Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Bình Phước
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán nhà đất Bình Phước mới nhất 12/2023

40,162 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ

Hớn Quản, Bình Phước

1 ngày trước

Chính chủ

Hớn Quản, Bình Phước

1 ngày trước

Chính chủ

Đồng Phú, Bình Phước

9 tiếng trước

Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

11 tiếng trước

Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

14 tiếng trước

Chính chủ

Chơn Thành, Bình Phước

15 tiếng trước

Môi giới

Đồng Xoài, Bình Phước

16 tiếng trước

Chính chủ

Chơn Thành, Bình Phước

17 tiếng trước

Môi giới

Chơn Thành, Bình Phước

19 tiếng trước

Thị trường bất động sản ở nước ta trong những năm gần đây có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Không chỉ tập trung phát triển ở khu vực thành phố mà tại các tỉnh vùng núi cũng được chú trọng đầu tư. Sôi động và đáng chú ý nhất hiện nay chính là thị trường mua bán nhà đất Bình Phước. Theo đánh giá của các chuyên gia tiếp bước tương lai, Bình Phước sẽ là một trong những thị trường bất động sản lớn của khu vực. Các dự án mua bán bất động sản tỉnh Bình Phước đã, đang và sẽ được phát triển sẽ đem đến khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Giới thiệu thông tin về tỉnh Bình Phước

Yếu tố quan trọng giúp thị trường mua bán bất động sản tỉnh Bình Phước phát triển sôi động như hiện nay chính là nhờ điều kiện địa lý, lãnh thổ, hành chính,…Do đó, trước khi muốn đầu tư hay muốn hiểu rõ các loại hình nhà đất bất động sản nơi đây bạn nên nắm rõ thông tin tổng quan của tỉnh.

Thị trường mua bán động sản tỉnh Bình Phước đang ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn

Đơn vị hành chính

Tỉnh Bình Phước hiện nay có 1 thành phố, 2 thị xã. Dưới cấp thị xã sẽ là 8 huyện. Danh sách các đơn vị hành chính của tỉnh Bình Phước cụ thể như sau:

 • Thành phố: Thành phố Đồng Xoài

 • Thị xã: Thị xã Bình Long và Phước Long

 • Huyện: Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập. Tiếp đến là Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản. Và cuối cùng là Lộc Ninh, Phú Riềng.

Địa lý

Bình Phước nằm ở khu vực biên giới thuộc miền Đông Nam Bộ. Đây cũng là tỉnh sở hữu diện tích lớn nhất miền Nam. Tỉnh sở hữu đường biên giới dài 240km giáp Vương Quốc Campuchia. Trong đó các tỉnh biên giới tiếp giáp sẽ lần lượt là:

 • Tbong Khmum

 • Kratie

 • Mondulkiri

Hơn nữa, tỉnh còn là cửa ngõ, là cầu nối giữa vùng Tây Nguyên và Campuchia. Chi tiết các điểm tiếp giáp lân cận khác:

 • Phía Đông: Giáp với các tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai

 • Phía Tây: giáp với Campuchia và tỉnh Tây Ninh

 • Phía Nam: giáp với tỉnh Bình Dương

 • Phía Bắc: giáp với Campuchia và tỉnh Đắk Nông

Dân số

Tỉnh Bình Phước có diện tích lãnh thổ khá rộng. Do đó dân số trung bình của tỉnh này khá lớn. Tính đến năm 2019 dân số tỉnh khoảng 994.679 người. Mật độ dân số đạt 132 người/km2. Nếu so với năm 2018 dân số giảm.

Toàn tỉnh có đến 41 dân tộc anh em

Bình Phước là tỉnh vùng núi, giáp biến giới nên dân cư tập trung nhiều ở nông thôn. Tỷ lệ dân số 76,3% ở nông thôn, 23,7% tập trung ở thành thị.

Cơ sở hạ tầng

Cùng với sự phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng tỉnh Bình Phước cũng được chú trọng mạnh mẽ. Vì vậy hệ thống giao thông liên tỉnh xuyên suốt nối liền các khu vực trong và ngoài tỉnh. Các tuyến đường tại tỉnh đều được nhựa hóa.

 • Đường QL13 từ cầu Tham Rớt đi hướng  Nam – Bắc. Tuyến đường qua trung tâm Chơn Thành, Bình Long. Thậm chí là cửa khẩu Hoa Lư. Chiều dài tuyến đường là 79,90km.

 • Đường quốc lộ 14 dài 112,70km. Đây là tuyến đường nối liền các tỉnh: Tây Nguyên, Bình Phước, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 • Tuyến đường tỉnh lộ 741 nối các tỉnh, huyện: Đồng Phú, Phước Long

Các tuyến đường quan trọng được xây dựng kiên cố mang đến mạng lưới giao thông thuận lợi. Nhờ đó các dự án mua bán nhà đất tỉnh Bình Phước dễ dàng thu hút được các đầu tư bất động sản lớn trong nước lẫn nước ngoài.

Lối sống văn hóa

Bình Phước là một tỉnh có nhiều dân tộc anh em sinh sống. Tính đến thời điểm hiện tại cộng đồng dân cư tỉnh Bình Phước là sự kết hợp của 41 dân tộc khác nhau. Bao gồm các dân tộc:

 • Kinh, Stieng

 • M'nông

 • Hoa

 • Tày

 • Nùng

Văn hóa Bình Phước đa dạng và cũng là nét đẹp mà ít tỉnh nào có được

Trong đó dân tộc chiếm số đông chính là dân tộc Stieng. Vì vậy lối sống văn hóa của người dân nơi đây rất đa dạng. Mỗi dân tộc sẽ có những nét văn hóa riêng. Kết hợp với văn hóa chung giúp mang đến sự hài hòa bản sắc dân tộc. Đây chính là nét đẹp mà không có vùng miền nào có được.

Giải trí và du lịch

Bình phước là vùng đất có bề dày lịch sử. Cùng với đó là những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ mà hùng vĩ  làm nên vô vàn địa điểm du lịch hấp dẫn du khách. Thế mạnh của ngành giải trí và du lịch tỉnh Bình Phước chính là sở hữu hệ thống danh lam thắng cảnh đẹp.

 • Những con thác, hồ nước thơ mộng: Thác Đắk Mai, hồ Suối Cam.

 • Những cảnh quan thiên nhiên ẩn sâu trong rừng: Vườn quốc gia Bù Gia Mập. Hay vườn quốc gia Tây Cát Tiên, núi Bà Rá,…

 • Vườn sinh thái Mỹ Lệ

 • Trảng cỏ Bàu Lạch

 • Căn cứ Tà Thiết

 • ……

Giáo dục

Bình Phước có hệ thống giáo dục phát triển. Tính đến năm 2018 toàn tỉnh đã có 517 trường học. Các cán bộ giáo viên có chuyên môn về giảng dạy. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, không xảy ra tình trạng thiếu trường, không có lớp học ca 3. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 99%. Tỷ lệ bỏ học ở các trường giảm mạnh chỉ còn 0,5%.

Y tế

Sức khỏe là vốn quý của con người. Có sức khỏe con người có thể dễ dàng làm được mọi việc mà mình muốn. Vì vậy bên cạnh đầu tư phát triển các dự án đĩa ốc, nhà đất,...tỉnh Bình Phước còn chú trọng nhiều trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng Y tế. 

Tính đến thời điểm hiện tại, trên toàn tỉnh được xây dựng nhiều cơ sở y tế. Từ các sở y tế cấp xã, cấp huyện đến cấp tỉnh đều được trang bị đầy đủ. Chính vì những lợi thế này mà các dự án mua bán nhà đất tỉnh Bình Phước trở nên thu hút hơn. Các nhà đầu tư rót vốn vào các dự án bất động sản Bình Phước sôi động hơn. 

Các loại hình bất động sản được phân bố như thế nào tại tỉnh Bình Phước

Bất động sản khu vực trung tâm

Trọng điểm của các dự án mua bán bất động sản tỉnh Bình Phước khu vực trung tâm chính là huyện Phú Riềng. Huyện có 10 xã và có tổng diện tích lên tới 67.497 ha. Nơi đây có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú đa dạng. Và còn là nơi phát triển các khu công nghiệp, khu sinh thái. Do đó địa bàn tỉnh trở thành điểm dừng lý tưởng của các nhà đầu.

Bất động sản khu vực trung tâm tỉnh luôn náo nhiệt từng ngày

 Mới đây công ty Mỹ Lệ TNHH đã cho ra mắt một siêu phẩm bất động sản quy mô lớn tại phân khúc này. Đó là dự án khu đô thị Mỹ Lệ Capital. Dự án này được chủ đầu tư thiết kế, xây dựng với hệ thống giao thông hiện đại. Các hạng mục hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Đặc biệt với nhiều thế mạnh độc tôn, dự án nổi bật của phân khúc này đang là dự án tâm điểm thu hút các nhà đầu tư.

Các loại hình bất động sản tại khu vực phân khúc chủ yếu là đất nền dự án, đất nền dân cư. Có những loại giá chỉ hơn 1 triệu/m2. Tuy nhiên có những dự án giá trên 3 triệu/2. Do đó dự án thu hút đa dạng nhà đầu tư tham gia.   

Bất động sản khu vực phía Bắc

Khác với các phân khu bất động sản khác của tỉnh Bình Phước. Phân khúc huyện Bù Đốp chưa thực sự phát triển mạnh. Phân khúc này có vị trí tiếp giáp với biên giới, diện tích không lớn nên các dự án bất động sản quy mô chưa khai thác. Vì vậy nơi đây chỉ phát triển mạnh các dự án nhỏ - Dự án bất động sản đất nền. Các loại hình khác vẫn chưa đa dạng.  

Vậy nên giá đất nền nơi đây thực tế vẫn khác thấp. Đất nền cư dân giá khoảng 100 nghìn/m2 trở lên. Còn với loại hình nhà mặt phố thì giá bán khoảng 3.63 triệu/m2,…

Bất động sản khu vực phía Tây

Phân khúc bất động sản mua bán nhà đất tỉnh Bình Phước khu vực phía Tây khá rộng. Nơi đây bao trọn Thị xã Bình Long, huyện Chơn Thành. Đi kèm với đó là huyện Lộc Ninh, huyện Hớn Quản. Toàn khu vực này được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh đẹp hùng vĩ. Không chỉ rừng cây trập trùng mà còn có như khu thác nước đẹp nên thơ. Lợi dụng tiềm năng này, phân khúc bất động sản phía Tây hội tụ rất rất nhiều dự án bất động sản.

Toàn cảnh dự án khu đô thị Phúc Hưng Golden

 Trong đó nổi bật nhất là huyện Chơn Thành. Đây là vùng đất được nhiều ông lớn bất động sản lựa chọn. Các dự án phát triển tại khu vực này có thể kể đến như:

 • Chơn Thành Central Town

 • Khu đô thị Phúc Hưng Golden

 • Khu đô thị Hoàng Cát Center

 • Sky Center City Bình Phước

 • ….

Tất cả những dự án này đang mang đến sức hút vô cùng lớn cho thị trường bất động sản tỉnh. Cụ thể ở đây loại hình bất động sản chủ yếu tại phân khúc này chính là đất nền. Trong đó giá đất nền dự án từ 400 nghìn/m2 đến hơn 4 triệu/m2. Với đất nền cư dân mức giá bán cũng rất đa dạng từ hơn 400 nghìn/ m2 đến 10 triệu/m2.

Bất động sản khu vực phía Đông

Tương tự phân khúc dự án bất động sản phía Đông tỉnh cũng được phân bố tại nhiều khu vực khác nhau. Trong đó có thể kể đến như thị xã Phước Long, huyện Bù Gia Mập, huyện Đồng Phú, huyện Bù Đăng. Tất cả những khu vực này đều có tiềm năng hút nhà đầu tư. Nhất là huyện Đồng Phú. Các dự án bất động sản tiêu biểu của phân khúc này gồm:

Khu dân cư Sunview Center nằm phía Đông Bình Phước

 • ĐTP Eco Center

 • Sunview Center

 • Marina Riverside

Do đó các loại hình bất động sản phổ biến tại phân khúc phía Đông có sự đa dạng cao. Bao gồm nhà nguyên căn, đất nền cư dân, đất nền dự án, nhà mặt phố,…Mức giá bán các loại hình nơi đây khá nhộn nhịp. Ví dụ như đất dự án Sunview Center có giá 4,33 triệu/m2. Loại hình nhà mặt phố diện tích 560 giá 950 triệu. Mức giá tương ứng cho mỗi m2 là 1,7 triệu. Thủ tục mua bán minh bạch, hợp pháp.

Bất động sản khu vực phía Nam

Phân khúc bất động sản phía Nam  chính là thành phố Đồng Xoài. Nơi đây sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, là trung tâm của tỉnh Bình Phước. Hơn nữa còn là khu vực kết nối trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nguyên. Do đó phân khúc BĐS nơi đây luôn sự sôi động hơn hẳn các phân khúc khác. 

Đặc biệt thị trường nơi đây đang trở nên nóng hổi hơn với dự án khu đô thị phức hợp – Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng. Quy mô xây dựng lớn lên tới 92.7ha với sản phẩm chính là căn hộ chung cư.  Mức giá giao động khoảng 12.5 triệu/m2 với diện tích 120m2.  Các dự án đất nền, mua bán nhà đất tỉnh Bình Phước cũng được chú trọng. Mức giá đất nền khoảng 745 triệu đồng/nền. Ngoài ra còn có rất nhiều dự án quy mô khác:

Bất động sản phía Nam Bình Phước gây sốt với dự án Asian Lake View

 • Asian Lake View

 • Era Central Point

 • Khu dân cư Hạnh Phúc

 • Khu đô thị Tà Bế Gold City

 • Làng biệt thự Dovillas

 • Nam Long Golden Land

 • Tân thành Center City

 • The Gold City

Do đó các loại hình bất động sản tại phân khúc cũng trở nên đa dạng hơn. Bao gồm như nhà mặt phố, nhà nguyên căn, đất nền,… Trong đó giá bán nhà riêng dao động từ 10 triệu/m2. Giá đất nền đa dạng tùy vào vị trí lựa chọn.

Thực trạng thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Phước

Tỉnh Bình Phước vốn chiếm lợi thế là địa phương sở hữu nhiều KCN lớn hoạt động hiệu quả. Hiện toàn tỉnh có đến 8 KCN được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng, đi vào hoạt động. Theo quy hoạch đến năm 2020 tỉnh sẽ có 13 KCN và 1 KT cửa khẩu quốc tế. Mỗi năm tỉnh có đến 30.000 – 40.000 lao động đổ về. Điều này chính là điểm mấu chốt tạo động lực phát triển thị trường BĐS.

Thị trường bất động sản tỉnh Bình Phước ngày càng sôi động với nhiều dự án quy mô lớn

Đặc biệt 6/2019 tỉnh thu hút đầu tư nước ngoài với 17 dự án cùng số vốn 121 triệu USD. Các quý tiếp theo địa bàn tỉnh có 210 dự án với tổng vốn 2.075 triệu USD. Việc thu hút vốn cũng là yếu tố thúc đẩy các dòng tiền đầu tư vào thị trường BĐS.

Một lợi thế nữa làm BĐS tỉnh được các ông lớn “dòm ngó” còn là do hàng loạt công trình xây dựng. Hệ thống giao thông được nâng cấp liên kết khu vực hoàn hảo. Ví dụ như quốc lộ 13, 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường sắt xuyên Á. Hoặc là tuyến cao tốc TP.HCM – Chơn Thành – Cửa khẩu Hoa Lư.

Dựa vào những điểm nổi bật ấy, thị trường BĐS mua bán nhà đất tỉnh Bình Phước đang là điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư năm 2020. Nơi đây đảm bảo tốt các nhu cầu phát triển và nâng cao khả năng sinh lời trong tương lai.

Loại hình bất động sản căn hộ chung cư

 • Xu hướng giao dịch loại hình căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư luôn là sản phẩm không thể thiếu ở mỗi thị trường BĐS. Và tại tỉnh Bình Phước sản phẩm cũng được phát triển mạnh mẽ. Về cơ bản đây là loại hình không còn mới mẻ nhưng lại cực kỳ tiềm năng. Bao gồm các  căn hộ từ cao cấp đến bình dân với vốn đầu tư lớn.  Rất nhiều ông lớn đã đầu tư vào loại hình này nhằm nâng cao khả năng sinh lời cho bản thân. Tiêu biểu nhất là dự án Vincity Bình Phước của ông trùm Vingroup.

Dự án Vincity Bình Phước mang đến chuỗi căn hộ cao cấp cho các nhà đầu tư

 • Xu hướng khoảng giá loại hình căn hộ chung cư

Giữa thị trường khan hiếm như vậy nhưng giá căn hộ tại thị trường tỉnh không thực sự quá cao. Mức giá đầu tư đúng chuẩn thị trường và phù hợp với tài chính. Hơn nữa so với giá thành ở các khu thành phố lớn thì căn hộ nơi đây còn rẻ hơn nhiều. Ví dụ như giá căn hộ Đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường giá giao động khoảng 12.5 triệu/m2 với diện tích 120 m2.

Loại hình bất động nhà nguyên căn và nhà ở

 • Xu hướng giao dịch loại hình nhà nguyên căn và nhà ở

Nhà ở nguyên căn đã không còn quá xa lạ trong các loại hình bất động sản hiện nay. Đây là sản phẩm được cung cấp bởi gia chủ đang cần bán nhà gấp. Về cơ bản mua bán nhà đất tỉnh Bình Phước với loại hình nhà nguyên căn, nhà ở đang có nhiều chuyển biến. Mặc dù không quá mạnh mẽ nhưng vẫn có sự quan tâm đặc biệt.

 • Xu hướng giao dịch loại hình nhà nguyên căn và nhà ở

Giá nhà riêng khi giao dịch về cơ bản khó có thể xác định chuẩn 100%. Bởi mức giá tùy biến theo diện tích, vị trí, hướng,...và thậm chí là chủ nhà. Song nhìn chung khi đầu tư mua bán nhà đất tỉnh Bình Phước với loại hình  này sẽ có mức giá cực kỳ hời. Lý do là vì gia chủ cần bán gấp nên giá có thể giảm xuống. Ví dụ nhà riêng cấp 4, 199m2 giá 700 triệu tại thị xã Phước Long. Hoặc nhà trọ hẻm đường Độc Lập phường Phước Bình – Phước Long 250m2 giá 3.2 tỷ.

Loại hình bất bất động sản nhà phố

Nhà phố tỉnh Bình Phước hấp dẫn giới đầu tư

 • Xu hướng giao dịch loại hình nhà phố

Xu hướng giao dịch nhà phố tại tỉnh Bình Phước hiện nay cũng rất nhộn nhịp. Đây là loại hình bất động sản đang thu hút số lượng đầu tư cao. Rất nhiều “nhà chiến lược” không ngại rót vốn vào sản phẩm. Bởi lẽ  nhà phố không có dấu hiệu hạ nhiệt trong đầu tư mua bán. Hơn nữa tính linh hoạt và tiện dụng của sản phẩm cũng hấp dẫn hơn hẳn. Vậy nên khi đầu tư chắc chắn sẽ có lời chứ không có lỗ.

 • Xu hướng khoảng giá loại hình nhà phố

Nhà phố - Xu hướng dự án mua bán bất động sản tỉnh Bình Phước đang mang đến rất nhiều lợi thế cho các nhà đầu tư. Mức giá mua bán loại hình này giao động theo nhiều phân khúc khác nhau tùy vào diện tích, vị trí, thiết kế. Ví dụ nhà phố dự án Phúc Hưng Golden giá 550 triệu/ 110m2. Hoặc là nhà phố tại KCN Becamex diện tích 150m2 giá 2.5 tỷ. 

Loại hình bất động sản đất nền

 • Xu hướng giao dịch loại hình đất nền

Đất nền tỉnh Bình Phước quả thực rất dồi dào và đa dạng. Từ đất nền dự án cho tới phân khúc đất dân cư. Đây là loại hình bất động sản cực kỳ bùng nổ của tỉnh thu hút lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhất là khi thị trường nơi đây đang được quy hoạch đồng bộ với hàng loạt các dự án lớn nhỏ đang được triển khai. Dự kiến trong thời gian tới đất nền tỉnh sẽ sốt xình xịch với tiềm năng thu lợi lớn.

Quỹ đất nền Bình Phước chưa rơi vào tình trạng khan hiếm

 • Xu hướng khoảng giá loại hình đất nền

Giá cả đất nền Bình Phước hiện tại đang có xu hướng tăng mạnh so với các năm trước. Tuy nhiên so với đất nền những tỉnh thành lẻ thì giá nơi đây vẫn khá rẻ. Đây là điểm mấu chốt tạo nên cơn khát đất nền Bình Phước trong năm 2020. Ví dụ đất nền dự án Asian Lakeview 150m2 giá 1.2 tỷ. Đất nền The Gol 108m2 giá 1.15 tỷ. Hoặc là đất nền KĐT phức hợp Cát Trường 110 m2 giá 1.64 tỷ đồng.

Còn riêng giá đất nền cư dân có nhiều sự biến đổi rõ rệt. Tùy vào nhu cầu lựa chọn mà giá thành sẽ tăng hay giảm bất kỳ. Ví dụ đất nền 225m2 tại xã Minh Hưng huyện Chơn Thành giá 550 triệu/m2. Đất nền thị trấn Thanh Bình rộng 2.900m2 giá 1.63 tỷ đồng.

Loại hình bất động sản đất nhà xưởng, KCN

 • Xu hướng giao dịch loại hình đất nhà xưởng, KCN

Tỉnh Bình Phước có tiềm lực lớn về nền công nghiệp. Vậy nên xu hướng đất nhà xưởng, KCN nơi đây cũng có nhiều biến chuyển rõ rệt. Đa số các doanh nghiệp, công ty đều lựa chọn loại hình mua bán nhà đất tỉnh Bình Phước với đất nhà xưởng, KCN nhằm đầu tư kiếm lợi nhuận.

 • Xu hướng khoảng giá loại hình đất nhà xưởng, KCN

Hiện giá đất nhà xưởng KCN được đánh giá là khá rẻ trên thị trường. Đặc biệt mức giá mua bán có thể thương lượng trực tiếp nên vốn liếng có thể tiết kiệm rất nhiều. Tiêu biểu như đất nền khu công nghiệp tại đường Nguyễn Văn Linh giá 539 triệu/150m2. Đất KCN thị trấn Tân Phú 150m2 giá 600 triệu.

Shophouse Cát Tường gây sốt tại Bình Phước

Loại hình bất động sản Shophouse

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản Shophouse

Bất động sản Shophouse tiếp tục là sản phẩm được các nhà đầu tư săn đón tại khu vực tỉnh Bình Phước. Bởi vì loại hình bất động sản Shophouse có khả năng mang đến lợi nhuận tăng cao cho nhà đầu tư. Đặc biệt theo các chuyên gia dự đoán, đến năm 2021 hay 2023 thì biên độ sinh lời của sản phẩm nơi đây vẫn không ngừng tăng. Điều này giúp các nhà đầu tư luôn kiếm lời tại các dự án dù không phải đầu tư nhiều.

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản Shophouse

Dù được ưa chuộng như vậy nhưng hiện tại thị trường nơi đây vẫn còn khan hiếm nguồn cung Shophouse. Chỉ có ít dự án cung cấp sản phẩm trên thị trường. Do đó giá thành đầu tư có phần cao hơn hẳn. Ví dụ Shophouse KĐT Phúc Hưng Golden 100m2 giá 3.3 tỷ đồng. Shophouse dự án Cát Tường Phú Hưng giá từ 2.6 đến 3 tỷ/căn.

Có nên mua BĐS tại tỉnh Bình Phước?

Theo phân tích từ chuyên môn, xét ở nhiều góc độ tỉnh Bình Phước có rất nhiều lợi thế BĐS trong tương lai. Từ việc tiềm năng du lịch, hạ tầng đầu tư phát triển đến các dự án bất động sản nở rộ. BĐS nơi đây kéo dài làn sóng đầu tư từ tất cả các phân khúc trên thị trường.

Có nên mua bán nhà đất tỉnh Bình Phước không bạn hãy đánh giá và quyết định

Tuy nhiên dù nắm trong mình nhiều điểm tích cực như vậy nhưng BĐS nơi đây vẫn có nhiều lo ngại. Nhất là về sự cân đối thị trường. Hơn nữa với sự bùng nổ BĐS mạnh mẽ hiện đã xuất hiện tình trạng lừa gạt. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu đầu tư BĐS nơi đây MeeyLand khuyên bạn nhớ tìm hiểu kỹ càng tính pháp lý trước.

Trên đây là tổng hợp từ A – Z tình hình mua bán bất động sản Bình Dương năm 2020 mà MeeyLand chia sẻ. Ngoài ra nếu bạn muốn mua bán nhà đất Bình Dương hay cần tham khảo bất kỳ thông tin, bất kỳ thị trường BĐS nào hãy đồng hành cùng MeeyLand.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung