Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Cho thuê
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà phố thương mại - Shophouse
Thành phố Hà Nội
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Cho thuê Nhà phố thương mại - Shophouse Hà Nội mới nhất 3/2023

409 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
4
22 tiếng trước
780 Tr/Tháng
650 Ng/m²/Tháng
Chính chủ
4
6 ngày trước
Thương lượng
Môi giới
3
1 tuần trước
70 Tr/Tháng
269,23 Ng/m²/Tháng
Môi giới
2
3 tuần trước
6 Tr/Tháng
150 Ng/m²/Tháng
Môi giới
3
28 ngày trước
21,5 Tr/Tháng
252,94 Ng/m²/Tháng
Môi giới
11
35 ngày trước
356 Tr/Tháng
791,11 Ng/m²/Tháng
Chính chủ
3
5 tháng trước
60 Tr/Tháng
625 Ng/m²/Tháng
Môi giới
4
16/04/2022
40 Tr/Tháng
666,67 Ng/m²/Tháng
Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

22 tiếng trước

Chính chủ

Nam Từ Liêm, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Cầu Giấy, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới

Tây Hồ, Hà Nội

28 ngày trước

Môi giới

356 Tr/Tháng791,11 Ng/m²/Tháng

450 m2

Tây Hồ, Hà Nội

35 ngày trước

Chính chủ

Nam Từ Liêm, Hà Nội

5 tháng trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

16/04/2022

Cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường cho thuê shophouse Hà Nội qua bài viết dưới đây. Trong thời gian qua, thị trường cho thuê nhà phố thương mại tại thủ đô phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án tiềm năng, địa thế đẹp mặc dù đây là loại hình bất động sản còn khá mới tại Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên nhiều thị trường lớn.

Giới thiệu thành phố Hà Nội

 • Vị trí địa lý

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, tiếp giáp với nhiều tỉnh thành khác nhau như Ninh Bình, Hoà Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hà Nội, Bắc Ninh… Hà Nội sở hữu vị trí đắc địa khi là nơi đặt trụ sở chính của nhiều tập đoàn, cơ quan, và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hiện thành phố có 12 quận, 17 huyện và 1 thị xã. 

 • Hạ tầng giao thông

Hà Nội là đô thị loại đặc biệt nên giao thông có vai trò rất quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu đi lại và vận chuyển của thành phố. Diện mạo của thủ đô ngày càng thay đổi theo hướng hiện đại và phát triển hơn khi có nhiều công trình kết cấu hạ tầng được đầu tư. Hiện nay, Hà Nội có đường bộ là một trong những thế mạnh khi sở hữu 11 tuyến đường vành đai trục hướng tâm đi qua địa bàn của thành phố. Ngoài ra thủ đô Hà Nội cũng đầu tư xây dựng các tuyến cao tốc, đường sắt,... những năm qua góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội nói chung.

Ảnh 1: Giới thiệu thành phố Hà Nội
 • Nền kinh tế

Là nơi tập trung nhiều công trình thể thao, địa điểm văn hóa giải trí và cũng là địa điểm để tổ chức nhiều sự kiện chính trị và thể thao quốc tế, Hà Nội đã nhanh chóng trở thành một trung tâm chính trị kinh tế và văn hóa của Việt Nam. Với nhiều thế mạnh vốn có, Hà Nội được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tập trung mở rộng. Cũng vì vậy mà kinh tế Hà Nội cũng nhanh chóng là điểm dựa của kinh tế nước nhà.

 • Tốc độ phát triển đô thị

Hà Nội hướng tới đạt tỷ lệ đô thị hóa vào năm 2025 tối thiểu là 45%. Trước đó, từ năm 2010 đến năm 2020, tỷ lệ đô thị hóa trên địa bàn thành phố đã tăng từ 30,5% lên gần 40%.

Không gian đô thị của thành phố ngày càng được mở rộng và quan tâm đầu tư theo hướng hiệu quả và đồng bộ hơn. Tuy vậy, quá trình đô thị hóa của Hà Nội vẫn còn nhiều hạn chế khi chất lượng chưa cao và phát triển đô thị theo chiều rộng là chủ yếu.

 • Thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản Hà Nội năm 2022 gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn ghi nhận tốc độ phát triển khá.

Năm 2022 là giai đoạn sau đại dịch Covid-19 nên nền kinh tế Việt Nam đang từng bước hồi phục và trở nên vững chắc hơn. Điều này có tác động tích cực đến tình hình hoạt động của thị trường bất động sản. Thị trường Hà Nội tuy vậy vẫn không thoát khỏi những biến động và sự chuyển dịch trước tình hình quốc tế và nhiều vấn đề chính sách chung.

Nhìn chung, so với các tỉnh và thành phố trên cả nước, giá đất Hà Nội được đánh giá cao hơn vì nơi này tập trung dân số đông, nhu cầu về nhà đất nhiều trong khi nguồn cung lại khan hiếm.

Nhu cầu sinh sống và làm việc tại thủ đô ngày càng lớn nên giá nhà đất tại Hà Nội liên tục tăng cao. Cùng với đó, giá đất đi lên cũng là vì các nhà đầu tư có sẵn tiềm lực tài chính thường muốn mua đất tại Hà Nội vì nơi này có tiềm năng tăng giá cao.

Shophouse là gì? Lợi ích khi cho thuê shophouse tại Hà Nội

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại, là mô hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Có không ít các chủ đầu tư xây dựng đã lựa chọn phát triển mô hình này. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu biết về toàn bộ công năng mà loại hình bất động sản này đem lại để có thể khai thác tối đa lợi nhuận. 

Shophouse là gì? Đặc điểm, cách hoạt động, đối tượng sử dụng

 • Khái niệm

Như đã đề cập, shophouse là nhà phố thương mại, là mô hình nhà ở nhưng có yếu tố thương mại như cửa hàng. Đây không chỉ là nhà ở mà còn đem lại lợi nhuận kinh doanh cho gia chủ. Tại thị trường Việt Nam, shophouse là hình thức bất động sản mới mẻ, tuy nhiên đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt đầu tư. Mỗi căn shophouse đều được tích hợp nhiều tính năng, có thể vừa để ở, vừa để kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng để kiếm lời.

 • Đặc điểm

Tại Việt Nam, thực tế cho thấy shophouse đã xuất hiện từ rất lâu, tuy nhiên chưa trở nên phổ biến và chưa phát huy được hết công năng của mô hình này. Đó là vì các hộ gia đình tại Việt Nam thường chỉ sử dụng tài sản nhà mặt tiền đem cho thuê lại. Nhà ở và cửa hàng kinh doanh được tách biệt rõ ràng. Hiện nay, có 2 loại shophouse tại Việt Nam:

 • Shophouse khối đế: Loại được thiết kế ở chân những tòa nhà chung cư, thường có 1-2 tầng và có thời hạn sử dụng là 50 năm.
 • Shophouse thấp tầng liền kề: Được xây dựng ở những trục đường phố, khu thương mại có nhiều người qua lại, tương đương các căn biệt thự theo quy hoạch. Căn hộ được cấp quyền sử dụng đất lâu dài theo luật đất đai.
Ảnh 2: Lợi ích khi cho thuê shophouse tại Hà Nội
 • Căn hộ Shophouse phù hợp với ai?
 • Khách hàng muốn có một căn hộ vừa có thể để ở vừa làm kinh doanh

Với kênh đầu tư đa năng như shophouse, gia chủ vừa có thể ở thoải mái, lại vừa có thể lập nghiệp tại căn nhà. Mặc dù loại căn hộ này có giá bán cao hơn so với những loại hình bất động sản khác, tuy nhiên vẫn luôn trong tình trạng thiếu, đặc biệt là shophouse ở những dự án chung cư, và khu đô thị có dân cư đông đúc.

 • Khách hàng muốn mua đầu tư để cho thuê

Shophouse cũng phù hợp với những ai muốn đầu tư theo hình thức cho người khác thuê khi họ không có ý định tự kinh doanh sản phẩm. Loại hình shophouse có vị trí đắc địa ở phố đi bộ, mặt tiền đường nên tiềm năng cho thuê với giá tăng theo thời gian là rất lớn.

 • Khách hàng không muốn ở tầng thấp

Shophouse cũng là lựa chọn phù hợp với những ai không có ý định kinh doanh hay cho thuê mà muốn ở tầng trên. Họ sẽ cho thuê lại tầng 1, còn gia đình ở các tầng phía trên. Thông thường các khu shophouse đều được thiết kế 2 cửa, trong đó có một cửa dành cho nơi ở, một cửa cho cửa hàng kinh doanh.

Lợi ích khi cho thuê shophouse tại Hà Nội

 • Lợi nhuận lớn từ việc cho thuê

Cho thuê shophouse tại Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào khác, chủ nhà cũng có thể hưởng lợi nhuận lên tới 12%. Mặc dù thời gian gần đây, thị trường shophouse có phần ảm đạm do nguồn cung thiếu, và ảnh hưởng từ các yếu tố kinh tế vĩ mô, song các chuyên gia vẫn cho rằng sức hút của shophouse vẫn rất lớn vì sự suy giảm giao dịch là do nguồn cung bất động sản thương mại thiếu hụt.

Shophouse có vị trí vô cùng thuận lợi để kinh doanh nên rất lý tưởng để cho thuê làm trụ sở, văn phòng, trung tâm giáo dục hay cửa hàng… Hiện mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse là rất lớn, có thể đạt tới 12%/năm. Hơn nữa, khi giá trị nhà phố thương mại có thể tăng 15-30%/ năm, lợi nhuận cho thuê shophouse tại Hà Nội cũng sẽ tăng lên. 

 • Tiềm năng gia tăng giá trị

Shophouse thường được xây dựng với diện tích lớn, có thể tu sửa kinh doanh nhiều lĩnh vực và ngành nghề một cách dễ dàng. Theo nhận định, giá trị tài sản này sẽ tăng lên trong tương lai vì sở hữu những lợi thế về vị trí mặt tiền và tiện ích đa dạng.

 • Hệ thống nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao

Căn hộ shophouse được đánh giá cao với thiết kế hiện đại và thông minh của 2 tầng riêng biệt. Tại nhiều dự án, shophouse còn hưởng lợi từ quần thể nghỉ dưỡng nổi tiếng đã được quy hoạch từ thiết kế đến kiến trúc. Đây là một yếu tố đáng chú ý sẽ góp phần giúp chủ shophouse có thể dễ dàng cho thuê lại với tính thanh khoản cao. 

 • Vốn đầu tư không lớn

Nhiều dự án shophouse có ưu đãi rất hấp dẫn, đem đến phương án tài chính thuận lợi cho các nhà đầu tư trong việc quản lý dòng tiền của mình. Với số vốn ban đầu không quá lớn những một số loại hình bất động sản khác, người mua đã có thể sở hữu một căn hộ shophouse lý tưởng và lập tức có thể ở và/hoặc cho thuê kinh doanh. Hơn nữa, một số chủ đầu tư shophouse cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm giúp người mua shophouse có thời gian 18 tháng để đầu tư kinh doanh kiếm lời. 

 • Khả năng đầu tư lâu dài

Đầu tư vào shophouse, các nhà đầu tư khá yên tâm vì tính thanh khoản cao, dễ dàng mua bán và cho thuê. So với loại hình căn hộ chung cư, khả năng tăng giá trị của shophouse lớn hơn nhờ có tính thương mại cao hơn.

Thị trường cho thuê shophouse tại Hà Nội

Thị trường thuê shophouse Hà Nội đem lại nguồn lợi nhuận cao. Trên địa bàn thành phố, các căn nhà phố thương mại thường được thiết kế xây dựng từ hai tầng cách biệt trở lên nên có thể đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau như cho thuê văn phòng hay mở cửa hàng để kinh doanh. Những căn nhà phố thương mại có vị trí và thiết kế đẹp ở gần các mặt đường lớn đã nhanh chóng được nhiều tập đoàn lớn và công ty lựa chọn để làm văn phòng đại diện.

Ảnh 3: Thị trường cho thuê shophouse tại Hà Nội

Nhìn chung, thị trường cho thuê nhà phố thương mại tại thủ đô Hà Nội chưa bao giờ giảm nhiệt. Các chuyên gia đều cho rằng cho thuê nhà phố thương mại trên địa bàn thành phố có khả năng thu lời cao hơn so với những nơi khác.

Giá cho thuê Shophouse tại Hà Nội

- Cho thuê Shophouse giá rẻ: Từ 8 triệu đồng/ tháng, 65m2

- Cho thuê Shophouse giá trung bình: Trên dưới 100 triệu đồng/ tháng, tuỳ theo diện tích căn hộ

- Cho thuê Shophouse giá cao: 200 triệu đồng/ tháng, 40 m2

Giá cho thuê shophouse tại một số quận/huyện tiêu biểu tại Hà Nội:

 • Giá thuê nhà phố thương mại/ shophouse tại quận Hà Đông: 12-40 triệu đồng/ tháng
 • Giá thuê nhà phố thương mại/ shophouse tại quận Thanh Xuân: 20-70 triệu đồng/tháng
 • Giá thuê nhà phố thương mại/ shophouse tại quận Nam Từ Liêm: 20-65 triệu đồng/ tháng
 • Giá thuê nhà phố thương mại/ shophouse tại quận Long Biên: 15-35 triệu đồng/ tháng
 • Giá thuê nhà phố thương mại/ shophouse tại huyện Đông Anh: 20-35 triệu đồng/ tháng

Lưu ý khi chọn thuê shophouse tại Hà Nội

 • Vị trí cho thuê

Hầu hết các dự án shophouse đều tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố. Tuy vậy, cũng có không ít dự án shophouse ở ngoại thành gần nơi đang quy hoạch. Khi chọn thuê shophouse Hà Nội, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về vị trí của căn hộ để có cái nhìn tổng quan về môi trường và tiện ích xung quanh. 

Tìm thuê được căn hộ có vị trí “vàng” sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận những đối tượng khách hàng mà cơ sở kinh doanh mình hướng tới. Nên chú ý đến vị trí dễ nhận dạng, nơi mà mọi người qua lại nhiều và dễ dàng nhìn thấy.

 • Kiến trúc và chất lượng căn hộ

Người đi thuê/ doanh nghiệp thuê shophouse Hà Nội cũng cần chú ý đến kiến trúc và chất lượng căn hộ. Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với bộ mặt thương hiệu cũng như khả năng thuê lâu dài của chính bạn. Ngoài ra, ở một số căn hộ, người đi thuê được phép thay đổi không gian, tự trang trí nội thất và decor nên bạn cũng có thể cân nhắc đề xuất điều này với chủ cho thuê.

Ảnh 4: Lưu ý khi chọn thuê shophouse tại Hà Nội
 • Tình trạng an sinh, dân cư xung quanh nhà

Người đi thuê shophouse Hà Nội hay ở thành phố nào đi chăng nữa cũng nên chọn một nơi nằm ở khu vực dân sinh tốt, đảm bảo an ninh và môi trường xung quanh không quá ô nhiễm như gần nhà máy hay gần bãi rác. Thực tế thì các căn shophouse đều có thể đáp ứng điều đó. Ngoài ra, người đi thuê cũng cần chú ý chọn nơi có bảo vệ, camera an ninh hoặc chỗ để xe rộng rãi để có thể đáp ứng những nhu cầu cho doanh nghiệp của mình.

 

 • Cân đối tài chính khi thuê shophouse theo mục đích, hoàn cảnh

Tùy theo mục đích, hoàn cảnh, người đi thuê nên cân đối tài chính để lựa chọn căn hộ shophouse sao cho phù hợp. Lưu ý rằng mức giá cho thuê phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ vị trí, tiện ích giao thông đến mật độ dân cư. Bởi vậy, cần đánh giá và tính toán một cách hợp lý khi chọn thuê shophouse Hà Nội.

 • Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê

Để đảm bảo về quyền và lợi ích của đôi bên thuê và cho thuê, cần có một bản thoả thuận trước khi nhận bàn giao. Trong hợp đồng, những điều khoản tối thiểu cần có như:

 • Thời hạn cho thuê
 • Họ tên, CCCD, quê quán đầy đủ của hai bên thuê và cho thuê
 • Nêu rõ nội dung, hiện căn hộ cho thuế
 • Trang thiết bị được bàn giao
 • Quy định và điều khoản ngành hàng cấm/ hạn chế kinh doanh
 • Giá, chi phí duy trì hoạt động
 • Thời hạn thanh toán tiền thuê, phương thức, mức phạt nếu vi phạm
 • Nghĩa vụ và trách nhiệm của bên vi phạm

Tìm hiểu hợp đồng cho thuê shophouse tại Hà Nội

Hợp đồng cho thuê shophouse là một dạng cụ thể của hợp đồng thuê tài sản, là sự thỏa thuận bằng văn bản giữa bên cho thuê và bên thuê.

Hợp đồng thuê nhà ở thương mại là căn cứ pháp lý của bên thuê. Hợp đồng có những thông tin của các bên, quyền và nghĩa vụ của những thỏa thuận khác. Đồng thời, đây cũng là căn cứ hợp pháp của đôi bên khai thác triệt để những công dụng của tài sản chưa khai thác hết tiềm năng và tránh lãng phí. Hợp đồng cho thuê shophouse là cơ sở pháp lý ràng buộc và đảm bảo quyền và nghĩa vụ của hai bên.

Ảnh 5: Tìm hiểu hợp đồng cho thuê shophouse tại Hà Nội
 • Đối tượng của hợp đồng thuê shophouse: Đối tượng của hợp đồng cho thuê shophouse là diện tích nhà để ở mà chủ nhà chuyển quyền sử dụng cho bên thuê, theo đó quyền và nghĩa vụ dân sự của hai bên phát sinh diện tích nhà ở bao gồm diện tích chính và diện tích phụ
 • Hợp đồng gồm những nội dung gì: Thông tin đầy đủ của hai bên, giá thuê, phương thức và thời hạn thanh toán, thời điểm giao nhận và thời hạn thuê nhà, quyền và nghĩa vụ của hai bên, trường hợp bất khả kháng, cam kết, hiệu lực hợp đồng,...

Các câu hỏi liên quan khi cho thuê shophouse Hà Nội

 • Cách tìm nhà cho thuê nhanh nhất hiện nay?

Để tìm được khu đất cho thuê nhanh nhất, điều đầu tiên là bạn cần phải xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của mình là gì. Khi tìm thấy một bất động sản phù hợp, tốt nhất là bạn nên đi xem thực tế để nắm bắt được những thông tin chi tiết, xem loại bất động sản đó có thực sự đúng như thông tin đưa ra và phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

 • Điều kiện để thuê shophouse tại Hà Nội
 • Có năng lực tài chính: Để có thể thuê shophouse tại Hà Nội, người đi thuê cần đảm bảo những điều kiện chứng minh năng lực tài chính như có vốn thuộc sở hữu của mình, có khả năng huy động vốn..
 • Ký quỹ theo quy định của pháp luật: Ký quỹ có thể hiểu là việc bên có nghĩa vụ đảm bảo việc thực hiện nghĩa vụ
 • Không vi phạm pháp luật về đất đai với trường hợp đang dùng đất do Nhà nước giao, dùng đất theo mục đích 2 bên đã thoả thuận
Ảnh 6:  Có nên đầu tư vào căn hộ shophouse Hà Nội không
 • Có nên đầu tư vào căn hộ shophouse Hà Nội không?

Căn hộ shophouse tại Hà Nội có những lợi thế rất đặc biệt mà không phải phân khúc bất động sản nào cũng có được. Các chuyên gia cho rằng đầu tư căn hộ shophouse tại Hà Nội là một quyết định đúng đắn và sáng suốt vì nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích đa dạng.

Muốn đầu tư vào shophouse hiệu quả, các nhà đầu tư cũng cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau, ưu nhược điểm của mô hình này và xác định rõ nhu cầu và mục đích của bản thân. Các nhà đầu tư không nên chạy theo đám đông khi đầu tư bất kỳ loại hình bất động sản nào, thay vào đó nên phân tích rõ những lợi thế và và rủi ro có thể gặp phải.

Top các dự án Shophouse tại Hà Nội

 • Sunshine City Ciputra
 • Starlake Tây Hồ Tây
 • Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 
 • Vinhomes Smart City Tây Mỗ
 • The Manor Central Park
 • The Terra An Hưng
 • Iris Garden
 • Athena Fulland…

Meey Land - Sàn giao dịch cho thuê shophouse Hà Nội uy tín 

Meeyland.com là chuyên trang shophouse cho thuê uy tín với lượt đăng tin lớn và lưu lượng truy cập cao. Người thuê hay người cho thuê đều có thể tiếp cận được đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng và tốn ít chi phí nhất. Nhờ sở hữu giao diện đăng tin logic, việc soạn thảo hay đưa nội dung tin đăng cho thuê shophouse Hà Nội lên website vô cùng dễ dàng.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về thị trường cho thuê shophouse Hà Nội. Với sức nóng của thị trường bất động sản trên toàn khu vực, phân khúc cho thuê shophouse hứa hẹn sẽ chứng kiến những giao dịch sôi nổi hơn, cùng với tốc độ phát triển không ngừng của địa phương.

Cho thuê nhà phố thương mại - shophouse trên toàn quốc

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung