Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Liền kề
Quận 6
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Tây Nam TP HCM, Quận 6 được nhà đầu tư bất động sản rất quan tâm. Từ lâu, phân khúc bán liền kề Quận 6 đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình thị trường.

Tình hình thị trường bán liền kề Quận 6

Nhờ sự phát triển của hạ tầng và kinh tế, những năm qua, Quận 6 ghi nhận nhu cầu mua liền kề ngày càng tăng lên. Khảo sát cho thấy, giá bán liền kề trên địa bàn quận khá cao, dao động từ 15-30 tỷ đồng. Mức giá này có thể tăng giảm tùy theo nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, thiết kế và tiện ích.

Trong bối cảnh quỹ đất nội đô TP HCM ngày càng khan hiếm, các dự án ở trung tâm, nhất là liền kề càng trở nên đắt giá. Do vậy, dự báo giá bán liền kề Quận 6 sẽ tăng lên theo thời gian, nhất là những căn có vị trí đẹp, chất lượng cao.

Giá bán liền kề Quận 6

Thông thường, giá liền kề Quận 6 đang dao động trong khoảng từ 15-30 tỷ đồng. Mức giá này có thể thay đổi liên tục tùy theo diễn biến thị trường. Ngoài ra, giá bán liền kề cũng sẽ chịu tác động của những yếu tố của chính căn nhà như tiện ích, diện tích, và thiết kế. Tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để nắm rõ hơn về các phân khúc liền kề trên địa bàn quận.

Phân khúc liền kề Quận 6

Giá bán tham khảo

Giá bán liền kề cao cấp

Từ 25-30 tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề tầm trung

Từ 20-25 tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề giá rẻ

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề cao cấp

Giá bán liền kề cao cấp của Quận 6 thường dao động từ 25-30 tỷ đồng. Mức giá này cao như vậy vì Quận 6 là quận nội thành TP HCM, có hạ tầng tiện ích và giao thông thuận tiện. Đa số những căn liền kề cao cấp tại đây luôn nằm ở vị trí đắc địa, có thiết kế và chất lượng cũng tương xứng với giá thành, đảm bảo một không gian sống đẳng cấp, thượng lưu cho giới giàu có. 

Giá bán liền kề tầm trung

Tại Quận 6, liền kề tầm trung có giá rơi vào khoảng 20-25 tỷ đồng. Đây là những căn nhà nằm ở vùng trung tâm của quận, tuy nhiên diện tích nhỏ hơn so với liền kề cao cấp. Bên cạnh đó, giá trị và chất lượng của liền kề tầm trung cũng kém hơn so với phân khúc cao cấp.

Giá bán liền kề giá rẻ

Mức giá khởi điểm của liền kề giá rẻ Quận 6 thông thường từ 15 tỷ đồng. Mức giá này vốn dĩ không phải là rẻ nhưng là mức phổ biến thấp nhất của liền kề Quận 6 do đây là quận nội thành có giá trị bất động sản cao. Mức giá này phổ biến với những nhà liền kề có vị trí không thuận lợi bằng các phân khúc trung và cao cấp nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Đối tượng phù hợp mua liền kề Quận 6

Dường như loại hình bất động sản này chỉ phù hợp với đối tượng khách hàng có tài chính dư giả và vững vàng do có giá trị lớn. Bạn có thể tham khảo một số đối tượng được liệt kê dưới đây được cho là phù hợp để mua liền kề Quận 6 theo từng phân khúc.

Đối tượng mua liền kề cao cấp:

 • Gia đình có thu nhập cao có khả năng tài chính mạnh mẽ và nhu cầu không gian sống đẳng cấp
 • Gia đình nhiều thành viên vì cần nhiều tiện nghi và không gian sinh hoạt
 • Doanh nhân thành đạt, cán bộ lãnh đạo giữ chức vụ cấp cao
 • Nhà đầu tư có nền tảng tài chính vững mạnh

Đối tượng mua liền kề tầm trung:

 • Gia đình trẻ có điều kiện
 • Nhà đầu tư
 • Cán bộ, công chức nhà nước
 • Doanh nhân, người nước ngoài

Đối tượng mua liền kề giá rẻ:

 • Gia đình có tổng thu nhập tốt
 • Người độc thân khả năng tài chính dư giả
 • Nhà đầu tư có tiềm lực tài chính tương đối lớn
 • Doanh nghiệp nhỏ, startup 

Ưu và nhược điểm khi bán liền kề Quận 6

Bán liền kề trên địa bàn Quận 6 có ưu nhược điểm gì? Tất nhiên không phải mọi căn nhà liền kề trên địa bàn quận cũng mang lại cho chủ sở hữu lợi ích tốt. Đôi khi, bạn có thể gặp nhiều bất lợi khi muốn bán liền kề tại đây. Đọc thêm một số thông tin về ưu nhược điểm bán liền kề Quận 6 dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu liền kề bán tại Quận 6

Tại Quận 6, giá liền kề hường ghi nhận ở mức cao, và hiếm khi giảm. Bởi vậy, việc sở hữu liền kề tại đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được người mua và bán lại với giá tốt như mong đợi.

Bên cạnh đó, nếu chủ sở hữu chưa muốn bán, còn có thể cho thuê lại để có thêm thu nhập thụ động, nhưng vẫn giữ được một tài sản có giá trị và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Bởi lẽ nhu cầu thuê tại Quận 6 luôn hiện hữu nên việc tìm đối tượng khách hàng cũng không quá khó khăn.

Nhược điểm sở hữu liền kề bán tại Quận 6

Chủ sở hữu có thể gặp một số khó khăn khi bán liền kề Quận 6. Ví dụ như mất nhiều thời gian tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng vì liền kề có giá trị cao rất kén khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể tốn thêm nhiều thời gian để đi tìm môi giới bất động sản giàu kinh nghiệm trong phân khúc liền kề.

Thị trường liền kề Quận 6 có thể chịu ảnh hưởng không nhỏ khi thị trường bất động sản khu vực rơi vào khó khăn. Theo đó, thanh khoản và giao dịch không ổn định và điều này sẽ khiến chủ sở hữu gặp bất lợi nếu đang muốn bán nhà vì cần tiền gấp.

Không phải căn liền kề nào cũng tìm được khách hàng. Việc sở hữu liền kề quá cũ và kém chất lượng cũng khiến bạn khó tìm được khách hàng hơn cho dù có vị trí đắc địa trên địa bàn quận đi chăng nữa. 

Kinh nghiệm khi bán liền kề Quận 6

Giao dịch liền kề Quận 6 nhìn chung không dễ dàng như bạn nghĩ. Nếu không có kinh nghiệm dày dặn hay mối quan hệ rộng rãi thì bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm người mua và bán lại với giá như kỳ vọng. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm bên dưới đây để giao dịch tốt hơn. 

Định giá liền kề bán Quận 6

Định giá trước khi rao bán liền kề Quận 6 sẽ mang lại cho bạn lợi ích gì? Đó là cách để đưa ra mức giá phù hợp nhất với tài sản của mình. Bởi lẽ việc đưa ra mức giá quá thấp hay quá cao đều có thể gây bất lợi cho bản thân. 

Tốt nhất là bạn nên đưa ra mức giá bằng hoặc lớn hơn so với số tiền mà bạn đã bỏ ra để không bị lỗ. Ngoài ra, cũng đừng quên cộng thêm với phần chênh lệch giá theo năm nhằm có thêm lợi nhuận.

Để định giá phù hợp và khách quan nhất, bạn có thể khảo sát giá trên thị trường ở cùng khu vực hay tham khảo từ các công ty thẩm định giá. Ngoài ra, do liền kề là sản phẩm có giá trị rất lớn nên bạn cũng cần có sự linh hoạt trong quá trình đàm phán và thỏa thuận với người mua.

Kiểm tra pháp lý liền kề bán Quận 6

Tại sao người bán cần kiểm tra pháp lý liền kề? Việc chuẩn bị trước thông tin về pháp lý liền kề sẽ giúp bạn có thể tự tin trao đổi với khách hàng khi gặp gỡ họ. Cách này nhằm giúp cải thiện niềm tin với khách hàng cũng như nâng cao sự uy tín của mình. Hơn nữa, kiểm tra giấy tờ pháp lý cũng giúp đảm bảo giao dịch bán liền kề Quận 6 diễn ra thuận lợi, an toàn và hợp pháp.

Khi bạn chuẩn bị đầy đủ thông tin pháp lý, bạn có thể khiến khách hàng yên tâm hơn khi tìm hiểu về liền kề bạn đang muốn bán và sẵn sàng xuống tiền hơn.

Kiểm tra chất lượng liền kề bán Quận 6

Người mua luôn chú ý xem xét kỹ càng chất lượng rồi mới quyết xuống tiền mua. Một khi đảm bảo được yếu tố này, bạn sẽ có thể tạo được thiện cảm và ấn tượng tốt với khách hàng. Người mua cũng sẽ sẵn sàng xuống tiền hơn khi thấy chất lượng của căn nhà tương xứng với mức giá mà chủ nhà đưa ra. 

Do đó, cách tốt nhất là nên tân trang và dọn dẹp sạch sẽ căn nhà trước khi đón khách hàng tới xem để tăng khả năng bán liền kề thành công. Bạn có thể kiểm tra các hạng mục như sau:

 • Kiểm tra hệ thống điện nước
 • Kiểm tra kết cấu nhà
 • Kiểm tra các yếu tố về môi trường xung quanh 

Ký hợp đồng bán liền kề Quận 6

Bạn có thể gặp những rủi ro lớn khi ký hợp đồng mà không đọc kỹ càng các thông tin. Do đó, bạn cần thận trọng khi tiến hành bước quan trọng này để đảm bảo giao dịch bán liền kề Quận 6 thành công và suôn sẻ. Cần chú ý kiểm tra kỹ một số vấn đề dưới đây để không gặp tranh chấp và rắc rối sau này:

 • Thông tin hai bên mua bán liền kề Quận 6
 • Giá đã thoả thuận, tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về cách thanh toán
 • Thời gian giao nhận liền kề
 • Biện pháp nếu xảy ra những vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán liền kề Quận 6 tại Meeyland

Để có thể tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau, bạn có thể đăng tin lên nhiều kênh để thu hút bạn đọc. Thế nhưng, bài đăng phải có nội dung hấp dẫn và kênh đăng cũng cần uy tín thì mới kéo khách hỏi mua dễ dàng. 

Bạn đang tìm kênh đăng tin bán liền kề Quận 6 hiệu quả? Meeyland.com là một gợi ý mà bạn không nên bỏ lỡ. Đây là một trong trong những trang đăng tin bán liền kề uy tín hàng đầu hiện nay có thể mang đến cho bạn một số lợi ích nổi bật như: 

 • Được hỗ trợ chuẩn bị nội dung bài đăng sao cho phù hợp và thu hút
 • Khả năng tiếp cận được lượng lớn khách hàng có nhu cầu
 • Tiết kiệm chi phí nhờ các gói ưu đãi hấp dẫn
 • Dễ dàng quản lý và theo dõi bài viết một cách hiệu quả
 • Được bảo mật thông tin cao 

 

Hy vọng rằng bạn đã nắm bắt được tình hình thị trường bán liền kề Quận 6 và có thêm một số kinh nghiệm quan trọng cho mình qua những thông tin ở bài viết này. Chúc bạn đạt được mục đích mua bán của mình trong thời gian tới.

Bán liền kề Quận 6

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung