Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Tỉnh Cà Mau
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán nhà đất Cà Mau mới nhất 12/2023

4,211 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới

Cà Mau, Cà Mau

2 tuần trước

Môi giới

Cà Mau, Cà Mau

3 tuần trước

Đất mũi Cà Mau chắc hẳn là vùng đất không còn xa lạ đối với người Việt Nam. Không chỉ có nền nông – ngư nghiệp phát triển với nhiều loại thuỷ hải sản nối tiếng thì giờ đây Cà Mau đã được khoác lên diện mạo mới với sự phát triển kinh tế vượt bậc. Theo các chuyên gia đánh giá thì các dự án mua bán nhà đất Cà Mau hứa hẹn sẽ trở thành cơ hội đầu tư sinh lời tốt trong tương lai. Vậy thì còn chần chờ gì mà không khám phá ngay những thông tin mua bán nhà đất tỉnh Cà Mau trong bài viết dưới đây của Meey Land nhỉ? 

Giới thiệu thông tin về tỉnh Cà Mau

Cà Mau là tỉnh nằm ở vị trí phía cực Nam cuối cùng bản đồ Việt Nam thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nổi tiếng là vùng đất được mẹ thiên nhiên ưu ái bồi đắp phù sa quanh năm cùng hệ thống sông ngòi chằng chịch đã tạo nên hệ sinh thái Cà Mau đa dạng không nơi nào có thể so sánh. 3 mặt của vùng đất màu mỡ này đều giáp biển nên đây cũng thường được xem như một bán đảo kết nối sông ngòi với vùng biển Đông. 

Giới thiệu tỉnh Cà Mau

Không chỉ có nền nông nghiệp lâu đời mà hiện nay kinh tế của tỉnh Cà Mau cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Những dự án xây dựng bất động sản đang được tỉnh Cà Mau triển khai rộng rãi nhằm chuẩn bị cho giai đoạn tiến tới xây dựng thành phố cảng biển lớn nhất Đông Nam Á. Và Cà Mau cũng đang là một trong những nơi được nhiều nhà đầu tư nước ngoài chú ý về tiềm năng phát triển giao thông cảng biển hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành khu vực công nghiệp thông minh trong tương lai. 

Đơn vị hành chính

Tỉnh Cà Mau đang vận hành và quản lý tổng cộng 9 đơn vị hành chính cấp huyện bao gồm 1 thành phố và 8 huyện trực thuộc tỉnh. Trong mỗi thành phố/ huyện sẽ được chia thành cấp xã là đơn vị hành chính cấp thấp hơn gồm có 9 thị trấn, 10 phường và 82 xã. 

Chi tiết 9 đơn vị hành chính cấp huyện của tỉnh Cà Mau: 

 • Thành phố Cà Mau

 • Huyện Cái Nước 

 • Huyện Đầm Dơi

 • Huyện Năm Căn 

 • Huyện Ngọc Hiển 

 • Huyện Thới Bình 

 • Huyện Phú Tân 

 • Huyện Trần Văn Thời 

 • Huyện U Minh 

Địa lý

Cà Mau là vùng đất có địa lý cực kỳ đặc biệt và cũng là điều kiện thuận lợi cho cả sinh hoạt đời sống và phát triển kinh tế. Diện tích tự nhiên của Cà Mau trên 5359 m2 với địa hình đồng bằng, không có đồi núi cao kết hợp với hệ thống sông ngòi chằng chịt kết nối đất liền với biển đông. Nhờ có địa hình thuận lợi như vậy, đất Cà Mau luôn màu mỡ nhờ lượng phù sa dồi dào được bồi đắp từ cửa biển. 

Địa hình 3 mặt giáp biển thuận lợi phát triển kinh tế - xã hội 

Cà Mau được xem như một bán đảo khi 3 mặt đất liền đều tiếp giáp biển tạo thành đường bờ biển dài 254 km. Bên cạnh đó, vùng biển và thềm lục địa có diện tích trên 71000 km2. Cà Mau không chỉ có nền nông nghiệp phát triển nhờ đất giàu phù sa thì đây còn là tiềm năng phát triển ngành vận tải biển. Đó là nhờ lợi thế tiếp giáp vùng biển quốc tế và nằm trên mạng lưới kết nối giữa biển Đông và các nước Đông Nam Á. 

Hệ thống giao thông thuận lợi kết nối nhiều khu vực

Tỉnh Cà Mau cách TP HCM 370 km và cách Cần Thơ 180 Km. Đồng thời, Cà Mau cũng tiếp giáp nhiều tỉnh khác của đồng bằng sông Cửu Long. Phía Bắc giáp tỉnh Kiên Giang, phía Đông Bắc giáp tỉnh Bạc Liêu, phía Đông và Đông Nam giáp biển Đông và phía Tây giáp Vịnh Thái Lan. 

Nhờ tiếp giáp với 2 vùng biển phía Đông và Tây, Cà Mau cũng chính là nơi duy nhất có thể ngắm mặt trời mọc lên từ phía biển Đông và lặn xuống ở phía biển Tây đối diện. Đây cũng là một điểm thu hút nhiều du khách đam mê chụp ảnh và tận hưởng bình minh, hoàng hôn trọn vẹn. 

Dân số

Tính đến năm 2019 thì dân số tỉnh Cà Mau đã đạt khoảng 1.194.476 người với mật độ dân số  232 người/ km². Dân số thành thị của tỉnh Cà Mau chiếm khoảng 22,7% khoảng 271.046 người sinh sống và làm việc tập trung tại thành phố Cà Mau. Phần còn lại được phân bổ tại các vùng nông thôn đạt 923.430 người, chiếm 77,3% dân số.

Nguồn lao động lớn nhưng trình độ chưa cao

Do Cà Mau là vùng đất nông – ngư nghiệp nên phần lớn cơ cấu lao động ngành còn hạn chế về trình độ. Theo thống kê về trình độ học vấn, ngành nghề và trình độ đào tạo thì người lao động tại đây chỉ đạt mức trung bình của vùng. Tuy nhiên, các công tác đào tạo, nâng cao tay nghề, trình độ đã được cơ quan địa phương chú trọng phát triển để đáp ứng với nhu cầu lực lượng lao động chất lượng cao. 

Cơ sở hạ tầng

Với định hướng trở thành đô thị loại I và là đô thị hạt nhân của vùng đồng bằng sông Cửu Long thì việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng đã được tỉnh Cà Mau đặc biệt tập trung phát triển. Với tiềm năng trở thành nơi giao thương quan trọng của vận tải biển và các khu vực lân cận trong nước, hệ thống đường thuỷ, đường bộ của Cà Mau đang dần được hoàn thiện và phát triển. Nhờ những thay đổi và phát triển vượt bậc của các cơ sở hạ tầng đem đến cho Cà Mau diện mạo hoàn toàn mới giúp thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn trong nước và nước ngoài. 

Là nơi giao thương vận tải biển quan trọng của các nước Đông Nam Á

Một số cơ sở hạ tầng nổi bật của tỉnh Cà Mau: 

 • Quốc lộ 1 và quốc lộ 63 phục vụ nhu cầu đi lại của người dân giữa Cà Mau và các khu vực lân cận

 • Cảng hàng không Cà Mau phục vụ tuyến Cà Mau – TPHCM mỗi ngày giúp người dân, du khách di chuyển tiện lợi, nhanh chóng. 

 • Cảng Năm Căn dành cho tàu vận chuyển có tải trọng lên đến trên 5000 tấn. 

 • Khu Công nghiệp Khí – Điện – Đạm Cà Mau hoạt động công suất lớn đảm bảo lượng điện sử dụng cho toàn tỉnh và một số khu vực ngoài khơi. 

 • Cảng cá Sông Đốc phục vụ các tàu khai thác về bến

 • Hệ thống bưu chính – viễn thông hoàn chỉnh, kết nối sóng điện thoại và mạng Internet cả bên trong đất liền lẫn các đảo biển như Hòn Khoai, Hòn Chuối, Nhà Giàn,… Giúp việc liên lạc của ngư dân và người dân trong đất liền một cách thuận lợi hơn. 

 • Đặc biệt, Thành phố Cà Mau chính là đầu mối giao thông huyết mạch của tỉnh Cà Mau nhằm kết nối với các khu vực trong và ngoài nước và cũng là yếu tố giúp Cà Mau . Đó là nhờ hệ thống đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không đều được tập trung tại đây và được tập trung phát triển mạnh trong thời gian qua cũng như tương lai. 

Lối sống văn hóa

Cà Mau là nơi giao thoa giữa nhiều nền văn hoá với sự đa dạng về dân tộc, tôn giáo. Hiện nay, tại Cà Mau có khoảng 19 dân tộc cùng sinh sống được phân bổ theo từng khu vực từ thành thị đến nông thôn. Trong đó dân tộc Kinh chiếm nhiều nhất với 1.167.765 người, người Khmer với 29.845 người, người Hoa có 8.911 người, ngoài ra còn có các dân tộc Mường, Thái, Chăm, Tày,... 

Văn hoá đa dạng với nhiều dân tộc cùng sinh sống trong cộng đồng

Nhờ có nhiều dân tộc khác nhau cùng sinh sống trên một vùng đất tạo nên cộng đồng với nhiều tôn giáo và lối sống khác nhau. Nếu các tỉnh thành khác Phật giáo hay Thiên chúa giáo là tôn giáo phổ biến thì Đạo Cao Đài lại chiếm số lượng nhiều hơn, tiếp đến là Đạo Công giáo và Đạo Phật. Ngoài ra còn một số tôn giáo khác như Đạo Hoà Hảo, Đạo Hồi, Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam,… 

Giải trí và du lịch

Nhờ khí hậu gió mùa cùng địa hình sông ngòi chằng chịt đã tạo ra các khu rừng tự nhiên độc nhất trên thế giới và chỉ có thể thấy tại Cà Mau. Đó chính là rừng đước mũi Cà Mau và rừng tràm U Minh có hệ sinh thái đa dạng gồm nhiều loại thực vật và động vật quý hiếm trong sách đỏ. Không chỉ góp phần cân bằng môi trường sinh thái mà đây còn là những điều kiện thuận lợi để phát triển nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế du lịch – lữ hành. 

Rừng đước và rừng tràm U Minh luôn là điểm đến hấp dẫn du khách

Mặc dù có tiềm năng phát triển du lịch vững mạnh với hình thức du lịch sinh thái nhưng các hoạt động này sẽ được quản lý chặt chẽ và giới hạn ở một khu vực nhất định. Điều này vừa giúp phát triển kinh tế nhưng đồng thời cũng giúp bảo vệ hệ sinh thái và môi trường sống cho động thực vật. 

Giáo dục

Với tầm nhìn trở thành khu đô thị hạt nhân của vùng thì việc giáo dục, đào tạo đang được tỉnh Cà Mau chú trọng phát triển để tạo ra nguồn lực chất lượng cao tại địa phương. Toàn tỉnh có 2 trường Đại học và 3 trường Cao đẳng phục vụ cho học sinh, sinh viên trong tỉnh Cà Mau và các tỉnh khác. Nhờ sự phát triển hệ thống giáo dục cao cấp tại địa phương đã giúp tránh được tình trạng các bạn sinh viên phải di chuyển đến các thành phố lớn để học tập và làm việc. 

Tỉnh Cà Mau đang ngày càng chú trọng phát triển giáo dục để tạo ra lao động chất lượng cao

Ngoài các cơ sở đào tạo cao cấp thì trung tâm dạy nghề cũng được phát triển gần đây nhằm nâng cao tay nghề của người lao động. Hầu hết các huyện đều có các trung tâm dạy nghề có liên kết với các doanh nghiệp để đảm bảo học viên hoàn thành khóa học có thể làm việc ngay. 

Thị trường lao động của Cà Mau đang khan hiếm nhân lực chất lượng cao nên với cách phát triển này đã đem đến nhiều tín hiệu khả quan về việc đáp ứng nhân lực cho các doanh nghiệp trong nước hoặc nhà đầu tư nước ngoài. 

Y tế 

Do nằm cách xa thành phố lớn khiến cho việc di chuyển của người dân đến các bệnh viện lớn để khám chữa bệnh khá khó khăn. Chính vì thế, tỉnh Cà Mau đã đầu tư vào hệ thống chăm sóc y tế hiện đại với trình độ bác sĩ chuyên môn cao tại Bệnh Viện đa khoa tỉnh Cà Mau. 

Ngoài ra tại mỗi huyện, xã đều có các trung tâm y tế địa phương phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân. Người dân Cà Mau cũng được chính quyền các cấp hỗ trợ chi trả bảo hiểm y tế, tạo điều kiện chữa trị tốt nhất cho bà con. Bên cạnh đó, các trung tâm đào tạo y tế cũng được đầu tư và phát triển nhằm đào tạo nguồn lực y tế địa phương.  

Sự phân bổ bất động sản tại tỉnh Cà Mau

Cảng biển quốc tế Hòn Khoai – Tỉnh Cà Mau

Bất động sản phía Đông Bắc

Khu vực Đông Bắc tỉnh Cà Mau đang có tiềm năng phát triển kinh tế lớn với dự án cảng biển Hòn Khoai hiện đại nhất miền nam. Cảng biển quốc tế Hòn Khoai với mức đầu tư 3,5 tỷ USD với mục tiêu phấn đấu trở thành nút giao vận tải biển quan trọng của khu vực Đông Nam Á. 

Điều này dẫn đến sự gia tăng trong nhu cầu về mua bán nhà đất tỉnh Cà Mau phục vụ cho lực lượng nhân lực chất lượng cao dịch chuyển từ các thành phố trong lĩnh vực vận tải biển. Ngoài ra còn có thêm lượng lớn các lực lượng lao động của các ngành dịch vụ liên quan khi Cà Mau phát triển thành khu đô thị loại I. 

Bất động sản phía Tây và phía Nam 

Dự án cao tốc TP.HCM – Trung Lương – Cần Thơ – Cà Mau nối liền TPHCM – Cà Mau nhằm rút ngắn thời gian di chuyển đang dần hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào hoạt động trong thời gian không xa. Điều này sẽ là một lợi thế lớn cho lĩnh vực du lịch – lữ hành của địa phương Cà Mau. Sự kết nối này là điều kiện giúp cho các tour du lịch dành cho khách trong nước và nước ngoài có thể khám phá các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long một cách thuận lợi hơn. 

Mạng lưới giao thông hiện đại kết nối nhiều tỉnh thành

Chính vì thế, với những tiềm năng phát triển nổi bật này thì thị trường mua bán bất động sản Cà Mau hứa hẹn sẽ cực kỳ sôi nổi trong tương lai khi các cơ sở hạ tầng hiện đại đưa vào hoạt động chính thức. Các tiện ích như khu du lịch sinh thái, khu resort nghỉ dưỡng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư với lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai. 

Các loại hình nhà đất tại Cà Mau 

Với tiềm năng và định hướng phát triển trở thành khu đô thị loại I đã đem đến nhiều cơ hội đầu tư bất động sản. Đã có nhiều dự án bất động sản đã và đang trong giai đoạn xây dựng và dần hoàn thiện trong năm 2020. Trong đó, đất nền, nhà phố là loại hình nhà đất nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, tuy nhiên loại hình nhà xưởng, officetel lại không có nhiều tiến triển. 

Loại hình đất nền 

Đầu tư đất nền chưa bao giờ hot đối với các nhà đầu tư nhờ vốn đầu tư thấp nhưng khả năng sinh lời cao đồng thời pháp lý đơn giản cũng là yếu tố khiến nhiều người lựa chọn hình thức này. Các loại đất nền của các khu vực ngoài thành phố lớn có tiềm năng phát triển thành các khu đô thị trọng điểm vùng luôn là lựa chọn lý tưởng của các nhà đầu tư ngân sách có hạn.

Loại hình đất nền dự án được quan tâm trên thị trường mua bán nhà đất tỉnh Cà Mau

Tương tự, tại Cà Mau đầu tư đất nền đang trở thành xu hướng đầu tư của vùng này. Tại công bố giá đất nền gần đây nhất chỉ khoảng từ 12,9 triệu đồng/ m2 đối với loại đất nền thuộc dự án đầu tư, quy hoạch. Trong đó, vị trí đất nền đang được săn đón nhiều nhất tại Cà Mau đó chính là dự án khu đô thị Cà Mau New City đang trong quá trình quy hoạch và xây dựng hoàn chỉnh. 

Hiện nay, dự án khu đô thị Cà Mau New City tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc tỉnh Cà Mau. Đây là một trong những dự án nổi bật và dẫn đầu làn sóng chuyển dịch đầu tư của Cà Mau trong giai đoạn 2020 – 2025. Cà Mau New City với đầy đủ những tiện ích hiện đại bên trong nội khu và ngoại khu đã đem đến tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho nhà đầu tư. 

Dự án tiềm năng Cà Mau New City

Quy mô của khu đô thị Cà Mau New City đang dẫn đầu toàn tỉnh với 194 ha với thiết kế 18 phân khu tiện ích như khu nhà ở phức hợp, trung tâm mua sắm, hệ thống giáo dục – y tế hiện đại, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi – giải trí hiện đại,… Ngoài ra, yếu tố sống xanh cũng được nhà đầu tư chú trọng trong quá trình thiết kế với mục tiêu đem đến không gian sống kiểu mẫu với chất lượng dẫn đầu khu vực.

Với những đánh giá đầy tiềm năng trong tương lai, Cà Mau New City hứa hẹn chắc chắn sẽ trở thành khu đô thị phức hợp hiện đại và nơi ở lý tưởng với chất lượng cao với tiện ích tối ưu nhất cho người dân. 

Loại hình Shophouse 

Shophouse hay còn được biết đến như loại hình nhà phố thương mại hay nhà phố liền kề. Đây là loại hình nhà đất 2 trong 1. Nghĩa là chúng được thiết kế với chức năng vừa có thể kinh doanh và vừa có thể sử dụng nhà ở kết hợp. Ưu điểm của loại hình này đó chính là luôn nằm ở vị trí thuận lợi về giao thông lẫn phát triển kinh tế với mật độ dân cư lớn tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động mua bán, kinh doanh. 

Loại hình Shophouse là gì?

Với đặc điểm đồng bộ thiết kế mặt bằng giữa các căn thuộc loại hình Shophouse đã tạo nên sự đồng nhất, sang trọng đồng thời chi phí xây dựng thấp. Ngoài ra, tại các khu đô thị thì số lượng Shophouse thường khá ít nên đem đến tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư. Với những tiện ích của Shophouse thì rất dễ để các nhà đầu tư có thể mua đi bán lại hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh. 

Tại Cà Mau, loại hình đầu tư Shophouse đang được nhiều người quan tâm nhất đó chính là khu vực Shophouse của dự án Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cà Mau. Đây là dự án được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn đa ngành nổi tiếng, uy tín Vingroup. Vincom Shophouse Cà Mau hiện đang là dự án dẫn đầu trong cuộc đua giữa các thương hiệu đầu tư bất động sản trong phân khúc nhà phố thương mại. 

Dự án Vincom Shophouse Cà Mau hứa hẹn phát triển mạnh mẽ

Với thiết kế lấy cảm hứng từ kiến trúc châu Âu cổ kính nhưng không kém phần hiện đại cùng các chi tiết sang trọng, đẳng cấp, Vincom Shophouse chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Mỗi căn shophouse thuộc dự án này đều có thiết kế 4 tầng gồm 1 trệt, 3 lầu với diện tích linh hoạt từ 300m2 – 400m2. 

Lợi thế lớn dành cho các nhà đầu tư khi sở hữu Shophouse này đó chính là điều kiện thuận lợi để kinh doanh nhờ lượng khách tham quan lớn đến từ các tiện ích xung quanh như Trung tâm thương mại Vincom Plaza, trung tâm điện máy VinPro,... 

Cư dân Vincom Shophouse Cà Mau còn được hưởng nhiều tiện ích xung quanh dự án

Ngoài ra, cư dân của Vincom Shophouse Cà Mau còn được tận hưởng không gian sống chất lượng chuẩn 5 sao gồm nhiều tiện ích vui chơi, giải trí, giáo dục – y tế. Tọa lạc tại tuyến đường Lê Duẩn, đây là cung đường huyết mạch, sầm uất nhất Cà Mau, dự án này hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành khu vực sống lý tưởng và đáng giá nhất khu vực. Và giá bán dành cho loại hình này đã được công bố gần đây khoảng 20 triệu đồng/ m2. 

Loại hình căn hộ chung cư

Ngoài loại hình đất nền và nhà phố thì căn hộ chung cư cũng là một trong những loại hình đầu tư mua bán bất động sản tỉnh Cà Mau đang được nhiều người chú ý. Khi nền kinh tế của Cà Mau ngày càng phát triển và thu hút được nhiều nhà đầu tư sản xuất, thương mại tại đây dẫn đến sự chuyển dịch dân cư từ các thành phố lớn về với Cà Mau. Lúc này, các căn hộ chung cư sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình sinh sống. 

Dự án căn hộ chung cư Vincity Cà Mau dành cho người có thu nhập trung bình

Một dự án căn hộ chung cư đáng chú ý tại tỉnh Cà Mau trong thời gian gần đây đó chính là Dự án căn hộ chung cư Vincity Cà Mau. Đây là dự án chung cư dành cho phân khúc giá bình dân được Vingroup công bố dành cho các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Tầm nhìn của tập đoàn trong những năm tới chính là mang đến hệ sinh thái với không gian sống chất lượng cùng các tiện ích hiện đại bậc nhất cho người dân có thu nhập trung bình. 

Hiện nay, giá bán căn hộ chung cư của dự án Vincity Cà Mau đã được công bố có giá từ 15 triệu đồng/ m2. Cư dân của Vincity sẽ được tận hưởng không gian sống đẳng cấp chuẩn châu Âu với thiết kế sang trọng từ sự phối hợp hài hoà giữa nét kiến trúc Á – Âu. Bên cạnh đó các tiện ích trong khu chung cư và xung quanh dự án sẽ khiến cho khách hàng không thể từ chối đầu tư vào khu vực này. 

Có nên mua nhà hay bất động sản tại Cà Mau không?

Trong phần này, Meey Land sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên đầu tư mua bán bất động sản tại tỉnh Cà Mau từ các thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp trong các mục trên. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những lời khuyên về việc mua bán nhà đất tỉnh Cà Mau nhé!

Những tiềm năng về thị trường mua bán nhà đất tỉnh Cà Mau

Tiềm năng phát triển kinh tế

Theo nhận định của các chuyên gia về lĩnh vực này thì khi cảng biển quốc tế Hòn Khoai được đưa vào hoạt động sẽ tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho Cà Mau. Khi đó chắc chắn thị trường mua bán bất động sản tỉnh Cà Mau sẽ nóng sốt hơn bao giờ hết. Chính vì thế, đầu tư bất động sản vào thị trường này ngay thời điểm hiện tại sẽ là cơ hội dành cho bạn để thu lợi nhuận khủng trong tương lai. 

Hệ thống giao thông thuận lợi

Không chỉ có cảng biển Hòn Khoai mà hệ thống đường cao tốc kết nối các tỉnh miền Tây với TPHCM sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư đặt xí nghiệp tại Cà Mau hơn. Ngoài ra, đây cùng là cơ hội giúp nền công nghiệp của Cà Mau phát triển mạnh mẽ. 

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản tại Cà Mau

 • Tìm hiểu kỹ các thông tin bao gồm chủ đầu tư, tiến độ dự án, đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, bản vẽ dự án,… trước khi quyết định mua bán nhà đất tỉnh Cà Mau

 • Lựa chọn các đơn vị môi giới địa ốc uy tín, chất lượng để không rơi vào bẫy lừa đảo. 

 • Tìm hiểu rõ về các yếu tố môi trường, kinh tế - xã hội, an ninh khu vực để đánh giá tiềm năng phát triển của bất động sản. 

 • Tính pháp lý của các thủ tục mua bán là yếu tố không thể thiếu trong quá trình tìm hiểu về dự án đầu tư nhà đất. Hiện nay có rất nhiều dự án nhà đất “ma” xuất hiện nhằm mục đích lừa đảo các nhà đầu tư mới. 

 • Xác định mục đích mua bán bất động sản tỉnh Cà Mau để ở, cho thuê hoặc mua đi bán lại,... Điều này sẽ giúp bạn chọn lựa loại hình nhà đất phù hợp với nhu cầu. 

 • Không nên đầu tư cùng lúc vào một dự án mà nên chia nhỏ khoản đầu tư để giảm rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. 

 • Không đứng tên hộ người khác các dự án mua bán nhà đất tỉnh Cà Mau hay bất kì tỉnh thành nếu chưa tìm hiểu rõ các thông tin liên quan

Bài viết trên đã tổng hợp chi tiết các thông tin mua bán nhà đất Cà Mau cũng như tình hình thị trường bất động sản của khu vực này hiện tại và tiềm năng phát triển trong tương lai. Nếu bạn có nhu cầu mua bán bất động sản Cà Mau hoặc mong muốn được tư vấn chi tiết hơn thì hãy liên hệ với Meey Land qua số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra, Meey Land còn có nhiều bài viết về tình hình địa ốc của các khu vực khác tại trang web meeyland.com.vn mời bạn tham khảo cùng chúng tôi nhé.

 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung