Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Liền kề
Huyện Cần Giờ
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán liền kề Huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh giá rẻ (6/2024)

15 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Cần Giờ, Hồ Chí Minh

30/06/2023

Môi giới

Cần Giờ, Hồ Chí Minh

31/05/2023

Môi giới

Cần Giờ, Hồ Chí Minh

10/05/2023

Là huyện ven đô Hà Nội nhưng Cần Giờ vẫn là một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản. Tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thị trường bán liền kề Cần Giờ trong những năm qua và dự báo về xu hướng trong tương lai. 

Tình hình thị trường bán liền kề Cần Giờ

Cần Giờ có lợi thế về vị trí đắc địa khi tiếp giáp với nhiều huyện lớn khác. Cùng với đó, hạ tầng giao thông phát triển đã tạo địa thế thuận lợi cho giá trị bất động sản Cần Giờ ở tầm cao mới.

Cần Giờ là huyện ngoại thành của TP HCM nhưng vẫn có sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Nhiều ông lớn trong ngành đã nhanh tay sở hữu đất để xây dựng lên các dự án khu đô thị mới và liền kề trên địa bàn.

Theo nhận định của giới chuyên gia, thị trường bán liền kề Cần Giờ sẽ có những tín hiệu khả quan hơn trong những năm tới khi bất động sản vùng ven có sức hấp dẫn ngày càng lớn. Tuy nhiên mức giá này cũng có thể tăng giảm khác nhau tùy theo từng giai đoạn do chịu ảnh hưởng chung của thị trường khu vực. 

Giá bán liền kề Cần Giờ

Thông thường, giá bán liền kề Cần Giờ nằm trong khoảng từ 5-15 tỷ đồng/ căn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, chất lượng, thiết kế. Mức giá này được cho là sẽ tiếp tục tăng lên tùy theo tình hình hồi phục khả quan của thị trường bất động sản nói chung. Dưới đây là bảng giá chi tiết bạn có thể tham khảo để biết rõ hơn về giá bán của từng phân khúc liền kề tại Cần Giờ.

Phân khúc liền kề Cần Giờ

Giá bán tham khảo

Giá bán liền kề cao cấp

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề cao cấp

Giá bán liền kề cao cấp Cần Giờ phổ biến từ mức 15 tỷ đồng. Thông thường đó là những căn liền kề nằm ở vùng trung tâm trên địa bàn huyện, có diện tích lớn và thiết kế đẹp. Những căn này được đánh giá cao về chất lượng, có thể đầu tư làm bất động sản nghỉ dưỡng.

Giá bán liền kề tầm trung

Giá bán liền kề tầm trung Cần Giờ rơi vào khoảng 10 tỷ đồng. Đây là những căn liền kề nằm ở những vị trí tương đối đẹp, có diện tích nhỏ hơn so với phân khúc cao cấp. Ngoài ra những căn liền kề cao cấp nằm ở những vị trí đắc địa có lợi thế về cảnh quan nhưng đã sử dụng nhiều năm có thể được rao bán với giá như phân khúc tầm trung.

Giá bán liền kề giá rẻ

Liền kề giá rẻ của huyện Cần Giờ có mức khởi điểm từ 5 tỷ đồng. Con số này có thể tăng giảm tùy theo diễn biến chung trên thị trường. Khu vực này thường áp dụng với những căn liền kề có vị trí không quá thuận lợi như các phân khúc cao cấp hơn và chất lượng cùng thiết kế cũng không tốt bằng.

Đối tượng phù hợp mua liền kề Cần Giờ

Liền kề tại Cần Giờ là sản phẩm bất động sản có giá trị tương đối cao nên khá kén khách mua. Thông thường những đối tượng phù hợp mua liền kề tại đây đều là những người giàu có mua để phục vụ mục đích nghỉ dưỡng hoặc nhà đầu tư hay các ông lớn ngành bất động sản muốn đầu tư để làm dịch vụ phát triển du lịch.

Đối tượng mua liền kề cao cấp:

 • Gia đình giàu có và nhu cầu không gian sống đẳng cấp, muốn sở hữu liền kề để phục vụ cho mục đích nghỉ ngơi 
 • Doanh nhân thành đạt, cán bộ giữ chức vụ cấp cao
 • Nhà đầu tư có tài chính tốt muốn đầu tư bất động sản giá trị lớn

Đối tượng mua liền kề tầm trung:

 • Gia đình trẻ có điều kiện
 • Nhà đầu tư
 • Cán bộ, công chức nhà nước
 • Doanh nhân, người nước ngoài

Đối tượng mua liền kề giá rẻ:

 • Gia đình có thu nhập tốt
 • Người độc thân có tài chính vững vàng
 • Nhà đầu tư có tiềm lực tài chính tương đối lớn
 • Doanh nghiệp nhỏ, startup 

Ưu và nhược điểm khi bán liền kề Cần Giờ

Ưu nhược điểm của việc bán liền kề Cần Giờ là gì? Không phải căn liền kề nào trên địa bàn huyện cũng đem đến cho chủ sở hữu lợi ích tốt. Đôi khi, bạn có thể gặp nhiều bất lợi khi muốn bán liền kề tại đây. Hãy tìm hiểu một vài thông tin về ưu nhược điểm dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu liền kề bán tại Cần Giờ

Giá liền kề Cần Giờ đang ngày càng tăng lên do nhu cầu sở hữu của khách hàng ngày càng cao trong bối cảnh nguồn cung ở khu vực trung tâm TP HCM đang khan hiếm và nhiều người dịch chuyển ra vùng ven nội đô. Khi sở hữu liền kề bán tại Cần Giờ, người bán sẽ có cơ hội tìm được khách mua và bán với giá cao như kỳ vọng.

Nếu chưa ưng về giá bán, chủ sở hữu còn có thể cho thuê để có thêm nguồn thu nhập hàng tháng mà vẫn duy trì được tài sản có giá trị gia tăng. Nhu cầu thuê tại Cần Giờ luôn hiện hữu nên chủ nhà có thể nhanh chóng tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm sở hữu liền kề bán tại Cần Giờ

Khi bán liền kề Cần Giờ, người bán vẫn có thể gặp một số bất lợi. Đó có thể là việc tìm kiếm và gặp gỡ khách hàng cao cấp gặp nhiều khó khăn vì giá trị liền kề vốn rất lớn nên kén khách. Bên cạnh đó cũng có thể tốn thêm thời gian và công sức để tìm môi giới bất động sản chuyên về phân khúc liền kề.

Phân khúc bán liền kề Cần Giờ cũng có thể chịu ảnh hưởng lớn khi thị trường bất động sản khu vực gặp khó khăn. Do đó thanh khoản và giao dịch của liền kề Cần Giờ không ổn định và chủ sở hữu sẽ gặp khó khăn khi đang muốn bán gấp.

Bán được liền kề Cần Giờ hay không còn phụ thuộc vào chất lượng của căn nhà cũng như phong thủy. Bởi vậy không phải liền kề nào trên địa bàn huyện Cần Giờ cũng dễ dàng bán được giá cao và tìm được người mua nhanh chóng.

Kinh nghiệm khi bán liền kề Cần Giờ

Giao dịch liền kề Cần Giờ không dễ như bạn nghĩ nếu so sánh với nhiều sản phẩm bất động sản khác bởi đây là một loại tài sản có giá trị lớn nên rất kén người mua. Nếu không có mối quan hệ rộng hay kinh nghiệm nhiều thì bạn có khó có thể tìm được đối tượng mua tiềm năng và thanh khoản nhanh. Hãy tham khảo một vài kinh nghiệm dưới đây để bán liền kề Cần Giờ tốt hơn.

Định giá liền kề bán Cần Giờ

Trước khi rao bán, chủ sở hữu nên định giá liền kề Cần Giờ để không đưa ra mức giá quá cao hoặc quá thấp đều gây bất lợi. Lưu ý mức giá cần lớn hơn hoặc bằng với số tiền đã bỏ ra để không bị lỗ. Ngoài ra, đừng quên cộng thêm chênh lệch giá theo năm để gia tăng lợi nhuận. 

Định giá bằng cách nào? Người bán có thể khảo sát giá trên thị trường khu vực hoặc tìm đến công ty thẩm định giá để đưa ra mức giá khách quan và phù hợp nhất. Hơn nữa, bạn cũng nên có sự linh hoạt trong quá trình thỏa thuận và đàm phán với người mua bởi đây là sản phẩm có giá trị lớn.

Kiểm tra pháp lý liền kề bán Cần Giờ

Bạn sẽ tự tin trao đổi với khách hàng hơn khi đã chuẩn bị thông tin về pháp lý của liền kề Cần Giờ. Đây là một cách để bạn cải thiện Niềm tin với khách hàng và nâng cao uy tín của bản thân. Bên cạnh đó, sự chuẩn bị những giấy tờ pháp lý cũng giúp giao dịch mua bán liền kề diễn ra an toàn và hợp pháp hơn.

Kiểm tra chất lượng liền kề bán Cần Giờ

Người mua luôn chú ý đến yếu tố chất lượng trước khi chốt xuống tiền mua. Bởi vậy nếu liền kề Cần Giờ không đảm bảo về chất lượng thì bạn khó có thể để lại được thiện cảm và ấn tượng tốt với khách hàng. Bên cạnh đó, khi thấy căn liền kề có chất lượng tương xứng với mức giá đưa ra thì người mua cũng sẵn sàng chốt giao dịch hơn.

Đó là lý do vì sao mà chủ sở hữu nên dọn dẹp và tân trang lại căn nhà để thu hút người mua và tăng khả năng bán liền kề Cần Giờ thành công.

Ký hợp đồng bán liền kề Cần Giờ

Đây vốn là bước cuối cùng rất quan trọng để giao dịch mua bán liền kề Cần Giờ có hiệu lực. Bởi vậy, không chỉ người mua, người bán cũng cần thận trọng đọc kỹ các thông tin có trong hợp đồng để tránh sai sót. Nhằm tránh được rủi ro tranh chấp sau này, người bán cần chú ý kiểm tra kỹ một số vấn đề quan trọng dưới đây:

 • Thông tin hai bên mua bán
 • Giá bán liền kề và cách thanh toán
 • Thời gian bàn giao liền kề
 • Các điều khoản khác như đã thống nhất với bên mua
 • Lưu ý về phí phạt hợp đồng nếu một bên đột ngột huỷ bỏ, hay trễ hạn nộp tiền 

Lợi ích khi đăng tin bán liền kề Cần Giờ tại Meeyland

Đăng tin lên các diễn đàn website và mạng xã hội được nhiều người áp dụng khi có nhu cầu bán liền kề. Cách phổ biến này có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được người mua và chốt giao dịch. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì bài đăng phải thu hút và kênh đăng tin cũng cần uy tín.

Meeyland.com đang là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua khi đang tìm kiếm kênh đăng tin bán liền kề Cần Giờ hiệu quả. Một trong những website đăng tin bán liền kề Cần Giờ uy tín hàng đầu hiện nay sẽ mang đến một số lợi ích nổi bật như sau:

 • Được hỗ trợ chuẩn bị nội dung bài đăng sao cho phù hợp và thu hút
 • Có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng
 • Tiết kiệm chi phí tốt hơn nhờ được hưởng các gói ưu đãi hấp dẫn
 • Dễ dàng quản lý và theo dõi bài viết hiệu quả
 • Được bảo mật thông tin tốt 

 

Bài viết trên đây đã giúp bạn có được  những thông tin cơ bản nhất về thị trường bán liền kề Cần Giờ và một số lưu ý quan trọng khi giao dịch bất động sản giá trị lớn này. Hy vọng bạn đã có được những kiến thức mình muốn và đạt được mục đích mua bán liền kề.

Bán liền kề Huyện Cần Giờ

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung