Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Tỉnh Ninh Bình
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Hiện nay, thị trường bất động sản Ninh Bình đang diễn ra khá sôi động và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là thị trường đầu tư mua bán căn hộ chung cư. Vậy mua bán căn hộ chung cư Ninh Bình cần lưu ý những vấn đề gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đọc cũng có thể tham khảo thông tin mới nhất về mua bán căn hộ chung cư tại các tỉnh khác trong các đường link dưới đây:               

Tổng quan về tỉnh Ninh Bình

Vị trí địa lý tỉnh Ninh Bình

Tỉnh Ninh Bình nằm ở cực Nam đồng bằng Bắc bộ, 190 50’ đến 200 27’ độ Vĩ  Bắc, 105032’ đến 106027’ độ Kinh Đông. Dãy núi Tam Điệp chạy theo hướng Tây Bắc – Đông Nam, làm ranh giới tự nhiên giữa 2 tỉnh Thanh Hóa và Ninh Bình.

 • Phía Đông và Đông Bắc của tỉnh có sông Đáy bao quanh, giáp với 2 tỉnh Hà Nam và Nam Định
 • Phía Tây Bắc tỉnh Ninh Bình tiếp giáp với tỉnh Hòa Bình
 • Phía Nam tiếp giáp Thanh Hóa và biển Đông.

Đặc biệt, QL1A, QL 10 và đường sắt Bắc Nam chạy xuyên qua tỉnh Ninh Bình.

Cơ sở giao thông

Từ miền Bắc vào miền Trung và miền Nam thì Ninh Bình là một điểm nút giao thông vô cùng quan trọng.

 • Đường bộ: Trên địa bàn tỉnh có QL1A, QL 10, QL 12A, 12B, 59A.
 • Đường sắt: Tuyến đường sắt Bắc- Nam chạy qua tỉnh Ninh Bình có chiều dài 19km với 4 ga (Ninh Bình, Cầu Yên, Ghềnh và Đồng Giao) thuận tiện trong vận chuyển hành khách, hàng hoá và vật liệu xây dựng. .
 • Đường thuỷ: 
 • Hệ thống sông chảy qua:  Sông Đáy, sông Hoàng Long, sông Càn, sông Vạc, sông Vân, sông Lạng. Do đó, tỉnh có hệ thống giao thông đường thủy rất thuận lợi . 
 • Hệ thống cảng lớn: Cảng Ninh Phúc, cảng Ninh Bình, Kim Sơn, góp phần không nhỏ vào phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. 

Cơ sở hạ tầng

*Hệ thống điện:

Mạng lưới điện được xây dựng tương đối đều trên địa bàn cả tỉnh, đến được hết các xã, tổng chiều dài các loại đường dây trên 770km. Đã xây dựng trạm biến áp trung gian 500 KVA; trạm biến áp 220KVA: có 3 trạm tổng công suất 375.000 KVA; trạm biến áp 110 KVA; có 6 trạm tổng công suất 325.000 KVA…

*Hệ thống hạ tầng thương mại, du lịch:

Về thương mại: Toàn tỉnh Ninh Bình có 107 chợ, trong đó có 

 • 01 chợ loại I
 • 05 chợ loại II
 • 03 chợ đầu mối nông sản
 • 98 chợ loại III
 • Trên 20.000 cơ sở kinh doanh thương mại.

Về dịch vụ du lịch: Ninh Bình có khoảng gần 100 khách sạn cùng hàng nghìn nhà hàng lớn nhỏ và một số khu nghỉ dưỡng sinh thái như Emeralda Ninh Bình, Cúc Phương,...

*Hệ thống hạ tầng viễn thông:

Hiện tại mạng lưới bưu điện Ninh Bình gồm 40 bưu cục ( bao gồm 02 bưu điện trung tâm, 07 bưu điện huyện và 31 bưu điện khu vực), với trên 1,1 triệu thuê bao di động, trên 60 nghìn thuê bao internet, trong đó 100% các cơ quan Nhà nước được kết nối internet băng thông rộng. 

Ở tất cả các trung tâm quận, huyện, thành phố, thị xã… đều đã được trang bị các tổng đài kỹ thuật số; 100% số xã trên địa bàn tỉnh đã có điện thoại.

Nền Kinh tế

Kinh tế Ninh Bình đạt được mức tăng trưởng khá qua các giai đoạn, tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân giai đoạn 2005-2010 (theo giá so sánh 1994) đạt 15,6%/năm; giai đoạn 2011-2021 (theo giá so sánh 2010) đạt 7,7%/năm; tính cả giai đoạn 2005-2020 (theo giá so sánh 2010) tăng bình quân 11,04%/năm. 

Quy mô nền kinh tế Ninh Bình không ngừng được mở rộng, giá trị GRDP (theo giá hiện hành) của tỉnh vào năm 2021 đạt trên 72 nghìn tỷ đồng, gấp 14.5 lần so với năm 2005 (năm 2005 đạt 4.97 nghìn tỷ đồng). GRDP bình quân đầu người tăng mạnh từ 5.57 triệu đồng vào năm 2005 lên 71.5 triệu đồng vào năm 2021, mức tăng gấp 12.8 lần so với năm 2005.

Tốc độ đô thị hóa

Tính đến ngày 31/12/2020, toàn đô thị Ninh Bình có 284.200 người, tỷ lệ đô thị hóa khoảng 50%. Trong cơ cấu lao động, lao động dịch vụ phục vụ du lịch chiếm tỷ trọng lớn nhất, đặc biệt là các khu vực trung tâm TP Ninh Bình và khu vực Cố đô Hoa Lư – chùa Bái Đính. 

Dự báo sơ bộ đến năm 2030, dân số của đô thị Ninh Bình sẽ đạt khoảng 410.000 – 430.000 người, năm 2040 là 540.000 – 560.000 người.

Thị trường bất động sản tỉnh Ninh Bình

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản Ninh Bình  vô cùng náo nhiệt và có chiều hướng tăng mạnh. Riêng thị trường nhà đất, nếu 2 – 3 năm trước nhiều mảnh đất có giá không đáng kể thì giờ đây đã tăng lên đến bạc tỷ.

Ảnh 1: Thị trường bất động sản tỉnh Ninh Bình

Hiện nay, những khu vực được đánh giá cao là thị trường tiềm năng của Ninh Bình như Quảng trường trung tâm, Sa Liên, trường đại học Hoa Lư… không khó để tìm được một mảnh đất với giá trên trời.

Nhìn chung, giá cả của thị trường bất động sản Ninh Bình đầy biến động, đặc biệt là những khu vực trung tâm thành phố, những vị trí có tiền năng phát triển du lịch.

Bên cạnh đó thị trường bất động sản tỉnh Ninh Bình cũng mở rộng nhiều loại hình bất động sản và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bạn đọc có thể tham khảo:

 

Kinh nghiệm vàng khi mua căn hộ chung cư tại tỉnh Ninh Bình

Thiết kế và kiến trúc căn hộ

Đối với thiết kế và kiến trúc căn hộ thì nên chú ý đến một số những vấn đề sau:

 • Thiết kế phòng ngủ, phòng khách có thông thoáng, có cửa sổ đón gió, đón nắng không?
 • Phòng vệ sinh được đặt ở đâu, có hợp lý, phù hợp phong thủy không?
 • Thiết kế phòng bếp đã hợp lý chưa?
 • Căn hộ có ban công hay khu phơi đồ riêng không?
 • Hệ thống đường âm máy nước nóng, điều hòa, hệ thống điện,…có đầy đủ, bố trí an toàn không?
 • Có chỗ đặt bàn thở không?
Ảnh 2: Kinh nghiệm vàng khi mua căn hộ chung cư tại tỉnh Ninh Bình

Môi trường sống

Trong thực tế, có rất nhiều người đã phải bỏ rất nhiều thời gian để đổi nhà liên tục do môi trường sống xung quanh không tốt ảnh hưởng đến con cái, do anh ninh không đảm bảo thường xuyên trộm cấp….Vì vậy, trước khi mua căn hộ cần xem xét các yếu tố:

 • Môi trường sống xung quanh có phức tạp hay không? Hệ thống an ninh có đảm bảo an toàn không? Gia đình có con cái, trẻ nhỏ cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề này.
 • Hệ thống giao thông có thuận tiện không, hạ tầng xung quanh có đầy đủ các tiện ích như chợ, siêu thị, khu vui chơi,.. không?. Để xác minh các vấn đề này, chúng ta có thể hỏi hàng xóm xung quanh hoặc nghiên cứu từ các dự án mà nhà thầu đã xây dựng.

Vị trí dự án căn hộ

“Vị trí dự án căn hộ nằm ở đâu?” là câu hỏi đầu tiên mà bạn cần đặt ra khi có ý định mua căn hộ chung cư.

Mỗi vị trí xây dựng dự án sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Để chọn vị trí căn hộ chung cư Ninh Bình phù hợp, cần dựa vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của từng cá nhân. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên xem xét những vị trí gần các tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện, nơi làm việc… để thuận tiện cho quá trình  học tập, làm việc và sinh hoạt của mỗi gia đình..

Giá cả

Bạn hãy lên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến như meeyland.com, batdongsan.com.vn, chotot,com,... để tra cứu thông tin dự án căn hộ chung cư Ninh Bình và tham khảo mức giá chung của các dự án trong từng khu vực. Nếu người bán đưa ra mức giá cao hơn mức giá thị trường, với những thông tin đã tìm hiểu được, bạn có thể tự tin thương lượng lại mức giá.

Thương hiệu chủ đầu tư

Trước khi mua căn hộ chung cư, điều đầu tiên bạn phải làm là tìm hiểu tên, năng lực, giấy phép đầu tư và giấy phép xây dựng của dự án. Yếu tố này sẽ giúp bạn tránh được việc mua phải nhũng dự án ma , dự án chưa có đầy đủ pháp lý, dự án chậm tiến độ hoặc dự án bỏ ngang do không đủ tiềm năng,...

Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư đó qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội hay Internet… 

Ngoài ra, để “ăn chắc mặc bền”, đối với dự án căn hộ chung cư chưa hoàn thiện, bạn nên dành thời gian để đến tận nơi để quan sát tiến độ xây dựng, còn đối với dự án đã hoàn thiện và có sẵn, bạn hãy thăm hỏi người dân đã và đang sống trong chung cư đó về mức độ hài lòng của họ với dự án đang ở.

Hồ sơ pháp lý dự án

Bạn cần tìm hiểu rõ lai lịch của khu đất xây dựng dự án căn hộ chung cư Ninh Bình mà bạn định mua, xem khu đất đó có đang thế chấp hay không. Nếu dự án đang thế chấp thì bạn phải yêu cầu chủ đầu tư cung cấp giấy tờ đã giải chấp đối với căn hộ của mình trước khi ký kết hợp đồng mua bán

Bên cạnh việc kiểm tra hồ sơ pháp lý của dự án, người mua cũng phải cần xem kỹ hợp đồng mua bán bởi nó là cơ sở để giải quyết tranh chấp phát sinh. Các điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng, dễ hiểu, tiến độ thanh toán, thẩm quyền của các bên, có thỏa thuận về các phụ phí dịch vụ, …

Tiện ích công cộng

Tùy thuộc vào đối tượng sống trong căn hộ gồm những ai mà các tiện ích quan tâm khi sinh sống tại căn hộ cũng sẽ khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của cả gia đình sau này.

Bên nên ưu tiên lựa chọn những dự án chung cư có hệ thống tiện ích ngoại khu mà bạn và gia đình bạn thường xuyên sử dụng, bao gồm: trung tâm thương mại, chợ, trường học, bệnh viện, công viên…

Bên cạnh đó, các tiện ích nội khu cũng sẽ giúp gia đình bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, Nên chọn mua các dự án có tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng gym, yoga, khu ăn uống, vui chơi…

Chọn căn hộ tầng trung

Nếu chọn mua căn hộ ở tầng thấp của dự án chung cư, bạn có thể sẽ phải chịu cảnh bụi bẩn hay tiếng ồn làm phiền, thậm chí còn bị muỗi tấn công. Chọn căn hộ ở tầng quá cao sẽ gặp bất tiện trong việc đi lại và mức giá cũng tương đối cao, đôi khi gây khó khăn trong việc thoát hiểm khi chung cư xảy ra sự cố.

Số tầng hợp lý mà bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua căn hộ chung cư dao động từ tầng 7 – 15. Vị trí tầng này có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cơ bản mà vẫn đảm bảo điểm nhìn hoặc hướng nhìn xuống đường phố khá đẹp và thông thoáng.

Lưu ý khi mua chung cư Ninh Bình

Xem xét vấn đề phong thuỷ

Các yếu tố phong thủy như hướng nhà, hướng cửa, hướng phòng có hợp gia chủ hay không cũng là điều mà người mua cần quan tâm nhất là trong trường hợp mua để ở. Một căn chung cư có vị trí tốt, hợp phong thủy sẽ giúp cho sự nghiệp, tài vận của gia chủ thuận lợi.

Ảnh 3: Lưu ý khi mua chung cư Ninh Bình

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký

Trước khi ký hợp đồng mua bán, bạn cần tìm hiểu kỹ mọi điều khoản trong hợp đồng. Hãy đọc thật kỹ và hỏi kĩ người bán về các vấn đề liên quan đến tiến trình xây dựng, thời hạn bàn giao cụ thể, chính sách thanh toán, chính sách vay mua trả góp,.... 

Ngoài ra, bạn cũng không được bỏ qua các điều khoản về trách nhiệm giữa hai bên mà mức chi phí bồi thường tổn thất nếu vi phạm hợp đồng, để giải quyết tranh chấp phát sinh sau này.

Chuẩn bị giấy tờ công chứng

Căn cứ khoản 1 Điều 40 Luật Công chứng, hồ sơ bên mua cần chuẩn bị ít hơn bên bán, cụ thể gồm:

- Phiếu yêu cầu công chứng: Nếu bên mua là người yêu cầu công chứng thì sẽ kê khai theo mẫu có sẵn của tổ chức hành nghề công chứng.

- Giấy tờ nhân thân: căn cước công dân, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn, sổ hộ khẩu (SHK) hoặc giấy xác nhận cư trú nếu SHK đã bị thu hồi. ngoài ra:

 • Nếu là hai vợ chồng thì cần thêm giấy đăng ký kết hôn hợp pháp.
 • Nếu là người độc thân thì cần giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do cơ quan có thẩm quyền cấp.
 • Nếu đã ly hôn thì cần phải có quyết định hoặc bản án ly hôn…

Khả năng tài chính

Bạn cần phải cân nhắc khả năng tài chính của bạn thân trước và sau khi mua căn hộ chung cư Ninh Bình. Đừng để bản thân rơi vào cảnh khó khăn, nợ nần chồng chất chỉ vì chọn mua căn hộ vượt quá khả năng cho phép.

Hiện nay, hầu hết các dự án đều có các phương thức thanh toán đa dạng nhằm giúp người mua dễ dàng hơn. Với những khách hàng chưa sẵn sàng về mặt ngân sách nhưng vẫn muốn mua căn hộ chung cư, có thể xem xét những chính sách hỗ trợ như trả góp hoặc trả theo đợt của chủ đầu tư.

Ngoài ra, số tiền ngân hàng cho vay tối đa khi mua căn hộ chung cư có thể lên đến 70-80% giá trị hợp đồng mua bán. Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng chi trả, bạn chỉ nên xuống tiền mua một căn hộ chung cư  khi đã có trong tay ít nhất 50% giá trị căn nhà, 50% còn lại có thể vay ngân hàng. Nói cách khác, bạn nên chọn gói vay làm sao để chỉ phải trả lãi khoảng 30-40% tổng thu nhập trong tháng.

Tiến độ xây dựng

Tiến độ xây dựng hay thời gian bàn giao nhà là một trong những điều người mua quan tâm khi quyết định mua một căn chung cư đó. Rất nhiều người mua nhà lo lắng đến trường hợp tiến độ xây dựng không diễn ra đúng như trong hợp đồng. 

02 lý do chính cho việc thi công chậm:

 • Chủ đầu tư cố tình thi công chậm tiến độ xây dựng; 
 • Chủ đầu tư cố tình đưa thời gian bàn giao sớm hơn so với thực tế để thu hút khách hàng.

Phí chung cư

Chi phí quản lý chung cư là khoản tiền bạn phải đóng định kỳ khi mua căn hộ chung cư (thường được tính theo đơn giá/m2).

Để tránh xảy ra mâu thuẫn, xung đột trong quá trình sử dụng, trước khi chọn mua căn hộ chung cư Ninh Bình bạn cần xác định được các yếu tố sau đây:

 • Chính xác mức chi phí quản lý chung cư bạn phải đóng là bao nhiêu, hình thức đóng như thế nào (theo tuần, tháng hoặc quý…).
 • Mục đích của chi phí quản lý chung cư này là gì? Các khoản phí quản lý chung cư này phải luôn được công khai, rõ ràng, minh bạch.

Chính sách thanh toán

Tại Điều 57 Luật Nhà ở 2014 đã quy định hạn mức thanh toán khi mua bất động sản hình thành trong tương lai.

Theo đó, việc thanh toán khi mua bán chung cư hình thành trong tương lai được thực hiện nhiều lần, lần đầu không quá 30% giá trị hợp đồng, những lần tiếp theo phải phù hợp với tiến độ xây dựng bất động sản nhưng tổng số không quá 70% giá trị hợp đồng khi chưa bàn giao căn hộ. Trường hợp bên bán, bên cho thuê mua là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì tổng số không quá 50% giá trị hợp đồng.

Trường hợp người mua căn hộ chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng) thì bên bán không được thu quá 95% giá trị hợp đồng; giá trị còn lại của hợp đồng được thanh toán khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã cấp Giấy chứng nhận.

Chính sách thanh toán sẽ giúp bạn xác định được khả năng tài chính của bạn thân có đủ để mua dự án đó hay không và lựa chọn hình thức mua phù hợp như trả góp hay trả toàn bộ giá trị căn hộ.

Mua căn hộ chung cư Ninh Bình theo từng phân khúc

Hiện nay, Căn hộ chung cư Ninh Bình có vô số mức giá khác nhau và tùy theo từng mức thu nhập và điều kiện tài chính để xem xét, tham khảo rồi lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây là một số phân khúc phổ biến.

Mua căn hộ chung cư Ninh Bình theo từng phân khúc

Mua căn hộ chung cư Ninh Bình giá rẻ

Đối với những người có thu nhập thấp thì việc có thể mua được một căn chung cư cao cấp là điều khá khó khăn. Nhưng hiện nay mức giá căn hộ chung cư không chỉ dừng lại dành cho phân khúc khách hàng cao cấp nữa. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực của người dân, rất nhiều dự án chung cư giá rẻ đã ra đời. 

Rất nhiều những dự án có mức giá chung cư dưới 1 tỷ đồng, nằm trong khả năng mua được của nhiều người có thu nhập thấp. Bạn có thể tham khảo các dự án nhà ở xã hội, nhà ở thương mại khá phổ biến tại Ninh Bình.

Mỗi một dự án đều có những ưu và nhược điểm riêng khác nhau, tùy theo sở thích và khả năng tài chính mà lựa chọn một căn hộ chung cư Ninh Bình phù hợp nhất với mình.

Mua căn hộ mini

Loại hình căn hộ mini thường có diện tích khá nhỏ, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, sẽ phù hợp với những người sống độc thân, những cặp vợ chồng chưa có con cái. Mức giá cho căn hộ mini dao động từ 400tr đến dưới 1 tỷ đồng.

Mua căn hộ chung cư tầm trung

Mức giá căn hộ chung cư từ 1 - 2.5 tỷ VNĐ được đánh giá là phù hợp với những người có thu nhập khá trở lên.

Người mua có thể tham khảo một số dự án căn hộ chung cư Ninh Bình tầm trung như: dự án Khu Đô Thị Kosy Ninh Bình (đang xây dựng), khu đô thị Xuân Thành,....

Mua căn hộ chung cư cao cấp

Dự án chung cư dành cho phân khúc khách hàng cao cấp có rất nhiều trên thị trường và được phát triển bởi các chủ đầu tư có uy tín. Ở phân khúc này, giá mua căn hộ chung cư Ninh Bình là trên 3 tỷ đồng, phù hợp với người có thu nhập cao và nguồn tài chính mạnh.

Sự khác nhau cơ bản giữa loại căn hộ giá rẻ và loại căn hộ chung cư cao cấp chủ yếu được đánh giá, thể hiện qua chất lượng thiết kế, nội thất, diện tích căn hộ và những tiện ích nội khu mà dự án sở hữu.

Các hình thức mua căn hộ chung cư

Tùy vào khả năng tài chính, bạn có thể chọn mua căn hộ chung cư theo các hình thức dưới đây:

Hiện nay, đa số ngân hàng sẽ cho vay tới 70% giá trị của căn hộ chung cư. Do đó, khi mua chung cư, người mua có thể chỉ cần chuẩn bị trước 30% còn lại.

Mua chung cư trả góp

Quy trình mua chung cư trả góp bao gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết

Bước 2: Thẩm định hồ sơ vay mua nhà trả góp

Bước 3: Giải ngân vốn vay

Bước 4: Theo dõi tiến trình chi trả của người vay.

Mua căn hộ chung cư đã có sổ hồng

Quy trình mua bán căn hộ có sổ hồng thường được diễn ra theo 5 bước như sau: 

Bước 1: Thỏa thuận ban đầu giữa hai bên

Bước 2: Tiến hành đặt cọc căn hộ theo thỏa thuận

Bước 3: Hợp đồng công chứng theo quy định pháp luật

Bước 4: Khai và nộp thuế với cơ quan nhà nước

Bước 5: Hoàn tất thủ tục mua bán và sở hữu nhà.

Mua căn hộ chung cư chưa có sổ

Quy trình mua bán căn hộ chưa có sổ hồng thường được diễn ra theo 4 bước như sau: 

Bước 1: Lập văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán căn hộ chung cư

Bước 2: Kê khai, nộp các khoản lệ phí, thuế liên quan theo quy định pháp luật

Bước 3: Xin xác nhận của chủ đầu tư vào văn bản chuyển nhượng đã công chứng

Bước 4: Nộp hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Mua căn hộ chung cư chính chủ

Để tránh gặp phải những môi giới đẩy giá dự án chung cư lên cao hơn giá thị trường, bạn có thể tìm mua những căn hộ do chính chủ nhà rao bán trên các sàn giao dịch bất động sản và thương lượng trực tiếp với chủ nhà,

Sau khi thống nhất, bai bên tự thỏa thuận hợp đồng mua bán căn hộ chung cư, sau khi đã đạt được thỏa thuận, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và làm thủ tục công chứng hợp đồng mua bán theo quy định của pháp luật. Tùy vào tình trạng căn hộ đã có hay chưa có sổ hồng để thực hiện các bước tiếp theo như đã nêu ra ở trên.

Tìm mua căn hộ chung cư trên nền tảng giao dịch Meey Land

Nền tảng giao dịch Meey Land - giải pháp giúp kết nối người mua và người bán bất động sản, từ đó, giảm bớt thời gian, công sức khi giao dịch và tăng tính thanh khoản.

Với tiêu chí “Nhanh - Đơn giản - Hiệu quả”, Meey Land mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sự kết hợp giữa phương thức trao đổi thông tin truyền thống và nền tảng công nghệ hiện đại.

Với kho dữ liệu khổng lồ, Meey Land có thể  đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tìm kiếm căn hộ chung cư Ninh Bình. 

 
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung