Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Huyện Ứng Hòa
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Thị trường bất động sản Ứng Hoà được thúc đẩy mạnh mẽ nhờ hạ tầng cơ sở khởi sắc. Tìm hiểu bài viết để nắm rõ hơn về tình hình bán chung cư Ứng Hoà hiện nay. 

Tình hình thị trường bán chung cư Ứng Hoà

Nằm ở phía Nam thủ đô, giáp với Thanh Oai, Mỹ Đức, Chương Mỹ… huyện Ứng Hoà là một trong những khu vực trọng điểm về nông nghiệp của Hà Nội. Trong những năm qua, huyện đã định hướng phát triển theo hướng nông nghiệp hoá - công nghệ cao đi liền với công nghiệp dịch vụ và đô thị hiện đại. 

Sự góp mặt của hai cụm công nghiệp lớn giúp Ứng Hoà thu hút nhiều công nhân và kỹ sư tới làm việc. Theo đó nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng, là bàn đạp cho phân khúc bán chung cư Ứng Hoà phát triển. 

Theo giới chuyên gia bất động sản dự báo, phân khúc căn hộ chung cư Ứng Hoà sẽ sôi động hơn trong một vài năm khi có nhiều nhà đầu tư về làm dự án khu dân cư, khu đô thị.

Giá bán chung cư Ứng Hoà

Ứng Hoà chủ yếu có nguồn cung chung cư thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung. Theo ghi nhận, mức giá bán chung cư Ứng Hoà thấp nhất là khoảng 900 triệu đồng/ căn. Dự báo mức giá sẽ ngày càng tăng trong bối cảnh quỹ đất nội đô khan hiếm và xu hướng dịch chuyển của người dân ra xa trung tâm ngày càng rõ rệt. Tham khảo chi tiết bảng giá theo từng phân khúc như sau: 

Phân khúc chung cư Ứng Hoà

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán chung cư cao cấp

Từ 3-4 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư tầm trung

2 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư giá rẻ

Từ 900 triệu đồng - 1 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư cao cấp ở Ứng Hòa

Huyện Ứng Hoà không có nhiều chung cư cao cấp nhưng vẫn có một số căn nhất định đang được chào bán ở khoảng giá 3-4 tỷ đồng với diện tích khá lớn, từ 3 phòng ngủ trở lên. và toạ lạ ở những nơi thuận tiện kết nối giao thông, ngõ ô tô ra vào được dễ dàng, đảm bảo chất lượng và tiện ích đồng bộ. 

Giá bán chung cư tầm trung ở Ứng Hòa

Giá bán căn hộ chung cư Ứng Hoà ghi nhận từ 2-3 tỷ đồng/ căn. Đây là phân khúc giá khá phổ biến trên địa bàn, nhưng có thể cao hơn nếu thị trường sốt nóng. Hầu hết các căn hộ trong tầm giá này trên địa bàn huyện đều có 2 phòng ngủ trở lên và nằm ở vị trí gần tuyến đường lớn, giao thông đi lại thuận tiện.

Giá bán chung cư giá rẻ ở Ứng Hòa

Giá bán chung cư giá rẻ tại Ứng Hoà phổ biến từ 900 triệu đồng - 1 tỷ đồng/ căn. Đây là mức giá vẫn hay áp dụng với căn hộ studio hoặc 1 phòng ngủ. Con số này có thể chênh lệch tùy theo diện tích, vị trí và tình trạng căn hộ. 

Đối tượng phù hợp mua chung cư Ứng Hoà

Chung cư Ứng Hoà có giá mềm hơn so với các huyện ngoại thành khác vì khoảng cách đến trung tâm thành phố xa hơn. Vậy ai thường là đối tượng nào phù hợp mua chung cư Ứng Hoà?

 • Đối tượng mua chung cư cao cấp:

Đối tượng đầu tiên có thể kể tới là gia đình nhiều thế hệ có điều kiện về tài chính. Bởi lẽ họ 

ưa chuộng những không gian rộng rãi và tiện nghi như căn hộ cao cấp có 3 phòng ngủ trở lên. Mức giá chung cư cao cấp tại Ứng Hoà có thể phù hợp với họ nếu so sánh với cùng phân khúc ở quận nội thành.

Ngoài ra, những người giàu, người giữ chức vụ cấp cao tại các doanh nghiệp có thể là đối tượng mua chung cư cao cấp Ứng Hoà nhằm để ở hoặc đầu tư. 

 • Đối tượng mua chung cư tầm trung:

Đối tượng nào phù hợp mua chung cư tầm trung Ứng Hoà? Nhóm các gia đình trẻ, hay nhà đầu tư lâu năm có nền tảng tài chính vững vàng có thể là nhóm thường mua chung cư giá tầm trung tại Ứng Hoà. Họ là những người muốn có một cuộc sống chất lượng, thoải mái tiện nghi, nhưng ở một nơi không quá xa trung tâm, đảm bảo hạ tầng kết nối đi lại thuận tiện. 

 • Đối tượng mua chung cư giá rẻ:

Chung cư giá rẻ phù hợp với nhóm đối tượng người có thu nhập thấp hay nhà đầu tư vốn ít. Họ là những người chưa đủ tiền mua được căn hộ cung cư ở trung tâm nên thường tìm đến căn hộ giá rẻ vùng ven vì giá bán tại đây tương đối mềm, ở ngưỡng mà họ có thể chi trả được mà không cần vay ngân hàng quá nhiều.

Ưu và nhược điểm khi bán chung cư Ứng Hoà

Bán chung cư Ứng Hoà có những ưu nhược điểm gì? Hãy tham khảo một số thông tin sau đây để hiểu rõ hơn trước khi rao bán chung cư trên địa bàn huyện.

Ưu điểm sở hữu chung cư bán tại Ứng Hoà

Có căn hộ chung cư Ứng Hoà để bán sẽ giúp chủ sở hữu nhanh chóng tìm được khách hàng và bán được giá tương đối tốt do nhu cầu mua chung cư để ở tại các huyện ngoại thành Hà Nội ngày càng tăng. Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn có thể cho thuê nếu chưa ưng ý về giá bán để có dòng tiền ổn định hàng tháng mà vẫn giữ được tiềm năng tăng giá của tài sản. Chung cư tại huyện Ứng Hoà ngày càng hấp dẫn người mua từ nơi khác đến sinh sống nhờ hạ tầng và tiện ích đầy đủ mà giá còn khá rẻ nên họ cũng chốt mua nhanh giúp tính thanh khoản của phân khúc bán chung cư Ứng Hoà tốt hơn.

Nhược điểm sở hữu chung cư bán tại Ứng Hoà 

Chủ sở hữu muốn bán chung cư tại Ứng Hoà có thể khó khăn trong việc gặp gỡ khách hàng có nhu cầu nếu chưa có kinh nghiệm hay có thể mất nhiều thời gian và tiền bạc để tìm kiếm môi giới bất động sản hỗ trợ trong việc này. 

Hơn nữa, nếu bạn đang sở hữu loại căn hộ chung cư xuống cấp hay quá cũ, sẽ có thể gây cản trở việc bạn tìm kiếm khách hàng. Nếu chung cư chưa đảm bảo về vấn đề an toàn an ninh, cháy nổ thì chủ sở hữu cũng khó có thể bán được dễ dàng.

Kinh nghiệm khi bán chung cư Ứng Hoà

Bán chung cư không đơn thuần như nhiều người nghĩ. Bởi nó còn có liên quan tới nhiều yếu tố như diện tích, vị trí và phong thủy. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo trước khi rao bán chung cư Ứng Hoà.

Định giá chung cư bán tại Ứng Hoà 

Định giá chung cư trước khi rao bán là một trong những điều quan trọng mà bạn cần chú ý. Bởi lẽ, khách hàng luôn chú ý đến yếu tố này đầu tiên khi tìm hiểu chung cư để mua. Việc định giá này sẽ giúp bạn vừa thu hút người mua, vừa có thể giúp bạn không bị bán hớ. 

Ngoài ra, sự chuẩn bị trước đó cũng giúp bạn nói chuyện chủ động hơn khi trao đổi với khách hàng có nhu cầu. Để định giá chung cư hiệu quả, bạn có thể định giá bằng cách dựa trên thu nhập. Cụ thể dựa vào việc quy đổi dòng thu nhập mà căn hộ của bạn mang lại trong tương lai về hiện tại để định giá sao cho phù hợp. Ở trường hợp thu nhập từ căn hộ không ổn định qua năm, có thể áp dụng mức tỷ suất chiết khấu để định giá. 

Trong một số trường hợp, chủ sở hữu có thể thử định giá bằng cách dựa trên chi phí. Đó là dựa vào chi phí thay thế hay chi phí tái tạo để tạo ra các chung cư, sau đó trừ tỷ lệ hao mòn hợp lý để áp dụng một mức giá sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, có thể tìm hiểu các thông tin trên các trang mạng xã hội, hội nhóm, diễn đàn hoặc đi khảo sát giá thực tế để cập nhật tình hình giá tốt hơn.

Kiểm tra pháp lý chung cư bán tại Ứng Hoà 

Tại sao chủ sở hữu nên kiểm tra pháp lý chung cư? Đây vốn là yếu tố mà người mua và người bán không thể ngó lơ trong bất kỳ giao dịch mua bán chung cư Ứng Hoà nào. Do vậy, bạn cũng cần kiểm tra lại kỹ càng các giấy tờ liên quan để sẵn sàng trao đổi với khách hàng. Điều đó cũng giúp bạn tạo dựng được lòng tin và giúp khách hàng có thể yên tâm khi chốt mua.

Kiểm tra chất lượng chung cư bán tại Ứng Hoà

Chất lượng là yếu tố quan trọng cần chú ý để đảm bảo nó tương xứng với mức giá mà bạn đưa ra. Dường như không ai nào muốn sở hữu một căn chung cư có nhiều vấn đề cần sửa chữa. Bởi vậy, việc kiểm tra chất lượng chung cư trước khi rao bán là điều cần thiết để bạn không bị khách hàng đàm phán muốn hạ giá. Vậy bạn nên kiểm tra những hạng mục nào của ngôi nhà. 

 • Kiểm tra chất lượng của sàn, trần và tường
 • Kiểm tra cửa sổ, cửa ra vào, kính
 • Kiểm tra các khu vực quan trọng của căn hộ
 • Kiểm tra tình trạng sử dụng của các thiết bị điện và viễn thông

Ký hợp đồng bán chung cư Ứng Hoà

Chủ căn hộ chung cư ở Ứng Hoà cũng cần chú ý xem kỹ thông tin có trong hợp đồng mua bán chung cư để đảm bảo không có sai sót nào. Đây là một lưu ý quan trọng để bạn không bị tổn thất nếu xảy ra vấn đề tranh chấp.

Lợi ích khi đăng tin bán chung cư Ứng Hoà tại Meey Land

Meeyland.com là một trong những gợi ý hàng đầu dành cho những ai đang tìm nơi đăng tin bán chung cư Ứng Hoà hiệu quả. Đây là một trong những website uy tín nhất trên thị trường để bạn có thể đăng tin bán chung cư một cách hiệu quả và dễ dàng. Có thể kể đến một số lợi ích khi đăng tin bán chung cư trên trang web như sau:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Qua bài viết này, bạn đã có những thông tin cơ bản về diễn biến thị trường bán chung cư Ứng Hoà và kinh nghiệm khi bán chung cư. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong thời gian nhanh nhất. 

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung