Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà mặt phố
Huyện Phú Xuyên
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Thị trường bất động sản Phú Xuyên càng ngày càng có sức hút lớn với nhà đầu tư. Trong đó phân khúc bán nhà mặt phố Phú Xuyên nổi lên như một trong những loại hình đầu tư sinh lời tốt. Tìm hiểu bài viết này để có thêm một số thông tin quan trọng. 

Tình hình thị trường bán nhà mặt phố Phú Xuyên

Là cửa ngõ phía Nam của thủ đô, Phú Xuyên là một trong 5 đô thị vệ tinh mới của Hà Nội được định hướng để trở thành trung tâm phát triển hỗn hợp. Đó là điều kiện thuận lợi để huyện có thể thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội và đô thị hóa.

Phú Xuyên có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy phát triển, được nhận định là những yếu tố thuận lợi để tạo cú hích cho thị trường bất động sản Phú Xuyên phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Hiện nay, phân khúc bán nhà mặt phố Phú Xuyên đang là một trong những thị trường được nhiều nhà đầu tư bất động sản từ Hà Nội và các tỉnh lân cận chú ý. Giá của loại hình bất động sản này đã tăng mạnh mẽ trong những năm qua. Theo dự báo, với xu thế dịch chuyển ra vùng ven ngoại thành của Hà Nội để an cư và lập nghiệp thì thị trường nhà mặt phố Phú Xuyên sẽ có cơ hội bứt phá  hơn nữa trong tương lai.

Giá bán nhà mặt phố Phú Xuyên

Tuỳ theo từng vị trí cụ thể, diện tích, chất lượng, mặt tiền… mà giá nhà mặt phố Phú Xuyên có thể dao động từ 2-7 tỷ đồng/ căn. Mức giá này được cho là mềm hơn so với các quận huyện khác bởi vị trí xa trung tâm hơn. Tham khảo chi tiết bảng giá cụ thể như sau: 

Phân khúc nhà mặt phố Phú Xuyên

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán nhà mặt phố cao cấp

Từ 7 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố tầm trung

4-5 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ

Từ 2 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố cao cấp

Tại Phú Xuyên, giá bán nhà mặt phố cao cấp thường có giá khởi điểm từ 7 tỷ đồng/ căn. Những căn nhà mặt phố này thường có vị trí đắc địa nhất trên địa bàn như ở các phố lớn, có nhiều xe cộ và ô tô có thể tránh nhau dễ dàng. Sở dĩ nhà mặt phố cao cấp có giá này vì sở hữu tiện nghi và chất lượng cao cấp đầy đủ.

Giá bán nhà mặt phố tầm trung

Trên địa bàn huyện, giá bán nhà mặt phố tầm trung dao động từ 4-5 tỷ đồng/ căn. Mức giá này thường xuất hiện ở những căn nhà có vị trí tương đối đẹp và giao thông thuận tiện. Tuy nhiên chất lượng và giá trị không bằng phân khúc cao cấp.

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ

Mức giá 2-3 tỷ đồng/ căn khá phổ biến với nhà mặt phố giá rẻ tại Phú Xuyên. Hầu hết những căn nhà mặt phố có giá này đều nằm ở ngõ nhỏ với vị trí không quá thuận lợi để kinh doanh buôn bán. Ngoài ra những căn nhà mặt phố đã qua sử dụng nhiều năm cũng được rao bán với mức giá này.

Đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố Phú Xuyên

Nhà mặt phố Phú Xuyên có thể phù hợp với khá nhiều đối tượng. Họ có thể là những người có nhu cầu kinh doanh buôn bán hay nhà đầu tư muốn cho thuê sinh lời. Ngoài ra, những người muốn lập nghiệp ở những khu vực vùng ven thủ đô cũng thường tìm đến nhà mặt phố Phú Xuyên vì giá mềm hơn và tiềm năng tăng giá tốt. 

Ưu và nhược điểm khi bán nhà mặt phố Phú Xuyên

Ưu nhược điểm của việc bán nhà mặt phố Phú Xuyên là gì? Tuỳ theo căn nhà mặt phố mà bạn đang sở hữu, bạn có thể gặp một số bất lợi không mong muốn, và điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tìm hiểu thông tin sau để hiểu hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu nhà mặt phố bán tại Phú Xuyên

Ưu điểm đầu tiên là chủ sở hữu nhà mặt phố bán tại Phú Xuyên có thể tìm được khách hàng tiềm năng và bán với giá tốt vì nhu cầu mua nhà tại đây tăng cao do xu hướng dịch chuyển ra vùng ven đô và hoạt động kinh doanh buôn bán ngày càng phát triển. 

Bên cạnh đó, cũng chính vì Phú Xuyên có tiềm năng phát triển kinh tế nên nơi này có thể thu hút nhiều người tới đây buôn bán để phát triển các hoạt động dịch vụ. Do đó, nếu chủ sở hữu nhà mặt phố Phú Xuyên chưa muốn bán thì có thể cho thuê để có nguồn thu nhập thụ động.

Nhược điểm sở hữu nhà mặt phố bán tại Phú Xuyên

Xét về mặt bất lợi, khó khăn đầu tiên là việc tìm khách hàng trong thời gian ngắn không đơn giản với chủ sở hữu nhà mặt phố cao cấp vì đó là sản phẩm kén khách mua. Bên cạnh đó, bạn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn khi phải tìm đến môi giới bất động sản.

Tại Phú Xuyên, giá bán của căn nhà mặt phố cũng rất đa dạng và không phải mọi căn đều có giá tốt. Chẳng hạn như những căn nhà phố trong ngõ nhỏ hay chất lượng kém hoặc trong tình trạng xuống cấp thì việc tìm kiếm khách hàng trở nên khó hơn nhiều.

Chưa hết, phân khúc bán nhà mặt phố Phú Xuyên có thể chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi khó khăn chung trên thị trường khu vực. Do vậy, phân khúc này có thể kém giao dịch và không bán được nếu thị trường diễn biến khó khăn. 

Kinh nghiệm khi bán nhà mặt phố Phú Xuyên

Chuyện bán nhà mặt phố Phú Xuyên không dễ như bạn nghĩ dù nhu cầu đang dần tăng. Việc chuẩn bị thông tin gửi khách hàng hay làm các thủ tục về pháp lý rất phức tạp và đôi khi sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau đây để có thể tìm được người mua nhanh hơn và hoàn tất giao dịch mua bán nhà mặt phố thuận lợi hơn.

Định giá nhà mặt phố bán Phú Xuyên 

Trước khi rao bán nhà, hãy định giá để xác định được mức giá phù hợp để thuận mua vừa bán, không bị định giá quá thấp gây thiệt hại cho mình và cũng không định giá quá cao gây khó khăn trong việc thu hút khách hàng.

Một khi bạn có thông tin về mức giá trước, bạn có thể thuận tiện trao đổi và thương lượng với khách hàng dễ dàng hơn để tránh bị lỗ. Nếu chưa biết cách định giá ra sao, bạn có thể tham khảo từ các đơn vị thẩm định giá hoặc khảo sát giá thực tế trên thị trường khu vực để có thể đưa ra mức giá khách quan và phù hợp nhất.

Kiểm tra pháp lý nhà mặt phố bán Phú Xuyên 

Việc kiểm tra yếu tố về pháp lý để đảm bảo giao dịch an toàn và hợp pháp khi bán nhà mặt phố Phú Xuyên là rất quan trọng. Sự chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến pháp lý quan trọng này sẽ giúp bạn tự tin trao đổi với khách hàng để họ có thể yên tâm tìm hiểu về căn nhà mặt phố và xuống tiền chốt mua. Điều đó cũng giúp bạn nâng cao uy tín của bản thân.

Kiểm tra chất lượng nhà mặt phố bán Phú Xuyên

Căn nhà mặt phố càng có chất lượng tốt thì giá trị và thanh khoản sẽ càng tăng cao đó là yếu tố giúp việc mua bán diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Do đó, hãy kiểm tra chất lượng kỹ càng từ trong ra ngoài để gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Ngoài ra, bằng cách này, bạn cũng sẽ xác định được tình trạng thực tế của căn nhà, kịp thời sửa chữa các vấn đề cần thiết để đảm bảo chất lượng tương xứng với mức giá mà bạn đưa ra.

Ký hợp đồng bán nhà mặt phố Phú Xuyên

Rõ ràng, đây là một bước quan trọng trước khi hoàn tất giao dịch mua bán nhà mặt phố Phú Xuyên. Theo đó, chủ sở hữu cần đọc kỹ văn bản pháp lý quy định quyền và nghĩa vụ của người bán và người mua rồi mới ký để không xảy ra sai sót. Bạn nên xem xét một số điều dưới đây để có thể hoàn tất giao dịch và tránh rắc rối nếu xảy ra tranh chấp về sau.

  • Chuẩn bị các giấy tờ về pháp lý để đảm bảo tính hợp pháp khi giao dịch
  • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng: Thông tin về nhà, giá bán, hình thức thanh toán, quyền và nghĩa vụ của hai bên, cách thức giải quyết tranh chấp nếu xảy ra
  • Cần tham khảo ý kiến luật sư nếu có vấn đề chưa hiểu

Lợi ích khi đăng tin bán nhà mặt phố Phú Xuyên tại Meeyland

Bên cạnh các cách truyền thống, đăng tin online cũng là một lựa chọn phổ biến được nhiều người tin tưởng khi muốn bán nhà mặt phố Phú Xuyên. Đây là cách đơn giản giúp bạn tiếp cận khách hàng có nhu cầu mua nhà mặt phố Phú Xuyên. 

Bạn có thể đăng tin trên các trang web, diễn đàn hay mạng xã hội, vừa tốn ít thời gian lại có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn. Thế nhưng, không phải mọi tin đăng đều sẽ thu hút được người mua có nhu cầu vì nó còn phụ thuộc vào sức hấp dẫn của bài viết và độ uy tín của kênh đăng tin.

Hãy thử tìm đến trang web Meeyland.com. Đây chắc chắn là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua nếu đang tìm một nơi đăng tin bán nhà mặt phố đơn giản và hiệu quả. Bạn nhận được nhiều lợi ích khi dùng dịch vụ đăng tin trên trang như: được hỗ trợ đăng tin với hình ảnh, bố cục và nội dung hấp dẫn, tiếp cận được lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn, bảo mật thông tin và được tư vấn về thị trường kỹ càng. 

 

Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn một số thông tin cơ bản về thị trường bán nhà mặt phố Phú Xuyên và một số kinh nghiệm quan trọng. Hy vọng rằng đó là những kiến thức hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về phân khúc này. 

  • Người đại diệnHoàng Mai Chung
  • Giấy ĐKKD số0108867454
  • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
  • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung