Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Đồng Nai
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà đất Đồng Nai giá rẻ (5/2024)

140,131 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Long Thành, Đồng Nai

1 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

2 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

2 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

2 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

3 tiếng trước

Môi giới

Long Thành, Đồng Nai

4 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

4 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

4 tiếng trước

Môi giới

Vĩnh Cửu, Đồng Nai

4 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

4 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

4 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

4 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

4 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

8 tiếng trước

Môi giới

Trảng Bom, Đồng Nai

10 tiếng trước

Môi giới

Định Quán, Đồng Nai

11 tiếng trước

Môi giới

Trảng Bom, Đồng Nai

11 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

12 tiếng trước

Môi giới

1,55 Tỷ11,23 Tr/m²

138 m2
5 PN

Trảng Bom, Đồng Nai

12 tiếng trước

Môi giới

Vĩnh Cửu, Đồng Nai

13 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

13 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

13 tiếng trước

Môi giới

Biên Hòa, Đồng Nai

13 tiếng trước

Môi giới

Nhơn Trạch, Đồng Nai

13 tiếng trước

Môi giới

Long Thành, Đồng Nai

13 tiếng trước

Môi giới

Trảng Bom, Đồng Nai

14 tiếng trước

Tỉnh Đồng Nai là khu vực trọng yếu của nền kinh tế phía Nam. Chính vì vậy mà nơi đây được coi là một điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Với những dự án được được khởi công hiện nay, thị trường nhà đất Đồng Nai hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều thay đổi ngoạn mục trong thời gian sắp tới. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về xu hướng mua bán đất năm nay tại Đồng Nai nhé!

Thị trường mua bán bất động sản Đồng Nai 

Giới thiệu thông tin về tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai được coi như là cửa ngõ và thủ phủ công nghiệp lớn của khu vực phía Nam. Những tiêu chí này càng góp phần khẳng định rằng những dự án bất động sản, địa ốc, nhà đất sắp tới của tỉnh sẽ có thể nhanh chóng bán hết chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Để có thể hiểu rõ hơn về khu vực này bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây. 

Đơn vị hành chính

Tính đến nay, Đồng Nai có tới 11 đơn vị hành chính thuộc cấp huyện. Trong đó bao gồm:

 • 2 thành phố: Biên Hòa và Long Khánh

 • 9 huyện: Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu và Xuân Lộc.

 • 170 đơn vị hành chính cấp xã 

 • 40 phường 

 • 8 thị trấn 

 • 122 xã

Vị trí địa lý

Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng và khu kinh tế trọng điểm của phía Nam. Diện tích tự nhiên của vùng hiện nay là 5.907,2 km². Tỉnh có diện tích lớn thứ nhì tại Đông Nam Bộ, chỉ sau Bình Phước. Và đứng thứ ba ở miền nam, chỉ đứng sau Bình Phước và Kiên Giang. 

 • Phía Đông giáp với tỉnh Bình Thuận

 • Phía Tây giáp với tỉnh Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh 

 • Phía Nam giáp với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 

 • Phía Bắc giáp với tỉnh Lâm Đồng và Bình Phước

Sơ đồ tỉnh Đồng Nai 

Vị trí của Đồng Nai có một vị trí vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế. Là cửa ngõ tại phía Đông của TP. Hồ Chí Minh và trung tâm kinh tế lớn ở phía Nam. Đồng Nai nối với vùng Nam Trung Bộ và Nam Tây Nguyên và toàn bộ khu vực Đông Nam Bộ. 

Dân số

Tính đến 2019, dân số tại tỉnh Đồng Nai là 3.097.107 người, mật độ dân số là 516,3 người/km2. Trong đó dân thành thị chiếm tỷ lệ là 48,4% và nông thôn chiếm 51,6%. Đây cũng là một tỉnh đông dân nhất tại vùng Đông Nam Bộ với số dân là hơn 3 triệu dân( nếu không tính TP. Hồ Chí Minh). 

Số dân đứng thứ nhì tại miền Nam, chỉ sau TP. Hồ Chí Minh. Đứng thứ 5 trên cả nước (chỉ sau TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Nghệ An). Dân số đô thị trong vùng đang đứng thứ 4 trên cả nước (chỉ sau TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội và tỉnh Bình Dương).

Cơ sở hạ tầng

Nằm ngay cạnh TP. Hồ Chí Minh, hiện nay Đồng Nai đang được mệnh danh là tỉnh thuộc trung tâm kinh tế trọng yếu khu vực Đông Nam Bộ. Tỉnh cũng có rất nhiều những khu công nghiệp lớn, nổi tiếng. 

Cơ sở hạ tầng tại tỉnh Đồng Nai luôn rất phát triển 

Bên cạnh đó, tỉnh Đồng Nai có một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Với nhiều những tuyến đường huyết mạch của quốc gia. Trong đó có:

 • Tuyến đường đi qua TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

 • Quốc lộ 1A, Quốc lộ 20, Quốc lộ 51

 • Tuyến đường sắt Bắc Nam

 • Sân bay Long Thành (sắp hoàn thành và đưa vào sử dụng)

Ngoài ra, Đồng Nai còn gần với cảng Sài Gòn, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Những cơ sở hạ tầng này chính là điều kiện thuận lợi giúp cho kinh tế Đồng Nai phát triển hơn. Nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm kiếm được cơ hội phát triển tại nơi đây. Chính vì vậy mà thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn luôn rất sôi động. 

Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 

Với sự phát triển một cách đồng bộ các hệ thống hạ tầng về giao thông đã mở ra cho Đồng Nai rất nhiều cơ hội. Cơ hội để xây dựng những mô hình đô thị công nghiệp hiện đại và tập trung. Cũng có nhiều dự án về bất động sản với quy mô lớn đã đóng góp không nhỏ vào ngân sách của tỉnh. 

Lối sống văn hóa

Văn hóa của người Việt tại Đồng Nai nằm trong sự thống nhất văn hóa cư dân tại Nam Bộ. Nhưng do đặc thù của vùng ven sông, đồi núi thấp. Vì vậy mà nền văn hóa dân tộc Việt tại tỉnh Đồng Nai vẫn mang tính chất văn hóa của dân vùng Đông Nam Bộ. 

Lối sống văn hóa của người Đồng Nai mang đậm biểu hiện sắc thái giao lưu văn hóa nhiều vùng miền. Tiêu biểu phải kể đến đó là văn hóa của Bắc Bộ và Trung Bộ. Đây chính là điều tạo nên những bản sắc văn hóa vừa gần gũi thân thuộc nhưng cũng rất sáng tạo trong suốt quá trình hình thành và phát triển. 

Giải trí và du lịch

Tính đến năm 2019 tổng số lượng khách tới Đồng Nai để tham quan, du lịch ước tính đạt 4,4 triệu lượt khách. Doanh thu mà tỉnh thu về đạt hơn 1.067 tỷ đồng. Con số này tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này cho thấy du lịch tại Đồng Nai đang có rất nhiều cơ hội và thách thức để có thể vươn lên trong tầm khu vực. 

Du lịch Đồng Nai đang không ngừng phát triển 

Đồng Nai hiện có rất nhiều những di tích lịch sử văn hóa cùng những điểm đến đầy tiềm năng. Một vài điểm đến nổi bật có thể kể đến đó là:

 • Văn miếu Trấn Biên (Biên Hòa)

 • Đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh

 • Khu du lịch ven sông Đồng Nai

 • Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

 • Khu du lịch sinh thái Thác Mai

 • Khu du lịch Bửu Long

 • Khu di tích cấp quốc gia núi Chứa Chan

 • Làng du lịch Tre Việt

 • Đảo Ó…

Du lịch Đồng Nai trong những năm gần đây luôn có nhiều khởi sắc ở mọi mặt. Đó là hệ thống cơ sở hạ tầng, sản phẩm về du lịch đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó là một đội ngũ cán bộ chất lượng, đầy kinh nghiệm. Những chính sách luôn được đề ra nhằm thu hút những doanh nghiệp lữ hành cả nội địa và quốc tế. Ngoài ra còn có những hộ tư nhân tham gia khai thác du lịch ngày càng nhiều. Những chính sách đầu tư cho các điểm đến và khu du lịch trọng điểm được chú trọng cả về chất và lượng. Đây chính là yếu tố khiến bất động sản, bán nhà đất Đồng Nai về du lịch đang và sẽ rất “nóng”.

Giáo dục

Cho đến nay Đồng Nai đang có rất nhiều trường học từ mẫu giáo cho đến cấp đào tạo đại học. Trong đó bao gồm:

 • 7 trường Đại học 

 • 73 trường Trung học phổ thông

 • 179 trường trung học cơ sở

 • 303 trường tiểu học 

 • 318 trường mầm non 

Với hệ thống trường học như vậy, có thể nói hệ thống giáo dục tại tỉnh tương đối hoàn chỉnh. Đây chính là điều kiện để tỉnh có thể phát triển xa hơn nữa trong tương lai gần. 

Giáo dục Đồng Nai đang dần hoàn thiện và phát triển 

Y tế

Tỉnh Đồng Nai có vị trí gần với TP. Hồ Chí Minh vì vậy mà đem đến nhiều thuận lợi để phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình như công nghệ khoa học, du lịch, bất động sản Đồng Nai, ngoài ra còn một lĩnh vực khác nữa đó chính là y tế. 

Cho đến nay trên toàn tỉnh Đồng Nai đã thành lập 11 bệnh viện tuyến huyện. Các bệnh viện được đặt trên 11 huyện, thị xã, thành phố Biên Hòa. Một vài bệnh viện lớn có thể kể đến đó là:

 • Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

 • Bệnh viện đa khoa Thống Nhất

 • Bệnh viện y học cổ truyền

Các loại hình bất động sản được phân bố như thế nào tại tỉnh Đồng Nai?

Trong những năm gần đây giá đất trên địa bàn tỉnh đang ngày càng tăng (khoảng 1,5 – 8 lần). Bất động sản của Đồng Nai không chỉ tăng ở những khu đông dân cư hay khu công nghiệp lớn như Biên Hòa, Long Thành, Trảng Bom,… Mà hiện nay bất động sản còn phát triển ở cả những khu vực khác nữa. Thị trường bất động sản tại Đồng Nai nổi bật nhất là những loại hình nhà đất bao gồm đất nền, khu nghỉ dưỡng và cả loại hình nhà phố,…

Khu vực trung tâm

Trung tâm luôn là nơi phát triển nhất. Vì vậy mà giá đất, bán nhà đất Đồng Nai thường rất cao, đứng top đầu trên cả tỉnh. Khu vực trung tâm của cả tỉnh Đồng Nai hiện nay chính là Thành phố Biên Hòa. Biên Hòa hiện đang thừa hưởng rất nhiều lợi thế về mặt cơ sở hạ tầng hiện đại. Hệ thống giao thông tại đây giúp kết nối những thị trường bất động sản một cách thuận tiện. Gần đây khu vực này được nhiều nhà đầu tư bất động sản và cả những người có nhu cầu sử dụng nhà ở săn lùng. 

Nơi đây sở hữu thiên nhiên trù phú cùng cảnh sông nước hữu tình. Đây là đòn bẩy giúp những loại hình tại đây phát triển một cách đa dạng và bền vững. Những loại hình bất động sản nổi bật tại khu vực trung tâm đó là đất nền, nhà phố, khu đô thị. Một vài dự án bất động sản tại tỉnh Đồng Nai như:

 • Đất nền The Golden City Long Thành 

 • Dự án đất nền Biên Hòa New City 

 • Dự án nhà phố biệt thự Aqua City 

 • Nhà Phố Diamond Central Biên Hòa

 • Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City 

Khu đô thị sinh thái Aqua City 

Phía Bắc

Ở khu vực phía Bắc hiện nay thị trường bất động sản, mua bán bất động sản Đồng Nai  dường như không được sôi nổi bằng những khu vực khác. Tuy nhiên, hiện tại nơi đây đang vô cùng phát triển về loại hình bất động sản khu nghỉ dưỡng. Có lẽ cũng bởi sự phát triển tại vườn quốc gia Cát Tiên tại huyện Tân Phú.

Loại hình du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng phát triển kéo theo nhiều sự đầu tư về loại hình này. Điển hình có thể kể đến đó là khu nghỉ dưỡng Orchard Home Resort Nam Cát Tiên. Ngoài ra đất nền tại phía Bắc Đồng Nai cũng đang được rất nhiều nhà bất động sản đầu tư và phát triển. 

Khu nghỉ dưỡng Orchard Home Resort

Phía Tây

Phía Tây của tỉnh Đồng Nai hiện nay đang vô cùng sôi nổi,điển hình phải kể đến đó là khu vực Nhơn Trạch. Vùng đất Nhơn Trạch với một quy mô vô cùng rộng lớn. Hiện đang dần trở thành một khu đô thị xanh vô cùng hiện đại mang đẳng cấp quốc tế. 

Mang nhiều lợi thế bởi có vị trí giáp với thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhiều đường cao tốc lớn chạy qua tỉnh. Chính vì vậy nó tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để những nhà đầu tư bất động sản rót vốn vào. Loại hình bất động sản chủ yếu tại đây đó là đất nền, khu đô thị, khu dân cư. Điển hình có thể kể đến đó là Khu đô thị Long Tân City ( có giá rơi vào khoảng 600 – 900 triệu đồng) 

Khu đô thị Long Tân City 

Phía Đông

Phía Đông tại Đồng Nai chắc chắn sẽ phải nhắc đến một thành phố đang và sẽ trở thành trung tâm, khu đô thị lớn của toàn tỉnh. Đó chính là Thành Phố Long Khánh. Hiện nay Long Khánh đang được quy hoạch và phát triển để trở thành khu đô thị loại II thuộc tỉnh Đồng Nai. Đây cũng là cửa ngõ giao thương để liên kết với những tỉnh trong Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. 

Tại đây có những loại hình bất động sản đang được chú trọng đầu tư và phát triển như đất nền, khu công nghiệp, khu biệt thự và cả khu nghỉ dưỡng. Dự án bất động sản tiêu biểu có thể nhắc đến đó là Khu biệt thự Pearl Riverside. Nơi đây được xem là rất hợp phong thủy cùng với môi trường hiện đại và đầy đủ tiện nghi chắc chắn sẽ là xu hướng hot hiện nay. 

Khu biệt thự Pearl Riverside

Phía Nam

Mua bán nhà đất tỉnh Đồng Nai đặc biệt là ở khu vực phía Nam của tỉnh hiện đang rất phát triển. Chủ yếu tập trung tại khu vực huyện Long Thành. Có lẽ cũng bởi hiện nay Long Thành đang là nơi có dân số cao đứng thứ 3 của toàn tỉnh Đồng Nai

Ngoài ra, trong những năm gần đây, dự án Sân Bay Long Thành luôn là tâm điểm chú ý của những nhà đầu tư và mua bán bất động sản Đồng Nai. Dự án sân bay này khiến cho thị trường bất động sản nhà đất tại Long Thành trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. 

Những loại hình bất động sản tại đây nổi bật vẫn là đất nền và khu dân cư, khu đô thị…Điển hình có thể kể đến đó là Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World, khu dân cư D2D Lộc An.

Khu đô thị giải trí Gem Sky World

Thực trạng thị trường bất động sản tại tỉnh Đồng Nai 

Hiện nay, thị trường mua bán nhà đất tỉnh Đồng Nai, mua bán bất động sản Đồng Nai đang vô cùng phát triển. Đặc biệt phải nhắc đến 2 loại hình nổi bật dưới đây:

Loại hình bất động sản đất nền 

Việc mở rộng tuyến đường metro Bến Thành – Suối Tiên và nhiều những dự án đô thị có quy mô lớn đang được triển khai tại đây. Điều này đã khiến những nhà đầu tư phải đổ xô đến để tìm kiếm và săn lùng những khu đất nền, bán nhà đất Đồng Nai. Đất nền tập trung tại hầu hết những khu vực trên toàn tỉnh, điển hình sẽ là những khu vực trung tâm và có cơ sở hạ tầng phát triển. 

Hiện giá đất nền nếu không qua trung gian thường giao động khoảng từ 6 – 10 triệu/m2. Điển hình có thể nhắc đến đó là khu đô thị mới Long Tân City. Giá rơi vào khoảng từ 600 – 900 triệu đồng (120m2 – 177m2).

Loại hình bất động sản khu nghỉ dưỡng 

Đồng Nai được đánh giá là một tỉnh đang rất phát triển và có tiềm năng lớn về du lịch. Tại đây có rất nhiều những cảnh quan, địa điểm du lịch cùng địa hình sông – thác – hồ, khí hậu vô cùng mát mẻ. Đây cũng là lý do mà những nhà đầu tư, mua bán nhà đất tỉnh Đồng Nai đang bị thu hút và hấp dẫn bởi loại hình bất động sản khu nghỉ dưỡng. Loại hình này thu hút những nhà đầu tư bất động sản chủ yếu tại khu vực phía Bắc và phía Đông của tỉnh Đồng Nai. Giá bán loại hình này thường giao động ở mức 8 triệu đồng/m2

Cơ hội tái cấu trúc trong 6 tháng cuối năm 

Những thách thức trên toàn bộ nền kinh tế do dịch Covid-19 mang đến đã ảnh hưởng không hề nhỏ cho thị trường bất động sản trong nửa năm đầu tiên.

Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam dịch đã được đẩy lùi và không có dấu hiệu bùng phát trở lại. Đây chính là cơ hội mà ngành bất động sản Đồng Nai có thể lấy lại vị thế của mình. Mặc dù trong thời gian tới do kinh tế chung đang gặp khó khăn. Những doanh nghiệp lớn nhỏ đều gặp khó khăn về kinh tế. Vì vậy để có thể đầu tư nhiều hơn năm 2019 là rất khó. Nhưng chắc chắn trong tương lai 6 tháng cuối năm 2020 thị trường bất động sản sẽ sôi động hơn 6 tháng đầu năm. Hứa hẹn một năm đầy biến động.

Cơ hội cho người mua nhà 

Hiện nay, cơ hội để mua bán nhà đất tỉnh Đồng Nai, mua bán bất động sản Đồng Nai  và có thể sở hữu bất động sản với giá trị tốt đã và đang dần trở thành hiện thực với nhiều người. Có lẽ bởi trong 2 năm gần đây những sản phẩm bất động sản đang quay trở lại với đúng giá trị thật. Điều này sẽ có lợi rất nhiều cho người mua. 

Số lượng nguồn cung bất động sản luôn có sẵn. Vì vậy người mua dễ dàng nghiên cứu những dự án cũng như các chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư. Nghiên cứu và tìm hiểu cặn kẽ đến khi họ có thể tìm được một sản phẩm tốt nhất. Phân khúc giá cũng đa dạng từ trung bình thấp tới cao. Vì vậy mà có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Có nên mua và lưu ý khi mua bất động sản tại tỉnh Đồng Nai 

Mua bán nhà đất tỉnh Đồng Nai hiện nay đang là một trong những từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy có nên mua bán bất động sản Đồng Nai hay không? Đâu là những lưu ý khi mua bất động sản tại tỉnh Đồng Nai? Hãy theo dõi những phân tích dưới đây để hiểu hơn về những vấn đề này nhé!

Những lý do mà nhà đầu tư nên mua bất động sản tại tỉnh Đồng Nai 

Theo nhiều những chuyên gia về bất động sản, tỉnh Đồng Nai vẫn sẽ tiếp tục là một thị trường snags giá trong năm 2020. Tại khu vực Đông Nam Bộ thì Đồng Nai đang là cái tên được quan tâm nhiều nhất. Nguyên nhân là bởi đây là tỉnh có nhiều những dự án hạ tầng lớn cấp quốc gia. Và tỉnh hiện cũng là vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. 

Kinh tế của Đồng Nai hiện nay đang có mức tăng trưởng cao. Bên cạnh đó là hàng loạt những dự án giao thông lớn được đẩy nhanh tiến độ. Có thể nói trong những tỉnh thuộc khu vực phía Nam thì Đồng Nai là một tỉnh có sự phát triển đầy đủ những hệ thống giao thông. Trong đó bao gồm cả đường bộ, đường thủy, đường sắt và cả đường hàng không. Vì vậy đây sẽ là những yếu tố giúp các nhà đầu tư, mua bán bất động sản Đồng Nai sẽ có thể dễ dàng phát triển và thu về lợi nhuận trong tương lai. 

Lý do để nhà đầu tư mua bán nhà đất tỉnh Đồng Nai 

Ngoài ra việc hình thành những khu công nghiệp lớn, tập trung cùng với mật độ dân số cao chính là điều kiện để quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh hơn. Đây sẽ là dấu hiệu tích cực để  kêu gọi nguồn vốn đầu tư từ những doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước. Là sự thúc đẩy ngành bất động sản tại tỉnh Đồng Nai phát triển. 

Lưu ý khi mua bất động sản tại tỉnh Đồng Nai 

Hiện nay, xu hướng mua bán bất động sản dường như không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Đặc biệt là đối với thị trường bất động sản đầy tiềm năng tại Đồng Nai. Tuy nhiên, khi bắt đầu tham gia vào thị trường mua bán nhà đất tỉnh Đồng Nai, mua bán bất động sản Đồng Nai bạn nên biết và nắm rõ những lưu ý dưới đây:

 • Cần xác định rõ nhu cầu

 • Tìm kiếm một chủ đầu tư uy tín và chất lượng

 • Giá cả phải phù hợp với từng thời điểm và khu vực khác nhau

 • Tính pháp lý và thủ tục mua bán rõ ràng và minh bạch

 • Tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng và vị trí địa lý tại nơi mua bất động sản

Trên đây là những thông tin về bán nhà đất Đồng Nai, mua bán bất động sản Đồng Nai. Mong rằng với bài viết này bạn sẽ hiểu hơn và biết cách đầu tư đúng đắn tại thị trường bất động sản của tỉnh Đồng Nai.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung