Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Trang trại Nghệ An mới nhất 1/2022

4 bất động sản được tìm thấy
Bán trang trại dt 800 m2 vị trí đặt ngay tại Đường Bình Minh, Tỉnh Nghệ An
Bán gấp
Giá bán hấp dẫn chỉ 28 tỷ Bán trang trại diện tích rộng là 600 m2 ngay tại Phường Thu Thuỷ, Tỉnh Nghệ An ,đường mặt tiền 20 mét
Bán gấp
Bán trang trại với tổng dt 40000 m2 vị trí mặt tiền ngay Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An
Bán gấp
Vị trí thuận lợi ngay trên Thị Xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An bán trang trại giá rẻ từ 20 tỷ dt chung 400 m2
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]