Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà mặt phố
Quận Hoàn Kiếm
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà mặt phố Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội giá rẻ (6/2024)

253 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

3 tuần trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

29 ngày trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

29 ngày trước

Môi giới

Hoàn Kiếm, Hà Nội

34 ngày trước

Thị trường bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm không ngừng sốt giá vì đây là nơi có bất động sản giá đắt đỏ bậc nhất của thủ đô. Tìm hiểu thông tin về tình hình mua bán nhà mặt phố trên địa bàn quận rõ hơn ở bài viết dưới đây.

Tình hình thị trường bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm

Với vị trí là trái tim của thủ đô, quận Hoàn Kiếm có hạ tầng thuận tiện kết nối với các quận trung tâm khác. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, phân khúc bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm có nguồn cung hạn chế, trong khi nhu cầu luôn ở mức cao. Đó là lý do vì sao giá bán thường tăng mạnh.

Thậm chí có nhiều ý kiến còn cho rằng có tiền cũng chưa chắc mua được nhà mặt phố Hoàn Kiếm bởi nguồn cung ngày càng khan hiếm và giá bán vượt sức tưởng tượng.

Không chỉ có vị trí đắc địa, Hoàn Kiếm còn có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố và là nơi tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn nên hoạt động kinh doanh buôn bán diễn ra rất phổ biến. Đó là lý do mà nhu cầu mua nhà mặt phố Hoàn Kiếm ngày càng tăng.

Giá bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm

Nhà mặt phố Hoàn Kiếm ghi nhận mức giá thuộc top cao nhất nhì của Hà Nội bởi đây là quận trung tâm, có vị trí đắc địa. Mức giá phổ biến của nhà mặt phố Hoàn Kiếm thường từ 10-20 tỷ đồng/ căn, tuỳ thuộc vào vị trí, diện tích, mặt tiền…

Phân khúc nhà mặt phố Hoàn Kiếm

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán nhà mặt phố cao cấp

Từ 20 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố tầm trung

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố cao cấp

Nhà mặt phố cao cấp tại quận Hoàn Kiếm có giá khoảng 20 tỷ đồng trở lên. Mức giá này cao như vậy là do Hoàn Kiếm là quận trung tâm của Hà Nội, nơi có nhiều cơ quan hành chính, khu trung tâm kinh tế, văn hoá, giải trí… Những căn nhà mặt phố có giá này tại Quận Hoàn Kiếm thường nằm ở những con phố trung tâm, có vị trí đắc địa nhất trên địa bàn. Ngoài ra, chất lượng, thiết kế và tiện nghi của căn nhà cũng thuộc mức cao cấp.

Giá bán nhà mặt phố tầm trung

Nhà mặt phố tầm trung trên địa bàn quận Hoàn Kiếm có giá từ 15 tỷ đồng trở lên. Mức giá này thường áp dụng với những căn nhà có vị trí tương đối đẹp, giao thông thuận tiện qua lại. Tuy nhiên, có diện tích nhỏ hơn so với nhà mặt phố cao cấp, giá trị và chất lượng cũng không bằng. 

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ

Thông thường, giá bán nhà mặt phố giá rẻ tại Hoàn Kiếm khởi điểm từ 10 tỷ đồng/ căn. Mức giá này chủ yếu ghi nhận ở những căn nhà có vị trí không quá thuận lợi khi nằm ở phố nhỏ, hai ô tô không thể tránh nhau. Bên cạnh đó, những căn nhà mặt phố đã qua sử dụng nhiều năm cũng được rao giá bán này.

Đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố Hoàn Kiếm

Không phải ai cũng phù hợp mua nhà mặt phố Hoàn Kiếm vì đây là tài sản có giá trị tương đối cao và thường chỉ được mua nhằm mục đích kinh doanh hay cho thuê. Hầu hết họ đều có thu nhập tương đối cao, có nhu cầu đầu tư hoặc kinh doanh buôn bán. Dưới đây là ví dụ về một số đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố theo từng phân khúc.

  • Đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố cao cấp

Họ có thể là những người giàu có muốn ở một căn nhà ở khu vực trung tâm, sôi động, đảm bảo chất lượng cao cấp và dễ dàng kết nối với các tiện ích, dịch vụ hay nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn cho thuê dài hạn hoặc lướt sóng. Ngoài ra, doanh nghiệp lớn cũng là đối tượng phù hợp khi muốn mua để làm chi nhánh, cơ sở trong chuỗi kinh doanh của mình

  • Đối tượng mua nhà mặt phố tầm trung

Những gia đình trẻ có tài chính tốt hay nhà đầu tư có kinh nghiệm thường nhắm tới phân khúc giá này. Bên cạnh đó, đối tượng mua nhà mặt phố tầm trung còn có thể là doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở thêm chi nhánh/ cơ sở. 

  • Đối tượng mua nhà mặt phố giá rẻ

Họ là những người có nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ, startup hay nhà đầu tư muốn lợi nhuận ổn định từ việc cho thuê.

Ưu và nhược điểm khi bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm

Ưu và nhược điểm khi bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm là gì? Sở hữu nhà mặt phố tại Hoàn Kiếm vừa có thể giúp bạn hưởng lợi nhưng cũng có thể khiến bạn đối mặt với một số khó khăn, bất lợi. Tìm hiểu thêm thông tin sau để hiểu hơn về điều này.

Ưu điểm sở hữu nhà mặt phố bán tại Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm có vị trí đắc địa trên địa bàn thành phố nên giá bất động sản tại đây thường rất cao. Theo đó, chủ sở hữu nhà mặt phố tại Hoàn Kiếm có thể bán được với giá tốt như kỳ vọng nếu đó là những căn nhà đảm bảo về chất lượng, vị trí và phong thuỷ. Do nhu cầu mua nhà mặt phố trên địa bàn ngày càng cao nên việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cho thuê nhà mặt phố hoặc kinh doanh mặt hàng nào đó để có nguồn thu nhập thụ động và vẫn giữ được tài sản có tiềm năng tăng giá của mình trong trường hợp chưa ưng ý về giá bán.

Nhược điểm sở hữu nhà mặt phố bán tại Hoàn Kiếm 

Bạn có thể gặp một vài bất lợi khi có nhà mặt phố bán tại Hoàn Kiếm. Đầu tiên, chính vì giá bán cao của nhà mặt phố tại đây mà bạn khó có thể tìm được khách hàng trong thời gian ngắn. Quá trình này có thể mất nhiều thời gian và công sức hơn nữa khi phải tìm môi giới bất động sản.

Không phải căn nhà phố nào tại Hoàn Kiếm cũng có tính thanh khoản tốt. Bởi lẽ, với những căn nhà chất lượng xuống cấp hay phong thuỷ không tốt thì khách hàng cũng không ngó ngàng tới.

Kinh nghiệm khi bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm

Thực tế, quá trình chuẩn bị thông tin, hình ảnh, gặp gỡ khách hàng hay làm thủ tục pháp lý mất rất nhiều thời gian nên việc bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm không phải là câu chuyện đơn giản. Hãy tham khảo một vài kinh nghiệm lưu ý quan trọng sau đây để có thể tìm được khách hàng nhanh chóng.

Định giá nhà mặt phố bán Hoàn Kiếm 

Định giá nhà mặt phố là cách để bạn xác định được mức giá bán sao cho phù hợp, vừa để thu hút người mua tiềm năng, vừa giúp bạn tránh được việc định giá quá cao hay quá thấp.

Ngoài ra, bằng cách này, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi giảm được các cuộc gọi hỏi về giá không cần thiết bởi khách mua tiềm năng đã có thể tự đánh giá khả năng tài chính của họ trước khi liên hệ với bạn sau khi biết mức giá rao bán. 

Bạn cũng có thể so sánh được giá nhà mặt phố của mình với những căn tương tự ở cùng khu vực thông qua việc định giá để từ đó xem mức giá có phù hợp hay chưa. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn cũng có thể tìm đến đơn vị thẩm định giá để đưa ra mức giá khách quan nhất.

Kiểm tra pháp lý nhà mặt phố bán Hoàn Kiếm 

Trước khi bán nhà mặt phố Quận Hoàn Kiếm, chủ sở hữu cũng nên kiểm tra pháp lý nhằm đảm bảo giao dịch hợp pháp và an toàn. Đây là cách để người bán bảo vệ quyền lợi của chính mình khi tránh được trường hợp người mua tranh chấp quyền sở hữu khi chưa thanh toán tiền.

Việc chuẩn bị các giấy tờ quan trọng cũng giúp bạn tạo sự uy tín với khách hàng, giúp họ có thể yên tâm xem nhà và chốt giao dịch hơn.

Kiểm tra chất lượng nhà mặt phố bán Hoàn Kiếm

Đừng quên kiểm tra chất lượng bởi điều này sẽ giúp chủ nhà mặt phố tăng khả năng bán nhà thành công. Rõ ràng, một căn nhà mặt phố có chất lượng tốt thì sẽ được khách mua tin tưởng hơn. Điều đó giúp việc bán nhà diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, sau khi kiểm tra chất lượng, bạn cũng sẽ xác định được thực tế căn nhà, vấn đề cần sửa chữa để kịp thời tu sửa để đảm bảo căn nhà mặt phố tương xứng với mức giá mà bạn đưa ra. 

Ký hợp đồng bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm

Đây là bước quan trọng trong hợp đồng mua bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm - văn bản pháp lý quy định quyền và nghĩa vụ của người bán và người mua. Bạn nên chú ý một số điều sau đây khi thực hiện ký hợp đồng mua bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm.

  • Chuẩn bị các giấy tờ về pháp lý để đảm bảo tính hợp pháp khi giao dịch
  • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng: Thông tin về nhà, giá bán, hình thức thanh toán, quyền và nghĩa vụ của hai bên, cách thức giải quyết tranh chấp nếu xảy ra
  • Cần tham khảo ý kiến luật sư nếu có vấn đề chưa hiểu

Lợi ích khi đăng tin bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm tại Meeyland

Bạn có thể đăng tin bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm trên các trang web bất động sản uy tín để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, cách này cũng giúp người mua tìm được căn nhà của bạn dễ dàng hơn.

Thế nhưng, không phải cứ đăng tin là sẽ có khách hỏi, bởi nó còn phụ thuộc vào sức hấp dẫn của bài viết và độ uy tín của kênh đăng tin. Bạn đang tìm nơi đăng tin bán nhà mặt phố hiệu quả? Meeyland.com chắc chắn là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những trang đăng tin uy tín hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn sớm tiếp cận với khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

 

Từ những phân tích trên, bạn đã có thêm một số thông tin cơ bản về thị trường bán nhà mặt phố Hoàn Kiếm. Meeyland.com hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đạt được mục đích của mình.

  • Người đại diệnHoàng Mai Chung
  • Giấy ĐKKD số0108867454
  • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
  • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung