Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Huyện Đan Phượng
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán chung cư Huyện Đan Phượng, Hà Nội giá rẻ (4/2024)

630 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

35 ngày trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

2 tháng trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

3 tháng trước

Dù là huyện ngoại thành của TP Hà Nội, nhưng Đan Phượng vẫn là khu vực có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Thị trường bán chung cư Đan Phượng thời gian qua đã có những chuyển biến tích cực, tìm hiểu thêm thông tin ở bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về phân khúc này.

Tình hình thị trường bán chung cư Đan Phượng

Nằm ở phía Tây Bắc của thủ đô, Đan Phượng có địa hình bằng phẳng, chủ yếu là đất phù sa trù phú nhờ sông Hồng và sông Đáy chảy qua. Mặc dù không có nhiều danh lam thắng cảnh như các huyện ngoại thành khác của thủ đô, nhưng Đan Phượng lại có lợi thế về vị trí.

Bất động sản Đan Phượng nói chung và phân khúc bán chung cư Đan Phượng nói riêng đã có cơ hội để phát triển khi huyện tiếp giáp với các huyện lớn khác và hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện với các quận nội thành như Tây Hồ và Bắc Từ Liêm.

Ngoài ra, thị trường bất động sản Đan Phượng còn được hưởng lợi nhờ chủ trương xây dựng tuyến đường Tây Thăng Long kết nối với Tây Hồ. Đó là động lực lớn để thị trường khu vực thêm đà bứt phá. Hiện nay, Đan Phượng đã và đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các dự án chung cư đua nhau mọc lên.

Giá bán chung cư Đan Phượng

Giá bán căn hộ chung cư Đan Phượng thuộc mức thấp nếu so sánh với các huyện khác của Hà Nội. Cụ thể, giá bán chung cư tại địa bàn huyện dao động trong khoảng 1-4 tỷ đồng/ căn, tùy theo diện tích, chất lượng và vị trí của từng căn hộ. Chi tiết bảng giá như sau: 

Phân khúc chung cư Đan Phượng

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán chung cư cao cấp

Từ 3-4 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư tầm trung

2 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư giá rẻ

Từ 1 tỷ đồng/ căn

Hầu như chung cư tại Đan Phượng đều thuộc phân khúc giá rẻ và trung cấp, hiếm có loại cao cấp. Mức giá bán chung cư Đan Phượng khởi điểm từ 1 tỷ đồng/ căn, nhưng được cho là sẽ ngày càng tăng lên khi nguồn cung khan hiếm và người dân có xu hướng dịch chuyển ra các huyện ven đô nhiều hơn.

Giá bán chung cư cao cấp ở Đan Phượng

Hầu như Đan Phượng có rất ít căn hộ chung cư cao cấp. Tuy vậy, trên địa bàn huyện vẫn có một vài dự án đang chào bán giá chung cư cao cấp mức 3-4 tỷ đồng. Con số này thường áp dụng với diện tích khá lớn, 3 phòng ngủ và nằm ở vị trí thuận tiện nhất trên địa bàn. Ngoài ra, những căn hộ này đều mới, đảm bảo về tiện ích và chất lượng đầy đủ có thể đáp ứng được tiêu chí cao từ người mua.

Giá bán chung cư tầm trung ở Đan Phượng

Mức giá từ 2-3 tỷ đồng/ căn là giá chung cư tầm trung tại Đan Phượng. Tuy nhiên, con số này có thể tăng giảm tùy theo biến động trên thị trường khu vực. Đa số các căn hộ ở tầm giá này tại huyện Đan Phượng đều có 2 phòng ngủ trở lên và nằm ở vị trí gần tuyến đường lớn, giao thông đi lại thuận tiện.

Giá bán chung cư giá rẻ ở Đan Phượng

Giá bán chung cư giá rẻ ở Đan Phượng phổ biến từ 1 tỷ đồng/ căn, tùy theo diện tích. Những căn hộ này thường là studio hoặc chỉ có 1 phòng ngủ, nên phù hợp cho người có thu nhập khá và thấp.

Đối tượng phù hợp mua bán chung cư Đan Phượng

Giá chung cư Đan Phượng được đánh giá là tương đối mềm so với các quận huyện khác. Vậy ai là đối tượng thích hợp để mua chung cư trên địa bàn?

 • Đối tượng mua chung cư giá rẻ:

Người có thu nhập thấp và nhà đầu tư có thể là những đối tượng phù hợp mua chung cư giá rẻ tại Đan Phượng bởi giá bán tại đây tương đối mềm, ở ngưỡng mà họ có thể chi trả được phần nào. 

 • Đối tượng mua chung cư tầm trung:

Giá bán chung cư Đan Phượng tầm trung phù hợp với khá nhiều khách hàng. Họ có thể là gia đình trẻ, hay nhà đầu tư lâu năm có nền tảng tài chính vững vàng. Họ là những người muốn đảm bảo chất lượng cuộc sống thoải mái tiện nghi, nhưng ở một nơi không quá xa trung tâm, đảm bảo hạ tầng kết nối đi lại thuận tiện. 

 • Đối tượng mua chung cư cao cấp:

Gia đình đa thế hệ có điều kiện thường tìm đến những không gian rộng rãi và tiện nghi như căn hộ cao cấp có 3 phòng ngủ trở lên. Mức giá chung cư cao cấp tại Đan Phượng có thể phù hợp với họ nếu so sánh với cùng phân khúc ở quận nội thành.

Bên cạnh đó, những người giàu, người giữ chức vụ cấp cao tại các doanh nghiệp có thể là đối tượng mua chung cư cao cấp Đan Phượng, mua để ở hoặc đầu tư. Bởi họ là những người có tài chính tốt có thể chi trả được khoản tiền lớn như vậy. Ngoài ra, họ cũng thích sống trong không gian hiện đại, yên bình và tiện nghi.

Ưu và nhược điểm khi bán chung cư Đan Phượng

Ưu nhược điểm khi bán chung cư Đan Phượng là gì? Tham khảo một số thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn trước khi bán chung cư Đan Phượng.

Ưu điểm sở hữu chung cư bán tại Đan Phượng

Nhờ huyện Đan Phượng có vị trí không quá xa trung tâm Hà Nội nên sở hữu chung cư bán tại đây mang lại nhiều lợi thế. Đầu tiên, chủ sở hữu không chỉ có cơ hội bán được với giá cao mà còn có thể cho thuê nếu chưa ưng ý về giá bán để có dòng tiền ổn định hàng tháng mà vẫn giữ được tiềm năng tăng giá của tài sản. 

Ngoài ra, chung cư tại huyện Đan Phượng còn thu hút được người mua từ nơi khác đến sinh sống nhờ hạ tầng và tiện ích đầy đủ mà mức giá còn khá rẻ so với các huyện khác.

Nhược điểm sở hữu chung cư bán tại Đan Phượng 

Một số bất lợi có thể kể đến như khó gặp gỡ khách hàng có nhu cầu nếu chưa có kinh nghiệm hay có thể tốn thời gian và tiền bạc để tìm kiếm môi giới bất động sản nếu muốn gặp gỡ khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng.

Ngoài ra, nếu chung cư quá cũ hay đã xuống cấp thì việc tìm người mua nhanh chóng trở nên rất khó khăn. Trong trường hợp chung cư chưa đảm bảo về vấn đề an toàn an ninh, cháy nổ thì chủ sở hữu cũng khó có thể bán được dễ dàng.

Kinh nghiệm khi bán chung cư Đan Phượng

Không phải căn chung cư nào tại Đan Phượng cũng dễ dàng bán được với giá tốt. Người sở hữu chung cư bán tại đây nên nắm rõ những điều nên làm dưới đây để có thể nhanh chóng tìm được khách mua và chốt hợp đồng.

Định giá chung cư bán tại Đan Phượng 

Giá cả là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Bạn không nên bỏ qua việc định giá chung cư mà bạn muốn bán trước khi rao bán. Đây là yếu tố vừa thu hút người mua, vừa có thể giúp bạn không bị hớ giá. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nói chuyện chủ động hơn khi trao đổi với khách hàng có nhu cầu.

Vậy bạn có thể định giá chung cư Đan Phượng hiệu quả bằng cách nào? Bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên các trang mạng xã hội, hội nhóm, diễn đàn hoặc đi khảo sát giá thực tế để cập nhật tình hình giá tốt hơn.

Ngoài ra, có thể thử cách tiếp cận từ chi phí. Đây là cách dựa trên chi phí thay thế hay chi phí tái tạo để tạo ra các chung cư, sau đó trừ tỷ lệ hao mòn hợp lý để áp dụng một mức giá sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiếp cận từ thu nhập. Cụ thể dựa trên việc quy đổi dòng thu nhập mà căn hộ của bạn mang lại trong tương lai về hiện tại để định giá sao cho phù hợp. Ở trường hợp thu nhập từ căn hộ không ổn định qua năm, có thể áp dụng mức tỷ suất chiết khấu để định giá.

Kiểm tra pháp lý chung cư bán tại Đan Phượng 

Yếu tố pháp lý là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ loại bất động sản nào. Bởi vậy, bạn cũng không nên bỏ qua việc xem lại các giấy tờ pháp lý kỹ càng để sẵn sàng trao đổi với khách hàng nếu được yêu cầu. Bằng cách đó, bạn cũng sẽ tạo dựng được lòng tin và giúp khách hàng yên tâm hơn khi chốt mua.

Kiểm tra chất lượng chung cư bán tại Đan Phượng

Việc kiểm tra lại chất lượng chung cư trước khi bán cũng là điều cần thiết bởi khách hàng của bạn sẽ không muốn bỏ tiền ra để mua một căn chung cư đã xuống cấp hay có nhiều yếu tố hỏng hóc. Vậy bạn nên kiểm tra các hạng mục nào?

 • Kiểm tra chất lượng của sàn, trần và tường
 • Kiểm tra cửa sổ, cửa ra vào, kính
 • Kiểm tra các khu vực quan trọng của căn hộ
 • Kiểm tra tình trạng sử dụng của các thiết bị điện và viễn thông

Ký hợp đồng bán chung cư Đan Phượng

Bên cạnh những việc trên, chủ sở hữu chung cư Đan Phượng cũng cần lưu ý  đến các thông tin về điều khoản và thỏa thuận có trong hợp đồng để xem có đúng như những gì hai bên mua bán đã thống nhất hay không trước khi đặt bút ký hợp đồng bán. Lưu ý quan trọng này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối và tranh chấp về sau.

Lợi ích khi đăng tin bán chung cư Đan Phượng tại Meey Land

Meeyland.com là một trong những website uy tín nhất trên thị trường để bạn có thể đăng tin bán chung cư một cách hiệu quả và dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm kênh đăng tin lý tưởng, thì đây chắc chắn là một gợi ý hoàn hảo. Có thể kể đến một số lợi ích khi đăng tin bán chung cư trên trang web như sau:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Bài viết này đã giúp bạn nắm rõ hơn về tình hình thị trường bán chung cư Đan Phượng, và kinh nghiệm khi bán chung cư trên địa bàn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về thị trường cũng như sớm tiếp cận được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn.

Bán căn hộ chung cư Huyện Đan Phượng

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung