Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Huyện Thanh Oai
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán chung cư Huyện Thanh Oai, Hà Nội giá rẻ (6/2024)

158 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

20 tiếng trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

2 ngày trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

3 ngày trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

4 ngày trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

4 ngày trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

4 ngày trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

1 tuần trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

1 tuần trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

1 tuần trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

1 tuần trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

2 tuần trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

2 tuần trước

Chính chủ

1,8 Tỷ257 Ng/m²

6999 m2
2 PN
2 WC

Thanh Oai, Hà Nội

2 tuần trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

2 tuần trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

2 tuần trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

3 tuần trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

3 tuần trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

28 ngày trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

2 tháng trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

2 tháng trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

4 tháng trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

4 tháng trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

4 tháng trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

4 tháng trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

4 tháng trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

5 tháng trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

5 tháng trước

Chính chủ

Thanh Oai, Hà Nội

5 tháng trước

Nguồn cung dự án chung cư trên địa bàn huyện Thanh Oai, Hà Nội chưa có nhiều song đây vẫn là nơi nằm trong diện quy hoạch nên sẽ có một sự đầu tư mạnh mẽ để phát triển bất động sản trong thời gian. Vậy phân khúc bán chung cư Thanh Oai sẽ diễn biến ra sao?

Tình hình thị trường bán chung cư Thanh Oai

Là vùng đất đậm chất nền văn hóa đồng bằng Bắc Bộ, Thanh Oai được biết đến với nhiều làng nghề, những đình chùa nổi tiếng. Trong nhiều năm qua, nơi đây đã có nhiều khu công nghiệp lớn dần được mở ra, thu hút nhiều lao động ở địa phương và các nơi khác đến an cư và làm việc. Đó là một lực đẩy thôi thúc sự phát triển của thị trường bán chung cư Thanh Oai nói riêng, và bất động sản huyện nói chung. 

Ngoài ra, chính nhờ vị trí cách trung tâm Hà Nội không quá xa nên bất động sản Thanh Oai hưởng lợi từ nhiều chính sách phát triển. Với hàng loạt cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản và đồng bộ, Thanh Oai chắc chắn có tiềm năng để phát triển thị trường bất động sản hơn nữa, trong đó có phân khúc mua bán chung cư Thanh Oai.

Giá bán chung cư Thanh Oai

Tại Thanh Oai, đa số loại hình căn hộ chung cư đều thuộc tầm giá rẻ và trung cấp. Theo nhiều thống kê, trên địa bàn huyện có mức giá bán căn hộ chung cư từ 900 triệu đồng - 1 tỷ đồng/ căn. Thế nhưng, trong bối cảnh xu hướng dịch chuyển ra ven đô ngày càng tăng và nguồn cung khan hiếm thì giá bán chung cư Thanh Oai sẽ tăng lên nhanh chóng. Giá chung cư trên địa bàn huyện thường dao động từ 1-4 tỷ đồng/ căn. Chi tiết có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Phân khúc chung cư Thanh Oai

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán chung cư cao cấp

Từ 3-4 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư tầm trung

2 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư giá rẻ

Từ 900 triệu đồng - 1 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư cao cấp ở Thanh Oai

Có khá ít căn hộ chung cư cao cấp được chào bán trên địa bàn huyện Thanh Oai tính đến nay. Thông thường, đó là những căn hộ có diện tích lớn, từ 3 phòng ngủ trở lên và nằm ở những vị trí gần mặt đường lớn, kết nối dễ dàng với khu vực trung tâm của TP Hà Nội. Bên cạnh đó, đây cũng là các căn hộ chất lượng cao với đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giá bán chung cư tầm trung ở Thanh Oai

Thông thường, mức giá 2-3 tỷ đồng/ căn là giá bán chung cư Thanh Oai tầm trung. Tuy nhiên, tùy theo diễn biến trên thị trường khu vực mà con số này có thể tăng giảm và biến động không ngừng. Hầu hết các căn hộ trong tầm giá này trên địa bàn huyện đều có 2 phòng ngủ trở lên và nằm ở vị trí gần tuyến đường lớn, giao thông đi lại thuận tiện.

Giá bán chung cư giá rẻ ở Thanh Oai

Trên địa bàn Thanh Oai, chung cư giá rẻ thường khởi điểm từ 900 triệu đồng đến 1 tỷ đồng/ căn. Mức giá này có thể chênh lệch tùy theo diện tích, vị trí và tình trạng căn hộ. Đó thường là căn hộ 1 phòng ngủ hoặc studio.

Đối tượng phù hợp mua chung cư Thanh Oai

Mức giá bán căn hộ chung cư Thanh Oai mềm hơn so với một số huyện ngoại thành khác do khoảng cách tới trung tâm thành phố xa hơn. Vậy đối tượng nào thường mua chung cư trên địa bàn huyện?

 • Đối tượng mua chung cư cao cấp:

Người giàu, người giữ chức vụ quyền lực ở các doanh nghiệp và tập đoàn có thể là nhóm đối tượng tìm đến mua chung cư cao cấp tại Thanh Oai nhằm mục đích để ở hoặc đầu tư. Ngoài ra, gia đình nhiều thế hệ có điều kiện về tài chính cũng thường tìm đến những không gian rộng rãi và tiện nghi như căn hộ cao cấp có 3 phòng ngủ trở lên. Mức giá chung cư cao cấp tại Thanh Oai có thể phù hợp với họ nếu so sánh với cùng phân khúc ở quận nội thành.

 • Đối tượng mua chung cư tầm trung:

Nhà đầu tư có nền tảng tài chính tốt và gia đình trẻ có tổng thu nhập khá trở lên cũng có thể thường mua chung cư giá tầm trung tại Thanh Oai. Họ là những người muốn có một cuộc sống chất lượng, thoải mái tiện nghi, nhưng ở một nơi không quá xa trung tâm, đảm bảo hạ tầng kết nối đi lại thuận tiện. 

 • Đối tượng mua chung cư giá rẻ:

Ai sẽ mua chung cư giá rẻ Thanh Oai? Đó có thể là nhóm đối tượng người có thu nhập thấp hay nhà đầu tư vốn ít thường tìm đến chung cư giá rẻ Thanh Oai do họ không có đủ khả năng mua chung cư ở ven đô hay trung tâm. Giá bán tại đây tương đối mềm, ở ngưỡng mà họ có thể chi trả được mà không cần vay ngân hàng quá nhiều.

Ưu và nhược điểm khi bán chung cư Thanh Oai

Bạn có thể có lợi ích và bất lợi gì khi bán chung cư Thanh Oai? Tham khảo ngay một số thông tin bên dưới để nắm rõ hơn trước khi rao bán chung cư trên địa bàn huyện.

Ưu điểm sở hữu chung cư bán tại Thanh Oai

Chủ sở hữu chung cư tại Thanh Oai có thể sớm tìm được người mua và bán với giá như kỳ vọng vì nhu cầu mua chung cư tại các huyện ngoại thành Hà Nội ngày càng tăng trong bối cảnh quỹ nhà ở khu vực trung tâm ngày một khan hiếm. Ngoài ra, chủ sở hữu còn có thể cho thuê nếu chưa cảm thấy ưng ý về giá bán nhằm có dòng tiền ổn định hàng tháng, song vẫn giữ được khả năng tăng giá của tài sản.

Tại huyện Thanh Oai, loại hình căn hộ chung cư cũng thu hút người mua từ nơi khác đến sinh sống nhờ hạ tầng và tiện ích đầy đủ mà giá còn khá rẻ nên họ cũng chốt mua nhanh giúp tính thanh khoản của phân khúc bán chung cư Thanh Oai tốt hơn.

Nhược điểm sở hữu chung cư bán tại Thanh Oai 

Vị trí của Thanh Oai không quá gần trung tâm của TP nên điều đó có thể khiến một bộ phận khách hàng tiềm năng e ngại khi mua chung cư tại đây. Chủ sở hữu muốn bán chung cư tại Thanh Oai có thể khó khăn trong việc gặp gỡ khách hàng có nhu cầu nếu chưa có kinh nghiệm hay có thể mất nhiều thời gian và tiền bạc để tìm kiếm môi giới bất động sản hỗ trợ trong việc này. 

 Bên cạnh đó, sở hữu căn chung cư quá cũ hay đã xuống cấp cũng gây nên cản trở khiến bạn khó tìm được khách hàng hơn. Đáng chú ý, nhiều căn hộ chung cư chưa đảm bảo vấn đề an ninh anh toàn cũng khó bán và chốt giao dịch.

Kinh nghiệm khi bán chung cư Thanh Oai

Bán chung cư Thanh Oai không phải là câu chuyện đơn giản bởi nó còn liên quan tới những yếu tố như vị trí, diện tích hay cả vấn đề về phong thủy. Vậy cần lưu ý gì khi bán chung cư trên địa bàn huyện?

Định giá chung cư bán tại Thanh Oai 

Định giá chung cư là một trong những điều quan trọng mà bạn cần chú ý trước khi rao bán vì khách hàng đặc biệt quan tâm đến yếu tố này đầu tiên khi tìm hiểu về chung cư định mua. Bằng cách này, bạn vừa thu hút người mua, vừa không bị bán hớ giá.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nói chuyện chủ động hơn khi trao đổi với khách hàng có nhu cầu. Để định giá chung cư hiệu quả, người bán có thể tìm hiểu các thông tin trên các trang mạng xã hội, hội nhóm, diễn đàn hoặc đi khảo sát giá thực tế để cập nhật tình hình giá tốt hơn.

Ngoài ra, có thể định giá bằng cách dựa trên thu nhập. Cụ thể dựa vào việc quy đổi dòng thu nhập mà căn hộ của bạn mang lại trong tương lai về hiện tại để định giá sao cho phù hợp. Nếu như thu nhập từ căn hộ không ổn định qua năm, có thể áp dụng mức tỷ suất chiết khấu để định giá. Hơn nữa, chủ sở hữu có thể thử định giá bằng cách dựa trên chi phí. Đó là dựa vào chi phí thay thế hay chi phí tái tạo để tạo ra các chung cư, sau đó trừ tỷ lệ hao mòn hợp lý để áp dụng một mức giá sao cho phù hợp.

Kiểm tra pháp lý chung cư bán tại Thanh Oai 

Kiểm tra pháp lý chung cư là một việc làm quan trọng bởi đó là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giao dịch mua bán thành công. Do vậy, bạn cũng cần kiểm tra lại kỹ càng các giấy tờ liên quan để sẵn sàng trao đổi với khách hàng. Điều đó cũng giúp bạn tạo dựng được lòng tin và giúp khách hàng có thể yên tâm khi chốt mua.

Kiểm tra chất lượng chung cư bán tại Thanh Oai

Thực tế mà nói, không một ai muốn mua chung cư có nhiều vấn đề cần sửa chữa. Đó là lý do vì sao bạn nên kiểm tra chất lượng căn hộ của mình một cách kỹ càng rồi mới dẫn khách đi xem. Bạn nên kiểm tra các hạng mục nào?

 • Kiểm tra chất lượng của sàn, trần và tường
 • Kiểm tra cửa sổ, cửa ra vào, kính
 • Kiểm tra các khu vực quan trọng của căn hộ
 • Kiểm tra tình trạng sử dụng của các thiết bị điện và viễn thông

Ký hợp đồng bán chung cư Thanh Oai

Chủ căn hộ chung cư Thanh Oai cũng nên tìm hiểu và đọc kỹ các thông tin có trong hợp đồng mua bán chung cư để đảm bảo không có sai sót nào. Đây là một lưu ý quan trọng để bạn không bị tổn thất nếu xảy ra vấn đề tranh chấp.

Lợi ích khi đăng tin bán chung cư Thanh Oai tại Meey Land

Hãy đến với Meeyland.com nếu bạn chưa biết đăng tin bán chung cư Thanh Oai ở đâu hiệu quả và uy tín. Đây là một trong những website uy tín nhất trên thị trường để bạn có thể đăng tin bán chung cư một cách hiệu quả và dễ dàng. Có thể kể đến một số lợi ích khi đăng tin bán chung cư trên trang web như sau:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Bạn đã nắm rõ hơn thông tin diễn biến thị trường bán chung cư Thanh Oai và kinh nghiệm khi bán chung cư trên địa bàn qua bài viết này. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong ngắn hạn.

Bán căn hộ chung cư Huyện Thanh Oai

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung