Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Lạng Sơn
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán nhà đất Lạng Sơn mới nhất 12/2023

395 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ

Lạng Sơn, Lạng Sơn

4 ngày trước

Môi giới

Lạng Sơn, Lạng Sơn

2 tuần trước

Môi giới

Lạng Sơn, Lạng Sơn

2 tuần trước

Môi giới

Lạng Sơn, Lạng Sơn

3 tuần trước

Môi giới

Chi Lăng, Lạng Sơn

39 ngày trước

Môi giới

Lạng Sơn, Lạng Sơn

56 ngày trước

Môi giới

Lạng Sơn, Lạng Sơn

2 tháng trước

Môi giới

Lạng Sơn, Lạng Sơn

2 tháng trước

Chính chủ

Lạng Sơn, Lạng Sơn

29/05/2023

Tỉnh Lạng Sơn sở hữu vị trí chiến lược cùng nhiều lợi thế về hạ tầng, du lịch, kinh tế,... Vì vậy trong 2 năm trở lại đây thị trường mua bán nhà đất Lạng Sơn cho thấy bước phát triển mạnh mẽ. Các nhà đầu tư liên tiếp rót vốn vào dự án trên địa bàn tỉnh. Đồng thời số lượng giao dịch mua bán nhà đất tỉnh Lạng Sơn thành công cũng được ghi nhận tăng mạnh. Hơn hết giới chuyên còn dự đoán BĐS Lạng Sơn sẽ còn bùng nổ và trở thành “thị trường tiềm năng” cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp BĐS trong tương lai.

Giới thiệu thông tin về tỉnh Lạng Sơn

Lạng Sơn một tỉnh nằm ở khu vực biên giới phía Bắc. Nơi đây hay còn được gọi là nơi địa đầu của Tổ Quốc. Tuy nhiên với sự ưu ái của thiên nhiên, nơi đây có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Mới nhất là phát triển bất động sản. Vậy nên trước khi muốn đầu tư, Mua bán nhà đất Lạng Sơn meeyeco, bạn cần nắm rõ các thông tin liên quan về tỉnh thành này.

Tỉnh Lạng Sơn – Thị trường tiềm năng của ngành bất động sản

Đơn vị hành chính

Về đơn vị hành chính, tỉnh Lạng Sơn có sự phân cấp rõ ràng theo từng cấp bậc. Trong đó có đầy đủ các đơn vị hành chính cấp huyện, thành phố. Ngoài ra còn nhiều thị trấn, xã và các đơn vị hành chính nhỏ cấp xã, phường. Chi tiết như sau.

 • Thành phố Lạng Sơn

 • Huyện Tràng Định

 • Huyện Bình Gia

 • Huyện Văn Lãng

 • Huyện Bắc Sơn

 • Huyện Văn Quan

 • Huyện Cao Lộc

 • Huyện Lộc Bình

 • Huyện Chi Lăng

 • Huyện Đình Lập

 • Huyện Hữu Lũng

Địa lý

Lạng Sơn là tỉnh nằm ở biên giới phía Bắc tiếp giáp trực tiếp với Trung Quốc. Trong đó đường biên giới tiếp giáp dài khoảng 253km. Ngoài ra, tỉnh còn tiếp giáp với một số khu vực khác như:

Vị trí địa lý tỉnh Lạng Sơn

 • Phía Bắc giáp tỉnh Cao Bằng

 • Phía Tây giáp tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên

 • Phía Đông giáp Quảng Ninh và Trung Quốc

 • Phía Nam giáp với tỉnh Bắc Giang

Dân số

Dân số tỉnh Lạng Sơn có sự gia tăng mạnh qua các năm. Trong đó theo thông tin được cấp cấp ngày 1/4/2019, dân số tỉnh Lạng Sơn khoảng 781 655 nghìn người. Và được xếp hạng thứ 52/63 tỉnh thành trên cả nước. GDP đầu người đạt 38,4 triệu đồng. Tốc độ tăng trưởng đạt 8,36%.

Cơ sở hạ tầng

Tỉnh Lạng Sơn đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của mình trong thời gian gần đây. Vì vậy cơ sở hạ tầng nơi đây được đầu tư phát đồng bộ. Hệ thống giao thông hiện đại mang đến sự thuận lợi cho người dân. Trên địa bàn tỉnh hiện nay có rất nhiều tuyến đường khang trang.

 • Quốc lộ 1A, 1B, 3B

 • Quốc lộ 279

 • Đường cao tốc Hà Nội Lạng Sơn

 • Đường sắt Hà Nội – Đồng Văn

Ngoài những tuyến đường này, tỉnh còn đang phát triển và mở rộng thêm nhiều con đường khác. Những tuyến đường này đang là cầu nối giúp rút ngắn thời gian đi lại cho người dân. Đồng thời tạo điều kiện để nơi đây phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Đời sống văn hóa

Tỉnh Lạng Sơn là nơi quy tụ rất nhiều dân tộc anh em khác nhau. Nói chính xác hơn là có 7 dân tộc chính. Từ người Tày, Nùng đến người Kinh, Dao, Hoa, Sán Chay, H’Mong,…Vì vậy đời sống văn hóa người dân nơi đây cũng vì thế mà trở nên đa dạng hơn.

Lạng Sơn – Tỉnh thành đa dạng văn hóa dân tộc

Người dân lúc nào cũng chất phác, hiền từ. Họ rất mến khách và lúc nào cũng nhiệt tình, vui vẻ. Lối sống không đậm chất vùng miền mà tạo nên sự đa dạng văn hóa sắc tộc.

Giải trí và du lịch

Tỉnh Lạng Sơn là nơi sở hữu nhiều lễ hội. Theo số liệu khảo sát được thì Lạng Sơn có trên 365 lên hội dân gian. Trong đó quy mô cũng như tính chất của các lễ hội là khác nhau. Điều này mang lại nét đẹp riêng cho mảnh đất này. Hơn nữa đây cũng là điểm nhấn thu hút du khách trong nước và quốc tế. Một số lễ hội lớn tại Lạng Sơn diễn ra trong năm có thể kể đến như:

 • Lễ hội Lồng Tồng: Diễn ra vào ngày 4 tháng giêng âm lịch

 • Lễ hội Bủng Kham: Diễn ra vào thời gian 12 tháng giêng âm lịch

 • Lễ hội Pác Mòng: Diễn ra vào ngày 5 tháng giêng âm lịch

 • Lễ hội Nàng Hai: Được tổ chức vào thời gian 4 tháng 2 âm lịch

 • Lễ hội Ná Nhèm

 • Lễ hội đầu pháo Kỳ Lừa: Tổ chức trong thời gian từ 22 đến 27 tháng giêng âm lịch

 • Lễ hội đền Bắc Lệ

Y tế

Y tế là hạng mục đang được quan tâm tại tỉnh Lạng Sơn. Vì vậy hệ thống bệnh viện, trạm Y tế tại tỉnh thành này được xây dựng rất nhiều. Nhờ đó đó sức khỏe của người dân luôn được chăm sóc đầy đủ. Toàn tỉnh hiện nay có tới 226 trạm y tế. Trong đó đội ngũ cán bộ y tế lên tới 1286 người. Dù vậy với tình hinh hình dịch bệnh thường xuyên xảy ra cộng với dân số đông khiến tỉnh thiếu nhân lực y tế mạnh. Chính vì thế trong những năm gần đây, tỉnh đầu tư mạnh mẽ hơn về trang thiết bị và nhân lực. 

Đặc biệt các dự án chăm sóc sức khỏe được triển khai xây dựng nhiều hơn. Những bệnh viện hiện đại kết hợp y khoa y học xây dựng nhiều hơn. Việc thăm khám bệnh cho người dân từ đó cho kết quả nhanh, tốt hơn. Một số bệnh viện liên tỉnh tại tỉnh Lạng Sơn uy tín hiện nay:

 • Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Lạng Sơn

 • Bệnh viện điều dưỡng - PHCN

 • Bệnh viện y học cổ truyền

 • Bệnh viện Lao

 • Bệnh viện huyện Văn Lãng

 • Bệnh viện huyện Tràng Định

 • ….

Các loại hình bất động sản Lạng Sơn được phân bố như thế nào?

Khu vực trung tâm

Nằm ở khu vực trung tâm là huyện Văn Quan và thành phố Lạng Sơn. Đây là khu vực nổi bật với thị trường bất động sản Lạng Sơn sôi động. Nếu so với nhiều huyện thị trong tỉnh thì khu vực trung tâm chính là nơi tập trung nhiều dự án bất động sản nhất. Vì vậy thị trường mua bán đất Lạng Sơn phân khúc này rất được quan tâm.

Giải trí và du lịch cực kỳ phát triển tại tỉnh Lạng Sơn

Đặc biệt sôi động và “bùng nổ” phải kể đến thị trường bất động sản tại thành phố Lạng Sơn. Thành phố là “mảnh đất vàng” quy hoạch hàng loạt các dự án hấp dẫn: Bao gồm như:

 • Khu đô thị mới Phú Lộc

 • Khu đô thị Nam Hoàng Đồng 1

 • Khu đô thị mới Mai Pha

 • Khu thương mại Vincom Shophouse

 • Khu căn hộ chung cư Vincity

 • Khu tái định cư Nam Nguyễn Đình Chiểu

Và hơn hết gần đây là hai dự án “Apec Diamond Park” và Apec Golden Palace. Hai dự án bất động sản đón đầu xu hướng với quy mô rất lớn thu hút số lượng đông đảo các nhà đầu tư về với vùng trung tâm Lạng Sơn.

Tất nhiên với sự xuất hiện của nhiều dự án lớn thì khu vực này của tỉnh cũng nghiễm nhiên có giá BĐS hấp dẫn. Trong đó chỉ thống kê tại thành phố Lạng Sơn thì giá nhà đất rơi vào khoảng 20 triệu – 70 triệu/m2. Ví dụ: sản phẩm tại dự án  Apec Golden Palace có giá 20 triệu/m2. Còn giá nhà mặt phố đường Trần Đăng Ninh khoảng 70 triệu. Hoặc nhà mặt phố ở tái định cư Thác Mạ giá 40.59 triệu/m2

Khu vực phía Đông

Phía Đông Lạng Sơn bao gồm 3 huyện Cao Lộc, Lộc Bình, Đình Lập. Đây là khu vực thị trường bất động sản cũng có xu hướng chuyển biến tích cực trong thời gian qua. Tuy nhiên so với khu vực trung tâm thì giá mua bán bất động sản, mua bán nhà đất Lạng Sơn phân khúc này vẫn khá “mềm”.

Các khu đất vị trí đẹp

Riêng tại huyện Lộc Bình giá đất vị trí đẹp gần cửa khẩu Chi Ma có giá khoảng 32.5 triệu/m2. Còn ở các vị trí bình thường thì giá đất trung  bình chung rơi vào khoảng 3 triệu – 5 triệu/m2. Hay ở huyện Cao Lộc giá đất trồng lâu năm chính chủ được rao bán khoảng 4 triệu – 5 triệu/m2. Thủ tục mua bán đầy đủ, hợp pháp.

Khu vực phía Nam

Khu vực phía Nam tỉnh Lạng Sơn chủ yếu là diện tích của huyện Chi Lăng. Huyện cách thành phố Hà Nội chỉ khoảng 106km. Đồng thời cách trung tâm thành phố khoảng 35km. Phía Đông huyện giáp với huyện Lộc Bình. Phía Tây giáp huyện Văn Quan. Phía Nam huyện giáp với huyện Lục Ngạn. Còn phía Bắc giáp TP. Lạng Sơn, huyện Văn Quan, Cao Lộc.

Theo ghi nhận thì thị trường bất động sản khu vực phía Nam của tỉnh vẫn chưa có nhiều “đột phá”. Mô hình mua bán nhà đất Lạng Sơn với loại hình đất nền, nhà ở riêng,…là chủ đạo. Trong đó giá đất không “leo thang” như nhiều khu vực phát triển khác. Tuy nhiên các chuyên gia dự đoán với lợi thế vị trí, giao thông hiện tại thì thị trường BĐS nơi này hứa hẹn sẽ  có nhiều “chuyển biến” mới.

Khu vực phía nam chủ yếu phát triển đất nền

Khu vực phía Tây

Phía Tây tỉnh Lạng Sơn là khu vực gồm các huyện Bình Gia, Bắc Sơn, Hữu Lũng. Đây là khu vực có thị trường bất động sản khá bình yên. Tuy lượng người mua bán đất Lạng Sơn tại phân khúc này vẫn tham gia các giao dịch nhưng giá đất, nhà nơi đây vẫn không được đẩy lên cao. 

Thực trạng thị trường mua bán nhà đất Lạng Sơn

Thị trường bất động sản tỉnh Lạng Sơn hiện tại đang phát triển rất mạnh mẽ. Các thống kê cho thấy thị trường BĐS nơi đây dường như “sôi động” trên toàn bộ các loại hình nhà đất, đĩa ốc,... Nếu so sánh cùng kỳ năm 2019 và 2020 thì giá các loại hình BĐS là “nhỉnh hơn”. Theo đó bảng giá đất nền trên địa bàn tỉnh có xu hướng tăng 15.59%. Còn giá nhà ở nguyên căn, riêng lẻ tăng khoảng 47, 62%,…

Đặc biệt cuối năm 2019 - đầu năm 2020 là thời điểm chứng kiến sự đổ bộ của nhiều “ông lớn” BĐS vào Lạng Sơn. Chẳng hạn như IDJ với khu dự án Apec Diamond hay Vingroup với dự án Vincom Shophouse; Tập đoàn FLC,…Đây là cơ sở cho thấy thị trường đầu tư, mua bán bất động sản tỉnh Lạng Sơn sẽ còn “gây sốt” cũng như mang đến “tiềm năng đầu tư” lớn.

Thực trạng thị trường mua bán bất động sản tỉnh Lạng Sơn 2020 có nhiều chuyển biến tích cực

Như ghi nhận toàn tỉnh liên tục “chào đón” hàng loạt dự án đầu tư. Trong đó tính đến này đã có những dự án hoàn thành và dự án đang triển khai xây dựng. Nhờ vậy thị trường mua bán bất động sản Lạng Sơn ngày càng đa dạng các loại hình. Từ căn hộ chung cư đến đất nền, shophouse,…đều có cả. Chính điều này đã giúp các nhà đầu tư bất động sản tại Lạng Sơn có thể đưa ra nhiều lựa chọn lý tưởng. Cụ thể:

Loại hình bất động sản căn hộ chung cư

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản căn hộ chung tại Lạng Sơn

Đối với thị trường bất động sản căn hộ chung cư của tỉnh nói chung hiện nay rất sôi động. Nguồn cung căn hộ năm 2019, 2020 tăng ấn tượng so với năm 2017, 2018. Điều này được lý giải bởi sự xuất hiện của danh sách các dự án mua bán bất động sản, mua bán nhà Lạng Sơn.  Và nổi bật nhất là 728 căn thuộc dự án Apec Golden Palace.

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản căn hộ chung tại Lạng Sơn

Giá căn hộ chung cư tại Lạng Sơn được ghi nhận vẫn khá “mềm”. Nếu so với các căn hộ thuộc vùng trung tâm như Hà Nội, Hải Phòng,…thì khoảng giá căn hộ nơi đây thấp hơn. Điển hình như căn  hộ thuộc Apec Golden Palace Lạng Sơn chỉ rơi vào khoảng 20 – 25 triệu/m2. Theo đó để sở hữu một căn hộ giá trị thuộc dự án nhà đầu tư sẽ cần bỏ ra khoảng 750 triệu đồng.

Nguồn cung căn hộ chung cư tỉnh tăng đáng kể so với các năm trước

Loại hình bất động sản nhà nguyên căn và bán nhà ở Lạng Sơn

 • Xu hướng giao dịch loại hình nhà nguyên căn và nhà ở tại Lạng Sơn

Nhà nguyên căn và nhà ở - Một trong những phân khúc bất động sản “nhộn nhịp” nhất tại Lạng Sơn. Số lượng nhà riêng nguyên căn được giao dịch gia tăng đáng kể theo từng năm. Ví dụ chỉ so với năm 2018 thì năm 2019 số lượng nhà riêng giao dịch thành công tăng gần 100 giao dịch.

Đặc biệt quỹ nhà nguyên căn, nhà ở tại Lạng Sơn hứa hẹn trong tương lai sẽ còn tăng. Bởi vì rất nhiều dự án khu đô thị nhà ở đang được triển khai trên toàn tỉnh. Chẳng hạn như khô đô thị mới Mai Pha; Khu tái định cư Nam Nguyễn Đình Chiểu; Khu đô thị mới Thành Phố Lạng Sơn,…

 • Xu hướng khoảng giá loại hình nhà nguyên căn và nhà ở  tại Lạng Sơn

Mua bán nhà đất tỉnh Lạng Sơn với nguồn cung nhà nguyên căn và nhà ngày càng gia tăng. Điều này đã kéo theo giá bán nhà nơi đây không “leo đỉnh” như ở các khu vực khác. Hơn nữa giá bán từng căn nhà sẽ được điều chỉnh tùy vào từng dự án trên địa bàn. Chẳng hạn giá nhà tại khu vực thành phố Lạng Sơn có giá khoảng 65 – 70 triệu/m2.

Đầu tư, mua bán nhà đất tỉnh Lạng Sơn nâng cao tiềm năng sinh lời

Loại hình bất động sản đất nền

 • Xu hướng giao dịch loại hình đất nền  tại Lạng Sơn

Đất nền tại Lạng Sơn theo như thống kê chưa rơi vào tình trạng “khan hiếm”. Thay vào đó với sự gia nhập của nhiều “ông lớn” BĐS đã góp phần giúp quỹ đất nền Lạng Sơn được gia tăng đáng kể. Đặc biệt thực tế khảo sát cũng cho thấy lượng mặt hàng đất nền toàn tỉnh năm 2019 – đầu 2020 có rao bán nhiều.  Nếu chỉ tính số liệu năm 2019 và 2 tháng đầu năm 2020 thì các giao dịch đất nền tại Lạng Sơn tăng mạnh so với 2018.  

Cụ thể toàn tỉnh có 1654 giao dịch “đất nền” thành công. Nếu so sánh với năm 2018 thì các phiên giao dịch tăng 587 giao dịch. Riêng khu vực thành phố Lạng Sơn tăng ấn tượng nhất, số giao dịch lên đến 1557.

 • Xu hướng khoảng giá loại hình đất nền tại Lạng Sơn

Giá đất nền tại Lạng Sơn nhìn chung trong những năm gần đây tăng mạnh. Chỉ so với năm 2017, 2018 thì giá đất nền năm 2019, 2020 được ghi nhận tăng 40% - 60%.  Tất nhiên giá đất nền tại khu vực này có nhiều biến động và cao thấp bao nhiêu còn phụ thuộc vào vị trí lô đất.

Chẳng hạn tại xã Mai Pha những lô đất vườn được khảo sát có giá rơi vào khoảng 7 triệu – 10 triệu đồng/m2. Đất nền tại huyện Cao Lộc có giá 5 – 8 triệu đồng. Nhưng chuyển đến các khu vực trọng điểm có vị trí đẹp thì giá đất nền được đẩy lên cao. Đơn cử như đất ở đường Trần Đăng Ninh có giá 100 triệu/m2. Hay đất tại đường quốc lộ 1A giá khoảng 28 – 30 triệu/m2,…

Loại hình bất động sản Shophouse

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản Shophouse  tại Lạng Sơn

Bất động sản Shophouse tại Lạng Sơn cũng đang cho thấy các dấu hiệu tăng trưởng tích cực. Nếu đất nền đóng vai trò “chủ đạo” tại thị trường mua bán nhà đất tỉnh Lạng Sơn. Hiện tại thì sản phẩm Shophouse được dự đoán sẽ đột phá trong tương lai. Đồng thời cùng với đó  loại hình này hứa hẹn sẽ dẫn dắt thị trường BĐS Lạng Sơn chuyển mình, bùng nổ hơn nữa.

Shophouse Apec Diamond Park tạo nên cơn sốt mới cho nền BĐS

Trong đó trên thị trường các sản phẩm HOT phải kể đến là Vincom  Shophouse. Hay gần đây gây sốt trên diện rộng là cái tên “Shophouse Apec Diamond Park”. Ngoài ra theo thông tin thì tương lai gần Lạng Sơn sẽ còn chào đón nhiều sản phẩm chất lượng khác đến từ các chủ đầu tư có tiếng. Bao gồm như: Apec Group, FLC, Đèo Cả,…

  • Xu hướng khoảng giá của loại hình bất động sản Shophouse  tại Lạng Sơn

Shophouse Lạng Sơn được ghi nhận sẽ có thể soán ngôi đất nền nơi đây trong tương lai. Điều này cho thấy loại hình bất động sản này đã và đang “sôi động”, “hấp dẫn” như thế nào rồi. Vì thế giá bán shophouse nơi đây cũng từ đó được đẩy lên cao hơn so với những dự đoán trước đó.

Tất nhiên mức giá shophouse tại Lạng Sơn còn phụ thuộc vào dự án, vị trí, chủ đầu tư đứng đằng sau,…Chẳng hạn hiện nay giá Vincom Shophouse được ghi nhận đạt ngưỡng 50 – 70 triệu đồng/m2. Riêng cũng dự án này nhưng vị trí mặt phố sẽ có giá khoảng 100 triệu – 120 triệu/m2. Còn với dự án quy mô lớn, chất lượng như Shophouse chuẩn 5* Apec Diamond Park thì mức giá sẽ cao hơn.

Có nên mua bán nhà đất Lạng Sơn không?

Lạng Sơn đã và đang cho thấy những lợi thế riêng mà những khu vực khác không có. Trong đó thị trường bất động sản lại cực kỳ sôi động được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng phát triển mạnh vào tương lai. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người thắc mắc không biết có nên mua bất động sản tại tỉnh Lạng Sơn không?

Bất động sản Lạng Sơn hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn trong tương lai

Thực tế, thị trường bất động sản tại Lạng Sơn không thể sánh bằng các khu vực khác như Hà Nội hay các tỉnh đồng bằng khác. Tuy nhiên với nguồn tài nguyên mà thiên nhiên ban tặng. Kết hợp với sự quan tâm của Đảng và nhà nước, tương lai nơi đây chắc chắn sẽ là một trong những mũi nhọn kinh tế. Vì thế lựa chọn mua bất động sản nơi đây hứa hẹn sẽ giúp các nhà đầu tư sinh lời cao.

Đặc biệt dựa vào những phân tích trên mọi người cũng sẽ dễ dàng hình dung được tiềm năng phát triển BĐS tại khu vực này là như thế nào. Từ đó sẽ dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình giữa việc nên hay không nên mua.

Kết luận

Đầu tư mua bán bất động sản tại tỉnh Lạng Sơn đang là xu hướng của các nhà đầu tư hiện nay. Vì vậy Meey Land hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về tình hình bất động sản Lạng Sơn. Đồng thời hy vọng những thông tin này sẽ là nguồn tài liệu giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định khi mua đầu tư, mua bán nhà đất Lạng Sơn.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung