Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà mặt phố
Tỉnh Cao Bằng
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Nhà mặt phố Cao Bằng mới nhất 2/2023

0 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
no-data

Không có tin đăng phù hợp

Từ khoá liên quan

Giao dịch mua bán nhà mặt phố Cao Bằng ngày càng diễn ra sôi động. Tỉnh Cao Bằng được nhiều người lựa chọn trở thành nơi “an cư lạc nghiệp”, đồng thời được giới đầu tư kỳ vọng tăng trưởng giá về lâu dài. Bài viết dưới đây lý giải cho bạn về sức hút mua bán nhà mặt phố Cao Bằng và những kinh nghiệm nằm lòng khi mua bán nhà đất nơi đây.

Bạn đọc cũng có thể tham khảo thông tin mới nhất về mua bán nhà mặt phố tại các tỉnh khác trong các đường link dưới đây.

Nhà mặt phố Hòa Bình

Nhà mặt phố Phú Thọ

Nhà mặt phố Sơn La

Nhà mặt phố Hà Giang

Nhà mặt phố Điện Biên

Nhà mặt phố Tuyên Quang

Nhà mặt phố Lai Châu

Nhà mặt phố Bắc Ninh

Nhà mặt phố Lào Cai

Nhà mặt phố Bắc Kạn

Nhà mặt phố Yên Bái

Nhà mặt phố Thái Nguyên

Nhà mặt phố Lạng Sơn

Nhà mặt phố Bắc Giang

Nhà mặt phố Hà Nam

Nhà mặt phố Hải Dương

Nhà mặt phố Hưng Yên

Nhà mặt phố Nam Định

Nhà mặt phố Vĩnh Phúc

Nhà mặt phố Ninh Bình

Nhà mặt phố Nam Định

Nhà mặt phố Thái Bình

Nhà mặt phố Hà Nội

Nhà mặt phố Hồ Chí Minh

Mua bán nhà mặt phố

 
 

Tổng quan về Cao Bằng

Vị trí địa lý

Cao Bằng là một tỉnh nằm trong vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Trung tâm thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng cách Hà Nội 279km. Tỉnh Cao Bằng nằm phía đông bắc Việt Nam, có vị trí địa lý:

 • Phía đông và đông bắc Cao Bằng tiếp giáp khu tự trị Quảng Tây (Trung Quốc)
 • Phía tây Cao Bằng tiếp giáp với tỉnh Hà Giang
 • Phía tây nam Cao Bằng giáp tỉnh Tuyên Quang
 • Phía nam Cao Bằng giáp các tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn

Cơ sở giao thông

Địa bàn tỉnh Cao Bằng có đường bộ, các tuyến đường đã đưa vào khai thác hoạt động là: QL3, QL4A, QL4C, QL34. Hệ thống đường tỉnh với 9 tuyến chính và 2 tuyến nhánh hầu hết đều đạt tiêu chuẩn cấp V miền núi. 

Thời gian gần đây, Cao Bằng đã huy động mọi nguồn lực để đầu tư hạ tầng giao thông. Bên cạnh đó, các tuyến đường quan trọng nối các điểm du lịch và trung tâm kinh tế xã hội cũng đang ráo riết thi công, điển hình như tuyến cao tốc kết nối Đồng Đăng (tỉnh Lạng Sơn) với Cửa khẩu Trà Lĩnh (tỉnh Cao Bằng). Đây là tuyến đường đóng vai trò chiến lược trong thu hút đầu tư, nhất là các hoạt động kinh tế cửa khẩu và du lịch.

Nền kinh tế

6 tháng đầu năm 2022, tỉnh Cao Bằng đã quyết liệt chỉ đạo các sở, ban, ngành, địa phương thực hiện đồng bộ và hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đã được đề ra; triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của Chính phủ; thông qua đó kinh tế - xã hội của tỉnh này đạt được những kết quả tích cực. Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm của Cao Bằng (GRDP) đạt 5,46%, tăng 1,23 điểm phần trăm so với cùng kỳ 2021.

Tốc độ đô thị hóa

Tỉnh Cao Bằng được định hướng phát triển đô thị theo từng giai đoạn như sau:

Đến năm 2025 tỉnh sẽ có 17 đô thị, trong đó: 1 đô thị loại II (thành phố Cao Bằng); 1 đô thị loại IV (Phục Hoà) và 15 đô thị loại V

Đến năm 2030 tỉnh Cao Bằng sẽ có 17 đô thị, trong đó: 1 đô thị loại II (thành phố Cao Bằng), 4 đô thị loại IV và 12 đô thị loại V.

Thị trường bất động sản Cao Bằng

Chỉ trong thời gian ngắn, tỉnh Cao Bằng đã thu hút hàng loạt doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến đăng ký đầu tư và phát triển dự án như: Tập đoàn TH True Milk, Tập đoàn Đèo Cả, TNR Holdings Vietnam, Công ty Hitech Farm Hàn Quốc... với hơn 300 dự án cùng tổng vốn đăng ký hơn 40.000 tỷ đồng.

Kéo theo đó là hàng nghìn nhân công, chuyên gia, lực lượng lao động… với nhu cầu mua bán nhà riêng Cao Bằng tăng cao. 

Dù từng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 khiến thị tường có đôi chút chững nhịp nhưng với tiềm năng sẵn có, các chuyên gia đánh giá thị trường Cao Bằng chuẩn bị bước vào giai đoạn bùng nổ mới.

Bên cạnh đó thị trường bất động sản tỉnh Cao Bằng cũng mở rộng nhiều loại hình bất động sản và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bạn đọc có thể tham khảo:

Ảnh 1: Thị trường bất động sản Cao Bằng

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc mua bán nhà mặt phố

Vị trí thuận tiện

Vị trí của căn nhà vô cùng quan trọng. Nó cần đáp ứng nhu cầu đi lại của các thành viên trong gia đình như đường sá phải đủ lớn, không quá xa nơi làm việc, không bị ngập nước vào mùa mưa…  Để dễ dàng đi lại cho sinh hoạt hàng ngày và một số việc khẩn cấp như cứu thương, chữa cháy…

Tình hình an ninh

Tình hình an ninh của khu phố là điều mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn sinh sống tại đó. Bạn có thể tìm hiểu bằng cách hỏi han những người dân sống trong khu vực đó.

Hàng xóm và lân cận

Có được những người hàng xóm vui tính, tốt bụng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn có thể quan sát, hỏi thăm và đánh giá theo cảm quan xem liệu bạn có phù hợp với khu vực, với hàng xóm lân cận hay không…

Ngôi nhà có điều kiện phù hợp với nhu cầu tương lai

Mua nhà cần một khoản kinh tế rất lớn. Vì vậy, bạn cần cân nhắc ngôi nhà này liệu có phù hợp với những nhu cầu của bạn trong tương lai như lập gia đình, sinh con hoặc nghỉ hưu…

Tiện ích ngôi nhà và khu vực xung quanh

Hệ thống nước thải, nước sinh hoạt, hệ thống điện, điều hòa nhiệt độ…  Chung quy, các hệ thống tiện ích càng nhiều thì ngôi nhà càng có giá trị.

Tình trạng xây dựng xung quanh

Nhà mặt phố thường là kiểu nhà áp vách với những ngôi nhà xung quanh. Nếu hai bên nhà bạn là hai công trình hoàn thiện thì việc quyết định rất đơn giản. Nhưng nếu còn trống một hoặc cả hai bên thì bạn phải suy tính đến nguy cơ phiền toái khi hàng xóm sửa chữa nhà cửa. Bạn sẽ phải chịu đựng tiếng ồn, cũng như cấu trúc ngôi nhà của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Giá cả của căn nhà

Bạn có thể khảo giá nhà mặt phố Cao Bằng bằng cách vào mục “Mua bán” của Website meeyland.com.vn, tìm khu vực “Cao Bằng” và “nhà mặt phố” để đối chiếu, so sánh giá bất động sản tại Cao Bằng.

Lưu ý khi đi mua bán nhà mặt phố Cao Bằng

Xem xét tính pháp lý

Du mua bất kỳ phân khúc nào, bạn cũng không được quên kiểm tra tính pháp lý. Mỗi căn nhà mặt phố đều có sổ đỏ chính chủ. Ngoài ra, nếu mua thị trường thứ cấp, bạn cần chắc chắn sổ của căn nhà đó có đang thế chấp hay vướng mắc pháp lý gì hay không. Bởi nếu có thì thủ tục mua bán sẽ phức tạp hơn.

Ảnh 2: Lưu ý khi đi mua bán nhà mặt phố Cao Bằng

Xem xét các yếu tố phong thủy

Quan niệm trong phong thuỷ là “Trạch mệnh phải tương phối”, cụ thể “trạch” là đất và “mệnh” là người.Cả câu có nghĩa là đất và người phải hoà hợp với nhau. Trong đó, “trạch” có hai loại là “Tây tứ trạch” và “Đông tứ trạch”. “Mệnh” cũng gồm hai nhóm là “Tây tứ mệnh” và “Đông tứ mệnh”. Theo phong thuỷ, người Đông tứ mệnh thì thích hợp ở khu đất Đông tứ trạch và người Tây tứ mệnh thì thích hợp ở khu đất Tây tứ trạch. Mệnh của một người phụ thuộc vào tuổi của họ, trạch của đất phụ thuộc vào hướng.

Hợp đồng mua bán

Tìm hiểu thông tin người bán, người mua

Trước khi mua nhà mặt phố Cao Bằng, bạn cần tìm hiểu nhà đất chuyển nhượng có đang bị tranh chấp với hàng xóm liền kề hay giữa các đồng sở hữu khác hay không. Để kiểm tra chính xác bạn có thể hỏi tại UBND xã, phường, thị trấn hoặc hỏi ngay những người sống liền kề…

Bên cạnh đó, hai bên cần kiểm tra giấy tờ tùy thân của nhau có còn hạn sử dụng hay không, các giấy tờ khác như sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, giấy đăng ký kết hôn… có bị nhòe nhoẹt, cũ nát hay không.

Chuẩn bị giấy tờ công chứng

Trước khi giao dịch, hai bên mua bán cần hoàn thiện hồ sơ pháp lý gồm 

 • Bên bán: Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và sử dụng đất; CCCD (cả vợ và chồng); sổ hộ khẩu; giấy đăng ký kết hôn.
 • Bên mua: CCCD (cả vợ và chồng); sổ hộ khẩu; giấy đăng ký kết hôn; phiếu yêu cầu công chứng + tờ khai; hợp đồng uỷ quyền mua (nếu có).

Hệ thống cách âm và hệ thống thoát nước quanh khu vực ở

Một trong những nhược điểm lớn nhất của nhà mặt phố là tiếng xe cộ, phố xá tấp nập, huyên náo từ sớm đến tận khuya. Ngôi nhà không có hệ thống cách âm tốt sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Bên cạnh đó, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống thoát nước của căn nhà và của khu vực. Nếu hệ thống cấp thoát nước trên tuyến phố kém, thì khi có mưa dễ dẫn đến ngập nước, tụ nước… gây khó khăn trong việc đi lại và gây ô nhiễm, nhiều côn trùng… Bạn có thể hỏi thăm những người quen hay tìm các bài báo trên mạng hoặc lân la dò hỏi thông tin ở những hàng quán xung quanh khu phố bạn dự định mua nhà ở đó.

Thương lượng giá cả

Người bán nhà thường xuyên nói mức giá cao hơn giá trị thật của nó. Vậy nên, bạn đừng ngại ngần đàm phán giá cả. Bí quyết để mua nhà giá tốt là bạn nên mua lại hơn là mua các căn nhà được xây với mục đích để bán. Bạn cũng nên nhớ rằng không tỏ ra ưng ý quá sớm vì điều này sẽ làm bạn mất ưu thế trong việc thương lượng giá cả.

Cân nhắc khả năng tài chính

Để biết mức giá khi mua nhà mặt phố Cao Bằng có phù hợp với tình hình tài chính của gia đình bạn hay không. Bạn có thể áp dụng quy tắc sau đây: 

 • Số tiền sẵn có bằng tối thiểu 50% giá trị của căn nhà định mua
 • Số tiền trả góp (nếu có) bằng tối đa 50% thu nhập cố định của cả gia đình 

Nếu hai con số này vượt quá 50%, bạn cần cân nhắc tìm mua nhà mặt phố Cao Bằng khác. Tuyệt đối tránh mua nhà vượt quá khả năng tài chính, dễ dẫn đến khủng hoảng tài chính về sau.

Các hình thức vay tiền ngân hàng để mua nhà mặt phố

Vay thế chấp

Vay thế chấp là phương thức bạn dùng chính căn nhà dự định mua làm tài sản thế chấp, hoặc dùng tài sản giá trị có sẵn khác để tiến hành thế chấp. Ưu điểm của phương thức này là bạn có thể vay được khoản tiền lớn phụ thuộc vào giá trị tài sản thế chấp và có thời gian vay dài, có thể lên tới 25 năm.

Vay tín chấp

Vay tín chấp là phương thức khá tiện lợi khi bạn không cần thế chấp tài sản, thay vào đó, nó dựa vào sự uy tín của bạn. Tuy nhiên, phương thức không thể giúp bạn vay số tiền quá lớn, song thời gian vay thường ngắn, đồng thời lãi suất khá cao.

Vay thấu chi

Vay thấu chi là hình thức vay khi bạn muốn sử dụng số tiền vượt quá tài khoản thanh toán của bạn. Hạn mức của vay thấu chi thường là gấp 5 lần thu nhập hàng tháng của bạn. Vay thấu chi cũng có hai dạng là vay thấu chi thế chấp và vay thấu chi tín chấp. Với hình thức này, bạn cần có thu nhập cao thì mới có thể được vay số tiền lớn. Nhìn chung, đây là vay thấu chi không thích hợp để mua nhà. Tuy nhiên, nếu bạn cần dùng cho những BĐS có giá trị nhỏ, bạn vẫn có thể dùng hình thức này.

Vay mua nhà trả góp

Vay mua nhà trả góp là hình thức mua nhà nhưng không cần thanh toán 100% ngay thời điểm mua mà được ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng cung ứng khi người mua có nhu cầu vay vốn. Người vay trả góp ngân hàng để mua nhà có thể vay lên đến 70% giá trị căn nhà với điều kiện bạn thế chấp chính căn nhà đó hoặc dùng những tài sản giá trị khác để đảm bảo cho khoản tiền vay.

Phân khúc giá bán nhà mặt phố tại Cao Bằng

Mua bán nhà mặt phố Cao Bằng giá rẻ

Điểm nổi bật của nhà mặt phố Cao Bằng giá rẻ là mức giá phù hợp với giới đầu tư nhỏ lẻ và những người mua nhà ít vốn. Theo khảo sát trên Sàn giao dịch bất động sản Meey Land, giá nhà mặt phố Cao Bằng, thành phố Cao Bằng thấp nhất hiện tại trên dưới 30 triệu đồng/m2. Đây là những căn nhà tại các tuyến phố nhỏ, tuy nhiên mặt tiền vẫn có thể sử dụng để mua bán kinh doanh.

Ảnh 3: Phân khúc giá bán nhà mặt phố tại Cao Bằng

Mua bán nhà mặt phố tầm trung

Nhà mặt phố Cao Bằng trung cấp, có tầm giá từ 35-60 triệu đồng/m2. Mức giá này là mức phổ biến nhất, bạn có thể dễ dàng tìm được căn nhà ưng ý trong tầm giá.

Mua bán nhà mặt phố cao cấp

Giá nhà mặt phố Cao Bằng phân khúc cao cấp không có giới hạn về giá, khoảng trên 60 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng/m2. Những căn nhà tầm giá này có vị trí đắc địa trên các con phố sầm uất, kiến trúc đẹp mắt và đầy đủ nội thất, có thể dọn vào ở ngay. 

Các hình thức mua nhà mặt phố tại Cao Bằng

Mua nhà mặt phố trả góp

Mua nhà mặt phố trả góp Cao Bằng là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu được căn nhà mong muốn mà không cần đau đầu tính toán, cật lực tích luỹ hay mòn mỏi đợi đủ tiền. Với hình thức này, bạn chỉ cần thanh toán một phần giá trị của căn nhà, phần còn lại sẽ thanh toán dần theo từng tháng. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến lãi suất vay (mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau), hãy phân bổ dòng tiền của mình hợp lý để không rơi vào khủng hoảng.

Mua nhà mặt phố sổ chung

Nhà sổ chung là gì nhà có nhiều người cùng đứng tên trên giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền. Giá mua của những ngôi nhà sổ chung thường rẻ hơn thị trường nên được nhiều người có thu nhập trung bình đến thấp lựa chọn. Tuy nhiên, đã có rất nhiều cảnh báo về rủi ro khi mua nhà sổ chung như hạn chế về các quy định pháp lý. Vậy nên nếu bạn chưa thực sự hiểu về hình thức mua bán này, hãy tham khảo ý kiến từ chuyên gia.

Mua nhà mặt phố sổ riêng

Mua nhà sổ hồng, bạn sẽ có toàn quyền quyết định mảnh đất và tài sản trên mảnh đất đó, đồng thời có quyền mua bán, thế chấp, cho tặng, thừa kế, ủy quyền... cho người khác. Đây là hình thức sở hữu rất phổ biến hiện nay.

Mua nhà mặt phố chưa có sổ

Theo quy định của pháp luật, việc mua bán nhà ở phải có Sổ đỏ, Sổ hồng trừ trường hợp là nhà ở hình thành trong tương lai. Nói cách khác, nếu hai bên mua bán không có Sổ đỏ, Sổ hồng thì giao dịch này không có hiệu lực trước pháp luật.

Mua nhà mặt phố Cao Bằng chính chủ

Hình thức này sẽ giúp người mua giảm thiểu được chi phí trung gian và loại bỏ rủi ro bất động sản bị “thổi giá” và lừa đảo. Đồng thời giúp người bán, tìm đến đúng khách hàng mục tiêu. Người mua và người bán có thể tiến hành thương lượng giá để đưa ra điều kiện tốt cho đôi bên.

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán nhà mặt phố Cao Bằng

Có nên đầu tư mua bán nhà mặt phố Cao Bằng tại thời điểm này không?

Nhiều nhà đầu tư đánh giá bây giờ là thời điểm "vàng" để đón đầu những dự án, sản phẩm nhà đất tại Cao Bằng. Tình hình lạm phát khiến thị trường giao dịch mua bán trở nên "nóng" khi dòng vốn đổ về khá lớn, cũng như là mùa du lịch và giao thương tại các cửa khẩu. Mở ra các cơ hội đầu tư sinh lời đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư yêu thích phân khúc nhà thổ cư.

 

Có thể nói, với nhiều tiềm năng và dư địa phát triển, nhà mặt phố Cao Bằng hiện chính là cơ hội quý giá cho các nhà đầu tư thông thái "đi tắt, đón đầu".

Tìm mua nhà mặt tiền Cao Bằng uy tín ở đâu?

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm mua nhà mặt phố Cao Bằng như tìm qua môi giới, qua phòng giao dịch hoặc tự đến tận nơi tìm kiếm… Tuy nhiên mỗi cách đều sẽ có nhược điểm của nó, như bạn sẽ mất phí khi mua qua môi giới hay quá trình tìm kiếm nhà thường rất mệt mỏi… Hiện nay, các trang mua bán nhà đất trực tuyến được nhiều người tin dùng. Nếu bạn có nhu cầu hay muốn việc mua bán bất động sản cả nước dễ dàng và an toàn hơn, bạn có thể tham khảo Sàn giao dịch bất động sản Meey Land - Website: meeyland.com.

Thủ tục mua bán nhà mặt phố

 • Bước 1: Bên mua và bên bán thỏa thuận và chốt giá đất;
 • Bước 2: Hai bên ký kết hợp đồng đặt cọc;
 • Bước 3: Bên mua và bên bán chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để Công chứng;
 • Bước 4: Hai bên công chứng Hợp đồng mua bán và chuyển nhượng;
 • Bước 5: Người mua thực hiện thủ tục kê khai, đăng ký Sang tên Sổ đỏ;
 • Bước 6: Hai bên đi đóng thuế và nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mới đứng tên bên mua.

Meey Land - Sàn giao dịch mua bán nhà phố Cao Bằng uy tín

Sàn giao dịch bất động sản Meey Land luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xác thực, công khai, minh bạch. Người mua, đến với Meey Land, để có thể mua nhà mặt phố Cao Bằng chính chủ, tìm kiếm những căn nhà tốt nhất, giao dịch trực tiếp không qua môi giới, thông tin rao bán được cập nhật liên tục 24/7. Về phía người bán, với hàng chục nghìn lượt truy cập vào website meeyland.com hàng ngày, căn nhà của bạn sẽ được giao dịch nhanh chóng và thu về tối đa lợi nhuận.

Bài viết đã nêu ra một số lưu ý và kinh nghiệm mua bán nhà riêng Cao Bằng mà bạn cần biết. Nếu bạn đang muốn mua nhà riêng nhưng chưa biết lựa chọn ở đâu, mua như thế nào để vừa có môi trường sống tốt, vừa sinh lời về sau? Hãy theo dõi Meey Land để đón đọc những phân tích thị trường chi tiết và những tin tức cập nhật mới nhất.

Bán nhà mặt phố trên toàn quốc

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung