Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà mặt phố
Huyện Bình Chánh
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà mặt phố Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh giá rẻ (5/2024)

19 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Bình Chánh, Hồ Chí Minh

2 ngày trước

Chính chủ

Bình Chánh, Hồ Chí Minh

6 ngày trước

Môi giới

Bình Chánh, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Bình Chánh, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Bình Chánh, Hồ Chí Minh

47 ngày trước

Môi giới

Bình Chánh, Hồ Chí Minh

3 tháng trước

Môi giới

Bình Chánh, Hồ Chí Minh

4 tháng trước

Môi giới

Bình Chánh, Hồ Chí Minh

5 tháng trước

Môi giới

Bình Chánh, Hồ Chí Minh

20/11/2023

Môi giới

Bình Chánh, Hồ Chí Minh

26/04/2023

Môi giới

Bình Chánh, Hồ Chí Minh

13/10/2022

Tình hình bán nhà mặt phố Bình Chánh đang diễn biến ra sao? Bình Chánh có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển thị trường bất động sản. Cùng tìm hiểu bài viết này để nắm rõ thông tin hơn về phân khúc bán nhà mặt phố.

Tình hình thị trường bán nhà mặt phố Bình Chánh

Thị trường bán nhà mặt phố Bình Chánh trong những năm gần đây đang ngày càng trở nên sôi động theo diễn biến chung của thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Lý do chủ yếu là vì quỹ đất đang dần bị hạn chế và giới đầu tư dần chuyển sang các khu vực ngoại thành. Bởi vậy, phân khúc nhà mặt phố Bình Chánh đã nhận được sự chú ý lớn của người dân và nhà đầu tư.

Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ và sự phát triển hạ tầng đồng bộ, tiềm năng phát triển của khu vực này ngày càng được đẩy lên cao. Bên cạnh đó, quy hoạch và tái cơ cấu hợp lý cũng đã đem đến cho huyện Bình Chánh những lợi thế không ngờ làm thúc đẩy nhu cầu mua nhà ở tại đây.

Giá bán nhà mặt phố Bình Chánh

Giá rao bán nhà mặt phố Bình Chánh phổ biến dao động từ 4 đến 7 tỷ đồng. Mức giá này có thể thay đổi tùy theo diễn biến chung của thị trường cũng như một số yếu tố liên quan đến căn nhà như vị trí và diện tích. Tham khảo chi tiết bảng giá sau:

Phân khúc nhà mặt phố Bình Chánh

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán nhà mặt phố cao cấp

Khoảng 7 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố tầm trung

Khoảng 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ

Từ 4 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố cao cấp

Nhà mặt phố cao cấp trên địa bàn huyện Bình Chánh thường khởi điểm từ 7 tỷ đồng trở lên. Mức giá này được áp dụng đối với những căn nhà nằm ở vị trí đắc địa nhất như mặt đường lớn, ngã 4, ngã 3 có đông người qua lại. Ngoài ra, những căn nhà có chất lượng cao và tiện nghi đầy đủ cũng thường được bán với giá này.

Giá bán nhà mặt phố tầm trung

Tại huyện Bình Chánh, giá rao bán nhà mặt phố thường từ 5 tỷ đồng/ căn. Mức giá này xuất hiện ở những căn có vị trí khá đẹp và giao thông đi lại thuận tiện. Thế nhưng, giá trị và chất lượng sẽ không bằng nhà mặt phố phân khúc cao cấp.

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ

Mức giá bán nhà mặt phố giá rẻ trên địa bàn huyện Bình Chánh ghi nhận từ 4 tỷ đồng/ căn. Hầu hết những căn nhà này đều có vị trí ở phố nhỏ, không quá thuận tiện để buôn bán và kinh doanh lớn. Ngoài ra, đó cũng là những căn đã qua sử dụng được một thời gian.

Đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố Bình Chánh

Phần lớn nhà mặt phố tại huyện Bình Chánh được rao giá ở phân khúc trung cấp và giá rẻ, nên khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Họ có thể là startup kinh doanh nhỏ lẻ hay gia đình trẻ muốn mua để kinh doanh và để ở. Sau đây là một vài đối tượng phù hợp để mua nhà mặt phố theo từng phân khúc bạn có thể tham khảo để hiểu hơn:

 • Đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố cao cấp
 • Người giàu có
 • Nhà đầu tư chuyên nghiệp
 • Doanh nghiệp lớn
 • Đối tượng mua nhà mặt phố tầm trung
 • Gia đình trẻ có tài chính tốt
 • Doanh nghiệp nhỏ và vừa
 • Nhà đầu tư
 • Đối tượng mua nhà mặt phố giá rẻ
 • Gia đình trẻ có tài chính khá
 • Nhà đầu tư có vốn nhỏ 
 • Người có nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ
 • Startup

Ưu và nhược điểm khi bán nhà mặt phố Bình Chánh

Không chỉ mang đến lợi ích mà việc bán nhà mặt phố Bình Chánh cũng gây nên những bất lợi không mong muốn. Tham khảo thêm thông tin sau để hiểu hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu nhà mặt phố bán tại Bình Chánh

Bạn có thể nhanh chóng tìm được khách hàng có nhu cầu và bán với giá như kỳ vọng khi sở hữu nhà mặt phố trên địa bàn huyện bởi nhu cầu mua nhà tại đây đang không ngừng gia tăng trong bối cảnh người dân dịch chuyển ra trung tâm thành phố.

Hơn nữa, huyện cũng có tiềm năng phát triển kinh tế tốt nên giúp các hoạt động kinh doanh diễn biến sôi động hơn. Yếu tố này sẽ góp phần thu hút nhà đầu tư và người có nhu cầu kinh doanh tìm đến thuê nhà mặt phố. Nhờ vậy, chủ sở hữu có thể có thêm thu nhập thụ động hàng tháng khi chưa muốn bán.

Nhược điểm sở hữu nhà mặt phố bán tại Bình Chánh

Khi bán nhà mặt phố Bình Chánh, nhược điểm đầu tiên bạn cần chú ý là việc tìm kiếm khách hàng có thể khó khăn nếu bạn không có mối quan hệ rộng rãi và kinh nghiệm giao dịch bất động sản bởi đây là tài sản có giá trị lớn. Hơn nữa, tìm được môi giới giàu kinh nghiệm cũng không phải là điều dễ dàng ở thời điểm này.

Không phải cứ sở hữu nhà mặt phố Bình Chánh là bạn có thể bán được căn nhà với giá tốt. Chẳng hạn như, căn nhà nằm trong ngõ, xuống cấp hay phong thuỷ không tốt thì việc tìm khách hàng tiềm năng cũng sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. 

Thị trường khu vực có thể gây ảnh hưởng tới phân khúc bán nhà mặt phố Bình Chánh. Do vậy, tính thanh khoản không phải lúc nào cũng tốt. Khi thị trường lớn đóng băng, phân khúc này cũng có thể khó tìm được khách hàng và giao dịch cũng sụt giảm mạnh. 

Kinh nghiệm khi bán nhà mặt phố Bình Chánh

Nhiều người cho rằng bán nhà mặt phố là chuyện đơn giản vì nhu cầu luôn hiện hữu tại huyện Bình Chánh. Thế nhưng, chủ sở hữu vẫn có thể gặp khó khăn khi chuẩn bị từ khâu thông tin, gặp gỡ khách hàng, làm thủ tục pháp lý. Tìm hiểu thêm một vài thông tin bên dưới để quá trình mua bán nhà mặt phố Bình Chánh diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Định giá nhà mặt phố bán Bình Chánh 

Tại sao người bán cần định giá? Chủ sở hữu nhà mặt phố trên địa bàn huyện Bình Chánh nên định giá trước khi rao để xác định mức giá phù hợp nhất, tránh trường hợp rao bán giá quá cao sẽ khó kiếm khách hàng, hoặc giá quá thấp sẽ làm giảm lợi nhuận và thiệt hại cho chính mình.

