Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Trang trại Phú Thọ mới nhất 11/2021

9 bất động sản được tìm thấy
Bán gấp nhà máy sản xuất dược phẩm thực phẩm chức năng tại Phú Ninh, Phú Thọ
Bán gấp
Khẩn cấp tiền cần bán trang trại 33 m2 giá bán đề xuất từ 1.07 tỷ mặt tiền tọa lạc ngay Huyện Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ
Bán gấp
Giá bán mong muốn 3 tỷ Bán trang trại diện tích chung quy 75 m2 vị trí thuận tiện Huyện Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ , hướng nam ,với lộ nhựa ngang 12 m
Bán gấp
Vị trí mặt tiền tại Huyện Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ bán trang trại giá bán cực rẻ 3.8 tỷ , hướng bắc dt gồm 75 m2
Bán gấp
Bán trang trại vị trí đặt vị trí nằm tại Huyện Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ
Bán gấp
Giá hữu nghị từ 836 triệu Bán trang trại với dt thực 32.4 m2 vị trí tốt ngay Huyện Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ
Bán gấp
Mặt tiền tọa lạc gần Huyện Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ bán trang trại giá bán thỏa thuận chỉ 2.8 tỷ có dt sàn 300 m2
Bán gấp
Xoay sở trả nợ bán trang trại bán ngay với giá bàn giao chỉ 878 triệu vị trí đặt gần Xã Bảo Yên, Tỉnh Phú Thọ
Bán gấp
Vị trí đẹp nằm ngay Huyện Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ bán trang trại giá cực mềm 878 triệu Tổng diện tích 32.4 m2
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]