Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Trang trại Cà Mau mới nhất 11/2021

6 bất động sản được tìm thấy
Cần bán gấp lô đất tại thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời
Bán gấp
Bán đất khóm 10, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau
Bán gấp
Bán bất động sản tại xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau
Bán gấp
Bán đất nền quốc lộ 1a xã Hưng Mỹ huyện Cái Nước Cà Mau
Bán gấp
Bán đất tại thị trấn U Minh giá rẻ 900 triệu, có diện tích 260m2
Bán gấp
Bán đất diện tích lớn ngay trung tâm thành phố Cà Mau, đã san lấp toàn bộ 12.000 mét vuông
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]