm 2030.

Thị trường bất động sản Hải Dương

Cùng với tốc độ phát triển của TP Hải Dương, thị trường bất động sản tỉnh này cũng biến động theo. Dù cho ảnh hưởng của Covid 19, thị trường đất nền Hải Dương từ 3 - 4 năm nay vẫn luôn đảm bảo sự sôi động. Chỉ trong giai đoạn 2018 - 2021, giá đất nền Hải Dương ở một số nơi ước tính đã tăng 50-70%.

Đất nền dự án tại các khu vực như KĐT Tân Phú Hưng, KĐT phía nam TP Hải Dương, KĐT mới Thạch Khôi, khu dân cư An Phú, khu dân cư May I, KĐT mới phía Đông… giá đã tăng từ 10-30%. Ngoài ra, đất nền ven các khu công nghiệp như Đại An,  An Phát, Phúc Điền… cũng tăng mạnh, mức tăng dao động từ 30-50%.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm các loại hình bất động của tỉnh Hải Dương theo các bài tham khảo sau:

Ảnh 1: Tổng quan về tỉnh Hải Dương


Kinh nghiệm mua bán đất nền dự án tại Hải Dương

Vị trí thuận tiện

Trong kinh doanh bất động sản, nguyên tắc bất di bất dịch chính là “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”, có nghĩa là nhất gần chợ, thứ 2 gần sông, thứ 3 gần đường. Nhiều nhà đầu tư đều dựa trên nguyên tắc này để lựa chọn đất nền và đã sinh lời rất tốt.

Diện tích khu đất nền Hải Dương

Khi mua đất nền Hải Dương, diện tích mua cần đủ các hạn mức tối thiểu thì bạn mới có thể được cấp sổ đỏ. Với nhiều người khi mua, chỉ đo đạc và tính diện tích trên thực tế nhưng không đối chiếu trong với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sẽ khiến bạn gặp rủi ro mua phải các phần đất lấn chiếm và bất hợp pháp.

Tình trạng môi trường

Thêm một kinh nghiệm đầu tư dự án đất nền Hải Dương nữa là bạn nên tìm hiểu môi trường xung quanh trước khi quyết định mua. Yếu tố xung quanh ảnh hưởng rất lớn tới giá trị và thanh khoản của lô đất đó. Bạn cần đảm bảo môi trường xung quanh lô đất an toàn, không có tệ nạn và đầy đủ tiện ích. 

Hạ tầng khu vực xung quanh 

Đất nền Hải Dương nếu mang những ưu điểm như được quy hoạch rõ ràng, có hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện thì thanh khoản sẽ cực tốt và tiềm năng tăng trưởng giá cao.

Khả năng sinh lời của bất động sản

Lưu ý, khi thị trường đang trong tình trạng sốt không nên đầu tư. Vì việc mua đất nền đang ở mức giá cao sẽ rất nguy hiểm nếu không bán ra kịp, đất nền xuống giá, khả năng thua lỗ là rất cao. 

Giá bán đất nền Hải Dương

Thẩm định giá trước khi mua đất nền dự án được cho là cách hiệu quả để không bị mua “hớ”, tránh nguy cơ rơi vào “bẫy” của cơn sốt đất ảo được tạo ra bởi giới đầu cơ bất động sản.

Có nhiều cách để định giá bán đất nền Hải Dương. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất đó là so sánh giá các lô đất nền trong cùng khu vực ở cùng thời điểm. Hoặc có thể liên hệ với chuyên gia bất động sản hay sàn môi giới bất động sản để được hỗ trợ.

Tiện ích ngôi nhà và khu vực xung quanh

Khi mua đất nền Hải Dương, bạn nên tránh xa những khu vực vắng vẻ. Bạn nên mua tại những nơi đã hình thành khu dân cư, đồng thời tỉnh táo trước thông tin “đất nền dự án Hải Dương siêu rẻ”. Hãy nghi vấn tại sao giá đất Hải Dương lại có thể rẻ đến vậy…

Khả năng đầu tư tài chính

Khi đầu tư vào dự án đất nền tại Hải Dương, một trong những kinh nghiệm quan trọng nhất là phải biết cách kiểm soát nguồn vốn. Với những người mới bước chân vào thị trường bất động sản, chỉ nên lựa chọn những lô đất vừa với ngân sách của mình và tốt nhất là sử dụng số tiền nhàn rỗi để đầu tư. Khi chưa có kinh nghiệm và am hiểu về thị trường thì bạn nên hạn chế việc vay mượn.

Trong trường hợp vay mượn thì tốt nhất nên vay của bạn bè, người thân để giảm áp lực lãi suất. Nếu vay mượn ngân hàng phải cân nhắc kỹ đến khả năng thanh toán nợ đúng hạn và khoản tiền vay chỉ nên dao động từ 40-50% vốn trở xuống.

Ảnh 2: Kinh nghiệm mua bán đất nền dự án tại Hải Dương

Lưu ý khi đi mua bán nhà đất nền Hải Dương

Chủ đầu tư khu đất nền Hải Dương

Chủ đầu tư càng uy tín đồng nghĩa mức độ an toàn khi triển khai dự án càng cao, đó là lý do tại sao cùng một loại sản phẩm, nhưng những “ông lớn” luôn được tin tưởng.

Một chủ đầu tư có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh sẽ giúp cho chất lượng dự án đảm bảo và tiến độ được đúng thời hạn. Các chủ đầu tư uy tín đang đầu tư ở Hải Dương như: TNR Holdings, CTCP đầu tư 379, Tân Phát Land, CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị HLC, Công ty TNHH Lam Sơn, CTCP Đầu tư Địa ốc Capital Hà Nội…

Tiến độ dự án

Theo quy định pháp luật, chủ đầu tư không được phép tự ý tách thửa, phân lô đất nền để bán mà không gắn liền với triển khai một dự án cụ thể. Người mua đất nền Hải Dương giá rẻ nếu không nắm vững pháp lý và ham rẻ rồi chạy theo quảng cáo, cùng cam kết của chủ đầu tư mà mua từ khi dự án chưa đủ điều kiện mở bán, có thể sẽ phải nhận một kết quả không mong đợi. Hoặc nếu  tiến độ dự án đó kéo dài quá lâu, sẽ khiến nhà đầu tư bị chôn vốn.

Hợp đồng mua bán đất nền Hải Dương

 • Thông tin chính xác của người mua và người bán: hợp đồng phải có chữ ký xác nhận của hai bên mua và bên bán, để tránh những tranh chấp tài sản về sau
 • Chuẩn bị giấy tờ công chứng: Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, giấy tờ tùy thân còn hạn sử dụng, sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân, hợp đồng ủy quyền bán.
 • Điều khoản trong hợp đồng: nội dung hợp đồng phải ghi rõ và đầy đủ các thông tin cần thiết như phương thức - thời hạn thanh toán, thời hạn giao đất; các điều khoản phạt như mức đền bù nếu chủ đầu tư vi phạm tiến độ, thay đổi quy hoạch…
 • Giai đoạn ký hợp đồng và thanh toán: Hiện nay pháp luật quy định việc mua đất cần lập thành văn bản và có công chứng tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Do đó, bạn cần phải công chứng tất cả hợp đồng và thỏa thuận liên quan đến việc mua đất để bảo đảm giá trị pháp lý và giao dịch mua bán được pháp luật bảo hộ.

Không nên mua đất sổ chung

Mua đất nền Hải Dương chung sổ, rất dễ gặp nhiều rắc rối nếu xảy ra tranh chấp. Chẳng hạn, bạn không thể tách một thửa đất mới nếu không đủ điều kiện về diện tích tối thiểu, hoặc một trong những người đồng sở hữu không đồng ý thỏa thuận tách thửa của bạn.

Mua bán đất nền Hải Dương theo từng phân khúc

Trên thực tế, cách mua bán đất nền Hải Dương ở từng phân khúc là hoàn toàn khác biệt. Bán đất nền giá rẻ từ vài trăm triệu so với đất nền cao cấp đến vài tỷ đổ lên không thể giống nhau. Chính vì vậy mà cách thức truyền thông, quảng cáo của chúng cũng khác xa nhau. 

Mua bán đất Hải Dương giá rẻ

Điểm nổi bật của các sản phẩm đất nền Hải Dương giá rẻ là mức giá thấp và phù hợp với giới đầu tư nhỏ lẻ, ít vốn. Vậy nên, thông điệp truyền thông cần nhấn mạnh vào mức giá của sản phẩm là thấp nhất trong dự án để thu hút khách hàng. Các kênh marketing phù hợp là: phát tờ rơi, SMS-marketing và Telesale, đăng tin trên social, đăng tin trên web đăng tin bất động sản.

Mua bán đất nền Hải Dương tầm trung

Khác với mua bán đất nền giá rẻ, cách bán các sản phẩm đất nền Hải Dương trung cấp, với tầm giá từ 500 triệu - 1 tỷ đồng/nền, cần tránh hình thức spam. Bởi khách hàng phân khúc này thường quan tâm đến 2 yếu tố là vị trí và giá trị, môi giới đất nền nên nhấn mạnh vào 2 điều đó. Các kênh marketing phù hợp: phát tờ rơi, đăng tin trên web đăng tin bất động sản, tập trung vào SMS-Marketing và Telesale, đăng tin trên social, khai thác Google

Mua bán đất nền Hải Dương cao cấp

Giá đất nền Hải Dương phân khúc cao cấp thường có giá từ 2-3 tỷ đồng/nền, môi giới cần tiếp cận khách hàng thận trọng và tinh tế. Cách sale đất nền cao cấp nên sử dụng kênh marketing sau: SMS- Marketing và Telesale tập trung database V.I.P, đăng tin trên web đăng tin bất động sản, khai thác tối đa Google.

Các hình thức mua đất nền Hải Dương

Mua đất nền Hải Dương trả góp

Mua đất nền Hải Dương là một trong những hình thức đầu tư, bảo vệ và gia tăng tài sản tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đáp ứng giá trị của chúng, nhất là hình thức thanh toán một lần duy nhất.

Vì vậy, hầu hết nhà đầu tư nhỏ lẻ đều có xu hướng chọn mua đất trả góp. Với hình thức này, bạn chỉ cần thanh toán một phần giá trị của mảnh đất, phần còn lại sẽ thanh toán dần theo từng tháng. Điều này giúp nhà đầu tư giảm áp lực tài chính và dễ dàng tính toán phân bổ nguồn vốn hơn.

Mua bán nhà đất Hải Dương chính chủ

Hình thức này sẽ giúp người mua giảm thiểu được chi phí trung gian và loại bỏ rủi ro bất động sản bị “thổi giá” và lừa đảo. 

Ảnh 3: Các hình thức mua đất nền Hải Dương

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán đất nền Hải Dương

Có nên đầu tư mua bán đất nền Hải Dương tại thời điểm này không?

Các chuyên gia nhận định rằng, thị trường bất động sản Thủ đô đã quá tải. Trong khi, nhu cầu nội tại không có xu hướng giảm. Thị trường bất động sản các tỉnh, nhất là các tỉnh có công nghiệp phát triển cùng hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại như Hải Dương, trở nên sôi nổi bởi nhu cầu nhà ở của nhóm lao động, giới chuyên gia và kỹ sư trong - ngoài nước. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp thúc đẩy thị trường bất động sản Hải Dương phát triển.

Với định hướng Hải Dương trở thành thành phố công nghiệp, nơi thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước đến Hải Dương đầu tư, sản xuất - kinh doanh, sẽ kéo theo lượng lớn lao động và chuyên gia đến đây làm việc và sinh sống. Các dự án đất nền Hải Dương mở bán hiện tại đều nhận được tín hiệu tích cực, khả quan khi có tỷ lệ hấp thụ cao và giá bán tăng. Nhà đất thổ cư Hải Dương cũng nhờ đó đã tăng giá lên đáng kể.

Hiện, giá cho thuê tại các KCN ở Hải Dương đang tăng lên nhanh chóng. Đây là “miếng mồi” béo bở, nhất là ở khu vực phía Bắc với nhu cầu thuê của các tập đoàn công nghệ lớn như LG, Samsung… đang tăng cao. Do đó, đây sẽ là cơ hội tốt để các nhà đầu tư tiếp tục rót vốn.

Thủ tục mua bán đất nền Hải Dương

Thủ tục mua bán đất nền Hải Dương bao gồm các bước như sau: 

 • Bước 1: Đồng thuận giữa hai bên
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng đặt cọc;
 • Bước 3: Hai bên mua và bán chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ, giấy tờ để Công chứng;
 • Bước 4: Hai bên mua và bán đi Công chứng Hợp đồng Mua bán, Chuyển nhượng nhà đất;
 • Bước 5: Bên mua thực hiện thủ tục kê khai và đăng ký Sang tên Sổ đỏ;
 • Bước 6: Hai bên mua bán đi đóng thuế và nhận Sổ đỏ/ Sổ hồng mới đứng tên bên mua.

Tìm mua bán đất nền tại Hải Dương trên nền tảng giao dịch Meey Land

Hiện nay, công nghệ Internet giúp cho các người mua và người bán bất động sản dễ dàng kết nối với nhau hơn. Dù nhu cầu của bạn là mua bán đất nền Hải Dương hay bất kỳ phân khúc nào ở các tỉnh thành khác thì cũng có thể trao đổi và tham khảo thông qua Meey Land. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, sàn giao dịch bất động sản Meey Land là giải pháp mua bán bất động sản nhanh chóng cho cả khách hàng. Đồng thời, Meey Land sẽ giúp khách hàng thương thảo hợp đồng với mức giá cùng điều kiện tốt nhất. Hơn nữa là giúp bạn hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục pháp lý của quá trình giao dịch. Đảm bảo thời gian giao dịch nhanh và an toàn nhất. Truy cập ngay website meeyland.com để được tư vấn và tìm mua đất nền Hải Dương phù hợp nhất. 

Với sức hấp dẫn mà tỉnh này mang lại, cùng với giá đất nền Hải Dương có mức giá tương đối mềm, thanh khoản cao, tăng trưởng mạnh mẽ. Như vậy, việc mua bán đất nền Hải Dương có tiềm năng mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. 

Bán đất nền dự án trên toàn quốc

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung