Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà mặt phố
Quận Thanh Xuân
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà mặt phố Quận Thanh Xuân, Hà Nội giá rẻ (5/2024)

293 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

1 ngày trước

Chính chủ

Thanh Xuân, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

1 tuần trước

Chính chủ

Thanh Xuân, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

11,8 Tỷ270,64 Tr/m²

43.6 m2
6 PN
4 WC

Thanh Xuân, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

1 tuần trước

Chính chủ

Thanh Xuân, Hà Nội

1 tuần trước

Chính chủ

Thanh Xuân, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Thanh Xuân, Hà Nội

2 tuần trước

So với nhiều khu vực khác trên địa bàn thủ đô, giá bán nhà mặt phố Thanh Xuân nhỉnh hơn một chút. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về thị trường mua bán nhà mặt phố Thanh Xuân, bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới đây.

Tình hình thị trường bán nhà mặt phố Thanh Xuân

Một trong những lý do hàng đầu giúp quận Thanh Xuân trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư bất động sản chính là sự lột xác mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, nhất là giao thông cùng chuỗi tiện ích xã hội.

Không chỉ là khu vực đông dân cư, cộng đồng dân trí cao, Thanh Xuân còn là nơi có nhiều văn phòng cơ quan, trụ sở, doanh nghiệp mang tầm cỡ. Do đó, nơi đây trở thành lựa chọn lý tưởng để an cư của nhiều người. Hiện nay, phân khúc bán nhà mặt phố Thanh Xuân diễn biến khá sôi động, nhất là ở khu Khương Đình, Nhân Chính, Khương Trung.

Theo nhận định của giới chuyên gia, thị trường bất động sản khu vực vành đai 3 của quận đang trở nên đắt giá. Do vậy, việc sở hữu nhà mặt phố trên địa bàn luôn là mơ ước của rất nhiều người.

Nhiều nhà đầu tư đã về Thanh Xuân trong những năm qua để mua gom đất xây dựng hạ tầng. Điều đó cũng góp phần thúc đẩy cho giao dịch của các phân khúc bất động sản Thanh Xuân diễn ra mạnh mẽ.

Trong nhiều năm trở lại đây, giá bán nhà mặt phố tại Thanh Xuân luôn thuộc hàng đắt đỏ của Hà Nội. Đa số các căn nhà này đều được rao bán với giá tăng liên tục theo thời gian.

Giá bán nhà mặt phố Thanh Xuân

Nhà mặt phố tại Thanh Xuân phổ biến từ 5-15 tỷ đồng/ căn. Đây là mức giá có thể tăng giảm tùy theo diễn biến thị trường và khu vực cùng một số yếu tố quan trọng khác như vị trí, chất lượng và diện tích của căn nhà đó.

Phân khúc nhà mặt phố Thanh Xuân

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán nhà mặt phố cao cấp

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố tầm trung

Từ 7-10 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố cao cấp

Giá bán nhà mặt phố cao cấp tại Thanh Xuân rơi vào khoảng 15 tỷ đồng/ căn. Đây là mức giá khá cao bởi Thanh Xuân vốn là nơi có thị trường địa ốc phát triển tại Hà Nội và là quận được đánh giá là kinh tế - xã hội phát triển với nhiều hoạt động kinh doanh buôn bán diễn ra sôi nổi. Ngoài ra, những căn nhà mặt phố cao cấp được rao giá này cũng có vị trí đắc địa trên địa bàn, chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt.

Giá bán nhà mặt phố tầm trung

Thông thường, giá bán nhà mặt phố tầm trung tại quận Thanh Xuân ghi nhận từ 7-10 tỷ đồng/ căn. Mức giá này được áp dụng với những căn nhà có vị trí khá đẹp, có hệ thống giao thông thuận tiện. Thế nhưng, xét về diện tích và chất lượng, nhà mặt phố tầm trung sẽ kém hơn so với nhà mặt phố cao cấp.

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ

Những căn nhà mặt phố giá rẻ tại Thanh Xuân thường nằm ở vị trí không quá thuận tiện, thường ở các phố nhỏ, ô tô không thể tránh nhau hay những căn nhà đã qua sử dụng được nhiều năm. Giá nhà mặt phố giá rẻ tại Thanh Xuân khởi điểm từ 5 tỷ đồng/ căn.

Đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố Thanh Xuân

Chỉ có một nhóm đối tượng nhất định mới phù hợp mua nhà mặt phố Thanh Xuân và đa số họ đều là những người có thu nhập cao, nhà đầu tư có tài chính tốt. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng là đối tượng khá phù hợp bởi đặc điểm của nhà mặt phố thường được dùng vào mục đích vừa ở vừa kinh doanh buôn bán, hay mở thêm chi nhánh/ cơ sở.

 • Đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố cao cấp
 • Người giàu có
 • Nhà đầu tư chuyên nghiệp
 • Doanh nghiệp lớn
 • Đối tượng mua nhà mặt phố tầm trung
 • Gia đình trẻ có tài chính tốt
 • Doanh nghiệp nhỏ và vừa
 • Nhà đầu tư
 • Đối tượng mua nhà mặt phố giá rẻ
 • Gia đình trẻ có tài chính khá
 • Nhà đầu tư có vốn nhỏ
 • Người có nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ
 • Doanh nghiệp startup

Ưu và nhược điểm khi bán nhà mặt phố Thanh Xuân

Không chỉ có ưu điểm, việc bán nhà mặt phố Thanh Xuân còn có một số nhược điểm mà người bán cần lưu ý. Bởi lẽ, không phải cứ sở hữu nhà mặt phố trên địa bàn quận là bạn có thể tìm được người mua dễ dàng và chốt giao dịch với giá tốt.

Ưu điểm sở hữu nhà mặt phố bán tại Thanh Xuân

Vị trí có ảnh hưởng không nhỏ tới giá bán bất động sản. Do Thanh Xuân có vị trí đắc địa trên địa bàn thành phố nên giá nhà mặt phố tại đây thường ở mức cao. Vì vậy, bạn có thể bán nhà mặt phố Thanh Xuân với giá tốt như mong đợi nếu căn nhà đó đảm bảo về chất lượng và vị trí. Bên cạnh đó, vì nhu cầu sở hữu nhà mặt phố Thanh Xuân ngày càng tăng nên việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Mặt khác, bạn có thể chờ thời điểm thích hợp để bán nhà nếu chưa ưng ý về giá bán. Khi đó, có thể cho thuê hoặc kinh doanh buôn bán thêm để có nguồn thu nhập thụ động.

Nhược điểm sở hữu nhà mặt phố bán tại Thanh Xuân 

Không phải lúc nào việc sở hữu nhà mặt phố tại Thanh Xuân cũng giúp bạn hưởng lợi. Cụ thể, bạn có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm và gặp gỡ khách hàng có nhu cầu trong thời gian ngắn vì giá cao đồng nghĩa với việc tệp khách hàng bị thu nhỏ. Bạn có thể sẽ phải mất thêm nhiều thời gian và công sức hơn khi tìm tới môi giới bất động sản kinh nghiệm.

Không phải cứ bán nhà mặt phố ở Thanh Xuân là tính thanh khoản đều cao. Thực tế cho thấy những căn nhà có phong thủy không tốt, hay chất lượng đã xuống cấp thì việc tìm khách hàng cũng rất khó.

Kinh nghiệm khi bán nhà mặt phố Thanh Xuân

Bán nhà mặt phố Thanh Xuân mất khá nhiều thời gian bởi bạn sẽ cần chuẩn bị từ thông tin, hình ảnh, gặp gỡ khách hàng và làm thủ tục. Bởi vậy, câu chuyện bán nhà mặt phố thực sự không đơn giản nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Dưới đây là một vài lưu ý dành cho người bán để sớm tìm được khách hàng.

Định giá nhà mặt phố bán Thanh Xuân 

Bạn nên định giá nhà mặt phố trước khi đăng thông tin rao bán. Đây là cách để bạn vừa thu hút được khách hàng có nhu cầu, vừa tránh được việc định giá không phù hợp gây thiệt thân.

Định giá trước có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều công sức và thời gian khi không cần phải nhận những cuộc gọi hỏi về giá. Bởi sau khi biết thông tin trước về giá, khách hàng muốn tìm hiểu sẽ tự động liên hệ đến xem.

Bên cạnh đó, thông qua việc định giá, bạn sẽ so sánh được giá nhà mặt phố của mình và các căn giống như vậy trên thị trường khu vực để xem mức giá mình đã đưa ra có phù hợp không. Trong trường hợp chưa có kinh nghiệm định giá, hãy tìm đến đơn vị thẩm định giá để được hỗ trợ.

Kiểm tra pháp lý nhà mặt phố bán Thanh Xuân 

Bạn cũng nên kiểm tra pháp lý của căn nhà mặt phố trước khi gặp gỡ khách hàng để đảm bảo giao dịch an toàn và hợp pháp. Đó là cách để người bán có thể bảo vệ quyền lợi của chính mình khi tránh được trường hợp người mua có tranh chấp quyền sở hữu khi chưa xong hợp đồng.

Việc chuẩn bị trước các giấy tờ pháp lý quan trọng cũng giúp bạn gia tăng sự uy tín với khách hàng để họ có thể yên tâm xem nhà và xuống tiền mua khi đã ưng.

Kiểm tra chất lượng nhà mặt phố bán Thanh Xuân

Việc kiểm tra chất lượng sẽ giúp bạn có thể tăng cơ hội bán được nhà mặt phố thành công. Một căn nhà mặt phố có chất lượng tốt hơn sẽ được người mua tin tưởng hơn. Do vậy, kiểm tra sẽ giúp việc bán nhà diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ xác định được tình trạng thực tế của căn nhà, vấn đề cần sửa chữa để kịp thời chỉnh sửa nhằm đảm bảo chất lượng của nó tương xứng với mức giá mà bạn đã đưa ra.

Ký hợp đồng bán nhà mặt phố Thanh Xuân

Trong hợp đồng mua bán nhà mặt phố Thanh Xuân, hãy thận trọng khi thực hiện ký kết. Trước đó, hãy kiểm tra kỹ càng các thông tin có trong văn bản pháp lý này để không gặp thiệt hại về sau. Chủ sở hữu cần chú ý một số điều dưới đây khi giao dịch với người mua:

 • Chuẩn bị các giấy tờ về pháp lý để đảm bảo tính hợp pháp khi giao dịch
 • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng: Thông tin về nhà, giá bán, hình thức thanh toán, quyền và nghĩa vụ của hai bên, cách thức giải quyết tranh chấp nếu xảy ra
 • Cần tham khảo ý kiến luật sư nếu có vấn đề chưa hiểu

Lợi ích khi đăng tin bán nhà mặt phố Thanh Xuân tại Meeyland

Để có thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn, bạn có thể đăng tin bán nhà mặt phố Thanh Xuân trên những trang tin bất động sản uy tín. Đó là cách đơn giản không tốn nhiều chi phí mà có thể giúp người mua dễ tìm được thông tin bán nhà của bạn hơn.

Tuy nhiên, nếu muốn đạt được mục đích đó, bài viết đăng tin cần phải hấp dẫn và kênh đăng tin cũng cần có sự uy tín. Meeyland.com là một gợi ý không thể bỏ qua đối với những ai đang tìm nơi đăng tin bán nhà mặt phố hiệu quả. Đây là một trong những trang đăng tín uy tín hàng đầu sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

 • Được hỗ trợ đăng tin với hình ảnh, bố cục và nội dung hấp dẫn
 • Tiếp cận được lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn 
 • Tính bảo mật thông tin cao

 

Qua bài viết này, bạn đã có thêm một số thông tin cơ bản về thị trường bán nhà mặt phố Thanh Xuân. Hy vọng rằng bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mình và thận trọng khi giao dịch mua bán nhà mặt phố.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung