Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Đất nền dự án
Tỉnh Vĩnh Phúc
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Đất nền dự án Vĩnh Phúc mới nhất 9/2023

16 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
28 ngày trước
1,7 Tỷ
17 Tr/m²
Môi giới
2
29 ngày trước
2 Tỷ
20 Tr/m²
Môi giới
4
5 tháng trước
1,71 Tỷ
15,55 Tr/m²
Môi giới
4
108 m2
23/03/2023
3,66 Tỷ
33,84 Tr/m²
Chính chủ
6
21/10/2022
2,5 Tỷ
25 Tr/m²
Chính chủ
3
21/07/2022
18 Tỷ
17,18 Tr/m²
Môi giới
4
25/06/2022
1,8 Tỷ
16,36 Tr/m²
Môi giới
3
21/06/2022
1,4 Tỷ
14 Tr/m²
Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

28 ngày trước

Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

29 ngày trước

Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

5 tháng trước

Môi giới

3,66 Tỷ33,84 Tr/m²

108 m2

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

23/03/2023

Chính chủ

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

21/10/2022

Chính chủ

Tam Đảo, Vĩnh Phúc

21/07/2022

Môi giới

Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

25/06/2022

Môi giới

Tam Dương, Vĩnh Phúc

21/06/2022

Mua bán đất nền Vĩnh Phúc

Là vùng đất sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, kinh tế và du lịch, tỉnh Vĩnh Phúc đang lớn mạnh, phát triển từng ngày. Trong mắt giới đầu tư bất động sản, đất nền Vĩnh Phúc luôn là kênh đầu tư màu mỡ để rót vốn. Tuy nhiên đầu tư ở đâu cũng cần bí quyết để sinh lời hiệu quả. Bài viết dưới đây mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thông tin mới nhất về mua bán đất nền  tại các tỉnh khác trong các đường link dưới đây:      

Tổng quan về tỉnh Vĩnh Phúc

Vị trí địa lý

Vĩnh Phúc nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam, có vị trí chính giữa hình học trên bản đồ miền Bắc. Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, là vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Tỉnh Vĩnh Phúc sở hữu vị trí địa lý:

 • Phía bắc Vĩnh Phúc giáp các tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang.
 • Phía tây Vĩnh Phúc giáp tỉnh Phú Thọ.
 • Phía nam và phía đông Vĩnh Phúc giáp Hà Nội.

Cơ sở giao thông

Trên địa bàn tỉnh hiện có 1 tuyến đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai. đoạn qua Vĩnh Phúc dài 40,4 km. Ngoài ra, còn 3 tuyến quốc lộ dài tổng 87,94 km, gồm QL2 hay QL2A, QL2 đoạn tránh, QL2C; và các tuyến đường Vành đai: vành đai 1, vành đai 2, vành đai 3, vành đai 4, vành đai 5.

Tỉnh lộ có tổng cộng 18 tuyến và 5 tuyến mở mới với tổng chiều dài 348,7km đã được đầu tư cải tạo, nâng cấp cứng hóa đạt 100% bê tông xi măng hoặc bê tông nhựa.

Về đường thuỷ, hiện có 2 tuyến vận tải đường thuỷ nội địa cấp quốc gia đi qua địa bàn tỉnh là tuyến Hà Nội - Việt Trì - Lào Cai và tuyến Việt Trì - Tuyên Quang - Na Hang; cùng 3 cảng sông, 2 bến phà, 39 bến hàng hoá và 5 bến khách.

Về đường sắt, tỉnh có 1 tuyến đường sắt quốc gia đi qua dài 35km là tuyến Hà Nội - Lào Cai và 5 nhà ga đang khai thác sử dụng.

Trong quy hoạch 2021-2030, tầm nhìn 2050, tỉnh Vĩnh Phúc sẽ ưu tiên xây dựng và nâng cấp các tuyến giao thông trọng điểm, gồm: Cao tốc Hà Nội - Lào Cai, đường vành đai 5 vùng Thủ đô, QL2, QL2B, QL2C và QL2D; cùng với đầu tư triển khai xây dựng một loạt công trình cầu vượt qua sông Lô, sông Hồng, sông Phó Đáy…

Nền kinh tế

Tính đến tháng 6/2022, tỉnh Vĩnh Phúc có mức tăng trưởng GRDP đạt 8,6%. 

Tổng thu ngân sách trong 7 tháng đầu năm 2022 đạt 32.500 tỷ đồng, vượt 77% so với kế hoạch năm 2022 và tăng 202% so với năm 2021.

Bên cạnh đó, Vĩnh Phúc là một tỉnh công nghiệp phát triển rất nhanh và mạnh của miền Bắc. Toàn tỉnh hiện có 18 khu công nghiệp đã được quy hoạch với quy mô gần 5.000 ha, trong đó, 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động.

Đến nay, toàn tỉnh có hơn 8.300 doanh nghiệp với số vốn đăng ký khoảng 156.199 tỷ đồng và doanh thu đạt trên 400.000 tỷ đồng. Tổng số lao động trong các doanh nghiệp là 221.557 người. Thu nhập bình quân của người lao động trong doanh nghiệp đạt trên 8,7 triệu đồng/tháng.

Tốc độ đô thị hóa

Tính đến thời điểm tháng 5/2022, tỉnh Vĩnh Phúc đã phủ kín quy hoạch 1/500 toàn hệ thống đô thị trên địa bàn đạt trên 56%. Trong đó, tỷ lệ phủ kín quy hoạch 1/500 tính riêng đô thị mới loại V là trên 64%.

Nhiều đồ án quy hoạch quan trọng đã được hoàn thành, có thể kể đến: Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh - 3 quy hoạch quy hoạch xây dựng vùng liên huyện - quy hoạch chung xây dựng đô thị đến 2030, tầm nhìn 2050; 25 đồ án quy hoạch chung các đô thị loại V…

Thị trường bất động sản Vĩnh Phúc

Vài năm trở lại đây, thị trường nhà đất Vĩnh Phúc đón nhận hàng loạt dự án với quy mô lớn, cùng cơ cấu sản phẩm đa dạng. Nguồn cung thị trường dồi dào cho đất nền, đất thổ cư, chung cư, với mức giá rao bán từ vài trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng. Trong đó, giao dịch sôi nổi nhất là đất nền dự án Vĩnh Phúc với mức giá thấp từ 800 trăm triệu - 1,3 tỷ đồng/lô.

Kể từ đầu năm 2021, đất nền Vĩnh Phúc đã bắt đầu tăng nhiệt, có thời điểm gây biến động lớn. Tại một số dự án khu đô thị, giá đất nền được rao bán từ 10-20 triệu đồng/m2, tùy vào vị trí dự án và quy mô đầu tư.

Một số sàn giao dịch tại Vĩnh Phúc cho biết, thời gian vừa qua, các “đại gia” Hà Nội và nhà đầu tư cả nước đến Vĩnh Phúc rất sôi động và có nhiều giao dịch thành công. Đặc biệt với các dự án đất nền có quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng đồng bộ và chủ đầu tư uy tín.


Ảnh 1:  Thị trường bất động sản Vĩnh Phúc

Kinh nghiệm mua bán đất nền dự án tại Vĩnh Phúc

Vị trí thuận tiện

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, một nguyên tắc bất di bất dịch là “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”, nghĩa là nhất gần chợ, thứ 2 gần sông và thứ 3 gần đường. Nhiều nhà đầu tư đều dựa trên nguyên tắc này để lựa chọn đất nền và thực tế chúng sinh lời rất tốt.

Diện tích, kích thước

Khi mua đất nền dự án Vĩnh Phúc, diện tích mua cần đủ các hạn mức tối thiểu thì bạn mới có thể được cấp sổ đỏ. Với nhiều người khi mua, chỉ đo đạc và tính diện tích trên thực tế nhưng không đối chiếu trong với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sẽ khiến bạn gặp rủi ro mua phải các phần đất lấn chiếm và bất hợp pháp.

Tình trạng môi trường

Thêm một kinh nghiệm đầu tư đất nền tại tỉnh Vĩnh Phúc nữa là bạn nên tìm hiểu môi trường xung quanh trước khi quyết định mua. Yếu tố xung quanh ảnh hưởng rất lớn tới giá trị và thanh khoản của lô đất đó. Bạn cần đảm bảo môi trường xung quanh lô đất an toàn, không có tệ nạn và đầy đủ tiện ích. 

Hạ tầng khu vực xung quanh 

Đất nền dự án Vĩnh Phúc nếu mang những ưu điểm như được quy hoạch rõ ràng, có hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện thì thanh khoản sẽ cực tốt và tiềm năng tăng trưởng giá cao.

Khả năng sinh lời của bất động sản

Lưu ý, khi thị trường đang trong tình trạng sốt không nên đầu tư. Vì việc mua đất nền đang ở mức giá cao sẽ rất nguy hiểm nếu không bán ra kịp, đất nền xuống giá, khả năng thua lỗ là rất cao. 

Giá bán đất nền

Thẩm định giá trước khi mua đất nền dự án được cho là cách hiệu quả để không bị mua “hớ”, tránh nguy cơ rơi vào “bẫy” của cơn sốt đất ảo được tạo ra bởi giới đầu cơ bất động sản.

Có nhiều cách để định giá đất nền Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất đó là so sánh giá các lô đất nền trong cùng khu vực ở cùng thời điểm. Hoặc có thể liên hệ với chuyên gia bất động sản hay sàn môi giới bất động sản để được hỗ trợ.

Tiện ích ngôi nhà và khu vực xung quanh

Khi mua đất nền tại Vĩnh Phúc, bạn nên tránh xa những khu vực vắng vẻ. Bạn nên mua tại những nơi đã hình thành khu dân cư, đồng thời tỉnh táo trước thông tin “đất nền dự án Vĩnh Phúc siêu rẻ”. Hãy nghi vấn tại sao giá đất Vĩnh Phúc lại có thể rẻ đến vậy…

Nguồn lực tài chính

Khi đầu tư vào đất nền Vĩnh Phúc, một trong những kinh nghiệm quan trọng nhất là phải biết cách kiểm soát nguồn vốn. Với những người mới bước chân vào thị trường bất động sản, chỉ nên lựa chọn những lô đất vừa với ngân sách của mình và tốt nhất là sử dụng số tiền nhàn rỗi để đầu tư. Khi chưa có kinh nghiệm và am hiểu về thị trường thì bạn nên hạn chế việc vay mượn.

Trong trường hợp vay mượn thì tốt nhất nên vay của bạn bè, người thân để giảm áp lực lãi suất. Nếu vay mượn ngân hàng phải cân nhắc kỹ đến khả năng thanh toán nợ đúng hạn và khoản tiền vay chỉ nên dao động từ 40-50% vốn trở xuống.


Ảnh 2: Kinh nghiệm mua bán đất nền Vĩnh Phúc

Lưu ý khi đi mua bán nhà đất nền Vĩnh Phúc

Chủ đầu tư khu đất nền

Chủ đầu tư càng uy tín đồng nghĩa mức độ an toàn khi triển khai dự án càng cao, đó là lý do tại sao cùng một loại sản phẩm, nhưng những “ông lớn” luôn được tin tưởng.

Một chủ đầu tư có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh sẽ giúp cho chất lượng dự án đảm bảo và tiến độ được đúng thời hạn. Các chủ đầu tư uy tín đang đầu tư ở Vĩnh Phúc như: Sông Hồng Thủ đô, DIC, FLC, TMS, Times, Flamingo, Bitexco…

Tiến độ dự án

Theo quy định pháp luật, chủ đầu tư không được phép tự ý tách thửa, phân lô đất nền để bán mà không gắn liền với triển khai một dự án cụ thể. Người mua đất nền dự án Vĩnh Phúc nếu không nắm vững pháp lý và ham rẻ rồi chạy theo quảng cáo, cùng cam kết của chủ đầu tư mà mua từ khi dự án chưa đủ điều kiện mở bán, có thể sẽ phải nhận một kết quả không mong đợi. Hoặc nếu  tiến độ dự án đó kéo dài quá lâu, sẽ khiến nhà đầu tư bị chôn vốn.

Hợp đồng mua bán đất nền

 • Thông tin chính xác của người mua và người bán: hợp đồng phải có chữ ký xác nhận của hai bên mua và bên bán, để tránh những tranh chấp tài sản về sau
 • Chuẩn bị giấy tờ công chứng: Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, giấy tờ tùy thân còn hạn sử dụng, sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân, hợp đồng ủy quyền bán.
 • Điều khoản trong hợp đồng: nội dung hợp đồng phải ghi rõ và đầy đủ các thông tin cần thiết như phương thức - thời hạn thanh toán, thời hạn giao đất; các điều khoản phạt như mức đền bù nếu chủ đầu tư vi phạm tiến độ, thay đổi quy hoạch…
 • Giai đoạn ký hợp đồng và thanh toán: Hiện nay pháp luật quy định việc mua đất cần lập thành văn bản và có công chứng tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Do đó, bạn cần phải công chứng tất cả hợp đồng và thỏa thuận liên quan đến việc mua đất để bảo đảm giá trị pháp lý và giao dịch mua bán được pháp luật bảo hộ.

Không nên mua đất sổ chung

Mua đất nền dự án Vĩnh Phúc chung sổ, rất dễ gặp nhiều rắc rối nếu xảy ra tranh chấp. Chẳng hạn, bạn không thể tách một thửa đất mới nếu không đủ điều kiện về diện tích tối thiểu, hoặc một trong những người đồng sở hữu không đồng ý thỏa thuận tách thửa của bạn.

Mua bán đất theo từng phân khúc

Trên thực tế, cách mua bán đất nền Vĩnh Phúc ở từng phân khúc là hoàn toàn khác biệt. Bán đất nền giá rẻ từ vài trăm triệu so với đất nền cao cấp đến vài tỷ đổ lên không thể giống nhau. Chính vì vậy mà cách thức truyền thông, quảng cáo của chúng cũng khác xa nhau. 

Mua bán đất giá rẻ

Điểm nổi bật của các sản phẩm đất nền Vĩnh Phúc giá rẻ là mức giá thấp và phù hợp với giới đầu tư nhỏ lẻ, ít vốn. Vậy nên, thông điệp truyền thông cần nhấn mạnh vào mức giá của sản phẩm là thấp nhất trong dự án để thu hút khách hàng. Các kênh marketing phù hợp là: phát tờ rơi, SMS-marketing và Telesale, đăng tin trên social, đăng tin trên web đăng tin bất động sản.

Mua bán đất tầm trung

Khác với mua bán đất nền giá rẻ, cách bán các sản phẩm đất nền Vĩnh Phúc trung cấp, với tầm giá từ 500 triệu - 1 tỷ đồng/nền, cần tránh hình thức spam. Bởi khách hàng phân khúc này thường quan tâm đến 2 yếu tố là vị trí và giá trị, môi giới đất nền nên nhấn mạnh vào 2 điều đó. Các kênh marketing phù hợp: phát tờ rơi, đăng tin trên web đăng tin bất động sản, tập trung vào SMS-Marketing và Telesale, đăng tin trên social, khai thác Google

Mua bán đất cao cấp

Giá đất nền Vĩnh Phúc phân khúc cao cấp thường có giá từ 2-3 tỷ đồng/nền, môi giới cần tiếp cận khách hàng thận trọng và tinh tế. Cách sale đất nền cao cấp nên sử dụng kênh marketing sau: SMS- Marketing và Telesale tập trung database V.I.P, đăng tin trên web đăng tin bất động sản, khai thác tối đa Google.


Ảnh 3: Lưu ý khi mua bán đất nền Vĩnh Phúc

Các hình thức mua đất nền Vĩnh Phúc

Mua đất trả góp

Mua đất nền Vĩnh Phúc là một trong những hình thức đầu tư, bảo vệ và gia tăng tài sản tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đáp ứng giá trị của chúng, nhất là hình thức thanh toán một lần duy nhất.

Vì vậy, hầu hết nhà đầu tư nhỏ lẻ đều có xu hướng chọn mua đất trả góp. Với hình thức này, bạn chỉ cần thanh toán một phần giá trị của mảnh đất, phần còn lại sẽ thanh toán dần theo từng tháng. Điều này giúp nhà đầu tư giảm áp lực tài chính và dễ dàng tính toán phân bổ nguồn vốn hơn.

Mua bán nhà đất Vĩnh Phúc chính chủ

Hình thức này sẽ giúp người mua giảm thiểu được chi phí trung gian và loại bỏ rủi ro bất động sản bị “thổi giá” và lừa đảo. 


Ảnh 4: Các hình thức mua bán đất nền Vĩnh Phúc

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán đất nền Vĩnh Phúc

Có nên đầu tư mua bán đất nền Vĩnh Phúc tại thời điểm này không?

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, yếu tố khiến giới đầu tư bất động sản rót vốn vào Vĩnh Phúc là chính sách thu hút đầu tư của tỉnh này. Bên cạnh đó, Vĩnh Phúc đang từng bước xây dựng đô thị với mục tiêu trở thành thành phố hiện đại, với môi trường sống tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân và đảm bảo phát triển đô thị bền vững. Đồng thời, gắn kết chặt chẽ hai đô thị Vĩnh Phúc và Thủ đô Hà Nội, gắn kết vùng Thủ đô với vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

Vĩnh Phúc có nhiều vị trí đắc địa như thành phố Vĩnh Yên, thành phố Phúc Yên, Đầm Vạc, Đại Lải, Thanh Lanh... và nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, điển hình là núi Tam Đảo. Chính việc được thiên nhiên ban tặng cho môi trường sống ôn hòa, mang đến những yếu tố tốt cho phong thủy, đã tạo sức hút mãnh liệt cho giới đầu tư bất động sản.

Một yếu tố nữa phải kể đến là trong tương lai, tỉnh Vĩnh Phúc sẽ trở thành trung tâm kinh tế lớn của vùng Thủ đô. Rõ ràng, Vĩnh Phúc hội tụ đầy đủ các lợi thế để thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền Vĩnh Phúc - vốn là khẩu vị của những nhà đầu tư sành sỏi, phát triển bền vững, lành mạnh và sôi động hơn nữa.

Thủ tục mua bán đất

Thủ tục mua bán đất nền luôn phức tạp và tiêu tốn nhiều thời gian. Các bước bao gồm: 

Bước 1: Hai bên mua và bán thỏa thuận, chốt giá đất;

Bước 2: Ký kết hợp đồng đặt cọc;

Bước 3: Hai bên mua và bán chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ, giấy tờ để Công chứng;

Bước 4: Hai bên mua và bán đi Công chứng Hợp đồng Mua bán, Chuyển nhượng nhà đất;

Bước 5: Bên mua thực hiện thủ tục kê khai và đăng ký Sang tên Sổ đỏ;

Bước 6: Hai bên mua bán đi đóng thuế và nhận Sổ đỏ/ Sổ hồng mới đứng tên bên mua.

Tìm mua bán đất nền tại Vĩnh Phúc trên nền tảng giao dịch Meey Land

Thông tin rao bán đất nền Vĩnh Phúc trên thị trường hiện nay có muôn hình vạn giá. Nếu không có kinh nghiệm đầu tư, nhà đầu tư rất dễ dính vào những cái “bẫy” về giá, về pháp lý…. Vậy để đầu tư an toàn hiệu quả, người mua nên tìm kiếm đất nền Vĩnh Phúc uy tín tại đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Meey Land cung cấp giải pháp mua bán đất nền nhanh nhất cho cả người và người bán. Thêm vào đó, Meey Land sẽ thay bạn thương thảo giao dịch với mức giá và điều kiện tốt nhất. Hơn nữa là giúp bạn hoàn thiện giấy tờ, thủ tục pháp lý khi mua bán. Đảm bảo tối ưu thời gian giao dịch cần thiết, sang tên bất động sản nhanh chóng và an toàn nhất. Truy cập ngay website meeyland.com để được tư vấn và tìm mua đất nền Vĩnh Phúc phù hợp nhất. 

Trên đây là một số lưu ý và kinh nghiệm đầu tư đất nền Vĩnh Phúc mà nhà đầu tư cần biết. Nếu bạn đang muốn đầu tư đất nền nhưng chưa biết nên chọn đất tại đâu, mua đất nền thế nào vừa thanh khoản tốt lại sinh lời cao, hãy theo dõi Meey Land để đón đọc những phân tích thị trường chi tiết và những tin tức cập nhật mới nhất.

Bán đất nền dự án trên toàn quốc

Lời khuyên

Nguyên nhân nào khiến chung cư mini luôn đắt khách?

Nguyên nhân nào khiến chung cư mini luôn đắt khách?

Việc có giá thấp, nằm ở trung tâm thì chung cư mini luôn được giao dịch nhiều ở trên thị trường bất động sản trong hàng chục năm qua. Những rủi ro về pháp lý cũng như độ an toàn vẫn không khiến cho việc mua bán chung cư mini kém phần sôi động.

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư vào TP HCM, phát triển theo hướng kinh tế xanh

Các doanh nghiệp trong và ngoài nước mong muốn đầu tư kinh tế xanh vào TP HCM, tuy nhiên bày tỏ kỳ vọng sẽ có chính sách và quy định rõ ràng.

Các địa phương rục rịch hoạt động đấu giá đất trở lại, mức giá khởi điểm ra sao?

Khi hoạt động đấu giá đất trở lại, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng đây là tín hiệu tích cực để phân khúc đấu giá đất trong thời gian tới có thể khởi sắc. Tuy nhiên, từ đầu năm cho đến nay, một số địa phương đã tổ chức đấu giá nhưng tỷ lệ thành công rất thấp, một số dự án thậm chí còn không có người mua hồ sơ.

DSC: Kinh tế Việt Nam đang ở điểm cuối chu kỳ suy thoái, sẽ tiếp tục phục hồi từ quý 4/2023

Theo DSC, nền kinh tế của Việt Nam thời điểm hiện tại đã có độ mở lớn, sẽ khó tránh khỏi được vận động theo chu kỳ của nền kinh tế thế giới. Hiện nay, nền kinh tế phương Tây dù trụ vững hơn kỳ vọng nhưng vẫn chưa phục hồi, trong khi nền kinh tế phục hồi còn yếu. 

Vì sao thị trường bất động sản vẫn “ì ạch” dù lãi suất đã giảm sâu?

So với hồi đầu năm, lãi suất của nhiều ngân hàng đã giảm sâu, dù vậy người dân vẫn không “mặn mà” với việc vay vốn, trong khi doanh nghiệp thì lại khó tiếp cận.
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung