Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Đất
Tỉnh Bình Dương
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Đất Bình Dương mới nhất 12/2022

104,195 tin BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
2 tiếng trước
11 Tỷ
30,73 Tr/m²
Môi giới
2 tiếng trước
1,35 Tỷ
9 Tr/m²
Môi giới
2 tiếng trước
929 Tr
6,19 Tr/m²
Môi giới
2 tiếng trước
1,3 Tỷ
18,57 Tr/m²
Môi giới

Thủ Dầu Một, Bình Dương

194 m2
2 tiếng trước
2,81 Tỷ
14,5 Tr/m²
Môi giới
2 tiếng trước
1,6 Tỷ
10,81 Tr/m²
Môi giới
2 tiếng trước
900 Tr
9,89 Tr/m²
Môi giới
2 tiếng trước
6 Tỷ
600 Ng/m²
Môi giới
2 tiếng trước
1,8 Tỷ
10,59 Tr/m²
Khách
2 tiếng trước
680 Tr
6,8 Tr/m²
Môi giới
2 tiếng trước
1 Tỷ
3,73 Tr/m²
Môi giới
2 tiếng trước
3,5 Tỷ
26,92 Tr/m²
Môi giới

Thủ Dầu Một, Bình Dương

2 tiếng trước

Môi giới

Bến Cát, Bình Dương

2 tiếng trước

Môi giới

Bắc Tân Uyên, Bình Dương

2 tiếng trước

Môi giới

Tân Uyên, Bình Dương

2 tiếng trước

Môi giới

Thủ Dầu Một, Bình Dương

2 tiếng trước

Môi giới

Thủ Dầu Một, Bình Dương

2 tiếng trước

Môi giới

Bến Cát, Bình Dương

2 tiếng trước

Môi giới

Phú Giáo, Bình Dương

2 tiếng trước

Môi giới

Bến Cát, Bình Dương

2 tiếng trước

Khách

Bàu Bàng, Bình Dương

2 tiếng trước

Môi giới

Dầu Tiếng, Bình Dương

2 tiếng trước

Môi giới

Thủ Dầu Một, Bình Dương

2 tiếng trước

Từ khoá liên quan

Bình Dương là một tỉnh thuộc Đông Nam Bộ và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam nước ta. Nơi đây còn được mệnh danh là "thủ phủ Công Nghiệp" với lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng và tốc độ tăng trưởng kinh tế. Tất cả những yếu tố trên đã giúp Bình Dương thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước khiến, thị trường bất động sản ở địa phương này cũng ngày một nóng lên. 

Tổng quan về Bình Dương

Vị trí địa lý

Như đã nói ở trên, Bình Dương là một trong 4 tỉnh lớn nằm ở khu vực miền Đông Nam Bộ. Nơi đây có phần lớn diện tích là đồng bằng cùng hệ thống sông ngòi và tài nguyên vô cùng phong phú, đa dạng. Ngoài ra Bình Dương còn có vị trí địa lý tuyệt đẹp, cụ thể như:

 • Phía Đông: giáp với tỉnh Đồng Nai,
 • Phía Tây: giáp với tỉnh Tây Ninh và TP.HCM,
 • Phía Nam: giáp với TP.HCM,
 • Phía Bắc: giáp với tỉnh Bình Phước.

Chính điều này đã tạo nên một Bình Dương đầy sức hút trong mắt các nhà đầu tư. Từ đó hình thành lên vùng đất với các nhà máy, khu công nghiệp, khu đô thị,... thi nhau mọc san sát.

Cơ sở giao thông

Với sự năng động của mình, Bình Dương đã trở thành tỉnh có nền kinh tế phát triển bậc nhất đặc biệt là các ngành công nghiệp và dịch vụ. Song song với đó là sự đầu tư mạnh tay của các tổ chức trong và ngoài nước đối với cơ sở hạ tầng và giao thông đô thị. Chỉ trong vài năm trở lại đây, tỉnh Bình Dương đã có sự lột xác hoàn toàn, rất nhiều các khu đô thị kiểu mới mọc lên, các tuyến đường huyết mạch được xây dựng và cải tạo như: quốc lộ 13, tuyến đường Mỹ Phước - Tây Vạn; tuyến đường tỉnh ĐT.744 kết nối tỉnh Bình Dương với tỉnh Tây Ninh,… Những điều này góp phần thúc đẩy giao thương trong khu vực ngày càng phát triển cùng với chất lượng cuộc sống của người dân được cải thiện và nâng cao. Đồng thời thị trường mua bán đất Bình Dương cũng trở nên sôi động hơn.

Nền kinh tế

Nền kinh tế Bình Dương đang trên đà phát triển với tốc độ cao. Theo số liệu được ghi nhận năm 2021, công nghiệp, dịch vụ là các ngành chủ đạo của tỉnh chiếm tới 89,23% tỷ trọng trong cơ cấu kinh tế. Hiện nay, tổng diện tích đất khu công nghiệp, khu chế xuất của tỉnh đã đạt khoảng 8.700ha với 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp của 1.200 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đang hoạt động. Với thị trường việc làm tốt và đa dạng như hiện tại, Bình Dương đã tạo được hàng ngàn cơ hội việc làm cho người dân địa phương và các tỉnh lân cận. Theo lẽ dĩ nhiên, khi lượng người ở đây tăng thì nhu cầu về nhà ở, đất đai cũng sẽ không ngừng tăng theo, đồng thời các doanh nghiệp cũng muốn mở rộng quy mô sản xuất. Do đó, thị trường mua bán đất Bình Dương sẽ thu hút được sự quan tâm không chỉ của người dân mà còn cả các doanh nghiệp. 

Tốc độ đô thị hóa

Tốc độ đô thị hóa tại Bình Dương đã đạt mức nhanh nhất cả nước với con số trên 82% trong năm 2021. Con số này vượt xa tốc độ đô thị hóa bình quân cả nước là trên 40%. Trong đó thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An chiếm tỉ lệ cao là 83% và 84%.

Con số trên có được là do sự chuyển dịch trong cơ cấu kinh tế của tỉnh, đặc biệt là sự hình thành các khu công nghiệp, khu tái xuất được kết nối hạ tầng đồng bộ và liên kết giữa các vùng. Hiện nay Bình Dương cũng là tỉnh duy nhất tại khu vực phía Nam có 3 thành phố trực thuộc tỉnh.

Tuy nhiên, ngoài những yếu tố trên còn một điểm giúp Bình Dương có được tốc độ đô thị hóa cao đó là các chính sách thu hút đầu tư của chính quyền tỉnh. Với lợi thế về vị trí địa lý là khu vực ven TP.HCM, Bình Dương đã từng bước chuyển mình trở thành “thủ phủ KCN”, điều mà không phải tỉnh, thành nào cũng có thể làm được.

Thị trường bất động sản

Kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng giao thông được cải thiện và nâng cao, số lượng người dân đổ về đây để sinh sống và làm việc ngày càng nhiều… Tất cả những đặc điểm trên đã khiến thị trường mua bán đất Bình Dương trở nên sôi nổi trong những năm gần đây. Tại các vị trí đắc địa còn xuất hiện tình trạng nóng sốt, thừa cầu thiếu cung. Điều tất yếu kéo theo đó là khi quỹ đất ở trung tâm ngày càng khan hiếm thì giá đất sẽ càng bị đẩy lên cao. Giá đất tại các khu vực trung tâm như Thuận An, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng vẫn tăng đều từ 20% đến 50% tùy khu vực. Mặc dù đất tăng giá nhưng nhờ các chính sách về an sinh, phúc lợi xã hội của chính quyền rất tốt nên vẫn thu hút lượng lớn người dân ở các tỉnh thành khác tới mua đất nhập cư. 


Ảnh 1: Thị trường bất động sản Bình Dương

Dự báo trong tương lai, đất nền vẫn sẽ là phân khúc dẫn đầu thị trường bất động sản ở Bình Dương. Bên cạnh đó, các phân khúc khác như nhà phố, nhà mặt đường, căn hộ giá rẻ hay đất nền gần các KCN cũng sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi trong tương lai không xa Bình Dương sẽ trở thành vùng đất phát triển và có thể sánh vai với TP Hồ Chí Minh dẫn đầu khu vực phía Nam.

Kinh nghiệm mua bán đất tại tỉnh Bình Dương

 • Vị trí thuận lợi

Hiện tại cơ sở hạ tầng và giao thông tại Bình Dương đã được đầu tư nâng cấp rất chỉn chu và hiện đại nên đối với cả chủ đầu tư cũng như khách hàng đều có thể yên tâm rót vốn vào khu vực này. Tuy nhiên, khi quyết định mua người sử dụng vẫn nên chọn những mảnh đất có vị trí phù hợp với nơi làm việc, gần trường học, bệnh viện, hay các tiện ích khác. Như vậy sau này nếu không có nhu cầu sử dụng, khi bán đi cũng không bị mất giá mà thậm chí còn lời hơn rất nhiều.


Ảnh 2: Kinh nghiệm mua bán đất tại tỉnh Bình Dương

 • Diện tích, kích thước

Khi có ý định mua bán đất tỉnh Bình Dương người có nhu cầu nên chú ý tới diện tích mình có nhu cầu sử dụng đồng thời cũng cần chú ý tới diện tích xung quanh của khu đất đó. Tránh trường hợp nghe những lời đồn thổi vô căn cứ về những dự án trong tương lai đặc biệt là dự án có đường, cầu qua sông hay các kênh rạch. Vì vậy cần phải tìm hiểu thông tin và xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Hơn nữa khi mua đất người mua cũng nên chú ý tới kích thước của mảnh đất đó có giống với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay không để tránh bị mắc lừa. 

 • Tình trạng môi trường

Môi trường sống xung quanh mảnh đất sẽ đóng một vai trò hết sức quan trọng, không chỉ quyết định tới giá trị của mảnh đất đó mà còn tác động trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của người sử dụng. Vì vậy khi mua bán đất tỉnh Bình Dương, người mua cũng như người bán nên chú trọng tới môi trường sống xung quanh để đảm bảo đúng nhu cầu cũng như đúng giá trị mà mình nhận được.

 • Giá bán đất

Trong những năm gần đây thị trường mua bán đất tại Bình Dương diễn ra rất sôi nổi. Vì vậy cả người mua và người bán đều phải nắm bắt thông tin thị trường thật tốt để đưa ra được mức giá hợp lý, tránh gặp phải tình trạng bị thổi giá hay ép giá.

 • Tiện ích ngôi nhà và khu vực xung quanh

Tiện ích ngay trong chính khu nhà mà bạn đang sống cũng như tiện ích của khu vực xung quanh như có gần bệnh viện, trường học, trung tâm giải trí,... hay không cũng sẽ là yếu tố quyết định tới giá trị của nơi bạn đang muốn sở hữu.

 • Nguồn lực tài chính

Bạn cần hiểu rõ khả năng tài chính của mình tới đâu trước khi quyết định mua đất hoặc đầu tư vào những dự án bất động sản quá lớn. Nếu chưa đủ tiền để trả hết một lần, người mua cũng có thể vay ngân hàng. Tuy nhiên phải đảm bảo số tiền mà bạn vay không được quá 50% giá trị của lô đất để tránh cảnh gồng mình trả nợ trong suốt thời gian sau đó. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

Lưu ý khi mua bán nhà đất Bình Dương

Lựa chọn chủ đầu tư và tính pháp lý của khu đất

Hiện nay có rất nhiều các tin tức về việc mua bán đất, đất nền, căn hộ, nhà riêng,... tại tỉnh Bình Dương với giá cả đa dạng từ rẻ, trung bình cho tới cao cấp. Vì vậy, khi có nhu cầu, người mua cần phải chọn lọc các thông tin thật kỹ lưỡng. Từ đó lựa chọn chủ đầu tư, nhà môi giới uy tín. Đồng thời phải chú trọng tới tính pháp lý của mảnh đất, cụ thể đó là mảnh đất đó phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) và đánh giá xem vị trí, diện tích thực của đất trên giấy tờ có đúng với thực tế hay không. Điều này vừa giúp bạn đảm bảo quyền lợi, vừa tránh được những tranh chấp nếu có.


Ảnh 3: Lưu ý khi mua bán nhà đất Bình Dương

 Yếu tố chính trị, các chính sách ảnh hưởng đến BĐS

Ở bất cứ khu vực nào chính quyền địa phương cũng sẽ có những tác động nhất định đến thị trường BĐS. Đó có thể là khi ban hành một quyết định, một chỉ thị hay đề xuất xây dựng một công trình công cộng nào đó vừa đầu tư cho khu vực nói chung và vừa đầu tư cho thị trường bất động sản nói riêng. 

Các chính sách có tác động gián tiếp như: Đưa ra khuyến khích kêu gọi đầu tư bên ngoài vào địa phương. Từ đó làm tăng nhu cầu về BĐS và đẩy giá BĐS lên cao.

Các chính sách tác động trực tiếp như:

 • Chính sách cho phép người Việt kiều được mua BĐS tại Việt Nam.
 • Chính sách cho phép những người không có hộ khẩu thành phố được mua nhà tại thành phố.
 • Các chính sách về thuế của Nhà nước đối với BĐS
 • Chính sách tài chính áp dụng đối với những người được nhà nước giao đất, cho thuê đất…
 • Chính sách tín dụng đối với hoạt động đầu tư vào lĩnh vực BĐS.

Xem xét các vấn đề phong thủy

Phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng khi thị trường mua bán đất tỉnh Bình Dương diễn ra. Bởi người mua nhà quan tâm tới phong thủy ( hướng đất, hướng nhà,... ) xem có phù hợp với bản thân và gia đình hay không để tránh những ảnh hưởng không tốt tới chất lượng cuộc sống. Còn người bán lại tìm hiểu phong thủy để lấy điều đó tác động vào tâm lý của khách hàng, giúp gia tăng giá trị của nơi cần bán.

Hợp đồng mua bán đất

Khi chọn mua bán đất Bình Dương cũng như ở bất kỳ nơi nào khác thì việc lập hợp đồng giao dịch thỏa thuận giữa hai bên là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. 

 • Thông tin chính xác của người mua và người bán: Đây là yêu cầu tối thiểu đối với mỗi bản hợp đồng, giúp người mua và bán hạn chế những rủi ro và dễ dàng giải quyết được tranh chấp nếu có.
 • Chuẩn bị giấy tờ công chứng: Việc công chứng giấy tờ sẽ giúp đảm bảo được tính pháp lý của mảnh đất. Đồng thời tránh trường hợp làm giả giấy tờ gốc, đảm bảo quyền lợi của cả đôi bên.
 • Điều khoản trong hợp đồng: Tất cả các điều khoản, thỏa thuận trong hợp đồng cần được hai bên kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi đặt bút kỹ. Đối với những chi tiết có liên quan thì đều được ghi nhận cụ thể, chính xác trong hợp đồng thỏa thuận. Đặc biệt là số tiền, hình thức, thời hạn, địa điểm thanh toán và có xác nhận của người làm chứng.
 • Giai đoạn ký hợp đồng và thanh toán: Bản hợp đồng phải được lập bằng văn bản, không được viết tay các thủ tục sang tên, giá cả, quyền và nghĩa vụ,... Khi hợp đồng được ký có nghĩa là giao dịch đã có hiệu lực. Đô bên cần đảm bảo thực hiện như những gì đã cam kết.

Mua bán đất theo từng phân khúc

Mua bán đất Bình Dương giá rẻ

Tại Bình Thuận phân khúc đất giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu với đại đa số người dân. Bởi số lượng người lao động có thu nhập thấp và trung bình ở đây tương đối nhiều. Theo khảo sát phần lớn các giao dịch bất động sản thường ở mức từ khoảng 600 triệu tới 1,5 tỷ đồng. Với mức giá này người mua có thể tích lũy và vay thêm ngân hàng là đã sở hữu cho mình một mảnh đất hay căn chung cư phù hợp. Người bán cũng có thể căn cứ vào yếu tố giá cả này cùng với những chính sách, ưu đãi để thuyết phục người mua.

Mua bán đất tầm trung

Phân khúc giá tầm trung khoảng 1,5 đến 3 tỷ đồng dành cho những người có thu nhập đạt mức khá và ổn định. Điều họ mong muốn ở mức giá này là quyền lợi và những tiện ích mà họ có được khi đi vào sử dụng.  Người bán cũng sẽ dựa vào những yếu tố thuận lợi như vị trí, cơ sở hạ tầng giao thông, giá cả hợp lý,... để tác động tới người mua. 

Mua bán đất cao cấp

Đối tượng của phân khúc này chủ yếu là Việt Kiều, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, người có thu nhập cao,... Các dự án dao động với mức giá từ 3 tỷ đồng trở nên. Thông thường phân khúc này sẽ tập trung tại những vị trí trung tâm thuận lợi trong di chuyển, cơ sở hạ tầng cao cùng các tiện ích, dịch vụ hiện đại. Người bán hàng đối với phân khúc này cần hết sức lưu ý, chú trọng trong việc giới thiệu nội dung và quảng bá hình ảnh của dự án một cách chính xác nhất.

Các hình thức mua đất

Mua đất trả góp

Không phải ai khi mua đất cũng có điều kiện để trả thẳng nhất là với người lao động, người có thu nhập thấp. Vì vậy hình thức mua đất trả góp đã xuất hiện. Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng để trả tiền mua đất, mua nhà mà không cần phải trả nợ ngay tức thì. Số tiền đó sẽ được trả trong thời hạn ngân hàng đề ra như 10 năm, 15 năm hay thậm chí là 20 năm.

Mua đất sổ hồng

Sổ hồng là tên gọi tắt dựa trên màu sắc của “Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở” tại đô thị (thị trấn, nội thành, nội thị xã) do Bộ Xây dựng ban hành. Tên gọi sổ hồng không được pháp luật công nhận mà chỉ được gọi phổ biến trong cộng đồng. Nhưng tính pháp lý của nó vẫn được đảm bảo.

Mua đất sổ đỏ

Sổ đỏ cũng chính là “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” dựa theo màu sắc bên ngoài do Bộ Tài Nguyên và Môi trường ban hành. Sổ đỏ cũng có giá trị pháp lý như sổ hồng và đều thể hiện vị trí, diện tích, giá trị tài sản trong đó.

Mua đất chưa có sổ

Mặc dù lô đất đó chưa có sổ nhưng vẫn trong diện được cấp sổ thì việc chuyển nhượng vẫn được tiến hành. Tuy nhiên cần làm sổ đỏ trước khi giao dịch mua bán được thực hiện.

Mua bán nhà đất tỉnh Bình Dương chính chủ

Để mua bán đất tỉnh Bình Dương chính chủ, giá cả hợp lý bạn hãy truy cập vào sàn giao dịch bất động sản Meey Land để cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất. 

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán đất tỉnh Bình Dương

Có nên đầu tư mua bán đất tỉnh Bình Dương tại thời điểm này không?

Bình Dương đang là địa phương dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng như tốc độ đô thị hóa. Hàng loạt các dự án khu đô thị với quy mô lớn và đầy đủ tiện ích được hình thành trong tương lai. Không những vậy thị trường mua bán đất Bình Dương hiện tại đang diễn ra sôi nổi do chính quyền đã đưa ra rất nhiều các biện pháp thu hút nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài. Với những điều kiện thuận lợi như vị trí, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân công lớn,... đáp ứng được những nhu cầu của nhà đầu tư thì vấn đề mua bán đất tại Bình Dương trong thời điểm này là hết sức cần thiết. Cả người mua và người bán cần cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất để kịp thời đưa ra quyết định.

Thủ tục mua bán đất

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ

Để mua bán đất Bình Dương diễn ra nhanh chóng, bên bán cần phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ như giấy chứng nhận tạo lập nhà hợp pháp, hợp đồng mua bán có xác nhận của Uỷ ban nhân, bản vẽ sơ đồ nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất... cùng các loại giấy tờ tùy thân có liên quan.

Bước 2: Công chứng hợp đồng

Tất cả giấy tờ đều phải thông qua các bước công chứng tại văn phòng công chứng.

Bước 3: Làm hợp đồng mua bán

Khi lập hợp đồng mua bán đất Bình Dương hay bất kỳ đất ở đâu phải có sự thống nhất giữa hai bên. Cả bên mua và bên bán cùng đưa ra các điều khoản rõ ràng và cụ thể đặc biệt có liên quan đến vấn đề về thanh toán. Trước ký ký vào bản hợp đồng cả hai đều phải đọc kỹ một lần nữa để tránh có sự sai sót.

Bước 4: Tiến hành đặt cọc và thanh toán

Vấn đề này đã được quyết định trong hợp đồng và cả hai bên đầu phải tuân thủ thực hiện như cam kết.

Tìm mua bán đất tại Bình Định trên nền tảng giao dịch Meey Land

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều trang giao dịch bất động sản. Tuy nhiên nếu bạn đang có nhu cầu mua bán đất Bình Dương thì nên tham khảo một địa chỉ uy tín, chất lượng như nền tảng giao dịch Meey Land. Meeyland.com sẽ giúp bạn kết nối giữa người mua và người bán một cách hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được thời gian và công sức. Không những vậy những thông tin do nền tảng này cung cấp còn rất nhanh chóng và chính xác nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về thị trường mua bán đất Bình Dương. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã nắm rõ hơn về tình hình bất động sản trong thời điểm hiện tại cũng như những thủ tục cần thiết khi mua bán đất, từ đó có những lựa chọn chính xác nhất. 


Mã dự án: ML864875


Bán đất trên toàn quốc

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...