Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà mặt phố
Quận Hà Đông
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà mặt phố Quận Hà Đông, Hà Nội giá rẻ (4/2024)

441 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

1 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

12,3 Tỷ153,75 Tr/m²

80 m2
2 PN

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Chính chủ

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Hà Đông, Hà Nội

3 tuần trước

Thị trường bất động sản Hà Đông đã và đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ, có tính thanh khoản tốt nhờ diện mạo của hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Đa số các phân khúc bất động sản tại đây đều tăng giá và nổi bật trong đó là phân khúc bán nhà mặt phố Hà Đông

Tình hình thị trường bán nhà mặt phố Hà Đông

Hà Đông đã có sự thay đổi mạnh mẽ và nhanh chóng, trở thành điểm nhấn nổi bật ở vùng đất phía tây của Hà Nội. Hiện nay, quận đã có những tuyến đường giao thông thuận lợi để kết nối với khu vực trung tâm của thành phố.

Ảnh 1: Thị trường bán nhà mặt phố Hà Đông diễn biến ra sao?

Sự hoàn thiện và mở rộng của hệ thống giao thông là một đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Hà Đông nói chung và phân khúc bán nhà mặt phố Hà Đông nói riêng. Do được hưởng lợi từ các tiện ích giao thông nên giao dịch mua bán nhà phố tại đây cũng diễn ra ngày một nhiều hơn, ngoại trừ những giai đoạn khó khăn của thị trường bất động sản khu vực.

Theo giới chuyên gia đánh giá, giá bán nhà mặt phố tại quận Hà Đông sẽ còn tăng trưởng hơn nữa. Đó vừa là cơ hội vừa là thách thức cho các chủ đầu tư và nhà đầu tư phân khúc này.

Giá bán nhà mặt phố Hà Đông

Giá bán nhà mặt phố Hà Đông phổ biến từ 5-15 tỷ đồng/ căn. Mức giá này có thể tăng giảm tùy theo biến động trên thị trường khu vực cũng như một số yếu tố khác liên quan đến căn nhà như vị trí, diện tích, chất lượng. 

Phân khúc nhà mặt phố Hà Đông

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán nhà mặt phố cao cấp

Từ 15 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố tầm trung

Từ 10 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán nhà mặt phố cao cấp

Thông thường giá bán nhà mặt phố cao cấp tại quận Hà Đông khá cao khi khởi điểm từ 15 tỷ đồng. Sở dĩ nhà mặt phố cao cấp có giá cao như vậy là vì quận Hà Đông hiện nay có thị trường bất động sản tăng trưởng vượt trội và đây cũng là quận có vị trí thuận lợi để kết nối với trung tâm và hoạt động kinh doanh buôn bán diễn ra sôi nổi. Những căn nhà mặt phố cao cấp này có vị trí đắc địa nhất trên địa bàn, có thiết kế đẹp và chất lượng cao.

Giá bán nhà mặt phố tầm trung

Giá nhà mặt phố tầm trung tại Hà Đông thường rơi vào khoảng 8-10 tỷ đồng/ căn. Đây là mức giá được áp dụng với những căn nhà có vị trí tương đối đẹp, có giao thông thuận tiện. Tuy nhiên, diện tích nhỏ hơn so với nhà mặt phố cao cấp. 

Giá bán nhà mặt phố giá rẻ

Nhà mặt phố giá rẻ tại Hà Đông thường có giá khởi điểm 5 tỷ đồng. Những căn nhà mặt phố thuộc phân khúc này trên địa bàn quận thường nằm ở vị trí không quá thuận tiện trên các phố nhỏ, ô tô không thể tránh nhau hoặc là những căn nhà đã sử dụng nhiều năm.

Đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố Hà Đông

Nhà mặt phố Hà Đông chỉ phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định và hầu hết họ đều là những người có thu nhập cao hoặc nhà đầu tư có tài chính dư giả. Ngoài ra vì nhà mặt phố có đặc điểm thường được dùng để kinh doanh buôn bán hay mở cơ sở và chi nhánh nên cũng khá phổ biến với các doanh nghiệp.

 • Đối tượng phù hợp mua nhà mặt phố cao cấp
 • Người giàu có muốn ở một căn nhà ở khu vực trung tâm, sôi động, đảm bảo chất lượng cao cấp và dễ dàng kết nối với các tiện ích, dịch vụ
 • Nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn cho thuê dài hạn hoặc lướt sóng
 • Doanh nghiệp lớn mua để làm chi nhánh, cơ sở trong chuỗi kinh doanh của mình
 • Đối tượng mua nhà mặt phố tầm trung
 • Gia đình trẻ có tài chính tốt
 • Doanh nghiệp nhỏ và vừa
 • Nhà đầu tư
 • Đối tượng mua nhà mặt phố giá rẻ
 • Gia đình trẻ có tài chính khá
 • Nhà đầu tư có vốn nhỏ muốn lợi nhuận ổn định từ việc cho thuê
 • Người có nhu cầu kinh doanh nhỏ
 • Startup

Ưu và nhược điểm khi bán nhà mặt phố Hà Đông

Bán nhà mặt phố Hà Đông có ưu điểm gì? Bên cạnh ưu điểm thì bạn cũng cần chú ý đến một số nhược điểm khi sở hữu nhà mặt phố trên địa bàn quận. Bởi lẽ không phải căn nhà mặt phố nào cũng dễ dàng tìm được người mua và chốt giao dịch với giá tốt.

Ưu điểm sở hữu nhà mặt phố bán tại Hà Đông

Giá bất động sản luôn chịu ảnh hưởng bởi vị trí do Hà Đông có vị trí đắc địa trên địa bàn thành phố nên mức giá bán nhà mặt phố tại đây thường ghi nhận ở mức cao. Nếu sở hữu những căn nhà mặt phố đảm bảo về vị trí và chất lượng, người bán có thể bán được với giá tốt như kỳ vọng. Ngoài ra, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng dễ dàng hơn bởi nhu cầu mua nhà mặt phố tại Hà Đông ngày càng gia tăng.

Nếu chưa ưng về giá bán, bạn có thể chờ thời điểm thích hợp để bán nhà. Trong thời gian đó, có thể cho thuê nhà mặt phố hoặc kinh doanh buôn bán mặt hàng nào đó để có thêm nguồn thu nhập.

Nhược điểm sở hữu nhà mặt phố bán tại Hà Đông 

Sở hữu nhà mặt phố bán tại Hà Đông không phải lúc nào cũng giúp bạn hưởng lợi. Bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng trong thời gian ngắn bởi giá nhà mặt phố tại đây thường khá cao nên kén khách. Nếu phải tìm đến môi giới bất động sản, bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn nữa.

Không phải căn nhà mặt phố nào tại Hà Đông cũng có tính thanh khoản tốt. Bởi lẽ, với những căn nhà chất lượng xuống cấp hay phong thuỷ không tốt thì khách hàng cũng không ngó ngàng tới.

Kinh nghiệm khi bán nhà mặt phố Hà Đông

Việc chuẩn bị thông tin, hình ảnh và gặp gỡ khách hàng hay làm thủ tục liên quan đến pháp lý đều mất nhiều thời gian. Do đó, việc bán nhà mặt phố Hà Đông không đơn giản như bạn nghĩ. Tham khảo một vài kinh nghiệm lưu ý quan trọng sau đây để có thể tìm được khách hàng nhanh chóng.

Định giá nhà mặt phố bán Hà Đông 

Để biết được mức giá bán nào là phù hợp vừa để thu hút người mua tiềm năng vừa giúp bạn tránh được việc định giá quá thấp hay quá cao gây thiệt hại không nhỏ,  bạn không nên bỏ qua việc định giá.

Bằng cách này, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi không cần phải nhận những cuộc gọi hỏi về giá không cần thiết vì người mua có nhu cầu sẽ tự liên hệ với bạn sau khi biết thông tin về giá.

Ngoài ra, bạn cũng có thể so sánh được giá nhà mặt phố của mình với những căn tương tự ở cùng khu vực thông qua việc định giá để từ đó xem mức giá có phù hợp hay chưa. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn cũng có thể tìm đến đơn vị thẩm định giá để đưa ra mức giá khách quan nhất.

Kiểm tra pháp lý nhà mặt phố bán Hà Đông 

Trước khi bán nhà mặt phố Hà Đông, bạn cũng nên kiểm tra yếu tố pháp lý để đảm bảo giao dịch hợp pháp và an toàn. Đây là cách để người bán bảo vệ quyền lợi của chính mình khi tránh được trường hợp người mua tranh chấp quyền sở hữu khi chưa thanh toán tiền.

Sự chuẩn bị các giấy tờ quan trọng cũng giúp bạn tạo sự uy tín với khách hàng, giúp họ có thể yên tâm xem nhà và chốt giao dịch hơn.

Kiểm tra chất lượng nhà mặt phố bán Hà Đông

Đừng quên kiểm tra chất lượng nhà mặt phố để tăng khả năng bán nhà thành công. Rõ ràng, một căn nhà mặt phố có chất lượng tốt thì sẽ được khách mua tin tưởng hơn. Điều đó giúp việc bán nhà diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra bạn cũng sẽ xác định được thực tế căn nhà, vấn đề cần sửa chữa để kịp thời tu sửa để đảm bảo căn nhà mặt phố tương xứng với mức giá mà bạn đưa ra sau khi kiểm tra lại chất lượng kỹ càng. 

Ký hợp đồng bán nhà mặt phố Hà Đông

Cần thận trọng khi thực hiện bước ký kết quan trọng này trong hợp đồng mua bán nhà mặt phố Hà Đông. Bởi đây là văn bản pháp lý quy định quyền và nghĩa vụ của người bán và người mua, nếu sai sót sẽ gây nên những tổn thất không mong muốn. Cụ thể, chủ sở hữu nên chú ý một số điều sau đây khi thực hiện ký hợp đồng mua bán nhà mặt phố Hà Đông.

 • Chuẩn bị các giấy tờ về pháp lý để đảm bảo tính hợp pháp khi giao dịch
 • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng: Thông tin về nhà, giá bán, hình thức thanh toán, quyền và nghĩa vụ của hai bên, cách thức giải quyết tranh chấp nếu xảy ra
 • Cần tham khảo ý kiến luật sư nếu có vấn đề chưa hiểu

Lợi ích khi đăng tin bán nhà mặt phố Hà Đông tại Meeyland

Bạn có thể đăng tin bán nhà mặt phố Hà Đông trên các trang web bất động sản uy tín để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, cách này cũng giúp người mua tìm được căn nhà của bạn dễ dàng hơn.

Thế nhưng, không phải cứ đăng tin là sẽ có khách hỏi, bởi nó còn phụ thuộc vào sức hấp dẫn của bài viết và độ uy tín của kênh đăng tin. Bạn đang tìm nơi đăng tin bán nhà mặt phố hiệu quả? Meeyland.com chắc chắn là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những trang đăng tin uy tín hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích như:

 • Được hỗ trợ đăng tin với hình ảnh, bố cục và nội dung hấp dẫn
 • Tiếp cận được lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn 
 • Tính bảo mật thông tin cao

 

Từ những phân tích trên, bạn đã có thêm một số thông tin cơ bản về thị trường bán nhà mặt phố Hà Đông. Meeyland.com hy vọng bạn sẽ đạt được mục đích của mình. 

Từ khoá liên quan

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung