Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Liền kề
Quận Bình Thạnh
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán liền kề Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh giá rẻ (7/2024)

59 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

3 ngày trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

5 ngày trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

43 ngày trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

43 ngày trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

2 tháng trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

2 tháng trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

2 tháng trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

3 tháng trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

4 tháng trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

5 tháng trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

5 tháng trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

5 tháng trước

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

04/01/2024

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

14/12/2023

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

15/04/2022

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

12/04/2022

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

12/04/2022

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

11/04/2022

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

09/04/2022

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

08/04/2022

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

02/04/2022

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

06/03/2022

Môi giới

Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

06/03/2022

Giá liền kề Bình Thạnh luôn ghi nhận ở mức cao bởi nhu cầu sở hữu lớn và nguồn cung hạn chế. Cùng theo dõi bài viết này để nắm rõ thông tin hơn về tình hình mua bán liền kề Bình Thạnh.

Tình hình thị trường bán liền kề Bình Thạnh

Là một trong những quận nội thành TP HCM, Bình Thạnh có tiềm năng lớn về thị trường bất động sản. So với các quận khác của Thành phố, Bình Thạnh có mật độ dân cư thấp hơn. Nhưng đó lại là điều kiện góp phần tạo nên không gian sống thoáng đãng và môi trường yên tĩnh, thuận lợi cho việc an cư và nghỉ dưỡng. 

Trong nhiều năm qua, quận Bình Thạnh đã trở thành điểm nóng bất động sản của thành phố. Nơi đây có nhiều loại hình bất động sản như chung cư, nhà phố, biệt thự đều đã thu hút sự quan tâm lớn từ người mua có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư. Trong đó, phân khúc bán liền kề Bình Thạnh cũng đang ngày càng nhận được sự chú ý lớn hơn theo thời gian.  

Giá bán liền kề Bình Thạnh

Tùy thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích và thiết kế của căn nhà mà giá bán liền kề Bình Thạnh có thể dao động từ 15 đến 30 tỷ đồng. Mức giá này có thể phụ thuộc vào diễn biến thị trường. Ngoài ra, một căn liền kề có yếu tố pháp lý càng rõ ràng, minh bạch thì khả năng giá bán sẽ càng cao hơn. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để hiểu hơn về mức giá của từng phân khúc liền kề trên địa bàn. \

Phân khúc liền kề Bình Thạnh

Giá bán tham khảo

Giá bán liền kề cao cấp

Từ 25-30 tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề tầm trung

Từ 20 tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề giá rẻ

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán liền kề cao cấp

Giá bán liền kề cao cấp tại Bình Thạnh rơi vào khoảng 25 đến 30 tỷ đồng. Đây thường là những căn nhà nằm ở khu vực trung tâm trên địa bàn quận, gần với các cơ quan hành chính trường học, bệnh viện và gần hồ Hoàn Kiếm. Mức giá này cũng áp dụng với những căn nhà có thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp với đẳng cấp thượng lưu và có diện tích lớn từ 100-400 m2. 

Giá bán liền kề tầm trung

Giá bán liền kề tầm trung tại Bình Thạnh ở quanh ngưỡng 20 tỷ đồng. Những căn nhà này thường nằm ở khu vực nội đô hoặc ven nội đô của quận có giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các khu vực khác. Ngoài ra, mức giá này cũng được áp dụng với những liền kề có diện tích vừa phải từ 70-150 m2, thiết kế tiện nghi, nội thất cơ bản, có thể có ban công hoặc vườn nhỏ. 

Giá bán liền kề giá rẻ

Giá bán liền kề giá rẻ tại Bình Thạnh dao động từ 15 đến 20 tỷ. Mặc dù đây không phải là mức giá rẻ bởi vượt xa khả năng của nhiều người dân nhưng Bình Thạnh là quận trung tâm của thành phố và liền kề là một dạng bất động sản cao cấp nên mức giá bán liền kề giá rẻ trên địa bàn được cho là khá cao. 

Đó là mức giá được áp dụng cho bởi những căn nhà có vị trí không thuận lợi như phân khúc tầm trung và cao cấp. Ngoài ra diện tích nhỏ hơn và chất lượng, thiết kế cũng không đẹp bằng. 

Đối tượng phù hợp mua liền kề Bình Thạnh

Là loại bất động sản cao cấp có giá trị khủng nên liền kề Bình Thạnh rất kén người mua. Đây là loại sản phẩm phù hợp với một số đối tượng chủ yếu là người giàu và có thu nhập cao. 

Đối tượng mua liền kề cao cấp:

 • Gia đình có thu nhập cao có khả năng tài chính mạnh mẽ và nhu cầu không gian sống đẳng cấp
 • Gia đình nhiều thành viên vì cần nhiều tiện nghi và không gian sinh hoạt
 • Doanh nhân thành đạt, cán bộ lãnh đạo cấp cao
 • Nhà đầu tư có tài chính vững mạnh

Đối tượng mua liền kề tầm trung:

 • Gia đình trẻ có điều kiện
 • Nhà đầu tư
 • Cán bộ, công chức nhà nước
 • Doanh nhân, người nước ngoài

Đối tượng mua liền kề giá rẻ:

 • Gia đình có thu nhập tốt
 • Người độc thân có tài chính vững vàng
 • Nhà đầu tư có tiềm lực tài chính tương đối lớn
 • Doanh nghiệp nhỏ, startup 

Ưu và nhược điểm khi bán liền kề Bình Thạnh

Ưu nhược điểm khi có liền kề bán tại Bình Thạnh là gì? Không phải mọi căn liền kề tại Bình Thạnh cũng đem lại cho bạn lợi ích tốt. Đôi khi, bạn có thể gặp nhiều bất lợi khi muốn bán liền kề trên địa bàn. Hãy tìm hiểu thông tin bên dưới để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu liền kề bán tại Bình Thạnh

Bình Thạnh có vị trí đắc địa trên địa bàn thành phố nên giá bán bất động sản tại đây luôn ghi nhận ở mức cao và tăng theo thời gian. Bởi vậy, chủ sở hữu liền kề trên địa bàn quận sẽ có cơ hội để bán được nhà với giá tốt như kỳ vọng. 

Ngoài ra, nếu chưa muốn bán, chủ sở hữu cũng có thể cho thuê để có thu nhập thụ động mà vẫn giữ được tài sản có giá trị gia tăng. Nhu cầu mua và thuê bất động sản tại Bình Thạnh luôn hiện hữu nên chủ nhà có thể dễ dàng tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Nhược điểm sở hữu liền kề bán tại Bình Thạnh

Sở hữu liền kề Bình Thạnh cũng có thể gây nên một vài bất lợi cho người bán. Đó có thể là việc tìm khách hàng cao cấp không dễ dàng vì giá trị liền kề rất lớn nên thường kén khách. Hơn nữa, bạn có thể tốn thêm thời gian và công sức nếu phải đi tìm môi giới bất động sản giàu kinh nghiệm để làm việc cùng. 

Phân khúc bán liền kề Bình Thạnh cũng chịu tác động lớn một khi thị trường bất động sản khu vực gặp khó. Do đó, tính thanh khoản của liền kề không ổn định. Điều này có thể gây bất lợi cho chủ sở hữu khi đang muốn bán nhà vì cần tiền gấp. 

Kinh nghiệm khi bán liền kề Bình Thạnh

Giao dịch bán liền kề Bình Thạnh khó khăn hơn nhiều so với các sản phẩm bất động sản khác vì đây là một loại tài sản có giá trị rất lớn nên thường kén khách mua. Nếu chưa có kinh nghiệm và mối quan hệ rộng, bạn khó có thể tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng. Tham khảo ngay một số kinh nghiệm lưu ý dưới đây để nhanh chóng tìm được khách hàng hơn.

Định giá liền kề bán Bình Thạnh

Bạn cần định giá liền kề của mình sao cho phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường trước khi quyết định rao bán loại hình bất động sản này. Mức giá bán cần lớn hơn hoặc bằng so với số tiền đã bỏ ra để không bị lỗ. Ngoài ra bạn cũng nên thêm phần chênh lệch tăng giá theo năm để có thể có thêm lợi nhuận. 

Để định giá phù hợp, người bán có thể dựa vào giá sản phẩm liền kề tương tự trong cùng khu vực hay tìm đến một số công ty thẩm định giá để tham khảo và áp dụng một mức giá khách quan nhất. Do đây là sản phẩm có giá trị lớn nên bạn cũng cần có sự linh hoạt trong quá trình thỏa thuận và đàm phán với người mua.

Kiểm tra pháp lý liền kề bán Bình Thạnh

Bạn nên chuẩn bị các giấy tờ về pháp lý đầy đủ của liền kề Bình Thạnh trước khi gặp gỡ đối tượng khách hàng để có thể tự tin trao đổi với họ. Điều đó sẽ giúp cải thiện niềm tin của khách hàng và gia tăng uy tín cho chính mình. Việc kiểm tra pháp lý cũng nhằm giúp giao dịch mua bán liền kề diễn ra an toàn và hợp pháp.

Kiểm tra chất lượng liền kề bán Bình Thạnh

Bạn sẽ khó để lại được ấn tượng tốt với khách hàng nếu căn nhà liền kề rao bán không đảm bảo về chất lượng. Một căn nhà có chất lượng tốt sẽ luôn đảm bảo có khả năng bán được nhanh hơn với mức giá như đã kỳ vọng bởi người mua sẵn sàng xuống tiền hơn. 

Bởi vậy, đó là lý do vì sao chủ sở hữu liền kề tại quận Bình Thạnh nên dọn dẹp sạch sẽ lại căn nhà, loại bỏ đi những đồ đạc không dùng đến và tân trang lại căn nhà từ trong ra ngoài để thu hút người mua, và bán được nhà.

Ký hợp đồng bán liền kề Bình Thạnh

Đây là một bước quan trọng trong giao dịch mua bán liền kề Bình Thạnh. Sau khi ký kết, hợp đồng sẽ chính thức có hiệu lực và người bán phải chuyển giao quyền sở hữu liền kề cho người mua. Có một số lưu ý quan trọng dưới đây mà người bán nên kiểm tra kỹ càng để không gặp rắc rối và tranh chấp sau này. 

 • Thông tin hai bên mua bán liền kề Bình Thạnh
 • Giá đã thoả thuận, ghi rõ tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về hình thức thanh toán, phí phạt
 • Thời gian giao nhận
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên
 • Thời gian giao sổ
 • Biện pháp nếu có vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán liền kề Bình Thạnh tại Meeyland

Đăng tin trên mạng xã hội, website hay các diễn đàn là cách đơn giản để tiếp cận người có nhu cầu mua liền kề Bình Thạnh. Đây là một cách phổ biến hiện nay để có thể nhanh chóng tìm được người mua và chốt được giao dịch.

Tuy nhiên, không phải bài đăng nào cũng dễ dàng tìm được khách hàng bởi điều đó còn phụ thuộc vào uy tín của kênh đăng tin và nội dung bài viết có thực sự hấp dẫn hay không. Meeyland.com là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua khi đang tìm kiếm kênh đăng tin bán liền kề Bình Thạnh uy tín hàng đầu hiện nay. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ đăng tin trên website này:

 • Được hỗ trợ chuẩn bị nội dung bài đăng sao cho phù hợp và thu hút
 • Có thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng
 • Tiết kiệm chi phí nhờ gói ưu đãi hấp dẫn
 • Dễ dàng quản lý và theo dõi bài viết hiệu quả
 • Được bảo mật thông tin tốt 

 

Nhìn chung, thị trường bán liền kề Bình Thạnh sẽ có nhiều tín hiệu tích cực hơn một khi bất động sản khu vực tăng trưởng mạnh mẽ. Thông qua những thông tin ở bài viết này, bạn đã có thêm kiến thức cơ bản về thị trường mua bán liền kề Bình Thạnh cùng một vài kinh nghiệm quan trọng khác. Hy vọng đó đều là những thông tin hữu ích cho bạn để có thể đạt được mục đích của mình. 

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung