Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Đất
Tỉnh Kiên Giang
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Đất Kiên Giang mới nhất 6/2023

5,158 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
10 tiếng trước
2,1 Tỷ
4,32 Tr/m²
Môi giới
10 tiếng trước
4,1 Tỷ
7,88 Tr/m²
Môi giới
10 tiếng trước
850 Tr
5,67 Tr/m²
Môi giới
10 tiếng trước
1,8 Tỷ
11,76 Tr/m²
Môi giới
10 tiếng trước
Thương lượng
Môi giới
101.6 m2
10 tiếng trước
650 Tr
6,4 Tr/m²
Môi giới
10 tiếng trước
Thương lượng
Môi giới
10 tiếng trước
590 Tr
4,61 Tr/m²
Môi giới
10 tiếng trước
740 Tr
7,4 Tr/m²
Môi giới
10 tiếng trước
700 Tr
5,22 Tr/m²
Môi giới
10 tiếng trước
750 Tr
128,64 Ng/m²
Môi giới
10 tiếng trước
5,7 Tỷ
699,39 Ng/m²
Môi giới
10 tiếng trước
550 Tr
5,5 Tr/m²
Môi giới
11 tiếng trước
850 Tr
6,69 Tr/m²
Môi giới
11 tiếng trước
2,15 Tỷ
15,69 Tr/m²
Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

10 tiếng trước

Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

10 tiếng trước

Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

10 tiếng trước

Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

10 tiếng trước

Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

10 tiếng trước

Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

10 tiếng trước

Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

10 tiếng trước

Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

10 tiếng trước

Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

10 tiếng trước

Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

10 tiếng trước

Môi giới

Châu Thành, Kiên Giang

10 tiếng trước

Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

10 tiếng trước

Môi giới

Rạch Giá, Kiên Giang

10 tiếng trước

Môi giới

Phú Quốc, Kiên Giang

11 tiếng trước

Môi giới

Phú Quốc, Kiên Giang

11 tiếng trước

Từ khoá liên quan

Sức hút đối với mảnh đất Kiên Giang đang không ngừng tăng lên trong mắt các nhà đầu tư. Với vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế, Kiên Giang đã thu hút nhiều khách hàng và các ông lớn bất động sản đặc biệt là thị trường mua bán nhà đất Kiên Giang. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm bắt những thông tin cơ bản về thị trường bất động sản tỉnh Kiên Giang.

Tổng quan về tỉnh Kiên Giang

Vị trí địa lý tỉnh Kiên Giang

Là một tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Kiên Giang nằm cách TPHCM 250km về phía Tây, tiếp giáp với Thái Lan, Campuchia, Singapore và Malaysia. Đây là vị trí chiến lược vô cùng quan trọng giúp Kiên Giang trở thành cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với các nước khác trong khu vực Đông Nam Á, mở rộng giao lưu kinh tế và văn hóa xã hội.

Ảnh 1: Vị trí địa lý tỉnh Kiên Giang

Cơ sở giao thông

Kiên Giang sở hữu hạ tầng cơ sở giao thông phát triển mạnh mẽ. Về đường bộ, tỉnh đã đầu tư xây dựng mới và cải tiến nhiều tuyến đường huyết mạch mang tính chiến lược như tuyến Quốc lộ 80, N1, 61, 63 cùng các tuyến tỉnh lộ… đạt 100% nhựa hóa bê tông hóa.

Về đường thủy, Kiên Giang có tuyến qua các tỉnh ĐBSCL, và Đồng Tháp Mười. Hệ thống các tuyến đường thủy quốc gia trên địa bàn dược hiện đại hóa, đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa nội địa trong và bên ngoài tỉnh.

Về hàng hải, tỉnh đã xây dựng cảng An Thới, Bãi Vòng, Nam Du, đáp ứng nhu cầu 4 nghìn lượt hành khách hàng ngày. Về hàng không, Kiên Giang tiếp tục củng cố duy trì sân bay Rạch Giá, và kêu gọi các hãng hàng không đưa các loại máy bay cỡ nhỏ vào khai thác. 

Nền kinh tế

Qua 6 tháng đầu năm 2022, tỉnh Kiên Giang đạt mức tăng trưởng GRDP 4,42%. Đa số các sản phẩm công nghiệp chủ yếu đều tăng cao so với cùng kỳ. Có thể thấy, tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt mức khá, các hoạt động sản xuất kinh doanh tiếp tục trên đà hồi phục. Trong nửa đầu năm, tỉnh đã triển khai nhiều nhiệm vụ và giải pháp nhằm hoàn thành chỉ tiêu đề ra. 

Ngoài ra, cũng tạo điều cho các doanh nghiệp thúc đẩy tiến độ các dự án đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp, giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động trong các nhóm ngành. Nhờ đó, mà nền kinh tế của tỉnh Kiên Giang phục hồi tốt.

Tốc độ đô thị hóa

Trong năm 2022, Kiên Giang tiếp tục nâng cấp, cải tiến các đô thị theo quy hoạch, tập trung xây dựng phát triển các đô thị, nâng cao hệ thống hạ tầng đô thị theo hướng hiện đại, đồng bộ.

Theo mục tiêu kế hoạch chương trình phát triển đô thị toàn tỉnh Kiên Giang đến năm 2025, tỉnh phấn đấu đạt tỉ lệ đô thị hóa 41,45% vào năm 2025. Đồng thời, hoàn thành chương trình phát triển đô thị cho từng huyện, và xây dựng kế hoạch thực hiện khu vực phát triển đô thị.

Thị trường bất động sản

Kiên Giang là khu vực bất động sản tiềm năng, ở đó Rạch Giá là thành phố đầu não với hạ tầng phát triển, tiện ích đầy đủ. Thị trường nhà đất Kiên Giang đã đón nhận nhiều dự án đầu tư trong những năm qua từ các ông lớn như Vingroup, Sun Group… Dòng đầu tư đến này vẫn không ngừng đổ về địa phương này. Nhờ đó, thị trường bất động sản Kiên Giang càng trở nên sôi động, và là điểm sáng của vùng ĐBSCL.

Ảnh 2: Thị trường bất động sản Kiên Giang

Kinh nghiệm mua bán đất tại Kiên Giang

 • Vị trí thuận tiện: Khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm khi đầu tư vào bất động sản Kiên Giang bởi hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng tại tỉnh hiện đang được đầu tư chỉnh chu và hiện đại. Tuy nhiên trước khi mua nhà đất Kiên Giang, người mua cũng cần tìm hiểu và xem xét chọn những mảnh đất có vị trí phù hợp với mục đích của mình, cân nhắc những vị trí thuận tiện gần với trường học và các tiện ích khác…
 • Diện tích khu đất Kiên Giang: Tùy theo mục đích sử dụng khu đất mà chúng ta cần tính toán và đo đạc chi tiết trước khi đưa ra lựa chọn đầu tư.
 • Tình trạng môi trường: Môi trường sống xung quanh của mảnh đất có ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của mảnh đất đó và chất lượng sống của gia chủ. Bởi vậy người mua cần chú ý yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, trong khi người bán cũng cần lưu ý về yếu tố môi trường để đảm bảo giá bán không bị hớ.
 • Giá bán đất: Cần nắm bắt thông tin thị trường bất động sản nói chung và thị trường mua bán nhà đất Kiên Giang nói riêng để gia tăng cơ hội kiếm lời khi đầu tư vào bất động sản hoặc thương lượng và so sánh để có mức giá phù hợp nhất.
 • Tiện ích ngôi nhà và khu vực xung quanh: Xem xét các tiện ích của ngôi nhà và những tiện ích khác xung quanh đó, để xem vị trí của ngôi nhà định mua có thực sự thuận lợi, tương xứng với giá trị hay không.
 • Nguồn lực tài chính: Cần xác định rõ khả năng tài chính đến đâu để đưa ra việc mua bán nhà đất phù hợp.
Ảnh 3: Kinh nghiệm mua bán nhà đất Kiên Giang

Lưu ý khi đi mua bán nhà đất Kiên Giang

Lựa chọn chủ đầu tư và tính pháp lý của khu đất

Tại tỉnh Kiên Giang, hiện nay có rất nhiều thông tin rao mua bán đất từ giá rẻ, trung cấp đến cao cấp. Bởi vậy người mua bán đất cần tìm hiểu và chọn lọc kỹ lưỡng các thông tin nhằm đảm bảo độ uy tín, tính pháp lý minh bạch của mảnh đất đó.

Người mua cần đánh giá vị trí diện tích thực của mảnh đất trên giấy tờ có đúng với thực tế hay không. Đặc biệt, cần tìm hiểu rõ những thông tin pháp lý và kiểm tra xem lô đất đó có nằm trong diện được quy hoạch hay không để tránh những tranh chấp và kiện tụng sau này. Cách tốt nhất để có được thông tin chính xác tuyệt đối là đến trực tiếp cơ quan hành chính có thẩm quyền để xác nhận. Cần hạn chế việc mua bán đất Kiên Giang không rõ ràng để tránh những thiệt hại trong tương lai.

Yếu tố chính trị và chính sách

Chính quyền của từng khu vực luôn có những tác động đến thị trường bất động sản. Bất kỳ chỉ định, kiến nghị hay quyết định nào được đưa ra đều tác động đến thị trường bất động sản.

Chẳng hạn như chính sách có ảnh hưởng gián tiếp đến thị trường nhà đất là việc khuyến khích đầu tư bên ngoài để làm gia tăng nhu cầu. Qua đó, thúc đẩy giá bất động sản khu vực tăng lên.

Các chính sách ảnh hưởng trực tiếp có thể kể đến như:

 • Chính sách cho phép những người không có hộ khẩu thành phố có thể mua nhà tại thành phố
 • Chính sách cho phép Việt kiều mua bất động sản
 • Chính sách tín dụng đối với hoạt động đầu tư vào bất động sản
 • Chính sách tài chính áp dụng đối với những người được nhà nước giao đất và cho thuê đất
 • Chính sách thuế đối với bất động sản

Xem xét các vấn đề phong thủy

Phong thủy và kiến trúc luôn đi đôi với nhau. Bởi vậy, hầu hết các khách mua nhà đều chú ý đến phong thủy trước khi xuống tiền. Dù là những người mua nhà để ở hay mua để kinh doanh đầu tư thì phong thủy đều đóng vai trò rất quan trọng, cần được xem xét.

Người mua nhà để ở sẽ quan tâm đến những vấn đề phong thủy và cách bài trí nội thất bên trong ngôi nhà nhằm mang lại những lợi ích trong công việc và đời sống của họ. Trong khi những người mua để kinh doanh thì họ lấy yếu tố phong thủy là giá trị để thuyết phục khách hàng chọn căn nhà mà họ đang bán.

Hợp đồng mua bán đất

 • Thông tin chính xác của người mua và người bán: Để tránh những trường hợp rủi ro về sau thì chúng ta cần xác định rõ được thông tin của hai bên cả người mua lẫn người bán. Có một bản hợp đồng mang tính chất pháp lý đầy đủ quyền lợi, nghĩa vụ hai bên.
 • Chuẩn bị giấy tờ công chứng: Chọn một văn phòng công chứng và tìm hiểu những giấy tờ cần chuẩn bị để thực hiện giao dịch mua bán đất đai. Văn phòng công chứng sẽ kiểm tra tất cả những giấy tờ gốc của hai bên nhằm tránh những giấy tờ bị làm giả.
 • Điều khoản trong hợp đồng: Kiểm tra kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng, những điều khoản và thỏa thuận trong bản hợp đồng mua bán cần phải được sự đồng ý của cả 2 bên, trong đó có những vấn đề quan trọng nhất cần chú ý là hình thức thanh toán, số tiền mua bán đất, thời hạn thanh toán, xác nhận của người làm chứng
 • Giai đoạn ký hợp đồng và thanh toán: Sau khi hai bên ký xong hợp đồng mua bán chuyển nhượng, giao dịch đã có hiệu lực. Thế nhưng, bên bán vẫn chưa giao giấy tờ sổ đỏ gốc nếu bên mua chưa giao hết số tiền. Các bên cần thận trọng khi giao nhận hợp đồng công chứng khi chưa giao tiền hoặc sổ đỏ gốc vì hợp đồng công chứng là căn cứ pháp lý có hiệu lực đối với khi giao dịch mua bán chuyển nhượng nhà đất là cũng là một trong những loại giấy tờ chính để làm thủ tục sang tên sổ đỏ.
Ảnh 4: Lưu ý khi mua đất Kiên Giang

Mua bán đất theo từng phân khúc

Mua bán đất Kiên Giang giá rẻ

Nhóm khách hàng nào sẽ có nhu cầu thu mua đất giá rẻ tại Kiên Giang? Nhìn chung, phân khúc đất giá rẻ thu hút những khách hàng có thu nhập thấp và khả năng tài chính không quá lớn. Bất động sản giá rẻ này thường là chung cư và sẽ được hỗ trợ vay tài chính ngân hàng. Mức giá dao động của phân khúc đất này có thể từ 500 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng.

Vì có thu nhập thấp nên khách hàng của phân khúc đất giá rẻ này cũng thường chủ yếu quan tâm về giá cả.

Về phía người bán, họ có thể nêu bật yếu tố giá thấp của dự án để thu hút khách hàng. Ngoài ra cũng cần đề cập đến những thông tin về ưu đãi và chiết khấu nếu có. Đối với cách thức quảng cáo, người bán có thể quảng cáo thông qua những hình thức phổ thông như website, tin nhắn SMS hay email và có thể spam.

Mua bán đất tầm trung

Phân khúc đất tầm trung có giá dao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ đồng và sản phẩm chủ yếu là chung cư được khách hàng đánh giá cao vì họ có nhiều sự lựa chọn hơn. Mặc dù khách hàng của phân khúc này cũng chú ý đến giá cả càng thấp càng tốt nhưng họ vẫn đặc biệt quan tâm đến vị trí  và tiện ích của dự án. 

Về phía người bán, hãy chú ý đề cập đến giá và vị trí của bất động sản vì đây là hai yếu tố mà khách hàng trong phân khúc này quan tâm nhiều nhất. Người bán có thể tiếp cận một số nguồn website, mạng xã hội và những diễn đàn lớn để phủ sóng và tiếp cận tệp khách hàng lớn hơn.

Mua bán đất cao cấp

Thị trường bất động sản cao cấp ngày càng phát triển và đặc biệt mở hơn so với người nước ngoài. Các dự án này đều cạnh tranh nhau về chất lượng, dịch vụ và tiện ích với giá dao động từ 3 tỷ đến 5 tỷ đồng.

Đối tượng khách hàng của phân khúc cao cấp thường quan tâm đến vị trí của dự án có nằm trong khu vực trung tâm của thành phố hay không và tiện ích của dự án đó như thế nào. Ngoài ra họ cũng khá kỹ tính trong việc lựa chọn môi giới.

Đối với người bán, nên chú ý đến những yếu tố về vị trí thuận lợi và tiện ích hiện tại để thu hút người mua. Người bán cần tìm hiểu khách hàng thật kỹ và tuyệt đối không spam dưới mọi hình thức vì khách hàng của phân khúc cao cấp sẽ không muốn làm phiền thông qua bất kỳ kênh nào. Cần chú trọng đến nội dung và hình ảnh cũng như các thông tin một cách chuyên nghiệp và chính xác.

Các hình thức mua đất Kiên Giang

Mua đất trả góp

Mua đất trả góp là việc khách hàng vay vốn ngân hàng để mua nhà nhưng chưa phải trả nợ ngay tức thì. Số tiền người mua vay có thể trả dần trong vòng 10, 20 năm … tùy theo từng quy định của ngân hàng mà họ đã vay.

Mua đất sổ hồng

Mua đất sổ hồng là hình thức mua đất với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Đây là giấy chứng nhận pháp lý được nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở và những tài sản khác đi liền với đất. Mua đất sổ hồng cũng có giá trị pháp lý ngang với hình thức mua đất sổ đỏ vì bản chất là giấy chứng nhận đã được cấp theo đúng quy định.

Mua đất sổ đỏ

Sổ đỏ là tên gọi tắt của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đất được cấp cho những khu vực ngoài đô thị nông thôn. Mua đất sổ đỏ hay sổ hồng đều có giá trị pháp lý như nhau và không cần đổi sang giấy chứng nhận mới. Giá trị của những sổ này thể hiện ở tài sản trong đó và đi liền với vị trí, diện tích, giá trị tài sản.

Mua đất chưa có sổ

Một hình thức mua đất khác là mua đất chưa có sổ. Đất chưa có tốt nhưng vẫn đủ điều kiện được cấp sổ thì sẽ được chuyển nhượng nếu làm sổ đỏ trước khi thực hiện giao dịch mua bán.

Mua bán nhà đất Kiên Giang chính chủ

Bạn cần tìm mua nhà đất Kiên Giang giá rẻ? Truy cập ngay sàn giao dịch bất động sản Meey Land để cập nhật những thông tin mới nhất về bất động sản Kiên Giang giá rẻ hiện nay đang được rao mua/ bán.

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán đất Kiên Giang

Có nên đầu tư mua bán đất Kiên Giang tại thời điểm này không?

Kiên Giang được đầu tư phong phú và đa dạng về những ngành dịch vụ thương mại cùng với các dự án đô thị quy mô lớn có nhiều tiện ích. Theo đó nhu cầu về nhà ở tại đây sẽ không ngừng tăng cao. Do vậy, đầu tư mua bán nhà đất Kiên Giang thời điểm này được xem là một cơ hội tốt để thu về lợi nhuận trong tương lai. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần thận trọng, tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin, và không chạy theo tâm lý đám đông để tránh những rủi ro đáng tiếc. 

Thủ tục mua bán đất

Thủ tục mua bán đất đai luôn phức tạp và tốn nhiều thời gian. Cùng tìm hiểu thủ tục mua bán đất tại tỉnh Kiên Giang dưới đây để hiểu hơn về những điều cần làm.

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ

Để thực hiện thủ tục mua đất Kiên Giang, bên mua cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân để thực hiện quyền sử dụng đất, trong khi bên bán sẽ cần cung cấp các giấy tờ đầy đủ bao gồm bản sao giấy chứng nhận tạo lập nhà hợp pháp, hợp đồng mua bán có xác nhận, bản vẽ sơ đồ nhà…

Bước 2: Công chứng hợp đồng

Hợp đồng mua bán đất tại Kiên Giang cũng tương tự như các nơi khác, cần phải thông qua việc công chứng.

Bước 3: Làm hợp đồng mua bán

Cả hai bên mua và bán sẽ cùng ngồi với nhau và soạn thảo những điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4: Đặt cọc và thanh toán

Cả hai bên sẽ cùng thống nhất và thỏa thuận đặt cọc và thanh toán theo hình thức nào.

Tìm mua bán đất tại Kiên Giang trên nền tảng giao dịch Meey Land

Nền tảng giao dịch Meey Land là một trong những kênh uy tín nhất bạn có thể tham khảo nếu đang cần mua đất Kiên Giang. Kênh thông tin này kết nối giữa người mua và người bán vô cùng thuận tiện, đảm bảo tính chính xác và an toàn trong bất kỳ giao dịch nào.

Meey Land là cầu nối giữa 2 bên mua bán, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đảm bảo minh bạch rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Người bán

- Hiện có chính sách GIÁ đăng ký tin tức VIP / nổi bật.

- Quy chế đăng tin rao bán nhà đất đảm bảo hiển thị thông tin chuyên nghiệp - theo tiêu chuẩn chung - chính xác: Hướng tới mục tiêu xây dựng kênh đăng bán bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

- Bài viết được duyệt kỹ trước khi hiển thị, được BQT hỗ trợ các thủ thuật giúp thu hút khách hàng tiềm năng.

- Chính sách ưu tiên dành cho thành viên VIP, giúp hiển thị vị trí đẹp, hấp dẫn nhất.

Người mua

- Vì nội dung đã được kiểm tra kỹ lưỡng nên người mua sẽ hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm bất động sản rao bán trên Meeyland.com.

- Đừng xúc động trước những tin nhắn rác vì BQT đã mạnh tay xóa tất cả những nội dung đã đăng ký sao chép từ các nguồn khác.

- Tối ưu hóa nội dung hiển thị giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tài sản khi xem trên máy tính, điện thoại.

- Có công cụ lọc nâng cao giúp bạn chọn được sản phẩm bất động sản mà mình quan tâm

- Meeyland.com xây dựng hệ thống bài viết chất lượng của các chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm: tin thị trường bất động sản xuất , bài tư vấn kiến ​​trúc, xây dựng, tư vấn pháp luật, kinh nghiệm đầu tư bất động sản, phong thủy nhà đất…

Meeyland.com mang đến kênh thông tin mua bán nhà đất Kiên Giang. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bất động sản mà mình quan tâm. Đến với Meeyland.com là đến với kênh mua bán, trao đổi, chuyển nhượng bất động sản lớn nhất, hợp pháp trên thị trường.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng có tiềm năng, có chung mối quan tâm về thị trường mua bán nhà đất Kiên Giang. Meeyland.com luôn cố gắng làm kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà mua bán bất động sản Kiên Giang để mọi người xem đáp ứng mọi yêu cầu ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về thị trường mua bán đất Kiên Giang. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về thị trường bất động sản tỉnh Kiên Giang cũng như một số thông tin về thủ tục, kinh nghiệm và lưu ý để tránh được những rủi ro khi thực hiện giao dịch mua bán đất tại đây.

Bán đất trên toàn quốc

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung