Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Cho thuê
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Quận Nam Từ Liêm
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Cho thuê Căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội mới nhất 9/2023

21,448 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
7
2 ngày trước
8,5 Tr/Tháng
223,68 Ng/m²/Tháng
Môi giới
14
2 ngày trước
13,5 Tr/Tháng
145,16 Ng/m²/Tháng
Chính chủ
2
2 ngày trước
9 Tr/Tháng
236,84 Ng/m²/Tháng
Môi giới
4
2 ngày trước
11 Tr/Tháng
174,6 Ng/m²/Tháng
Môi giới
8
3 ngày trước
15,5 Tr/Tháng
163,16 Ng/m²/Tháng
Môi giới
3
3 ngày trước
8,5 Tr/Tháng
236,11 Ng/m²/Tháng
Môi giới
2
50 m2
1 PN
1 WC
3 ngày trước
11 Tr/Tháng
220 Ng/m²/Tháng
Môi giới
7
55 m2
2 PN
2 WC
3 ngày trước
10 Tr/Tháng
181,82 Ng/m²/Tháng
Môi giới
5
3 ngày trước
11 Tr/Tháng
200 Ng/m²/Tháng
Môi giới
10
3 ngày trước
15 Tr/Tháng
223,88 Ng/m²/Tháng
Môi giới
21
3 ngày trước
13 Tr/Tháng
209,68 Ng/m²/Tháng
Môi giới

8,5 Tr/Tháng223,68 Ng/m²/Tháng

38 m2
1 PN
1 WC

Nam Từ Liêm, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

2 ngày trước

Chính chủ

Nam Từ Liêm, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

11 Tr/Tháng220 Ng/m²/Tháng

50 m2
1 PN
1 WC

Nam Từ Liêm, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

10 Tr/Tháng181,82 Ng/m²/Tháng

55 m2
2 PN
2 WC

Nam Từ Liêm, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Nam Từ Liêm, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

13 Tr/Tháng209,68 Ng/m²/Tháng

62 m2
1 PN
2 WC

Nam Từ Liêm, Hà Nội

3 ngày trước

Từ khoá liên quan

Quận Nam Từ Liêm Hà Nội đang trên đà phát triển mạnh mẽ nên thu hút rất nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Điều này có nghĩa là rất nhiều người đang tìm thuê nhà Quận Nam Từ Liêm Hà Nội để tiện đi làm. Trong khi chung cư đang có xu hướng giảm cả cung và cầu thì cho thuê căn hộ chung cư tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội (căn hộ dịch vụ) đang là xu hướng và có tốc độ tăng trưởng nhanh. Chính vì vậy, nhiều người dùng đã thay đổi phương án, thay vì “lướt sóng” rao bán, họ đã đầu tư vào cho thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

Cho thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội cần quan tâm những vấn đề gì?

Xác định vị trí, hạ tầng tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội khi thuê - cho thuê

Vị trí đất tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội là yếu tố đặc biệt quan trọng khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản. Đồng thời, tiềm năng sinh lời của dự án cao hay thấp còn phụ thuộc vào vị trí mà dự án sở hữu và các tiện ích xung quanh.

Cho đến nay, những lô đất hội tụ đủ 3 yếu tố “nhất cận thị - nhị cận giang & tam cận lộ” đều mang đến cho nhà đầu tư khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, khi thuê đất ở Quận Nam Từ Liêm Hà Nội, bạn cần đặc biệt quan tâm đến vị trí của dự án cũng như cơ sở hạ tầng xung quanh.

Tìm hiểu mức giá chung trên thị trường thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Tìm hiểu mức giá cho thuê đất Quận Nam Từ Liêm Hà Nội chung trên thị trường và định giá là nghiệp vụ không thể thiếu trong đầu tư bất động sản nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí ban đầu và tăng hiệu quả sử dụng vốn.

Việc đầu tư vào đất cho thuê Quận Nam Từ Liêm Hà Nội bị giới đầu cơ tạo cơn sốt ảo thổi phồng giá do giá trị sản phẩm đã được chủ đầu tư quy định và mở bán cho thuê. Tuy nhiên, bạn cần so sánh giá dự án mình định đầu tư với các dự án lân cận cùng với tiện ích, vị trí, phân khúc… để lựa chọn dự án nào đáng đầu tư nhất. Nếu không có thời gian tìm hiểu, bạn nên nhờ đến các dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản để nghe các chuyên gia phân tích.

Cảnh giác với môi giới và nên thuê nhà của chính chủ Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Bạn cần coi chừng giá nhà tăng cao hoặc phát sinh thêm các chi phí môi giới khác, thậm chí bị lừa đảo. Vì vậy, bạn cần xác định xem bên cho thuê nhà Quận Nam Từ Liêm Hà Nội có phải là chủ sở hữu thực sự của căn nhà hay không. Đối với bên thứ 3 thì phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, giấy tờ tùy nghi và các giấy tờ hợp pháp khác thì mới đủ điều kiện quyết định cho thuê nhà ở Quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

 

Kiểm tra tình trạng nhà cho thuê Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Trước khi ký hợp đồng cho thuê nhà Quận Nam Từ Liêm Hà Nội, bạn cần lưu ý kiểm tra xem nhà có nằm trong diện quy hoạch hay có tranh chấp gì không. Đồng thời kiểm tra tình trạng hiện tại của căn phòng, bao gồm:

- Hệ thống điện nước: đường nước có bị rò rỉ hay không, nước có bẩn không, điện có chập chờn, chiếu sáng không?

- Hệ thống wifi: đủ mạnh để học tập và làm việc vào giờ cao điểm?

- Hệ thống cửa: có an toàn không và có chìa khóa dự phòng không?

Lưu ý đến hợp đồng thuê nhà tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội và các quy định của pháp luật liên quan.

Sau khi quyết định cho thuê nguyên căn cần thực hiện hợp đồng thuê nhà để đảm bảo tính pháp lý. Trong hợp đồng cho thuê nhà ở Quận Nam Từ Liêm Hà Nội cần đảm bảo các yếu tố như:

- Thông tin bên cho thuê và bên thuê tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

- Thời hạn hợp đồng còn hiệu lực 

- Các điều khoản liên quan đến hợp đồng như: đặt cọc, phương thức hoàn Hợp đồng bị hủy, trường hợp đó sẽ được hoàn lại tiền đặt cọc

- Ghi chép tiền điện nước sử dụng trong tháng gần nhất để tránh trả quá số tiền điện nước đã sử dụng

- Ghi chi các khoản chi phí sinh hoạt khác như phí dịch vụ, tiền rác. phí, cước internet, phí an ninh, phí quản lý,…

- Bên cạnh đó cần có phụ lục đối với các thiết bị, vật dụng trong nhà. : chủ nhà cung cấp thiết bị hiện trạng sử dụng như thế nào.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Vị trí khu đất tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Vị trí khu đất là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê đất nền Quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Vị trí thuận tiện, đẹp, gần nhiều tiện ích xã hội thì giá trị càng cao và ngược lại.

- Vị trí đẹp, thuận lợi: vị trí nằm ở trung tâm đô thị hoặc khu vực, nơi tập trung dân cư đông đúc, gần nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trung tâm thương mại sẽ có giá thuê cao hơn bất động sản cùng loại nhưng nằm ở các khu vực ven trung tâm.

- Vị trí đẹp tuyệt đối: những vị trí nằm ở ngã ba hoặc ngã tư của các trục đường giao thông, trên các trục đường giao thông lớn có giá thuê cao hơn so với bất động sản nằm ở các vị trí khác như trong ngõ nhỏ, môi trường kinh doanh kém, dân cư thưa thớt.

Diện tích khu đất tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Quy mô và diện tích khu đất là yếu tố tối ưu trong mục đích sử dụng, thỏa mãn nhu cầu của đại đa số người cần thuê. Những lô đất vuông vắn, diện tích phù hợp nhu cầu người cần thuê, mặt tiền lớn được đánh giá cao. Trong các giao dịch đất nền tại các khu đô thị lớn, khu đông dân cư, diện tích nhỏ có tính thanh khoản cao hơn thường sẽ có giá thuê tốt hơn đối với các khu vực có diện tích lớn.

Hạ tầng khu vực xung quanh 

Giao thông là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của một khu vực, vì giao thông thuận tiện sẽ thu hút nhiều cư dân về sinh sống. Từ đó, các công trình thương mại, dịch vụ cũng được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và thu lợi nhuận từ đó. Chính những yếu tố này đã giúp kinh tế khu dân cư ngày càng phát triển, tác động tích cực đến thị trường bất động sản đối với mọi loại hình và phân khúc, nâng cao giá trị đất nền.

Giao thông khu đất cho thuê tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội nên đảm bảo không kẹt xe, không ngập nước, mặt đường không chắp vá, gần các trục đường lớn kết nối với nhiều khu vực lân cận, ưu tiên những nơi có nút giao thông 2-3 tầng vì trong tương lai, dân số sẽ không ngừng tăng lên.

Tình trạng môi trường khu vực đó tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Môi trường sạch sẽ hay ô nhiễm, yên tĩnh hay ồn ào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của bất động sản. Dễ thấy nhất là các resort, khách sạn nhưng nơi ở thành phố khói bụi, nơi ở biển đảo sẽ làm thay đổi giá trị bất động sản rất nhiều, nên môi trường quyết định rất nhiều đến giá cho thuê đất nền Quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

Sự uy tín từ chủ đầu tư dự án tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Thực tế hiện nay cho thấy, nhiều dự án đất Quận Nam Từ Liêm Hà Nội có giá cho thuê khá rẻ. Nhưng theo các chuyên gia, nếu giá cho thuê của khu đất bạn định mua thấp hơn nhiều so với giá cho thuê của các dự án lân cận thì bạn nên xem xét tính khả thi và khả năng hoàn thiện của dự án. Bạn không nên thấy những dự án bất động sản giá rẻ mà lao vào vì có thể gặp phải những dự án chết, không thể sống được.

Để hiểu rõ tính khả thi của các dự án cho thuê đất Quận Nam Từ Liêm Hà Nội giá rẻ, bạn nên lựa chọn các dự án của chủ đầu tư uy tín, hội tụ các yếu tố như: lý lịch tốt, năng lực tài chính mạnh thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần đây, nhất là danh tiếng truyền thông, khảo sát người dân sống tại các dự án của chủ đầu tư đó về mức độ hài lòng.

Các câu hỏi liên quan đến việc cho thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Có nên đầu tư kinh doanh cho thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội trong thời buổi hiện nay không?

Ông Hoàng cho biết, ban đầu người dân rất nghi ngại nhưng bây giờ thị trường căn hộ chiếm trên 90% nhà ở Tp.HCM và Quận Nam Từ Liêm Hà Nội cũng đang đi theo xu hướng đó. Người dân hiện nay chưa quen nhưng khi các chuyên gia ở và xung quanh hình thành dịch vụ, người dân sẽ dịch chuyển về. Đó mới là lý do tạo nên sự bền vững cho thị trường này.

"Tôi tin Quận Nam Từ Liêm Hà Nội giống Tp.HCM khoảng 15-20 năm trước, có sự chuyển đổi mạnh mẽ từ mô hình phát triển nhà phố, đất nền sang phát triển chung cư. Rất ít thành phố ở Việt Nam có điều kiện như vậy và nếu tận dụng tốt cơ hội này, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội sẽ hình thành những đô thị dịch vụ vừa phục vụ chuyên gia vừa phục vụ cư dân. Nhu cầu đầu tư và cho thuê sẽ tăng trưởng", ông Minh Hoàng nhấn mạnh.

Nhận định về thị trường căn hộ cho thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội, ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Việt Nam cho hay: "Theo đánh giá của tôi, ở mảng cho thuê, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội đang có tiềm năng rất lớn. Quận Nam Từ Liêm Hà Nội là khu vực phát triển mạnh về khu công nghiệp, số lượng chuyên gia, hoạt động tại các khu công nghiệp rất lớn. Họ đang có nhu cầu thuê những sản phẩm chất lượng để phục vụ cuộc sống. Sắp tới đây, số lượng chuyên gia các khu công nghiệp còn nhiều hơn nữa, nhu cầu thuê vì thế còn tăng trong thời gian tới".

Giá thuê căn hộ chung cư tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội có tăng sau dịch bệnh Covid hay không?

Hai năm Covid 2020-2021, giá cho thuê căn hộ chung cư vẫn tăng bất chấp khó khăn trong quá trình chống dịch làm kinh tế kiệt quệ. Năm 2022, bệnh biến số đã giảm mức độ nguy hiểm so với năm 2021 vì đại dịch và từng bước được kiểm tra hoạt động tích cực trong cả nước và trên toàn cầu với mức độ cao vắc xin bao phủ. Do đó, giá cho thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội trong năm 2022 dù vẫn còn ít bị ảnh hưởng khi biến số không thể bị tiêu ngay lập tức nhưng vẫn sẽ có xu hướng tăng.

Cần chuẩn bị gì khi đầu tư cho thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội?

Liên tiếp nhiều năm liền, đất nền được ví là kênh đầu tư không đối thủ vì tỷ lệ sinh lời vượt trội so với phần còn lại. Tuy nhiên, trong cơn sốt đất diễn biến khó lường, nhà đầu tư nên chuẩn bị cho mình những nguyên tắc vàng để có cơ hội đầu tư kinh doanh cho thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội giá rẻ mang lại lợi nhuận cao:

 1. Đầu tư cho thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội ở nơi giao thông thuận lợi
 2. Đầu tư cho thuê căn hộ chung cư ở Quận Nam Từ Liêm Hà Nội trong khu dân cư
 3. Đầu tư cho thuê căn hộ chung cư tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội hoàn thiện pháp lý
 4. Đầu tư cho thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội theo nhóm
 5. Đầu tư cho thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội giá rẻ với số vốn an toàn
 6. Đầu tư cho thuê căn hộ chung cư tỉnh Quận Nam Từ Liêm Hà Nội sau khi thẩm định giá
 7. Đầu tư cho thuê căn hộ chung cư tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội có tính thanh khoản cao

Meeyland.com mang đến kênh thông tin cho thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội - Việt Nam, mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Meeyland.com là đến với kênh thông tin Cho thuê, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, dịch vụ chính chủ hợp pháp,... lớn nhất tại thị trường Quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng có tiềm năng, có chung mối quan tâm về thị trường cho thuê căn hộ chung cư Quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Meeyland.com luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà cho thuê Quận Nam Từ Liêm Hà Nội để mọi người xem nhằm đáp ứng mọi yêu cầu ở hoặc đầu tư kinh doanh cho thuê căn hộ chung cư của mọi khách hàng.

Hãy chọn Meeyland.com là kênh bất động tin cậy của bạn.

Cho thuê căn hộ chung cư các quận/huyện Hà Nội

Lời khuyên

Doanh nghiệp chăn nuôi heo đầu tiên ước tính kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm

Doanh nghiệp chăn nuôi heo đầu tiên ước tính kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm

Trong 9 tháng đầu năm nay, PSL ước tính tổng doanh thu đạt 102 tỷ đồng, lãi trước thuế là 3,8 tỷ đồng còn lãi sau thuế là 3,05 tỷ đồng. Ngoài ra, sản lượng tiêu thụ heo giống ước đạt 114 tấn, trong khi sản lượng tiêu thụ heo thịt là 1.597 tấn.

Tưởng “săn” được bất động sản giá rẻ, tá hỏa khi biết căn nhà đang được ngân hàng phát mãi

Có nhiều lô đất cứ tưởng là “ngộp”, thế nhưng thực tế chỉ là chiêu trò của môi giới. Nhiều môi giới đã tăng giá đất lên bất thường, sau đó đẩy giá xuống thật thấp để thu hút người mua, nhưng mức giá này vẫn lãi lớn so với giá vốn. Trong trường hợp này, người mua nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Động lực kích thích cầu tín dụng những tháng cuối năm

Tín dụng kỳ vọng sẽ tăng trưởng trong những tháng cuối năm nhờ động lực từ hàng loạt giải pháp hỗ trợ đang được các ngân hàng tiếp tục thực hiện cùng với những tín hiệu hồi phục về đơn hàng và hoạt động sản xuất.

Hai doanh nghiệp kỳ vọng hưởng lợi đặc biệt trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ bán dẫn

Trong báo cáo cập nhật mới đây, Dragon Capital đánh giá việc nâng cấp quan hệ chiến lược toàn diện tạo tiền đề thuận lợi để Mỹ thúc đẩy thiết lập chuỗi cung ứng công nghệ cao.

Chiến thuật Marketing Stunt của Be: Từ Be thuyền, Be restroom đến Be gội đầu đều “thu hút” triệu view

Những hình ảnh tài xế Be chèo thuyền chở khách hay xe WC di động chưa hết hot thì nền tảng đặt xe này đã tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện một số video cho thấy bác tài đang “gội đầu cho khách”.
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung