Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Liền kề
Quận 9
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán liền kề Quận 9, Hồ Chí Minh giá rẻ (7/2024)

61 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

31 ngày trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

3 tháng trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

27/07/2023

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

25/04/2023

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

10/04/2023

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

28/03/2022

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

26/03/2022

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

25/03/2022

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

04/03/2022

Chính chủ

Quận 9, Hồ Chí Minh

03/03/2022

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

02/03/2022

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

25/02/2022

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

24/02/2022

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

21/02/2022

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

10/02/2022

Chủ đầu tư

Quận 9, Hồ Chí Minh

17/01/2022

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

15/01/2022

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

14/01/2022

Giá bán liền kề Quận 9 hiện nay đang bao nhiêu? Tìm hiểu thông tin chung về thị trường liền kề Quận 9 cùng một số lưu ý quan trọng khi giao dịch bất động sản qua bài viết hữu ích dưới đây. 

Tình hình thị trường bán liền kề Quận 9

Quận 9  là quận nội thành TP HCM và là nơi có thị trường bất động sản phát triển, thu hút sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư và người mua. Tiềm năng bất động sản quận nói chung và phân khúc bán liền kề Quận 9 nói riêng đến từ nhiều yếu tố. 

Một trong những yếu tố đáng kể đầu tiên là nhờ đầu tư và nâng cấp hạ tầng giao thông giúp kết nối quận với các khu vực khác thuận tiện. Bên cạnh đó, việc quận được quy hoạch thành khu đô thị hiện đại với đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân và tốc độ đô thị hóa tăng nhanh cũng là những yếu tố góp phần thúc đẩy nhu cầu nhà ở trên địa bàn quận.

Quận 9 dự kiến sẽ tiếp tục phát triển về hạ tầng, và có nhiều dự án khu đô thị mới, khu công nghiệp giúp đẩy mạnh phát triển kinh tế. Nhờ đó, phân khúc liền kề Quận 9 sẽ được hưởng lợi. 

Giá bán liền kề Quận 9

Tùy thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích và thiết kế của căn nhà mà giá bán liền kề Quận 9 có thể dao động từ 10 đến 20 tỷ đồng. Mức giá này có thể phụ thuộc vào diễn biến thị trường. Ngoài ra, một căn liền kề có yếu tố pháp lý càng rõ ràng, minh bạch thì khả năng giá bán sẽ càng cao hơn. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để hiểu hơn về mức giá của từng phân khúc liền kề trên địa bàn. 

Phân khúc liền kề Quận 9

Giá bán tham khảo

Giá bán liền kề cao cấp

Từ 20 tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề tầm trung

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề giá rẻ

Từ 10  tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề cao cấp

Giá bán liền kề cao cấp tại Quận 9 rơi vào khoảng 20-25 tỷ đồng. Đây thường là những căn nhà nằm ở khu vực trung tâm trên địa bàn quận, gần với các cơ quan hành chính trường học, bệnh viện và gần hồ Hoàn Kiếm. Mức giá này cũng áp dụng với những căn nhà có thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp với đẳng cấp thượng lưu và có diện tích lớn từ 100-400 m2. 

Giá bán liền kề tầm trung

Giá bán liền kề tầm trung tại Quận 9 ở quanh ngưỡng 15 tỷ đồng. Những căn nhà này thường nằm ở khu vực nội đô hoặc ven nội đô của quận có giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các khu vực khác. Ngoài ra, mức giá này cũng được áp dụng với những liền kề có diện tích vừa phải từ 70-150 m2, thiết kế tiện nghi, nội thất cơ bản, có thể có ban công hoặc vườn nhỏ. 

Giá bán liền kề giá rẻ

Giá bán liền kề giá rẻ tại Quận 9 khởi điểm từ 10 tỷ đồng. Mặc dù đây không phải là mức giá rẻ bởi vượt xa khả năng của nhiều người dân nhưng Quận 9 là quận trung tâm của thành phố và liền kề là một dạng bất động sản cao cấp nên mức giá bán liền kề giá rẻ trên địa bàn được cho là khá cao. 

Đó là mức giá được áp dụng cho bởi những căn nhà có vị trí không thuận lợi như phân khúc tầm trung và cao cấp. Ngoài ra diện tích nhỏ hơn và chất lượng, thiết kế cũng không đẹp bằng. 

Đối tượng phù hợp mua liền kề Quận 9

Là loại bất động sản cao cấp có giá trị khủng nên liền kề Quận 9 rất kén người mua. Sản phẩm này thường phù hợp với một số đối tượng chủ yếu là người giàu và có thu nhập cao. 

Đối tượng mua liền kề cao cấp:

 • Gia đình có thu nhập cao có khả năng tài chính mạnh mẽ và nhu cầu không gian sống đẳng cấp
 • Gia đình nhiều thành viên vì cần nhiều tiện nghi và không gian sinh hoạt
 • Doanh nhân thành đạt, cán bộ giữ chức vụ cấp cao
 • Nhà đầu tư giàu tiềm lực tài chính

Đối tượng mua liền kề tầm trung:

 • Gia đình trẻ có điều kiện
 • Nhà đầu tư
 • Cán bộ, công chức nhà nước
 • Doanh nhân, người nước ngoài

Đối tượng mua liền kề giá rẻ:

 • Gia đình có thu nhập tốt
 • Người độc thân có tài chính vững vàng
 • Nhà đầu tư có tiềm lực tài chính tương đối lớn
 • Doanh nghiệp nhỏ, startup 

Ưu và nhược điểm khi bán liền kề Quận 9

Ưu nhược điểm khi có liền kề bán tại Quận 9 là gì? Không phải mọi căn liền kề tại Quận 9 cũng đem lại cho bạn lợi ích tốt. Đôi khi, bạn có thể gặp nhiều bất lợi khi muốn bán liền kề trên địa bàn. Hãy tìm hiểu thông tin bên dưới để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu liền kề bán tại Quận 9

Quận 9 có vị trí đắc địa trên địa bàn thành phố nên giá bán bất động sản tại đây luôn ghi nhận ở mức cao và tăng theo thời gian. Bởi vậy, chủ sở hữu liền kề trên địa bàn quận sẽ có cơ hội để bán được nhà với giá tốt như kỳ vọng. 

Ngoài ra, nếu chưa muốn bán, chủ sở hữu cũng có thể cho thuê để có thu nhập thụ động mà vẫn giữ được tài sản có giá trị gia tăng. Nhu cầu mua và thuê bất động sản tại Quận 9 luôn hiện hữu nên chủ nhà có thể dễ dàng tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Nhược điểm sở hữu liền kề bán tại Quận 9

Sở hữu liền kề Quận 9 cũng có thể gây nên một vài bất lợi cho người bán. Đó có thể là việc tìm khách hàng cao cấp không dễ dàng vì giá trị liền kề rất lớn nên thường kén khách. Hơn nữa, bạn có thể tốn thêm thời gian và công sức nếu phải đi tìm môi giới bất động sản giàu kinh nghiệm để làm việc cùng. 

Phân khúc bán liền kề Quận 9 cũng chịu tác động lớn một khi thị trường bất động sản khu vực gặp khó. Do đó, tính thanh khoản của liền kề không ổn định. Điều này có thể gây bất lợi cho chủ sở hữu khi đang muốn bán nhà vì cần tiền gấp. 

Kinh nghiệm khi bán liền kề Quận 9

Giao dịch bán liền kề Quận 9 khó khăn hơn nhiều so với các sản phẩm bất động sản khác vì đây là một loại tài sản có giá trị rất lớn nên thường kén khách mua. Nếu chưa có kinh nghiệm và mối quan hệ rộng, bạn khó có thể tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng. Tham khảo ngay một số kinh nghiệm lưu ý dưới đây để nhanh chóng tìm được khách hàng hơn.

Định giá liền kề bán Quận 9

Bạn cần định giá liền kề của mình sao cho phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường trước khi quyết định rao bán loại hình bất động sản này. Mức giá bán cần lớn hơn hoặc bằng so với số tiền đã bỏ ra để không bị lỗ. Ngoài ra bạn cũng nên thêm phần chênh lệch tăng giá theo năm để có thể có thêm lợi nhuận. 

Để định giá phù hợp, người bán có thể dựa vào giá sản phẩm liền kề tương tự trong cùng khu vực hay tìm đến một số công ty thẩm định giá để tham khảo và áp dụng một mức giá khách quan nhất. Do đây là sản phẩm có giá trị lớn nên bạn cũng cần có sự linh hoạt trong quá trình thỏa thuận và đàm phán với người mua.

Kiểm tra pháp lý liền kề bán Quận 9

Bạn nên chuẩn bị các giấy tờ về pháp lý đầy đủ của liền kề Quận 9 trước khi gặp gỡ đối tượng khách hàng để có thể tự tin trao đổi với họ. Điều đó sẽ giúp cải thiện niềm tin của khách hàng và gia tăng uy tín cho chính mình. Việc kiểm tra pháp lý cũng nhằm giúp giao dịch mua bán liền kề diễn ra an toàn và hợp pháp.

Kiểm tra chất lượng liền kề bán Quận 9

Bạn sẽ khó để lại được ấn tượng tốt với khách hàng nếu căn nhà liền kề rao bán không đảm bảo về chất lượng. Một căn nhà có chất lượng tốt sẽ luôn đảm bảo có khả năng bán được nhanh hơn với mức giá như đã kỳ vọng bởi người mua sẵn sàng xuống tiền hơn. 

Bởi vậy, đó là lý do vì sao chủ sở hữu liền kề tại Quận 9 nên dọn dẹp sạch sẽ lại căn nhà, loại bỏ đi những đồ đạc không dùng đến và tân trang lại căn nhà từ trong ra ngoài để thu hút người mua, và bán được nhà.

Ký hợp đồng bán liền kề Quận 9

Đây là một bước quan trọng trong giao dịch mua bán liền kề Quận 9. Sau khi ký kết, hợp đồng sẽ chính thức có hiệu lực và người bán phải chuyển giao quyền sở hữu liền kề cho người mua. Có một số lưu ý quan trọng dưới đây mà người bán nên kiểm tra kỹ càng để không gặp rắc rối và tranh chấp sau này. 

 • Thông tin cụ thể hai bên
 • Giá đã thoả thuận có đề cập đến tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về cách thức thanh toán và phí phạt
 • Thời gian giao nhận, sổ 
 • Biện pháp nếu xảy ra vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán liền kề Quận 9 tại Meeyland

Đăng tin trên mạng xã hội, website hay các diễn đàn là cách đơn giản để tiếp cận người có nhu cầu mua liền kề Quận 9. Đây là một cách phổ biến hiện nay để có thể nhanh chóng tìm được người mua và chốt được giao dịch.

Tuy nhiên, không phải bài đăng nào cũng dễ dàng tìm được khách hàng bởi điều đó còn phụ thuộc vào uy tín của kênh đăng tin và nội dung bài viết có thực sự hấp dẫn hay không. Meeyland.com là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua khi đang tìm kiếm kênh đăng tin bán liền kề Quận 9 uy tín hàng đầu hiện nay. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ đăng tin trên website này:

 • Được hỗ trợ chuẩn bị nội dung bài đăng sao cho phù hợp và thu hút
 • Tiết kiệm chi phí nhờ gói ưu đãi hấp dẫn
 • Dễ dàng quản lý và theo dõi bài viết hiệu quả
 • Được bảo mật thông tin tốt 

 

Thị trường bán liền kề Quận 9 sẽ có nhiều tín hiệu tích cực hơn một khi bất động sản khu vực tăng trưởng mạnh mẽ. Qua những thông tin trên, bạn đã có thêm kiến thức cơ bản về thị trường liền kề Quận 9 cùng một vài kinh nghiệm quan trọng khác khi giao dịch. Hy vọng đó đều là những thông tin hữu ích cho bạn để có thể đạt được mục đích của mình. 

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung