Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Đất nền dự án
Tỉnh Bình Phước
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Đất nền dự án Bình Phước mới nhất 9/2023

90 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
6
15 tiếng trước
550 Tr
6,88 Tr/m²
Môi giới
3
17 tiếng trước
1,2 Tỷ
12 Tr/m²
Môi giới
2
1 ngày trước
1,2 Tỷ
12 Tr/m²
Môi giới
2
1 tuần trước
1,2 Tỷ
12 Tr/m²
Môi giới
3
1 tuần trước
190 Tr
760 Ng/m²
Môi giới
1 tuần trước
1,2 Tỷ
14,12 Tr/m²
Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

15 tiếng trước

Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

17 tiếng trước

Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

1 ngày trước

Chính chủ

Hớn Quản, Bình Phước

6 ngày trước

Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

1 tuần trước

Môi giới

Đồng Phú, Bình Phước

1 tuần trước

Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

1 tuần trước

Những năm gần đây, đất nền Bình Phước trở nên sốt nóng. Dòng tiền của các đầu tư lớn nhỏ liên tiếp đổ về khiến giá đất nền Bình Phước tăng nhiệt nhanh chóng. Dẫn đến nhiều người phân vân nên đầu tư hay không? Để có được câu trả lời mời bạn theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm thông tin. 

Tổng quan về tỉnh Bình Phước

Vị trí địa lý

Bình Phước là một tỉnh trực thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất khu vực Nam Bộ. Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121km theo QL13 và QL14, cách 102km theo Tỉnh lộ 741. Bên cạnh đó, tỉnh này có 240km đường biên giới với Campuchia

Bình Phước nằm ở phía bắc vùng Đông Nam Bộ, với vị trí địa lý:

 • Phía đông tỉnh giáp với các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng
 • Phía tây tiếp giáp tỉnh Tbong Khmum, Campuchia và tỉnh Tây Ninh
 • Phía nam tỉnh giáp với tỉnh Bình Dương
 • Phía bắc tiếp giáp tỉnh Mondulkiri và Kratie (Campuchia) và tỉnh Đắk Nông.

Ảnh 1: Tổng quan tỉnh Bình Phước

Cơ sở giao thông

Sau 25 năm tái lập, tính đến nay, hạ tầng giao thông của tỉnh Bình Phước đã phát triển đột phá, với kết nối đồng bộ và hiện đại. QL14 kết nối tỉnh Bình Phước với các tỉnh Tây nguyên và vùng Đông Nam Bộ tạo điều kiện giao thương thuận lợi đồng thời, rút ngắn khoảng cách kinh tế giữa Bình Phước và các tỉnh lân cận. QL13 thông qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư nối Bình Phước với bạn bè quốc tế: Campuchia, Lào, Thái Lan.

Theo kế hoạch, tỉnh này sẽ tập trung nguồn vốn triển khai các dự án xây dựng hệ thống giao thông như: cao tốc TPHCM - Chơn Thành - Đắk Nông có tổng vốn đầu tư dự kiến là 5.700 tỷ đồng; tuyến đường sắt Dĩ An - Hoa Lư có mức đầu tư dự kiến là 25.000 tỷ đồng; QL14C kết nối tỉnh Đắk Nông với Bình Phước qua tỉnh Tây Ninh, Long An, với tổng mức đầu tư dự kiến là 767 tỷ đồng... 

Ngoài ra, Bình Phước ưu tiên đầu tư các trục đường song song và trục kết nối với các tuyến ĐT741, QL13, Ql14 và các tuyến đường chính nội ô các đô thị. Nhờ cơ sở giao thông phát triển, tỉnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới đầu tư.

Nền kinh tế

Bình Phước là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Nam Bộ. Năm 2020, Bình Phước đứng thứ 43 về số dân, đứng thứ 36 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), đứng thứ 24 về GRDP bình quân đầu người, xếp thứ 5 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 979.600 dân, GRDP đạt 43.650 tỷ đồng (tương ứng 1,898 tỷ USD), GRDP bình quân đầu người là 44,56 triệu đồng (tương ứng 1.937 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,51%.

Tốc độ đô thị hóa

Bình Phước đang tập trung mục tiêu phát triển đô thị theo hướng xanh và bền vững. Địa bàn tỉnh hiện có 11 đô thị gồm: 1 đô thị loại III, 3 loại IV và 7 đô thị loại V. Các đô thị đều có các công trình hạ tầng đảm bảo mỹ quan, góp phần tạo diện mạo mới cho Bình Phước.

Đến giữa năm 2021, tỷ lệ phủ kín quy hoạch xây dựng đô thị của tỉnh đã đạt 100%. Đến hết năm 2020, tỷ lệ phủ kín quy hoạch phân khu đạt khoảng 68%, vượt 18% so với kế hoạch đề ra. Tỷ lệ đô thị hóa đạt 32%, đạt chỉ tiêu đề ra. 

Thị trường bất động sản Bình Phước

Với lợi thế chỉ cách TP.HCM khoảng 100km, là khu vực cửa ngõ của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, các địa phương như Long An, Đồng Nai, Bình Dương và gần nhất là Bình Phước đang thu hút nguồn vốn của nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhất là lĩnh vực bất động sản.

Từ cuối năm 2021 đến nay, bất động sản Bình Phước vô cùng nhộn nhịp, chủ yếu là sự góp mặt của nhà đầu tư tại TP.HCM và Hà Nội. Giá đất nền tại một số nơi có sức bật về giao thông ở Bình Phước tăng mạnh. Điển hình là tuyến đường ĐT 753, giá đất nền tăng 2-3 lần; dọc tuyến đường QL14, đoạn gần các khu công nghiệp giá cũng tăng lên gấp 3 lần. Các giao dịch mua bán đất nền Bình Phước diễn ra nhộn nhịp, tăng gấp 1,5 lần so với năm 2021.

Kinh nghiệm mua bán đất nền dự án tại Bình Phước

Vị trí thuận tiện

Nên lựa chọn vị trí đất nền có thể dễ bán lại về sau hoặc vị trí thuộc khu dân cư có xu hướng phát triển. Như thế thì sau này bạn dùng để cất nhà ở cũng tốt,hay bán lại khả năng có lời sẽ cao hơn.

Diện tích, kích thước

Khi mua đất nền dự án Bình Phước, diện tích mua cần đủ các hạn mức tối thiểu thì bạn mới có thể được cấp sổ đỏ. Với nhiều người khi mua, chỉ đo đạc và tính diện tích trên thực tế nhưng không đối chiếu trong với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sẽ khiến bạn gặp rủi ro mua phải các phần đất lấn chiếm và bất hợp pháp. 

Ảnh 2: Kinh nghiệm mua bán đất nền dự án tại Bình Phước

Tình trạng môi trường

Nếu trước đó, khu đất nền dự án được sử dụng làm nhà tù, nghĩa trang hay bãi rác thì bạn nên tránh. Còn nếu là đất mới khai khẩn, nông trại hay đất ruộng thì tốt. Mảnh đất nền dự án Bình Phước bạn định mua nên nằm trong khu vực có dân trí cao, đường rộng hè thoáng, ô tô có thể đi được, điện nước đầy đủ… 

Hạ tầng khu vực xung quanh 

Người ta vẫn thường quan niệm rằng nơi đâu hạ tầng phát triển, nơi đó bất động sản “cất cánh”. Nhà đầu tư cần học cách nhìn nhận được giá trị của đất nền dự án thông qua sức đầu tư và khả năng phát triển hạ tầng trong tương lai. Nếu tài chính tốt và bạn xác định dòng vốn của mình là dài hạn, nên đầu tư đón đầu những khu vực hạ tầng đang chuẩn bị kết nối, bởi tỷ suất sinh lợi sẽ cao. 

Khả năng sinh lời của bất động sản

Những nhà đầu tư có kinh nghiệm thường khuyên là chỉ nên mua bất động sản có thanh khoản cao và cần học cách tạo giá trị gia tăng cho sản phẩm đầu tư. Làm sao để có thể ở, cho thuê được ngay lập tức hay trong thời gian ngắn nhất.

Giá bán đất nền Bình Phước

Về việc chọn mua đất ở khu vực nào, giá bao nhiêu, bạn phải nhớ “tiền nào của nấy”. Bạn muốn mua đất nền Bình Phước tại thành phố Đồng Xoài hay tại khu trung tâm và giá tầm 100 - 200 triệu? Điều này không thể xảy ra.

Tiện ích ngôi nhà và khu vực xung quanh

Một khu vực có đông dân cư sinh sống và tiện ích hoàn chỉnh sẽ mang lại cơ hội và thanh khoản tốt hơn những khu vực thưa thớt dân cư.

Nguồn lực tài chính

Khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào, việc đảm bảo tài chính cũng là yếu tố rất quan trọng. Nếu bạn sử dụng đòn bẩy tài chính, theo các chuyên gia kinh tế, bạn không nên vay quá 40-50% giá trị của bất động sản, để tránh gánh nặng trả lãi hàng tháng. Nhà đầu tư phải tính toán kỹ dòng tiền trong các đợt thanh toán tiếp theo, tránh trường hợp bị áp lực hay hụt tiền phải bán tháo dẫn đến thua lỗ.

Lưu ý khi đi mua bán nhà đất nền Bình Phước

Chủ đầu tư khu đất nền

Bạn nên tìm hiểu kỹ càng và chọn các dự án của chủ đầu tư uy tín. Nhà đầu tư có thể đánh giá chủ đầu tư đất nền Bình Phước qua 2 khía cạnh sau: khả năng tài chính thể hiện qua báo cáo tài chính năm gần nhất và khả năng truyền thông chính xác thông qua khảo sát mức độ hài lòng của cư dân đang sinh sống tại các dự án đó. 

Tiến độ dự án

Theo quy định pháp luật, chủ đầu tư không được phép tự ý tách thửa, phân lô đất nền để bán mà không gắn liền với triển khai một dự án cụ thể. Người mua đất nền dự án Bình Phước nếu không nắm vững pháp lý và ham rẻ rồi chạy theo quảng cáo, cùng cam kết của chủ đầu tư mà mua từ khi dự án chưa đủ điều kiện mở bán, có thể sẽ phải nhận một kết quả không mong đợi.

Hợp đồng mua bán đất nền

 • Thông tin chính xác của người mua và người bán: hợp đồng phải có chữ ký xác nhận của hai bên mua và bên bán, để tránh những tranh chấp tài sản về sau
 • Chuẩn bị giấy tờ công chứng: Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, giấy tờ tùy thân còn hạn sử dụng, sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân, hợp đồng ủy quyền bán.
 • Điều khoản trong hợp đồng: nội dung hợp đồng phải ghi rõ và đầy đủ các thông tin cần thiết như phương thức - thời hạn thanh toán, thời hạn giao đất; các điều khoản phạt như mức đền bù nếu chủ đầu tư vi phạm tiến độ, thay đổi quy hoạch…
 • Giai đoạn ký hợp đồng và thanh toán: Hiện nay pháp luật quy định việc mua đất cần lập thành văn bản và có công chứng tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Do đó, bạn cần phải công chứng tất cả hợp đồng và thỏa thuận liên quan đến việc mua đất để bảo đảm giá trị pháp lý và giao dịch mua bán được pháp luật bảo hộ.

Không nên mua đất sổ chung

Thêm một kinh nghiệm đầu tư nữa khi mua đất nền Bình Phước đó là không nên mua đất sổ chung. Sẽ cực kỳ phiền phức nếu có tranh chấp về đất xảy ra và các vấn đề đó cũng rất khó để giải quyết triệt để.

Mua bán đất theo từng phân khúc

Trên thực tế, cách mua bán đất nền Bình Phước ở từng phân khúc là hoàn toàn khác biệt. Bán đất nền giá rẻ từ vài trăm triệu so với đất nền cao cấp đến vài tỷ đổ lên không thể giống nhau. Chính vì vậy mà cách thức truyền thông, quảng cáo của chúng cũng khác xa nhau. 

Mua bán đất nền Bình Phước giá rẻ

Điểm nổi bật của các sản phẩm đất nền Bình Phước giá rẻ là mức giá thấp và phù hợp với giới đầu tư nhỏ lẻ, ít vốn. Vậy nên, thông điệp truyền thông cần nhấn mạnh vào mức giá của sản phẩm là thấp nhất trong dự án để thu hút khách hàng. Các kênh marketing phù hợp là: phát tờ rơi, SMS-marketing và Telesale, đăng tin trên social, đăng tin trên web đăng tin bất động sản.

Mua bán đất tầm trung

Khác với mua bán đất nền giá rẻ, cách bán các sản phẩm đất nền Bình Phước trung cấp, với tầm giá từ 500 triệu - 1 tỷ đồng/nền, cần tránh hình thức spam. Bởi khách hàng phân khúc này thường quan tâm đến 2 yếu tố là vị trí và giá trị, môi giới đất nền nên nhấn mạnh vào 2 điều đó. Các kênh marketing phù hợp: phát tờ rơi, đăng tin trên web đăng tin bất động sản, tập trung vào SMS-Marketing và Telesale, đăng tin trên social, khai thác Google

Mua bán đất cao cấp

Giá đất nền Bình Phước phân khúc cao cấp thường có giá từ 2-3 tỷ đồng/nền, môi giới cần tiếp cận khách hàng thận trọng và tinh tế. Cách sale đất nền cao cấp nên sử dụng kênh marketing sau: SMS- Marketing và Telesale tập trung database V.I.P, đăng tin trên web đăng tin bất động sản, khai thác tối đa Google.

Các hình thức mua đất nền Bình Phước

Mua đất trả góp

Mua đất nền Bình Phước là một trong những hình thức đầu tư, bảo vệ và gia tăng tài sản tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đáp ứng giá trị của chúng, nhất là hình thức thanh toán một lần duy nhất.

Vì vậy, hầu hết nhà đầu tư nhỏ lẻ đều có xu hướng chọn mua đất trả góp. Với hình thức này, bạn chỉ cần thanh toán một phần giá trị của mảnh đất, phần còn lại sẽ thanh toán dần theo từng tháng. Điều này giúp nhà đầu tư giảm áp lực tài chính và dễ dàng tính toán phân bổ nguồn vốn hơn.

Mua bán nhà đất Bình Phước chính chủ

Hình thức này sẽ giúp người mua giảm thiểu được chi phí trung gian và loại bỏ rủi ro bất động sản bị “thổi giá” và lừa đảo. 

Ảnh 3: Lưu ý khi đi mua bán nhà đất nền Bình Phước

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán đất nền Bình Phước

Có nên đầu tư mua bán đất nền Bình Phước tại thời điểm này không?

Những năm vừa qua tỉnh Bình Phước ghi nhận hơn 10.000 chuyên gia, công nhân và kỹ sư đến làm việc tại các khu công nghiệp. Giai đoạn tiếp theo 2021-2030, tầm nhìn đến 2050, tỉnh này sẽ quy hoạch thêm 61 cụm công nghiệp. Đây là bước tiến giúp kinh tế Bình Phước bức tốc phát triển. Kéo theo giá đất nền Bình Phước tăng trưởng nhờ các dự án nêu trên.

Dự đoán triển vọng thị trường bất động sản toàn Đông Nam Bộ 2022, các chuyên gia cho rằng, 2022 sẽ là năm của sự phát triển mạnh mẽ cả nguồn cung lẫn nhu cầu đầu tư. Đặc biệt, năm 2022 ghi nhận hàng loạt dự án được bung ra và tỷ lệ hấp thụ gần như 100% bởi nhu cầu quá lớn trong khi nguồn cung còn đang rất khan hiếm.

Thủ tục mua bán đất

Thủ tục mua bán đất nền luôn phức tạp và tiêu tốn nhiều thời gian. Các bước bao gồm: 

Bước 1: Hai bên mua và bán thỏa thuận, chốt giá đất;

Bước 2: Ký kết hợp đồng đặt cọc;

Bước 3: Hai bên mua và bán chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ, giấy tờ để Công chứng;

Bước 4: Hai bên mua và bán đi Công chứng Hợp đồng Mua bán, Chuyển nhượng nhà đất;

Bước 5: Bên mua thực hiện thủ tục kê khai và đăng ký Sang tên Sổ đỏ;

Bước 6: Hai bên mua bán đi đóng thuế và nhận Sổ đỏ/ Sổ hồng mới đứng tên bên mua.

Tìm mua bán đất nền tại Bình Phước trên nền tảng giao dịch Meey Land

Khi mua đất nền Bình Phước, nhà đầu tư phải chú trọng đến vấn đề pháp lý. Đã có rất nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” khi mua nhầm những khu đất “ma” không giấy tờ pháp lý rõ ràng. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp địa ốc hiện bất chấp quy định cố tình tung ra những thông tin sai sự thật nhằm dụ khách hàng mua đất để thu lợi bất chính. Vậy người mua nên tìm kiếm đất nền Bình Phước uy tín tại đâu?

Sàn giao dịch bất động sản Meey Land luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin xác thực, công khai, minh bạch. Người mua, đến Sàn giao dịch bất động sản Meey Land, để mua đất nền Bình Phước chính chủ, tìm kiếm nguồn đất nền tốt nhất, giao dịch không qua môi giới bất động sản, thông tin được cập nhật liên tục 24/7. Về phía người bán, với hàng chục nghìn lượt truy cập website meeyland.com mỗi ngày, mảnh đất của bạn sẽ được thanh khoản mau chóng và nhận về tối đa lợi nhuận.

Với thông tin từ bài viết “Mua bán đất nền dự án Bình Phước mới nhất” cung cấp, hy vọng nhà đầu tư đã có góc nhìn tổng quan về việc đầu tư đất nền Bình Phước. Đồng thời hãy chú ý đến những lưu ý và kinh nghiệm đã chia sẻ để việc đầu tư đất nền của bạn luôn thành công.

 

Bán đất nền dự án trên toàn quốc

Lời khuyên

Lần đầu công bố kết quả kinh doanh sau khi niêm yết, VinFast đang làm ăn ra sao?

Lần đầu công bố kết quả kinh doanh sau khi niêm yết, VinFast đang làm ăn ra sao?

Trước đó vào ngày 15/8, VinFast Auto Ltd. đã niêm yết trên sàn Nasdaq với mã VFS. Mã cổ phiếu này kết phiên giao dịch 20/9 dừng ở mức 17,19 USD/cổ phiếu, giảm 3,43% so với giá đóng cửa phiên trước đó. Thời điểm hiện tại, vốn hóa VinFast ở mức gần 40 tỷ USD.

Điểm danh hàng loạt dự án “khủng” đổ về Việt Nam, chủ đầu tư là các ông lớn công nghệ toàn cầu

Việt Nam đã liên tục được Foxconn, Goertek, Quanta...rót vốn đầu tư vào nhiều dự án kể từ đầu năm tới nay. Điều này phần nào cho thấy sức hút vốn FDI của Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.

Mekong Capital vừa rót 21 triệu USD vào Công ty xét nghiệm gen Việt Nam Gene Solutions

Ghi nhận, Gene Solutions là một trong những khoản đầu tư gần đây của Mekong Capital vào lĩnh vực công nghệ sinh học - đây là một lĩnh vực chưa được nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm ở Việt Nam quan tâm.

Nguyên nhân nào khiến chung cư mini luôn đắt khách?

Việc có giá thấp, nằm ở trung tâm thì chung cư mini luôn được giao dịch nhiều ở trên thị trường bất động sản trong hàng chục năm qua. Những rủi ro về pháp lý cũng như độ an toàn vẫn không khiến cho việc mua bán chung cư mini kém phần sôi động.

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư vào TP HCM, phát triển theo hướng kinh tế xanh

Các doanh nghiệp trong và ngoài nước mong muốn đầu tư kinh tế xanh vào TP HCM, tuy nhiên bày tỏ kỳ vọng sẽ có chính sách và quy định rõ ràng.
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung