Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Biệt thự
Huyện Phúc Thọ
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán biệt thự Huyện Phúc Thọ, Hà Nội giá rẻ (4/2024)

12 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
article-image
Môi giới

Phúc Thọ, Hà Nội

06/10/2020

Bất động sản Phúc Thọ được phát triển theo đúng mô hình vành đai xanh, vùng du lịch nông nghiệp sinh thái trong tương lai để bảo tồn và giữ gìn không gian, các làng nghề và điểm di tích lịch sử. Cùng với sự sôi động của phân khúc đất nền dự án, các giao dịch bán biệt thự Phúc Thọ cũng đang nhận được sự chú ý.

Tình hình thị trường bán biệt thự Phúc Thọ

Phúc Thọ chỉ cách trung tâm thủ đô 35km, được ưu ái nhiều tài nguyên để phát triển du lịch nông nghiệp. Trong những năm gần đây, bất động sản Phúc Thọ được nhiều người quan tâm, trong đó có cả phân khúc chung cư, nhà ở thương mại, hay biệt thự liền kề.

Theo ghi nhận, nhu cầu tìm mua biệt thự Phúc Thọ đang tăng lên do nhu cầu dịch chuyển khỏi khu vực nội thành Hà Nội để tìm đến môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, trong khi Phúc Thọ chính là nơi có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. 

Giá bán biệt thự Phúc Thọ dao động từ 5-20 tỷ đồng/ căn, tùy vào vị trí, thiết kế, diện tích và tiện ích đi kèm với nguồn cung đa dạng từ biệt thự đơn lẻ ở khu dân cư đến các biệt thự thuộc dự án khu đô thị mới như Sunshine Heritage Resort, Cẩm Đình Ecopark,...

Giá bán biệt thự Phúc Thọ

Giá bán biệt thự tại Phúc Thọ chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau như vị trí, diện tích, tiện ích và thiết kế. Ghi nhận, giá bán tại đây thường dao động ở mức 5-20 tỷ đồng/ căn. Tham khảo giá bán theo từng phân khúc như dưới đây. Lưu ý đây chỉ là giá mang tính tương đối.

Phân khúc biệt thự Phúc Thọ

Giá bán (mang tính tương đối)

Giá bán biệt thự cao cấp

Từ 20 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự tầm trung

Từ 10-15 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự giá rẻ

Từ 5 tỷ đồng/ căn

Giá bán biệt thự cao cấp

Biệt thự cao cấp Phúc Thọ hướng đến khách hàng thượng lưu, có nhu cầu sở hữu biệt thự sang trọng, đẳng cấp với diện tích lớn, thiết kế độc đáo và tiện ích cao cấp. Giá bán biệt thự cao cấp tại Phúc Thọ dao động từ 20 tỷ đến hơn 30 tỷ đồng.

Giá bán biệt thự tầm trung

Loại biệt thự tầm trung phù hợp với các gia đình có thu nhập khá, mong muốn sở hữu biệt thự hiện đại, tiện nghi với diện tích vừa phải. Giá bán biệt thự tầm trung tại Phúc Thọ dao động từ 10 tỷ đến 15 tỷ đồng.

Giá bán biệt thự giá rẻ

Phân khúc biệt thự này hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình, muốn sở hữu biệt thự đơn lẻ hoặc biệt thự liền kề với diện tích nhỏ. Giá bán biệt thự giá rẻ tại Phúc Thọ dao động từ 5 tỷ đến 8 tỷ đồng.

Đối tượng phù hợp mua biệt thự Phúc Thọ

Nhóm đối tượng phù hợp mua biệt thự Phúc Thọ thường là người có thu nhập cao bởi đây là sản phẩm bất động sản có giá trị lớn. Đa số họ đều là người giàu, giới thượng lưu hoặc doanh nhân thành đạt. Đối tượng mua biệt thự cao cấp: 

 • Gia đình có thu nhập cao: Có thể là đa thế hệ hoặc vợ chồng trẻ có con trẻ nhưng thuộc giới thượng lưu có điều kiện tài chính vững mạnh. Họ yêu thích không gian riêng tư, yên tĩnh
 • Nhà đầu tư dài hạn hoặc cho thuê
 • Người có nhu cầu nghỉ dưỡng như chuyên gia, nhà đầu tư, quan chức cấp cao…

Đối tượng mua biệt thự tầm trung: 

 • Gia đình trẻ có thu nhập khá giả đến cao
 • Nhà đầu tư vì biệt thự có tiềm năng tăng giá tốt
 • Người về hưu muốn tận hưởng cuộc sống yên tĩnh, trong lành
 • Doanh nghiệp trẻ

Đối tượng phù hợp mua biệt thự giá rẻ: 

 • Gia đình trẻ
 • Nhà đầu tư 
 • Người độc thân thành đạt
 • Doanh nghiệp nhỏ

Nhìn chung, những người mua biệt thự tại Phúc Thọ đều có thu nhập tốt. Họ có tiêu chuẩn cao về chất lượng cuộc sống, không gian sống và các yếu tố khác như thiết kế, tiện nghi, tiện ích đi kèm…

Ưu và nhược điểm khi bán biệt thự Phúc Thọ

Ưu và nhược điểm gì cần lưu ý khi bán biệt thự Phúc Thọ. Không phải cứ sở hữu biệt thự tại Phúc Thọ là bạn có thể hưởng lợi. Tham khảo thông tin bên dưới để hiểu hơn về lý giải này.

Ưu điểm sở hữu biệt thự bán tại Phúc Thọ

Phúc Thọ là nơi có không gian sống trong lành, yên tĩnh, không xô bồ như khu vực nội đô Hà Nội nên nhu cầu mua nhà cao cấp như biệt thự tại đây đang gia tăng. Ngoài ra, đây cũng là huyện có nhiều hồ nước, sông suối và các địa điểm văn hóa phù hợp để nghỉ dưỡng. Với ưu điểm này, sở hữu biệt thự tại Phúc Thọ giúp bạn dễ dàng bán lại, và tìm được người mua với giá tốt.

Ngoài ra, tiềm năng cho thuê biệt thự tại Phúc Thọ cũng lớn nên chủ sở hữu chưa muốn ở có thể tránh được tình trạng biệt thự bỏ không. Bằng cách này, bạn vừa có thu nhập thụ động hàng tháng, vừa giữ được tài sản có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.

Nhược điểm sở hữu biệt thự bán tại Phúc Thọ

Sở hữu biệt thự tại Phúc Thọ không phải lúc nào cũng giao dịch bán lại hay cho thuê dễ dàng. Đó là bất lợi mà bạn có thể gặp phải bởi biệt thự vốn là sản phẩm bất động sản có giá trị lớn nên tệp khách hàng tiềm năng rất nhỏ.

Hơn nữa, bạn cũng có thể mất nhiều thời gian để tìm môi giới uy tín và có kinh nghiệm trong việc bán biệt thự bởi tính cạnh tranh của phân khúc bán biệt thự Phúc Thọ cũng lớn. Cũng chính vì vậy, bạn có thể khó bán được với giá cao như kỳ vọng, mà phải giảm giá theo biến động trên thị trường.

Một bất lợi khác cần lưu ý là giá bán biệt thự tại đây có thể chịu tác động không nhỏ bởi diễn biến thị trường bất động sản khu vực. Do vậy, không phải mọi thời điểm, bạn cũng rao bán được với mức giá cao như kỳ vọng.

Kinh nghiệm khi bán biệt thự Phúc Thọ

Chuyện bán biệt thự Phúc Thọ không đơn giản như bạn nghĩ bởi đây là tài sản có giá trị lớn. Thậm chí, bạn có thể không tìm được khách hàng tiềm năng khi chưa có kinh nghiệm. Hãy tham khảo ngay một số lưu ý quan trọng dưới đây để sớm tìm được khách hàng và chốt giao dịch.

Định giá biệt thự bán Phúc Thọ

Người bán có thể nhận được nhiều lợi ích nếu định giá biệt thự trước khi bán. Đầu tiên là tiết kiệm thời gian và công sức vì sẽ tránh được việc mất thì giờ trả lời các câu hỏi về giá bán. Thay vào đó, có thể tập trung vào việc tiếp thị và bán biệt thự.

Khi định giá, bạn cũng đã tăng khả năng bán được biệt thự bởi mức giá bán phù hợp sẽ thu hút khách hàng hơn. Bằng cách này, bạn cũng cho thấy sự chuyên nghiệp của người bán cũng như tạo niềm tin cho khách hàng về giá trị của biệt thự, qua đó tạo ấn tượng tốt với khách hàng. 

Kiểm tra pháp lý biệt thự bán Phúc Thọ 

Để đảm bảo giao dịch an toàn và hợp pháp, bạn cũng nên kiểm tra pháp lý biệt thự của mình trước khi bán. Một biệt thự có đủ pháp lý cũng sẽ có giá trị tốt hơn. Bên cạnh đó, việc kiểm tra này có thể giúp bạn nâng cao uy tín với người mua, và tiết kiệm thời gian và chi phí nếu xảy ra tranh chấp không mong muốn.

Kiểm tra chất lượng biệt thự bán Phúc Thọ

Để gây ấn tượng tốt với khách hàng, việc kiểm tra chất lượng và đảm bảo mọi thứ hoàn hảo là rất quan trọng. Rõ ràng, một căn biệt thự chất lượng tốt sẽ đảm bảo giá trị cao hơn so với những căn biệt thự xuống cấp và hư hỏng một phần. Bên cạnh đó, khi bạn đăng những hình ảnh chất lượng tốt của biệt thự, bạn cũng có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. 

Ngoài ra, kiểm tra chất lượng biệt thự cũng giúp người bán không để xảy ra hư hỏng, tránh được rủi ro và chi phí sửa chữa về sau.

Ký hợp đồng bán biệt thự Phúc Thọ

Người bán nên đọc kỹ các thông tin trong hợp đồng để tránh gặp rắc rối không mong muốn rồi mới ký. Đó là bước quan trọng không nên bỏ qua khi giao dịch mua bán biệt thự Phúc Thọ.

Người bán nên chú ý một số điều sau đây:

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của biệt thự, các văn bản liên quan, CCCD…
 • Tìm hiểu kỹ thông tin về người mua: Xác định người mua có đủ năng lực tài chính để mua biệt thự hay không và tìm hiểu về mục đích mua biệt thự của người mua.
 • Tham khảo ý kiến luật sư: Nên thuê luật sư để tư vấn, soạn thảo hợp đồng mua bán biệt thự đảm bảo tính hợp pháp và quyền lợi của người bán.
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký: Cần hiểu rõ tất cả các điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là các điều khoản về giá bán, phương thức thanh toán, thời hạn bàn giao,...

Lợi ích khi đăng tin bán biệt thự Phúc Thọ tại Meeyland

Đăng tin bán biệt thự là một cách đơn giản thường được nhiều người áp dụng khi có nhu cầu. Tuy nhiên, nếu không biết cách đăng tin rao bán sao cho đúng, bạn có thể khó tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Website Meeyland.com là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu đang tìm nơi đăng tin bán biệt thự Phúc Thọ hiệu quả và đơn giản.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều trang web đăng tin rao bán bất động sản nhưng không phải mọi trang đều uy tín và hiệu quả như Meeyland. Với những chuyên viên được đào tạo dày dạn kinh nghiệm và bài bản trong lĩnh vực môi giới, bạn sẽ được hỗ trợ từ bước định giá biệt thự, tìm kiếm đối tượng tiềm năng, đàm phá giá đến khi hoàn tất thủ tục và giao dịch.

 

Từ những phân tích trên, bạn đã phần nào hiểu hơn về tình hình thị trường mua bán biệt thự Phúc Thọ và một số kinh nghiệm cần biết. Hy vọng thông tin đó sẽ có ích cho bạn khi đang tìm hiểu về phân khúc này trên địa bàn huyện và dễ dàng bán được sản phẩm hiệu quả hơn. 

Bán biệt thự Huyện Phúc Thọ

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2024 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung