Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Sang nhượng
Bạn tìm gì hôm nay
Kho bãi - Nhà xưởng - Khu công nghiệp
Khu vực
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Sang nhượng kho bãi - nhà xưởng - khu công nghiệp giá rẻ tại Việt Nam (6/2024)

6 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường

Sang nhượng kho bãi nhà xưởng khu công nghiệp là những cuộc giao dịch vô cùng lớn ẩn chứa khá nhiều những rủi ro. Vì vậy để chắc chắn để giúp bạn có được sự thành công một vài kinh nghiệm quan trọng trong bài viết hôm nay là những yếu tố mà bạn đặc biệt cần phải khắc cốt ghi tâm.

Những vấn đề pháp lý khi sang nhượng Kho bãi - Nhà xưởng Khu công nghiệp

Vấn đề pháp lý khi sang nhượng Kho bãi

 • Không phải là tài sản tranh chấp.

 • Không phải là tài sản thế chấp ở các tổ chức ngân hàng.

 • Có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sở hữu.

 • Đặc biệt khi sang nhượng kho bãi phải có hợp đồng được lập thành văn bản, ở tại đây quy định những điều khoản ràng buộc của cả hai bên để đảm bảo quyền lợi cũng như giúp cho việc sang tên chuyển nhượng đạt được giá trị tốt nhất.

Vấn  đề pháp lý khi sang nhượng Khu công nghiệp

Việc sang nhượng khu công nghiệp cần phải có văn bản đề nghị đến cơ quan có thẩm quyền, cần phải ghi rõ lý do chuyển nhượng cũng như mục tiêu của chuyển nhượng nếu thỏa mãn được yêu cầu bạn sẽ được chấp thuận và trả lời bằng văn bản về việc sở hữu tài sản gắn liền với khu công nghiệp.


Sang nhượng kho bãi nhà xưởng khu công nghiệp là những cuộc giao dịch vô cùng lớn ẩn chứa khá nhiều những rủi ro

Những lưu ý quan trọng khi sang nhượng Kho bãi - Nhà xưởng Khu công nghiệp

Có thể gia hạn hợp đồng không?

Với các giao dịch sang nhượng, thuê kho bãi nhà xưởng khu công nghiệp hoàn toàn có thể gia hạn hợp đồng, việc của bạn là phải đàm phán với những người có tài sản để từ đó đưa ra những quyết định cuối cùng dựa trên những thông nhất và phải được bổ xung đầy đủ vào hợp đồng.

Mức giá sang nhượng thay đổi theo từng giai đoạn thế nào?

Nếu như bạn muốn sang nhượng kho bãi nhà xưởng khu công nghiệp thì bạn cần phải thỏa thuận về giá cả, nó sẽ giúp bạn có thể có được những sự chủ động về tài chính. Về cơ bản thì giá sang nhượng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn bạn cần nắm bắt thời cơ chọn thời điểm giá ưu đãi nhất để mọi cuộc giao dịch của mình được tối ưu nhất.

Có thể cho thuê lại toàn bộ hay một phần mặt bằng nêu không sử dụng đến không?

Sau khi bạn đã sang nhượng cũng như thuê kho bãi nhà xưởng khu công nghiệp thành công bạn hoàn toàn có quyền cho thuê loại toàn bộ hoặc một phần mặt bằng không sử dụng đến để có thể giảm thiểu cũng như thu hồi vốn nhanh chóng.

Trong trường hợp bên thuê chậm thanh toán thì giải quyết thế nào?

Về cơ bản như trong trường hợp bên thuê, mua chậm thanh toán khi bạn hoàn toàn có quyền chấm dứt đơn phương hợp mà không cần thông báo trước hoặc cũng có thể đàm phán thương lượng trên khía cạnh tình cảm để giai quyết.


Khi sang nhượng kho bãi nhà xưởng và khu công nghiệp cả ngươi bán và người mua có thể thương lượng đầy đủ

Trong trường hợp một trong hai bên chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thỏa thuận

Ở trong hợp đồng luôn luôn có những điều khoản ràng buộc quy định về quyền lợi đối với mỗi bên. Nếu đơn phương chấm dứt hợp đồng bạn hoàn toàn có quyền được hưởng những quyền lợi được ghi rõ trong hợp đồng về bồi thường.

Thương lượng và ghi chi tiết các dịch vụ khác

Khi sang nhượng kho bãi nhà xưởng và khu công nghiệp cả ngươi bán và người mua có thể thương lượng đầy đủ những thông tin về giá cả thương lượng, về các khoản thuế phí, cũng như các dịch vụ phát sinh cơ sở vật chất hạ tầng có trong nhà xưởng kho bãi và khu công nghiệp.

Đối với bất kỳ thay đổi nào trong hợp đồng, phải có văn bản pháp lý bổ sung. 

Hợp đồng là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất nếu như có bất cứ một sự thay đổi nào bắt buộc phải có văn bản pháp lý bổ sung và trình các cơ quan có thẩm quyền điều này mới đảm bảo và mang tới cho bạn những sự thuận tiện nhất.

Những vấn đề cần lưu ý khi sang nhượng Kho bãi - Nhà xưởng Khu công nghiệp

Vị trí nhà xưởng cho thuê

Khi sang nhượng kho bãi, nhà xưởng khu công nghiệp tuyệt đối phải lựa chọn cho mình được một vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện đi lại…Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến việc lưu thông hàng hóa. Nếu như bỏ qua bất cứ yếu tố nào chắc chắn bạn sẽ gặp phải vô vàn những rủi ro đáng tiếc thậm chí dẫn tới kinh doanh bị trì trệ.

Diện tích và điều kiện của nhà xưởng

Hãy căn cứ vào đặc thù kinh doanh sản xuất của mình để có thể thuê một kho bãi nhà xưởng khu công nghiệp phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt cần phải quan tâm đến điều kiện cơ sở vật chất đánh giá xem nó có thỏa mãn và đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của bạn hay không? Nếu như tất cả đã đạt được mong muốn lúc việc thuê của bạn sẽ đạt được những giá trị tốt nhất.

Giá sang nhượng nhà xưởng

Vấn đề cuối cùng và rất quan trọng không thể bỏ qua đó chính là việc quan tâm đến giá sang nhượng nhà xưởng. Hãy đàm phán, thương lượng, đưa ra những giải pháp so sánh để có được mức giá tối ưu nhất. Tuyệt đối không được chủ quan bởi nó có thể ảnh hưởng đến tài chính của bạn.

Sang nhượng Kho bãi - Nhà xưởng Khu công nghiệp tại Meey Land

Sàn giao dịch bất động sản hiện đại hàng đầu MeeyLand luôn được đánh giá cao khi mang tới đầy đủ tất cả mọi ưu điểm để bạn có thể có được những cuộc giao dịch sang nhượng chất lượng và thành công đáng kể nhất phải nói đến:

 • Tin đăng được cập nhật 24/7 cơ hội để bạn có thể sở hữu ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần mất quá nhiều thời gian.

 • Tại sàn giao dịch bất động sản MeeyLand có tính năng sàng lọc tin đăng tự động. Vì vậy mà nó đảm bảo giúp bạn tránh gặp phải spam hay lừa đảo giống như những sàn giao dịch lỗi thời.

 • Áp dụng Trí Tuệ Nhân Tạo a, công nghệ Blockchain đó là những tinh hoa của nền tảng công nghệ 4.0 mang lại tính năng so sánh và gợi ý bất động sản để hỗ trợ và mang lại cho người sử dụng những kinh nghiệm tốt nhất.

 • Hiện tại sàn giao dịch bất động sản MeeyLand đã phát triển ứng dụng của mình trên nền tảng web và Mobilie chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet bạn hoàn toàn có được cuộc giao dịch chất lượng và an toàn nhất.

Đừng quên quay trở lại với website của chúng tôi hàng ngày bởi tại đây bạn sẽ tìm ra được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất ngoài ra những kinh nghiệm hữu ích cũng được chúng tôi liên tục cập nhật để mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo. Chúc các bạn thành công.

Sang nhượng kho bãi - nhà xưởng - khu công nghiệp

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung