Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Quận 9
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Quận 9, Hồ Chí Minh giá rẻ (5/2024)

3,631 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

5 ngày trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

1 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

2 tuần trước

Môi giới

Quận 9, Hồ Chí Minh

3 tuần trước

Quận 9 đang ngày càng khẳng định được vị thế là “cửa ngõ kinh tế” của phía Đông TP HCM  nhờ lợi thế về hạ tầng và cảnh quan. Nơi đây hứa hẹn phát triển bất động sản, trong đó có phân khúc bán biệt thự Quận 9 trong thời gian tới. 

Tình hình thị trường bán biệt thự Quận 9

Bất động sản Quận 9 đã thay đổi diện mạo hoàn toàn so với khoảng 5 năm trước. Hiện nay, địa bàn quận đã xuất hiện nhiều dự án nhà ở cao cấp, trong đó có biệt thự. 

Phân khúc bán biệt thự Quận 9 ghi nhận mức giá tăng nhanh chóng mặt. Trong bối cảnh tìm nơi an cư ở vùng ven đô ngày càng lan rộng, Quận 9 nổi lên là điểm đến hấp dẫn của chủ đầu tư. 

Ảnh 1: Thị trường biệt thự Quận 9 có chuyển biến tốt khi bất động sản khu vực dần hồi phục

Với cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hiện đại cùng tốc độ đô thị hóa nhanh, Quận 9 hứa hẹn sẽ bứt tốc về bất động sản, và giao dịch tăng nhanh trong tương lai gần. 

Giá bán biệt thự Quận 9

Trung bình giá bán biệt thự Quận 9 hiện ở ngưỡng khá cao, với mức từ 8-20 tỷ đồng/ căn, hoặc có thể cao hơn tùy theo vị trí, diện tích, và tiện ích đi kèm. Biệt thự tại đây có giá bán vượt trội hơn đáng kể so với các phân khúc bất động sản khác.

Chi tiết tham khảo bảng giá biệt thự Quận 9 theo từng phân khúc như sau: 

Phân khúc biệt thự Quận 9

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Khoảng 20 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 10-15 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 8 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Trên địa bàn Quận 9, giá biệt thự cao cấp rơi vào khoảng 15-20 tỷ đồng. Mức giá này thường áp dụng với các căn biệt thự cao cấp, nằm ở vị trí đắc địa với hạ tầng kết nối thuận tiện. Ngoài ra, đó cũng là những căn biệt thự được thiết kế theo phong cách đặc biệt, đẳng cấp và sang trọng, sử dụng vật liệu có độ bền cao. Loại bất động sản giá này thường có đầy đủ tiện ích đi kèm như sân vườn, spa, bể bơi, phòng gym.

Giá bán biệt thự tầm trung

Các căn biệt thự tầm trung tại Quận 9 có giá từ 10-15 tỷ đồng, có giá trị và chất lượng ở giữa phân khúc cao cấp và giá rẻ. Hầu hết những căn này đều tọa lạc ở vị trí thuận tiện giao thông, nhưng không đắc địa như loại hình biệt thự cao cấp. Bên cạnh đó, loại biệt thự tầm trung cũng có thiết kế hiện đại nhưng không cầu kỳ và sang trọng bằng.

Giá bán biệt thự giá rẻ

Giá khởi điểm của biệt thự giá rẻ Quận 9 thường từ 8 tỷ đồng trở lên. Đây là mức giá phổ biến của những căn biệt thự có diện tích nhỏ hơn, là biệt thự mini hoặc biệt thự trệt khi chỉ có 1 tầng, không có đủ tiện ích như biệt thự cao cấp trên địa bàn.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Quận 9

Vì là tài sản có giá trị cao nên biệt thự rất kén đối tượng khách mua. Dường như sản phẩm này chỉ phù hợp đối tượng người giàu và có thu nhập từ cao đến rất cao. Tham khảo ví dụ về các đối tượng phù hợp mua biệt thự theo từng phân khúc như sau:

 • Đối tượng mua biệt thự cao cấp: Họ là những người giàu, quyền lực, và có thu nhập cao đến rất cao. Đó có thể là người thuộc giới thượng lưu, nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài, doanh nhân, hay người độc thân thành đạt. 
 • Đối tượng mua biệt thự tầm trung: Nhóm này có thu nhập ổn định và muốn có một không gian sống rộng rãi và tiện nghi cho gia đình. Họ có thể là gia đình đa thế hệ, cán bộ công chức, doanh nghiệp trẻ…
 • Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: Nhóm này có thu nhập tốt, mong muốn sở hữu một cuộc sống tiện nghi và sang trọng. Họ có thể là người độc thân thành đạt, doanh nghiệp nhỏ, nhà đầu tư hoặc gia đình trẻ giàu có.

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Quận 9

Ưu nhược điểm khi bán biệt thự tại Quận 9 là gì? Không phải tất cả căn biệt thự tại Quận 9 cũng đem lại cho bạn lợi ích tốt. Đôi khi, bạn có thể gặp nhiều bất lợi khi muốn bán biệt thự trên địa bàn. Hãy tìm hiểu thông tin bên dưới để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Quận 9

Chủ sở hữu biệt thự tại Quận 9 có thể hưởng một số lợi ích như sau: 

 • Dễ dàng tìm kiếm khách mua: Nhờ vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ và giá trị bất động sản tăng cao, biệt thự Quận 9 luôn thu hút được nhiều khách mua tiềm năng.
 • Giá bán cao: Giá bán biệt thự Quận 9 đang tăng cao, do đó chủ sở hữu có thể bán được với giá tốt.
 • Lợi nhuận cao: Nhờ giá bán cao và tiềm năng phát triển lớn, việc bán biệt thự Quận 9 có thể mang lại lợi nhuận cao cho chủ sở hữu.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Quận 9

Mặc dù có nhiều lợi ích, nhưng việc bán biệt thự Quận 9 cũng có thể gặp một số khó khăn nhất định, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường bất động sản trầm lắng. Số lượng khách mua tiềm năng của biệt thự cũng có hạn vì đây là nhà ở cao cấp. Bên cạnh đó, thời gian bán có thể kéo dài vì giá bán biệt thự tại Quận 9 tương đối cao.

Trong trường hợp bạn là chủ đầu tư dự án biệt thự, bạn có thể phải đối đầu với các chủ sở hữu khác về chất lượng, vị trí và giá cả khi địa bàn quận ngày càng có nhiều dự án mới.

Việc bán biệt thự tại Quận 9 có thể mất nhiều thời gian nên bạn sẽ cần kiên nhẫn và có kế hoạch về tài chính sao cho phù hợp trong khi chờ đợi khách mua tiềm năng. 

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Quận 9

Vì là sản phẩm bất động sản có giá trị lớn nên giao dịch bán biệt thự Quận 9 cũng khó khăn hơn. Sự thành công của việc mua bán còn có liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau và bạn sẽ thấy rắc rối nếu chưa có kinh nghiệm. Hãy tìm hiểu một số lưu ý quan trọng dưới đây để nhanh chóng tìm được khách hàng và chốt được giao dịch.

Định giá biệt thự bán Quận 9

Giá bán là yếu tố quan trọng nhất quyết định việc bán biệt thự thành công hay không. Bởi vậy, bạn cần tham khảo giá bán của các biệt thự tương tự trong khu vực để đưa ra mức giá hợp lý. Ngoài ra, cũng nên cân nhắc các yếu tố như vị trí, diện tích, thiết kế, tiện ích,... để định giá chính xác.

Hãy lưu ý rằng giá bán cần lớn hơn hoặc bằng với số tiền mà bạn đã bỏ ra để không bị bán lỗ. Bên cạnh đó, mức giá cũng nên có phần chênh lệch tăng giá theo năm. 

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Quận 9 

Kiểm tra pháp lý biệt thự trước khi bán là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết vì những lý do sau:

 • Đảm bảo tính hợp pháp của giao dịch: Việc mua bán biệt thự là một giao dịch có giá trị lớn, do đó cần đảm bảo tính hợp pháp để tránh những rủi ro sau này.
 • Bảo vệ quyền lợi của người bán
 • Tránh những rủi ro tiềm ẩn: Biệt thự có thể dính vào các vấn đề pháp lý như tranh chấp, thế chấp, kê biên,..
 • Tăng khả năng bán được biệt thự: Người mua thường rất cẩn thận khi mua biệt thự. Do đó, nếu bạn có đầy đủ giấy tờ pháp lý hợp lệ, bạn sẽ dễ dàng bán được biệt thự hơn với giá tốt hơn.

Bởi vậy, tốt nhất là nên có sự chuẩn bị về pháp lý, kiểm tra các loại giấy tờ quan trọng như Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy phép xây dựng, Sổ hộ khẩu, Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân,...

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Quận 9

Một điều quan trọng khác nên chú ý là kiểm tra chất lượng căn biệt thự. Bởi lẽ, bạn có thể sẽ không để lại được ấn tượng tốt với khách hàng nếu căn biệt thự rao bán của mình có cửa sổ bám đầy bụi hay tiếng kẽo kẹt khi cửa vừa mở ra. Ngoài ra, bạn cũng khó bán hoặc bán được nhưng với giá thấp nếu biệt thự có chất lượng đã xuống cấp.

Do vậy, hãy dọn dẹp sạch sẽ lại căn nhà, bỏ đi những đồ dùng không cần thiết và chỉnh trang lại các không gian sao cho sạch sẽ và đẹp đẽ trước khi cho khách đến xem.

Ký hợp đồng bán biệt thự Quận 9

Trước khi bán biệt thự Quận 9, chủ sở hữu cũng cần thận trọng khi ký hợp đồng mua bán. Bản hợp đồng cần đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Người bán cần kiểm tra kỹ càng các thông tin dưới đây trước khi đặt bút ký kết hợp đồng để tránh xảy ra sai sót và rắc rối về sau: 

 • Thông tin hai bên mua bán biệt thự Quận 9
 • Giá đã thoả thuận, ghi rõ tiền đặt cọc (nếu có)
 • Điều khoản về hình thức thanh toán, phí phạt
 • Thời gian giao nhận
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên
 • Thời gian giao sổ
 • Biện pháp nếu có vi phạm hợp đồng, tranh chấp

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Quận 9 tại Meeyland

Một trong những cách hữu hiệu để bán biệt thự Quận 9 tốt hơn là đăng tin rao bán. Website Meeyland.com là gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Quận 9 hiệu quả và đơn giản.

Đây được xem là một trong những trang đăng tin bán biệt thự Quận 9 phổ biến và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch. Có thể kể tới một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng tin trên Meeyland như sau:

 • Khả năng tìm được khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn
 • Bảo mật thông tin cao
 • Đảm bảo uy tín và tính xác thực
 • Được hỗ trợ đăng bài với các công cụ sáng tạo, bố cục mạch lạc, dễ hiểu

 

Qua những phân tích trên đây, bạn đã có được kiến thức cơ bản về thị trường mua bán biệt thự Quận 9 và những kinh nghiệm quan trọng khác. Mong rằng đó là những thông tin hữu ích cho bạn để có thể bán được sản phẩm bất động sản tốt hơn.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung