Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Huyện Thường Tín
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Là giao điểm kết nối Hà Nội với các tỉnh thành phía Nam, huyện Thường Tín có hệ thống hạ tầng giao thông rất được ưu tiên phát triển. Theo đó, tiềm năng bất động sản của huyện, trong đó có phân khúc bán chung cư Thường Tín có cơ hội để bứt phá. 

Tình hình thị trường bán chung cư Thường Tín

Nằm cách trung tâm thủ đô hơn 20 km, Thường Tín là một huyện ngoại thành Hà Nội có hệ thống giao thông khá đồng bộ. Nơi đây có nhiều tuyến đường quan trọng chạy qua, tạo thành trục giao thông liền mạch giúp rút ngắn khoảng cách tới trung tâm cũng như các khu vực lân cận khác. Chính thế mạnh về hạ tầng đã giúp kinh tế xã hội Thường Tín phát triển. Đó là tiền đề để thị trường bất động sản Thường Tín đi lên. 

Ảnh 1: Thị trường bán chung cư Thường Tín đang có tín hiệu tích cực 

Thường Tín có nhiều cụm khu công nghiệp, nên thu hút nhiều lao động trong và ngoài huyện tới làm việc và sinh sống. Theo đó, nhu cầu an cư lạc nghiệp cũng tăng mạnh, mở đường cho thị trường bán chung cư Thường Tín phát triển. Trên địa bàn hiện nay cũng đã có hàng loạt dự án căn hộ và khu đô thị chắc chắn sẽ mang đến nguồn cung dồi dào cho thị trường. 

Giá bán chung cư Thường Tín

Hiện nay, chung cư giá rẻ và tầm trung là những căn hộ phổ biến nhất trên địa bàn. Ghi nhận giá bán căn hộ chung cư Thường Tín khởi điểm từ 1 tỷ đồng/ căn, tuy nhiên được cho là sẽ ngày càng gia tăng khi nguồn cung khan hiếm và người dân có xu hướng chuyển dịch ra các huyện ngoại thành. Giá chung cư trên địa bàn huyện dao động từ 1-4 tỷ đồng/ căn. Chi tiết có thể tham khảo bảng giá theo từng phân khúc sau đây:

Phân khúc chung cư Thường Tín

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán chung cư cao cấp

Từ 3-4 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư tầm trung

2 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư giá rẻ

Từ 900 triệu đồng - 1 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư cao cấp ở Thường Tín

Có khá ít căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn huyện Thường Tín được rao bán, tính đến nay. Thế nhưng, vẫn có một số căn hộ nhất định hiện đang có giá 3-4 tỷ đồng với diện tích tương đối lớn, 3 phòng ngủ trở lên và nằm ở những vị trí đắc địa nhất trên địa bàn để kết nối với các quận nội thành của Hà Nội. Nguồn cung chung cư cao cấp sẽ cải thiện trong tương lai khi Thường Tín có thể thu hút nhiều dự án lớn.

Giá bán chung cư tầm trung ở Thường Tín

Căn hộ chung cư Thường Tín có giá khoảng 2-3 tỷ đồng/ căn. Mức giá này có thể tăng giảm tuỳ theo diễn biến trên thị trường của khu vực. Đa số các căn hộ trong tầm giá này trên địa bàn huyện đều có 2 phòng ngủ trở lên và nằm ở vị trí gần tuyến đường lớn, giao thông đi lại thuận tiện.

Giá bán chung cư giá rẻ ở Thường Tín

Chung cư giá rẻ Thường Tín thường phổ biến với mức từ 900 triệu đồng đến 1 tỷ đồng/ căn. Con số này có thể chênh lệch tùy theo diện tích, vị trí và tình trạng căn hộ. Đó thường là căn hộ 1 phòng ngủ hoặc studio.

Đối tượng phù hợp mua chung cư Thường Tín

Giá bán chung cư Thường Tín nhỉnh hơn so với các huyện ngoại thành khác vì khoảng cách đến trung tâm thành phố gần hơn. Vậy ai thường là đối tượng nào phù hợp mua chung cư Thường Tín?

 • Đối tượng mua chung cư cao cấp:

Đối tượng mua căn hộ chung cư cao cấp tại Thường Tín có thể là gia đình nhiều thế hệ có điều kiện về tài chính. Họ thường tìm đến những không gian rộng rãi và tiện nghi như căn hộ cao cấp có 3 phòng ngủ trở lên. Mức giá chung cư cao cấp tại Thường Tín có thể phù hợp với họ nếu so sánh với cùng phân khúc ở quận nội thành.

Bên cạnh đó, những người giàu, người giữ chức vụ cấp cao tại các doanh nghiệp có thể là đối tượng mua chung cư cao cấp Thường Tín nhằm để ở hoặc đầu tư. 

 • Đối tượng mua chung cư tầm trung:

Ai phù hợp mua chung cư tầm trung Thường Tín? Nhóm các gia đình trẻ, hay nhà đầu tư lâu năm có nền tảng tài chính vững vàng có thể là nhóm người thường mua chung cư giá tầm trung tại Thường Tín. Họ là những người muốn có một cuộc sống chất lượng, thoải mái tiện nghi, nhưng ở một nơi không quá xa trung tâm, đảm bảo hạ tầng kết nối đi lại thuận tiện. 

 • Đối tượng mua chung cư giá rẻ:

Chung cư giá rẻ phù hợp với nhóm đối tượng người có thu nhập thấp hay nhà đầu tư vốn ít vì họ không có đủ khả năng mua chung cư ở ven đô hay trung tâm. Giá bán tại đây tương đối mềm, ở ngưỡng mà họ có thể chi trả được mà không cần vay ngân hàng quá nhiều.

Ưu và nhược điểm khi bán chung cư Thường Tín

Ưu nhược điểm của bán chung cư Thường Tín là gì? Hãy tham khảo một số thông tin sau đây để hiểu rõ hơn trước khi rao bán chung cư trên địa bàn huyện.

Ưu điểm sở hữu chung cư bán tại Thường Tín

Có căn hộ chung cư Thường Tín để bán sẽ giúp chủ sở hữu nhanh chóng tìm được khách hàng và bán được giá tương đối tốt do nhu cầu mua chung cư để ở tại các huyện ngoại thành Hà Nội ngày càng tăng. Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn có thể cho thuê nếu chưa ưng ý về giá bán để có dòng tiền ổn định hàng tháng mà vẫn giữ được tiềm năng tăng giá của tài sản. 

Chung cư tại huyện Thường Tín ngày càng hấp dẫn người mua từ nơi khác đến sinh sống nhờ hạ tầng và tiện ích đầy đủ mà giá còn khá rẻ nên họ cũng chốt mua nhanh giúp tính thanh khoản của phân khúc bán chung cư Thường Tín tốt hơn.

Nhược điểm sở hữu chung cư bán tại Thường Tín 

Chủ sở hữu muốn bán chung cư tại Thường Tín có thể khó khăn trong việc gặp gỡ khách hàng có nhu cầu nếu chưa có kinh nghiệm hay có thể mất nhiều thời gian và tiền bạc để tìm kiếm môi giới bất động sản hỗ trợ trong việc này. 

Hơn nữa, nếu bạn đang sở hữu loại căn hộ chung cư xuống cấp hay quá cũ, sẽ có thể gây cản trở việc bạn tìm kiếm khách hàng. Nếu chung cư chưa đảm bảo về vấn đề an toàn an ninh, cháy nổ thì chủ sở hữu cũng khó có thể bán được dễ dàng.

Kinh nghiệm khi bán chung cư Thường Tín

Bán chung cư không đơn thuần như nhiều người nghĩ. Bởi nó còn có liên quan tới nhiều yếu tố như diện tích, vị trí và phong thủy. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo trước khi rao bán chung cư Thường Tín.

Định giá chung cư bán tại Thường Tín 

Một trong những điều quan trọng mà bạn cần chú ý là định giá chung cư. Bởi lẽ, khách hàng luôn chú ý đến yếu tố này đầu tiên khi tìm hiểu chung cư để mua. Việc định giá này sẽ giúp bạn vừa thu hút người mua, vừa có thể giúp bạn không bị bán hớ. 

Bên cạnh đó, sự chuẩn bị trước cũng giúp bạn nói chuyện chủ động hơn khi trao đổi với khách hàng có nhu cầu. Để định giá chung cư hiệu quả, bạn có thể định giá bằng cách dựa trên thu nhập. Cụ thể dựa vào việc quy đổi dòng thu nhập mà căn hộ của bạn mang lại trong tương lai về hiện tại để định giá sao cho phù hợp. Ở trường hợp thu nhập từ căn hộ không ổn định qua năm, có thể áp dụng mức tỷ suất chiết khấu để định giá. 

Trong một số trường hợp, chủ sở hữu có thử định giá bằng cách dựa trên chi phí. Đó là dựa vào chi phí thay thế hay chi phí tái tạo để tạo ra các chung cư, sau đó trừ tỷ lệ hao mòn hợp lý để áp dụng một mức giá sao cho phù hợp.

Ngoài ra, hãy tìm hiểu các thông tin trên các trang mạng xã hội, hội nhóm, diễn đàn hoặc đi khảo sát giá thực tế để cập nhật tình hình giá tốt hơn.

Kiểm tra pháp lý chung cư bán tại Thường Tín 

Kiểm tra pháp lý chung cư có ý nghĩa gì với chủ sở hữu? Pháp lý là yếu tố mà người mua và người bán không thể ngó lơ trong bất kỳ giao dịch mua bán chung cư Thường Tín nào. Do vậy, bạn cũng cần kiểm tra lại kỹ càng các giấy tờ liên quan để sẵn sàng trao đổi với khách hàng. Điều đó cũng giúp bạn tạo dựng được lòng tin và giúp khách hàng có thể yên tâm khi chốt mua.

Kiểm tra chất lượng chung cư bán tại Thường Tín

Dường như không ai nào muốn sở hữu một căn chung cư có nhiều vấn đề cần sửa chữa. Bởi vậy, việc kiểm tra chất lượng chung cư trước khi rao bán là điều cần thiết để bạn không bị khách hàng đàm phán muốn hạ giá. Vậy bạn nên kiểm tra các hạng mục nào?

 • Kiểm tra chất lượng của sàn, trần và tường
 • Kiểm tra cửa sổ, cửa ra vào, kính
 • Kiểm tra các khu vực quan trọng của căn hộ
 • Kiểm tra tình trạng sử dụng của các thiết bị điện và viễn thông

Ký hợp đồng bán chung cư Thường Tín

Chủ căn hộ chung cư ở Thường Tín cũng cần chú ý xem kỹ thông tin có trong hợp đồng mua bán chung cư để đảm bảo không có sai sót nào. Đây là một lưu ý quan trọng để bạn không bị tổn thất nếu xảy ra vấn đề tranh chấp.

Lợi ích khi đăng tin bán chung cư Thường Tín tại Meey Land

Nếu bạn đang chưa biết cách đăng tin bán chung cư Thường Tín ở đâu sao cho hiệu quả, thì Meeyland.com chính là một gợi ý lý tưởng. Đây là một trong những website uy tín nhất trên thị trường để bạn có thể đăng tin bán chung cư một cách hiệu quả và dễ dàng. Có thể kể đến một số lợi ích khi đăng tin bán chung cư trên trang web như sau:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Bạn đã có những thông tin cơ bản về diễn biến thị trường bán chung cư Thường Tín và kinh nghiệm khi bán chung cư trên địa bàn qua bài viết này. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong ngắn hạn.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung