Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Trang trại Bắc Giang mới nhất 11/2021

6 bất động sản được tìm thấy
Bán đất Lục Ngạn, Bắc Giang, diện tích 4370m2, giá 1,5 tỷ
Bán gấp
Bán 3000m2 tại Bắc giang
Bán gấp
Vị trí thuận lợi tọa lạc ngay ở Thanh Lâm, Bắc Giang bán trang trại bán ngay với giá cực êm chỉ 2.3 tỷ có diện tích 2318 m2
Bán gấp
Vị trí tốt tại Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang bán trang trại dt chuẩn là 10000 m2
Bán gấp
Vị trí thuận lợi ngay trên Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang bán trang trại
Bán gấp
Mặt tiền tọa lạc ngay ở Xã Quý Sơn, Huyện Lục Ngạn bán trang trại có dt tiêu chuẩn 127000 m2
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]