Việc chuẩn bị trước thông tin liên quan đến mức giá bán nhà mặt phố cũng sẽ giúp bạn trao đổi và thương lượng dễ dàng hơn với khách hàng, tránh bị họ trả giá thấp hơn đáng kể so với kỳ vọng. Trong trường hợp chưa biết cách định giá ra sao, bạn có thể tham khảo từ các đơn vị thẩm định giá hay khảo sát giá thực tế ở khu vực để có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Kiểm tra pháp lý nhà mặt phố bán Bình Chánh 

Kiểm tra pháp lý là việc làm quan trọng trước khi bán nhà mặt phố Bình Chánh. Đây là bước mà chủ sở hữu nên làm để đảm bảo giao dịch mua bán an toàn và hợp pháp. 

Hơn nữa, việc chuẩn bị các giấy tờ liên quan tới pháp lý quan trọng sẽ giúp bạn có thể tự tin trao đổi với khách hàng để họ có thể yên tâm hơn tìm hiểu về nhà mặt phố và xuống tiền mua nhà. Đó cũng là cách để bạn cải thiện sự uy tín của mình.

Kiểm tra chất lượng nhà mặt phố bán Bình Chánh

Để khả năng bán nhà mặt phố thành công cao hơn, hãy nhớ kiểm tra cả chất lượng trong và ngoài của căn nhà. Bởi lẽ một căn nhà mặt phố càng có chất lượng tốt thì giá trị và thanh khoản sẽ càng tăng cao. Yếu tố này sẽ giúp việc mua bán diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

Khi kiểm tra chất lượng, bạn cũng sẽ nhận diện được thực trạng của căn nhà để có thể sửa chữa kịp thời các vấn đề hỏng hóc cần thiết nhằm đảm bảo căn nhà bán được với mức giá tốt như kỳ vọng của bản thân.

Ký hợp đồng bán nhà mặt phố Bình Chánh

Có một số điều dưới đây bạn cần lưu ý để hoàn tất giao dịch và tránh rắc rối nếu xảy ra tranh chấp về sau.

 • Chuẩn bị các giấy tờ về pháp lý để đảm bảo tính hợp pháp khi giao dịch
 • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng: Thông tin về nhà, giá bán, hình thức thanh toán, quyền và nghĩa vụ của hai bên, cách thức giải quyết tranh chấp nếu xảy ra
 • Cần tham khảo ý kiến luật sư nếu có vấn đề chưa hiểu
 • Tìm hiểu về người bán để xem độ đáng tin

Hãy nhớ rằng ký kết là một bước quan trọng trước khi hoàn thành giao dịch mua bán nhà mặt phố Bình Chánh. Theo đó, chủ sở hữu cần đọc kỹ văn bản pháp lý quy định quyền và nghĩa vụ của người bán và người mua để tránh sai sót trước khi ký kết. 

Lợi ích khi đăng tin bán nhà mặt phố Bình Chánh tại Meeyland

Hình thức đăng tin vốn là một cách phổ biến để bán nhà mặt phố Bình Chánh ngoài những hình thức quảng cáo truyền thống. Bạn có thể đăng tin trên các trang web, diễn đàn hay mạng xã hội. Đây là một cách vừa tốn ít thời gian lại có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn. Thế nhưng, không phải mọi tin đăng đều sẽ thu hút được người mua có nhu cầu vì nó còn phụ thuộc vào sức hấp dẫn của bài viết và độ uy tín của kênh đăng tin.

Trên thị trường hiện nay, Meeyland.com có lẽ là một gợi ý mà bạn không nên bỏ lỡ nếu đang tìm một nơi đăng tin bán nhà mặt phố đơn giản và hiệu quả. Đây là một trong những trang đăng tin uy tín hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích như: 

 • Được hỗ trợ đăng tin với hình ảnh, bố cục và nội dung hấp dẫn
 • Tiếp cận được lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Được tư vấn về thị trường kỹ càng

 

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc một số thông tin chung về thị trường bán nhà mặt phố Bình Chánh và một số kinh nghiệm quan trọng. Hy vọng rằng đây sẽ là những kiến thức hữu ích cho bạn trong quá trình đang tìm hiểu về phân khúc này. 

Từ khoá liên quan

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung