Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà mặt phố
Quận Hai Bà Trưng
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà mặt phố Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội giá rẻ (7/2024)

352 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ

Hai Bà Trưng, Hà Nội

12 tiếng trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 tuần trước

Quận Hai Bà Trưng thuộc trung tâm của Hà Nội đã có sự đổi mới và đô thị hóa mạnh mẽ trong những năm qua. Phân khúc bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng diễn ra sôi nổi và là tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực. Tìm hiểu bài viết này để có thông tin chi tiết.

Tình hình thị trường bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng

Bất động sản Hai Bà Trưng được xem là một trong những thị trường sôi động nhất tại Hà Nội bởi nhu cầu ngày càng gia tăng. Tuy nhiên nguồn cung hạn chế nên các giao dịch trong những năm gần đây đã lắng xuống một phần.

Hai Bà Trưng không chỉ có cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt với mạng lưới giao thông đi lại thuận tiện mà còn có nhiều cơ quan hành chính, cụm bệnh viện và các trung tâm kinh tế vui chơi giải trí. Bởi vậy, nhu cầu an cư tại Hai Bà Trưng ngày càng tăng lên đã thúc đẩy các hoạt động kinh doanh buôn bán diễn ra ngày một nhiều hơn.

Nhờ đó, phân khúc bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng cũng được hưởng lợi. Tuy nhiên do giá bán ở ngưỡng cao nhất nhì thủ đô nên tính thanh khoản không phải lúc nào cũng tốt.

Giá bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng

Nhà mặt phố bán tại Hai Bà Trưng ghi nhận mức giá thuộc top cao nhất nhì của Hà Nội bởi đây là quận trung tâm, có vị trí đắc địa. Mức giá phổ biến của nhà mặt phố Hai Bà Trưng thường từ 7-15 tỷ đồng/ căn, tuỳ thuộc vào vị trí, diện tích, mặt tiền…

Phân khúc nhà mặt phố Hai Bà Trưng

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán nhà mặt phố cao cấp

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ

Từ 7 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố cao cấp

Giá nhà mặt phố cao cấp tại Hai Bà Trưng thường khởi điểm từ 15 tỷ đồng trở lên. Đây là mức giá khá cao so với các quận khác bởi Hai Bà Trưng là nơi có nhiều cơ quan hành chính, khu trung tâm kinh tế, văn hoá, giải trí… Những căn nhà mặt phố có giá này tại Quận Hai Bà Trưng thường nằm ở những con phố trung tâm, có vị trí đắc địa nhất trên địa bàn. Ngoài ra, chất lượng, thiết kế và tiện nghi của căn nhà cũng thuộc mức cao cấp.

Giá bán nhà mặt phố tầm trung

Trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, giá nhà mặt phố tầm trung rơi vào khoảng từ 8 đến 10 tỷ đồng. Đây là mức giá phổ biến với những căn nhà có vị trí tương đối đẹp giao thông thuận tiện qua lại. Ngoài ra, nhà mặt phố tầm trung có giá bán này vì có diện tích nhỏ hơn so với nhà mặt phố cao cấp, chất lượng và giá trị cũng không bằng.

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ tại Hai Bà Trưng khởi điểm từ 7 tỷ đồng/ căn. Mức giá này chủ yếu ghi nhận ở những căn nhà có vị trí không quá thuận lợi khi nằm ở phố nhỏ, hai ô tô không thể tránh nhau. Bên cạnh đó, những căn nhà mặt phố đã qua sử dụng nhiều năm cũng được rao giá bán này.

Đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố Hai Bà Trưng

Không phải khách hàng nào cũng có thể mua nhà mặt phố Hai Bà Trưng bởi đây là tài sản có giá trị lớn. Ngoài ra, những người thường mua loại bất động sản này để nhằm mục đích cho thuê sinh lời hoặc kinh doanh buôn bán. Sau đây là một vài ví dụ về những đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố theo từng phân khúc.

 • Đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố cao cấp
 • Người giàu có muốn ở một căn nhà ở khu vực trung tâm, sôi động, đảm bảo chất lượng cao cấp và dễ dàng kết nối với các tiện ích, dịch vụ
 • Nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn cho thuê dài hạn hoặc lướt sóng
 • Doanh nghiệp lớn mua để làm chi nhánh, cơ sở trong chuỗi kinh doanh của mình
 • Đối tượng mua nhà mặt phố tầm trung
 • Gia đình trẻ có tài chính tốt
 • Doanh nghiệp nhỏ và vừa
 • Nhà đầu tư
 • Đối tượng mua nhà mặt phố giá rẻ
 • Gia đình trẻ có tài chính khá
 • Nhà đầu tư có vốn nhỏ muốn lợi nhuận ổn định từ việc cho thuê
 • Người có nhu cầu kinh doanh nhỏ
 • Startup

Ưu và nhược điểm khi bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng

Ưu và nhược điểm khi bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng là gì? Sở hữu nhà mặt phố tại Hai Bà Trưng vừa có thể giúp bạn hưởng lợi nhưng cũng có thể khiến bạn đối mặt với một số khó khăn, bất lợi. Tìm hiểu thêm thông tin sau để hiểu hơn về điều này.

Ưu điểm sở hữu nhà mặt phố bán tại Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng có vị trí đắc địa trên địa bàn thành phố nên giá bất động sản tại đây thường rất cao. Theo đó, chủ sở hữu nhà mặt phố tại Hai Bà Trưng có thể bán được với giá tốt như kỳ vọng nếu đó là những căn nhà đảm bảo về chất lượng, vị trí và phong thuỷ. Do nhu cầu mua nhà mặt phố trên địa bàn ngày càng cao nên việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cho thuê nhà mặt phố hoặc kinh doanh mặt hàng nào đó để có nguồn thu nhập thụ động và vẫn giữ được tài sản có tiềm năng tăng giá của mình trong trường hợp chưa ưng ý về giá bán.

Nhược điểm sở hữu nhà mặt phố bán tại Hai Bà Trưng 

Bạn có thể gặp một vài bất lợi khi có nhà mặt phố bán tại Hai Bà Trưng. Đầu tiên, chính vì giá bán cao của nhà mặt phố tại đây mà bạn khó có thể tìm được khách hàng trong thời gian ngắn. Quá trình này có thể mất nhiều thời gian và công sức hơn nữa khi phải tìm môi giới bất động sản.

Không phải căn nhà mặt phố nào tại Hai Bà Trưng cũng có tính thanh khoản tốt. Bởi lẽ, với những căn nhà chất lượng xuống cấp hay phong thuỷ không tốt thì khách hàng cũng không ngó ngàng tới.

Kinh nghiệm khi bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng

Trên thực tế cho thấy quá trình chuẩn bị thông tin, hình ảnh, gặp gỡ khách hàng hay làm thủ tục pháp lý mất rất nhiều thời gian nên việc bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng không phải là câu chuyện đơn giản. Hãy tham khảo một vài kinh nghiệm lưu ý quan trọng sau đây để có thể tìm được khách hàng nhanh chóng.

Định giá nhà mặt phố bán Hai Bà Trưng 

Định giá nhà mặt phố là cách để bạn xác định được mức giá bán sao cho phù hợp, vừa để thu hút người mua tiềm năng, vừa giúp bạn tránh được việc định giá quá cao hay quá thấp.

Bên cạnh đó, việc định giá cũng giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi giảm được các cuộc gọi hỏi về giá không cần thiết bởi khách mua tiềm năng đã có thể tự đánh giá khả năng tài chính của họ trước khi liên hệ với bạn sau khi biết mức giá rao bán. 

Bạn cũng có thể so sánh được giá nhà mặt phố của mình với những căn tương tự ở cùng khu vực thông qua việc định giá để từ đó xem mức giá có phù hợp hay chưa. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn cũng có thể tìm đến đơn vị thẩm định giá để đưa ra mức giá khách quan nhất.

Kiểm tra pháp lý nhà mặt phố bán Hai Bà Trưng 

Một lưu ý khác trước khi bán nhà mặt phố Quận Hai Bà Trưng là chủ sở hữu cũng nên kiểm tra pháp lý nhằm đảm bảo giao dịch hợp pháp và an toàn. Đây là cách để người bán bảo vệ quyền lợi của chính mình khi tránh được trường hợp người mua tranh chấp quyền sở hữu khi chưa thanh toán tiền.

Việc chuẩn bị các giấy tờ quan trọng cũng giúp bạn tạo sự uy tín với khách hàng, giúp họ có thể yên tâm xem nhà và chốt giao dịch hơn.

Kiểm tra chất lượng nhà mặt phố bán Hai Bà Trưng

Hãy kiểm tra chất lượng nhà mặt phố để tăng khả năng bán nhà thành công. Rõ ràng, một căn nhà mặt phố có chất lượng tốt thì sẽ được khách mua tin tưởng hơn. Điều đó giúp việc bán nhà diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Hơn nữa, chỉ sau khi kiểm tra chất lượng, bạn cũng sẽ xác định được thực tế căn nhà, vấn đề cần sửa chữa để kịp thời tu sửa để đảm bảo căn nhà mặt phố tương xứng với mức giá mà bạn đưa ra. 

Ký hợp đồng bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng

Bạn cần thận trọng khi thực hiện bước quan trọng này trong hợp đồng mua bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng - văn bản pháp lý quy định quyền và nghĩa vụ của người bán và người mua. Cụ thể, chủ sở hữu nên chú ý một số điều sau đây khi thực hiện ký hợp đồng mua bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng.

 • Chuẩn bị các giấy tờ về pháp lý để đảm bảo tính hợp pháp khi giao dịch
 • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng: Thông tin về nhà, giá bán, hình thức thanh toán, quyền và nghĩa vụ của hai bên, cách thức giải quyết tranh chấp nếu xảy ra
 • Cần tham khảo ý kiến luật sư nếu có vấn đề chưa hiểu

Lợi ích khi đăng tin bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng tại Meeyland

Bạn có thể đăng tin bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng trên các trang web bất động sản uy tín để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, cách này cũng giúp người mua tìm được căn nhà của bạn dễ dàng hơn.

Thế nhưng, không phải cứ đăng tin là sẽ có khách hỏi, bởi nó còn phụ thuộc vào sức hấp dẫn của bài viết và độ uy tín của kênh đăng tin. Bạn đang tìm nơi đăng tin bán nhà mặt phố hiệu quả? Meeyland.com chắc chắn là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Trang đăng tin này có ưu điểm gì?

 • Hỗ trợ đăng tin với hình ảnh, bố cục và nội dung hấp dẫn
 • Giúp bạn tiếp cận được lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn 
 • Tính bảo mật thông tin cao
 • Uy tín và làm việc có trách nhiệm 

 

Từ những phân tích trên, bạn đã có thêm một số thông tin cơ bản về thị trường bán nhà mặt phố Hai Bà Trưng. Meeyland.com hy vọng bạn sẽ đạt được mục đích của mình. 

Từ khoá liên quan

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung