Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 - Nữ Mạng Chi tiết nhất

Thứ ba, 19/04/2022-00:04
Xem tử vi trọn đời tuổi 1979 Nữ mạng,tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng cung gì?mệnh gì? Cung cấp thông tin giúp bạn biết vận hạn, màu hợp và khắc mệnh, chọn hướng nhà, xem tuổi chồng, đối tác làm ăn giúp bạn có hình dung rõ hơn về cuộc đời, nắm bắt nhanh những cơ hội tốt.

Rõ ràng là sự chuẩn xác trong những lời nói liên quan tới vấn đề vận mệnh là không thể chối cãi. Và thực tại, tuổi 1979 nữ có vận mệnh gì đặc sắc không cũng là vấn đề nên khám phá kỹ càng.

1. Sinh năm 1979 nữ mạng mệnh gì?

Người nữ mạng tuổi 1979 là mệnh Hỏa, trong Thiên Thượng Hỏa.

2. Sinh năm 1979 nữ mạng tuổi gì?

Năm tuổi 1979 nữ mạng là con dê. Họ thuộc vào thời gian sinh ra là 28-1-197 đến 15-2-1980.


1979 nữ là tuổi con dê – Kỷ Mùi
1979 nữ là tuổi con dê – Kỷ Mùi

3. Sinh năm 1979 nữ mạng hợp màu gì?

Màu sắc đem lại sự thịnh vượng trong nhiều thứ của người nữ 1978 là màu đỏ, hồng, cam và tím. Chúng là các màu bản mệnh trong hành Hỏa. Hơn cả là màu xanh lá và nõn chuối vì chúng nằm trong bộ tương sinh màu sắc ở hành Mộc.

4. Sinh năm 1979 nữ mạng thuộc cung mệnh gì?

Chấn Mộc trong Đông tứ mệnh là cung mệnh cho nữ 1978.

5. Sinh năm 1979 nữ mạng hợp con số nào?

Các con số mà người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ nên áp dụng thường xuyên khi được  quyền chọn lựa là số 1, 3 và 4. Đảm bảo rằng nữ Quý Mùi sẽ đón nhận nhiều vinh hoa, tốt đẹp từ những con số này.

6. Sinh năm 1979 nữ mạng hợp hướng nào?

Nếu như khởi chọn xuất hành hay hướng mặt của ngôi nhà thân yêu của bạn là Nam – Đông Nam – Bắc – Đông thì chắc chắn sự bình an và nhiều phúc lộc cho bạn là rất lớn lao. Nó lần lượt trong Sinh Khí – Phúc Đức – Thiên Y – Phục Vị.

7. Sinh năm 1979 nữ mạng hợp tuổi nào?

Nếu như mong muốn có tiến triển hưng thịnh trong làm ăn thì tuổi 1978 nữ cần chọn những người nằm tuổi Quý Hợi, Giáp Tý và Canh Thân để đi chung.


Chú ý tuổi hợp của 1979 nữ để chủ động hơn trong cuộc sống
Chú ý tuổi hợp của 1979 nữ để chủ động hơn trong cuộc sống

Còn nếu hòa hợp tinh thần và đùm bọc nhau tạo nên sự ấm áp trong chuyện tình cảm và cả kết hôn về sau thì cần chọn Canh Thân, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Bính Dần, Giáp Tý và Mậu Ngọ. Bởi sẽ là nguồn năng lượng hợp hướng để tạo dựng với bạn.

8. Diễn tiến tử vi từng năm

●    18 tuổi – 25 tuổi: Chuyện yêu đương lúc này sẽ không mấy tốt đẹp. Năm 19 tuổi 1979 nữ  sẽ có một chuyện tình hoàn mỹ nhưng không lâu dài. Khi chuyển qua 20, 21 tuổi thì kinh doanh và yêu đương đều tiến triển kha khá. Nhưng cần hạn chế mức thấp nhất việc đi lại. Khi 24 và 25 tuổi thì cần chọn thời điểm này kết hôn.
●    26 tuổi – 30 tuổi: Đón nhiều tài lộc, sướng sung trong những năm này. Sự nghiệp cũng đi lên vững chãi. Việc làm ăn sẽ rất hoàn hảo vì có sự cống hiến bởi một người cao nhân nào đó. Nhưng vào tuổi 29 thì lại không vui vẻ quá vì bị hao hụt rõ nét của tài chính. Sẽ có một chút trắc trở trong thời gần cuối 30.
●    31 tuổi – 35 tuổi: Cần nâng cao sức khỏe hết mức vì năm này giống như thời điểm đại kỵ. Vậy nên cần chú ý độ giảm sút trong sức khỏe.  Lúc này cũng có hưởng đôi chút về tài lộc nhưng không kéo dài mãi.
●    36 tuổi – 40 tuổi: Công việc có phần chắc chắn hơn và êm đẹp hơn. Sẽ có chút rắc rối nhỏ trong chuyện tình cảm của gia đình. Vậy nên để hạn chế hết sức cần phải có sự chú ý lớn tới quan hệ với gia đình.
●    41 tuổi – 47 tuổi: Giai đoạn này là những năm tháng cực tốt đẹp với tuổi 1979 nữ . Công danh được xác định bước tiến rất nổi trội, làm nhiều và tiền nhiều, phú quý vây quanh không đếm xuể. Con cái, cháu chắt cũng luôn đùm bọc và hiếu thảo. Có thể có buổi đi cắm trại hay đi chơi xa để siết chặt thêm tình cảm của các nhân vật trong gia đình.
●    48 tuổi – 55 tuổi: Phần lớn thì các vấn đề đều vui tươi, tuyệt diệu. Nhưng khi 49 tuổi thì cần phải chú ý nghiêm ngặt trong chuyện kinh tế và không được phép đi xa nhà về nơi mới mẻ. Ngoại từ 49 thì các năm khác đều ổn định.
●    56 tuổi – 60 tuổi: Sức khỏe có phần suy kiệt đáng kể vì cũng đã lớn tuổi. Và bệnh tiêu hóa sẽ quấy rối bạn khá kinh khủng nên cần sát sao hơn cả việc ăn uống.


Biến chuyển lớn trong từng năm với năm tuổi 1979
Biến chuyển lớn trong từng năm với năm tuổi 1979

9.Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1979 nữ mạng Kỷ Mùi 

Đoán xem số mạng Kỷ Mùi,
Cung Tốn, mạng Hỏa ấy là số ta.
Xuân Hạ sinh đặng thuận mùa,
Thu Đông lỗi số cực thân lắm lần.
Số gái hiếu thảo mẹ cha,
Khổ vì duyên nợ lao đao lắm bề.
Một đời chẳng đặng buồn lâu,
Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.
Số gái nếu thuận giàu sang,
Chồng thì thương mến họ hàng tương lân.
Tuổi muộn mới được an thân,
Trung niên lo tảo chạy tần chưa nên.
Số này thân kẻ bề trên,
Chơi cùng bạn hữu chẳng bền phản ta.
Làm ăn tiền bạc có hoài,
Nhiều nghề biết đặng đàn bà ít ai.


Vậy nội dung trên vừa chốt hạ tuổi 1979 nữ có vận mệnh đi như thế nào. Qua đây, các chị em 1978 Quý Mùi có thể chú ý những điểm mới và có thêm tiềm thức, nhìn nhận lại đời sống để tối ưu nhất những điều hạnh phúc và bình an. 

Theo: Reatimes.vn
Copy link
Chia sẻ:

Cùng chủ đề

Tuổi Dần hợp hướng nào để cuộc sống thuận buồm xuôi gió, tài lộc đầy nhà?

Người mệnh Mộc hợp hướng nào để công danh thuận lợi, tình duyên suôn sẻ?

Nằm ngủ quay đầu hướng nào tốt cho sức khỏe, thu hút tài lộc?

Choáng ngợp với những dinh thự cao cấp bậc nhất của dàn sao Hong Kong

Khám phá cơ ngơi ngoài đời xịn sò của dàn diễn viên trong phim "Đào, Phở và Piano"

Chiêm ngưỡng những căn penthouse sang - xịn - mịn của các Hoa và Á hậu Việt

Biệt thự của sao Việt được "thay áo" đón Tết Giáp Thìn: Góc nào cũng thấy hơi thở mùa xuân, có món decor “đi phượt” gần 2000km

"Mục sở thị" cơ ngơi bề thế của dàn phu nhân Vbiz: Biệt thự dát vàng, sang như khách sạn 5 sao lại nằm toàn ở những khu đất vàng

Tin mới cập nhật

Kỳ vọng có khung pháp lý phù hợp để quản lý tài sản ảo

11 phút trước

ĐHĐCĐ Viettel Construction: Mục tiêu tổng doanh thu năm 2024 tăng 11%, đạt 11.653 tỷ đồng

50 phút trước

ĐHĐCĐ Chứng khoán Tiên Phong (TPS): Kế hoạch lợi nhuận tăng trưởng 26%, phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ

2 giờ trước

Doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển kinh tế tuần hoàn, sử dụng công nghệ mới

4 giờ trước

Choáng ngợp với loạt biệt thự “đậm mùi tiền” của các đại gia Quận 7

4 giờ trước