Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Quận Bắc Từ Liêm
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán chung cư Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội giá rẻ (4/2024)

22,346 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 tiếng trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3 tiếng trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3 tiếng trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

15 tiếng trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Chính chủ

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 ngày trước

Thị trường bán chung cư Bắc Từ Liêm diễn biến sôi động ở phân khúc từ 2-3 tỷ đồng/ căn. Mặt bằng chung giá chung cư tại đây ở mức khá dễ chịu cho người mua so với các quận nội thành khác của Hà Nội.

Tình hình thị trường bán chung cư Bắc Từ Liêm

Nằm ở phía Nam Sông Hồng, Bắc Từ Liêm được thành lập năm 2013, tách 9 xã ra từ huyện Từ Liêm cũ. Trong những năm qua, thị trường bất động sản khu vực quận Bắc Từ Liêm có sức hút lớn nhờ lợi thế về giá và vị trí so với nhiều quận khác.

Nhìn chung, bất động sản tại đây đang được ví như cơ hội lớn với mật độ dân cư còn khá thấp so với nơi khác, trong khi hạ tầng đầu đầu tư bài bản. 

Quận Bắc Từ Liêm từ khi được tách ra đã không ngừng phát triển về cơ sở hạ tầng. Đây chính là một trong những động lực lớn đối với sự phát triển sôi động của thị trường. Nhờ đó, phân khúc bán chung cư Bắc Từ Liêm cũng được hưởng lợi khi có nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư.

Hiện nay Quận Bắc Từ Liêm đang ngày càng thu hút nhiều dự án đang chờ dài để giữ chỗ. Với nguồn cung được cải thiện, bất động sản nhà ở trên địa bàn quận hứa hẹn càng được chú ý nhiều hơn.

Giá bán chung cư Bắc Từ Liêm

Theo ghi nhận, giá bán căn hộ Bắc Từ Liêm ở mức khá dễ chịu nếu so sánh với các quận nội thành khác của Hà Nội do khoảng cách đến trung tâm xa hơn. Mức giá tại đây dao động trong khoảng 3-8 tỷ đồng/ căn, tùy theo diện tích và vị trí. Khu vực Phú Diễn, Đông Ngạc, Xuân Tảo, Xuân Đỉnh hay Cổ Nhuế 1 là những nơi có nhiều chung cư đang được rao bán. Tham khảo giá bán chung cư Bắc Từ Liêm cụ thể như sau: 

Phân khúc chung cư Bắc Từ Liêm

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán chung cư cao cấp

Từ 8 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư tầm trung

Từ 5-6 tỷ đồng/ căn

Giá bán chung cư giá rẻ

Từ 3-5 tỷ đồng/ căn

Phần lớn chung cư rao bán trên thị trường quận Bắc Từ Liêm đều trong tầm giá rẻ và trung cấp, nhưng mức giá khởi điểm cũng từ 3-5 tỷ đồng/ căn. Tuy nhiên, sản phẩm cao cấp trên địa bàn cũng đang được cải thiện vì nhu cầu mua chung cư Bắc Từ Liêm ngày càng tăng. 

Giá bán chung cư cao cấp ở Bắc Từ Liêm

Giá bán chung cư cao cấp tại Bắc Từ Liêm phổ biến từ 8 tỷ đồng/ căn. Những căn hộ này có giá cao do có diện tích lớn, từ 3 phòng ngủ trở lên, và có lợi thế về vị trí khi nằm ở tòa nhà gần mặt đường lớn. Ngoài ra, đó cũng là những căn hộ đảm bảo về chất lượng, tiện ích đầy đủ có thể đáp ứng nhiều tiêu chí của khách hàng.

Giá bán chung cư tầm trung ở Bắc Từ Liêm

Thông thường, giá bán chung cư tầm trung tại Bắc Từ Liêm dao động trong khoảng từ 5-6 tỷ đồng/ căn. Tùy từng thời điểm mà mức giá này có thể tăng giảm khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung chung cư có giá này thường ở gần với tuyến đường chính, có diện tích 2 phòng ngủ trở lên và chất lượng đảm bảo.

Giá bán chung cư giá rẻ ở Bắc Từ Liêm

Tại Bắc Từ Liêm, chung cư giá rẻ thấp nhất cũng từ 3 tỷ đồng/ căn. Mức giá này không phải là rẻ nhưng dường như là mức thấp nhất của phân khúc này trên thị trường quận. Những căn chung cư có giá này tại Bắc Từ Liêm thường có 1 phòng ngủ, hoặc là căn studio.

Đối tượng phù hợp mua chung cư Bắc Từ Liêm

Giá chung cư tại Bắc Từ Liêm khởi điểm từ 3 tỷ đồng/ căn, nên được đánh giá phù hợp với khá nhiều đối tượng. Tham khảo ví dụ về một số đối tượng phù hợp mua chung cư Bắc Từ Liêm theo từng phân khúc.

 • Đối tượng mua chung cư cao cấp:

Nhóm đầu tiên có thể kể tới khi nhắc tới đối tượng phù hợp để mua chung cư cao cấp tại quận Bắc Từ Liêm là gia đình nhiều thế hệ. Bởi lẽ, hầu hết các căn chung cư cao cấp đều có 3 phòng ngủ hoặc thậm chí là 4 phòng ngủ, có thể mang đến không gian thoải mái cho gia đình nhiều người. Bên cạnh đó, gia đình đông người thì tổng thu nhập của họ cũng sẽ tốt hơn và có khả năng để mua được loại hình chung cư này.

Ngoài ra, người có thu nhập ở mức khá và tốt cũng thường tìm mua chung cư cao cấp Bắc Từ Liêm bởi họ có tài chính ổn định, có thể chi trả tốt cho dòng sản phẩm căn hộ này.

Nhóm người thích sống ở vùng nội đô nhưng cũng muốn có một không gian yên tĩnh cũng có thể là đối tượng mua chung cư cao cấp tại Bắc Từ Liêm. Thông thường, các căn hộ chung cư giá cao luôn có ưu thế về không gian sống thoáng đãng, khuôn viên có nhiều cây xanh giúp chủ sở hữu có thể tận hưởng không gian đầy lý tưởng.

 • Đối tượng mua chung cư tầm trung:

Loại căn hộ chung cư tầm giá này phù hợp với khá nhiều đối tượng, nhưng phổ biến nhất là gia đình trẻ có tài chính tốt. Đó là nhóm khách hàng ưa chuộng chung cư tầm trung nhất nhờ công năng sống đủ rộng rãi và tiện nghi cho các thành viên.

 • Đối tượng mua chung cư giá rẻ:

Chung cư giá rẻ tại Bắc Từ Liêm ghi nhận mức khởi điểm từ 3 tỷ đồng/ căn nên đối tượng mua loại căn hộ này trên địa bàn có thể là người thu nhập khá hoặc nhà đầu tư có tài chính vững chắc muốn đầu tư cho thuê sinh lời.

Ưu và nhược điểm khi bán chung cư Bắc Từ Liêm

Người sở hữu chung cư trên địa bàn quận có thể hưởng lợi nhưng cũng sẽ gặp bất lợi khi bán loại hình bất động sản này. Vậy bán chung cư Bắc Từ Liêm có ưu nhược điểm gì? 

Ưu điểm sở hữu chung cư bán tại Bắc Từ Liêm

Không chỉ có lợi thế về vị trí là quận nội thành Hà Nội, Bắc Từ Liêm còn là nơi tập trung nhiều trung tâm kinh tế, văn hóa và các trường đại học. Chung cư tại đây thường có giá tốt nên việc sở hữu chung cư trên địa bàn quận là một lợi thế giúp người bán có thể nhanh chóng tìm được người mua và bán lại với giá tốt. Bạn sẽ không phải lo khó tìm người mua bởi nhu cầu tìm mua chung cư tại Hà Nội luôn ở mức cao.

Bên cạnh đó,tiện ích và hạ tầng đầy đủ của quận cũng giúp phân khúc chung cư nơi này thu hút được người mua từ các quận huyện khác tới an cư. Trong trường hợp chưa muốn bán nhà, người sở hữu còn có thể cho thuê lại để có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng mà vẫn giữ được khả năng tăng giá trị của tài sản. 

Nhược điểm sở hữu chung cư bán tại Bắc Từ Liêm 

Dù có chung cư ở khu vực có vị trí thuận lợi đi vào trung tâm thủ đô như Bắc Từ Liêm nhưng bạn vẫn có thể gặp phải nhiều bất lợi không mong muốn. Đó có thể là việc khó gặp gỡ khách hàng có tài chính tốt nếu không có mối quan hệ rộng rãi.

Không phải căn hộ chung cư nào trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm cũng có tính thanh khoản cao. Bởi lẽ, nếu bạn đang sở hữu chung cư xuống cấp hay quá cũ thì việc tìm người mua là rất khó. Bên cạnh đó, cũng gặp khó khăn trong việc chốt giao dịch nếu chung cư của bạn chưa đảm bảo về vấn đề an toàn cháy nổ.

Thị trường bán chung cư Bắc Từ Liêm cũng có thể chịu tác động không nhỏ khi thị trường lớn gặp vấn đề. Ở một số trường hợp giá chung cư có thể lên xuống thất thường trong ngắn hạn và nhà đầu tư có thể thua lỗ nếu phán đoán sai xu hướng giá của phân khúc này.

Kinh nghiệm khi bán chung cư Bắc Từ Liêm

Bán căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm không phải là một câu chuyện đơn giản. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể rất khó tìm khách hàng tiềm năng, hoặc mất thêm tiền, thời gian đã thông qua môi giới bất động sản. Chủ sở hữu chung cư tại Bắc Từ Liêm có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây để tìm được người mua chung cư nhanh chóng và có mức giá tốt nhất.

Định giá chung cư bán ở Bắc Từ Liêm 

Đầu tiên, hãy định giá chung cư định bán trên địa bàn quận bởi đây là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu trước khi chốt mua. Việc định giá này cũng sẽ giúp bạn không bị bán hớ và có thể chủ động hơn trong việc trao đổi với khách hàng tiềm năng. Vậy làm thế nào để định giá chung cư một cách chính xác. Tất nhiên ai cũng muốn bán lại với giá cao hơn khoản tiền bạn đã bỏ ra mua trước đó. Thử một số cách sau:

 • Phương pháp tiếp cận từ thực tế: So sánh với những tài sản tương tự. Đây cũng là cách phổ biến mà nhiều đơn vị định giá chuyên nghiệp đang áp dụng.
 • Cách tiếp cận từ chi phí: Cách thức này dựa trên chi phí thay thế hoặc chi phí tái tạo để tạo ra các loại chung cư rồi trừ đi tỷ lệ hao mòn hợp lý nhằm đưa ra một mức giá sao cho phù hợp.
 • Cách tiếp cận từ thu nhập: Có thể dựa vào việc quy đổi dòng thu nhập mà tài sản chung cư tạo ra trong tương lai về hiện tại để định giá. Trong trường hợp căn hộ có thu nhập không ổn định qua năm, có thể áp dụng tỷ suất chiết khấu để định giá.

Kiểm tra pháp lý chung cư bán ở Bắc Từ Liêm 

Khách hàng luôn rất cảnh giác với pháp lý các dự án chung cư để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Yếu tố này quan trọng được ưu tiên đặt lên hàng đầu xem xét trước khi mua một căn hộ trên địa bàn. Bởi vậy, chủ sở hữu cần nắm rõ thông tin về pháp lý về căn hộ của mình và chuẩn bị các giấy tờ rõ ràng để trao đổi, cho khách hàng xem khi được yêu cầu. Điều đó sẽ giúp bạn tạo dựng được sự tin cậy để khách hàng yên tâm khi làm giao dịch, hợp đồng. 

Kiểm tra chất lượng chung cư bán ở Bắc Từ Liêm

Chủ sở hữu chung cư bán tại Bắc Từ Liêm cũng cần chú ý tới việc kiểm tra chất lượng căn hộ trước khi rao bán vì nhiều khách hàng luôn xem xét yếu tố này kỹ càng trước khi mua nhằm đảm bảo có một cuộc sống như mong muốn. Do đó, hãy kiểm tra kỹ càng chất lượng từ tường, trần, tình trạng sử dụng của các thiết bị trong căn hộ để có thể dễ dàng bán được với giá cao hơn. 

Các hạng mục cần kiểm tra của chung cư chi tiết như sau:

 • Kiểm tra chất lượng của sàn, trần và tường
 • Kiểm tra cửa sổ, cửa ra vào, kính
 • Kiểm tra các khu vực quan trọng của căn hộ
 • Kiểm tra tình trạng sử dụng của các thiết bị điện và viễn thông

Ký hợp đồng bán chung cư Bắc Từ Liêm

Chủ sở hữu chung cư cần kiểm tra thông tin về các thỏa thuận và điều khoản kỹ càng để xem có đúng như những gì hai bên đã thống nhất hay không để tránh các trường hợp tranh chấp gây thiệt hại về sau. Sau khi ký kết, hợp đồng phải được công chứng để chính thức có hiệu lực.

Lợi ích khi đăng tin bán chung cư Bắc Từ Liêm tại Meey Land

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh đăng tin bán chung cư Bắc Từ Liêm hiệu quả thì Meey Land chính là một gợi ý không nên bỏ qua. Meeyland.com là một trong những website uy tín nhất trên thị trường để bạn có thể đăng tin bán chung cư Bắc Từ Liêm một cách dễ dàng. Có thể kể tới một số lợi ích khi đăng tin bán chung cư trên trang Meey Land như dưới đây:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

Những phân tích trên đây đã đem đến cho bạn những thông tin về diễn biến thị trường bán chung cư Bắc Từ Liêm, kinh nghiệm và ưu nhược điểm khi bán chung cư trên địa bàn. Hy vọng rằng những phân tích đó sẽ có ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về phân khúc này trên thị trường.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung